Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

6 chìa khóa cho thiết kế phòng ngủ giúp bạn ngủ sâu và khỏe

Đánh giá bài viết

Ngoài các nhà thiết kế nội thất Chuyên gia phong thủy Hoặc một số người gọi nó, có nghĩa là không có gì quan trọng đối với bất cứ ai quan tâm đến điều này và phòng ngủ là một căn phòng quan trọng khác nên mang theo phong thủy Mà tin rằng nếu phòng ngủ cân bằng, nó sẽ có lợi cho nhiều chủ phòng, bao gồm sự giàu có, sức khỏe, tình yêu, v.v. và đây là 6 vấn đề quan trọng đối với Thiết kế phòng ngủ Tạo sự cân bằng và giúp giấc ngủ sâu

6 chìa khóa cho thiết kế phòng ngủ giúp bạn ngủ sâu và khỏe

6 chìa khóa cho thiết kế phòng ngủ giúp bạn ngủ sâu và khỏe

1. Xem tử vi giường phải cân đối.

Giường ngủ

Không chỉ giường là đồ nội thất quan trọng duy nhất của phòng ngủ. Nhưng giường vẫn là một trung tâm và ảnh hưởng đến dòng năng lượng trong phòng ngủ. Giường cân bằng phải là một chiếc giường có thể được truy cập từ cả hai bên.

Do đó, nếu một bên được gắn vào tường, giường nên được chuyển ra ngoài. Tuy nhiên, đầu giường nên liền kề với tường. Phân bổ năng lượng xung quanh Vâng Bao gồm mỗi bên của giường nên có một bàn cạnh giường ngủ không cần phải ghép với nhau Các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng nên chọn giường ngủ chất lượng. Là một chiếc giường làm từ sợi tự nhiên Và dưới giường không nên có gì cả.

2. Xem phong thủy phông gió tốt

Không khí độc hại có hại cho cả sức khỏe và năng lượng của căn phòng. Do đó, hãy chắc chắn rằng phòng ngủ của bạn có cửa sổ. Và mở một phần Ngoài ra, nếu có một cây trong phòng ngủ, cây cũng giúp thanh lọc không khí. Nhưng không phải loại cây nào cũng phù hợp cho phòng ngủ. Nhưng tránh xương rồng vì nó sắc Đối với vị trí thích hợp để đặt cây trong phòng ngủ là phía đông Và đông nam Một cách khác để giúp đỡ là sử dụng các loại tinh dầu. Hoặc nước hoa trong phòng ngủ

3. Ánh sáng tốt

Ánh sáng

Ánh sáng tốt phải là ánh sáng có thể điều chỉnh cường độ. Ánh sáng của ánh sáng Giống như bắt chước chuyển động của mặt trời vào buổi sáng để ánh sáng chiếu vào phòng Vào buổi tối, hãy để ánh sáng mờ Ngoài ra, dưới ánh nến còn giúp tạo ra một môi trường ấm áp và thư giãn. Tuy nhiên, tránh nến thơm làm từ vật liệu tổng hợp vì các chất độc hại có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

4. Không có thiết bị điện tử

Bạn đã nghe những tranh luận về các thiết bị điện. Thiết bị điện tử trong phòng ngủ trước Bởi vì thiết bị điện tử phá hủy năng lượng tốt Và có thể làm hỏng sức khỏe của bạn Sau đó, nếu bạn muốn ngủ ngon cả đêm Điều bạn nên làm là đóng laptop hoặc máy tính trước khi đi ngủ.

5. Tác phẩm nghệ thuật và tử vi ngày mới

Treo trah tác phẩm nghệ thuật

Nếu bạn thích nghệ thuật đại diện cho trí tuệ sâu sắc Đề nghị dán vào phòng hoặc một phần khác của ngôi nhà vì phòng ngủ chỉ nên có hình ảnh tích cực. Tô điểm cho nghệ thuật treo tường để phản ánh trải nghiệm và tầm nhìn mà bạn muốn. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật trí tuệ sâu sắc hoặc đáng lo ngại, hãy lưu nó ở một nơi khác trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Phòng ngủ chỉ nên có hình ảnh tích cực. Đặt một bức tường nghệ thuật phản ánh kinh nghiệm hoặc tầm nhìn mà bạn muốn.

6. Đóng cửa lại.

Năng lượng chảy ra khỏi cửa, vì vậy nó sẽ đóng cửa phòng ngủ của bạn. Thực hành này sẽ giúp bạn duy trì tất cả năng lượng trong phòng thay vì mất nó. Nếu tủ quần áo của bạn bừa bộn, hãy loại bỏ những thứ bạn không sử dụng. Và giữ cho khu vực sạch sẽ và được quản lý tốt vì sự lộn xộn lộn xộn dẫn đến căng thẳng Trong khi sự gọn gàng sẽ gây bình tĩnh và thư giãn.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...