Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

7 lời khuyên cho phong thủy Giúp loại bỏ năng lượng xấu ra khỏi nhà.

Đánh giá bài viết

Rất nhiều người sử dụng phong thủy để đẩy lùi năng lượng tiêu cực ra khỏi nhà , mà nhà thiết kế nhà thiết kế nội thất sử dụng nguyên tắc này trong thiết kế của ngôi nhà trong một thời gian dài. Nó chỉ là một thiết kế để có được hình ảnh đẹp. Vì vậy, hãy xem những gì có thể được thực hiện để mang lại năng lượng tốt vào nhà.

1. Loại bỏ các vật dụng bị hỏng ra khỏi nhà.

Theo tu vi ngay moi Nó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn mạnh mẽ hơn. Và sạch sẽ hơn, nếu bạn thu thập các mặt hàng bị hỏng, bị hỏng, sửa chữa hoặc bị loại bỏ, mua một mặt hàng mới để thay thế các mặt hàng bị hư hỏng sẽ không lãng phí nhiều Nhưng nó sẽ tồi tệ hơn nhiều nếu có một món đồ bị hỏng Các mặt hàng bị hư hỏng, ngay cả khi đó chỉ là một điểm nhỏ Nhưng nó ảnh hưởng đến năng lượng trong nhà

2. Giảm sức mua của

Có một niềm tin rằng Zen Không gian trong không khí rất quan trọng. Bởi vì đây là những điều mà bạn có thể thực hiện ước mơ của mình Có thể lấp đầy hy vọng Nhưng khi nhà bạn đầy những thứ Nó thậm chí sẽ gây ra năng lượng tiêu cực. Vì vậy, hãy loại bỏ những thứ không cần thiết và ở lại với một con đường đơn giản.

3. Tăng lưu thông không khí

Không khí trong lành thường được nhắc đến khi mô tả Phong thủy. Vì vậy, cửa sổ Các kênh cho phép không khí lưu thông dễ dàng là rất quan trọng cho ngôi nhà. Hoặc nơi cư trú Đặc biệt là nếu bất kỳ ngôi nhà được xây dựng với các vật liệu có thể giải phóng độc tố trong thời gian lưu trú của họ Vấn đề lưu thông không khí là cần thiết.

4. Sức mạnh của hoa loa kèn

Hoa lily đã được chứng minh là giúp loại bỏ độc tố khỏi nhà. Và làm cho môi trường và không khí trong lành hơn Ngoài ra, hoa huệ là một loài hoa đẹp. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên trang trí nhà bằng hoa huệ.

5. Phản chiếu ánh sáng với kính

Ánh sáng tự nhiên là nguồn năng lượng cơ bản. Cái gương nào có thể điều khiển ánh sáng đó Nếu nhà của bạn có một góc bị bỏ hoang mà không có điện, hãy thử thiết lập một hoặc hai cửa sổ để thêm ánh sáng vào góc đó.

6. Xem tử vi và phòng ngủ

Một điều sẽ làm cho ngôi nhà của bạn tràn đầy năng lượng là sắp xếp phòng ngủ của bạn để cảm thấy thư giãn mỗi đêm. Điều đó có nghĩa là dọn phòng khỏi có các thiết bị điện tử. Tài liệu tạo ra phiền nhiễu Và nếu có thể, thiết kế ánh sáng trong phòng ngủ mềm mại và thư thái, đó là một phương pháp được khuyên dùng khác

7. Tận dụng lối vào tối đa

Xem phong thủy cho Lối vào hoặc hành lang vào nhà. Sẽ tạo ra một cơ hội tốt để mời năng lượng vào nhà Vì vậy, bạn có thể làm cho năng lượng tốt bằng cách làm cho khu vực lối vào đẹp và hài hòa.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...