Hôm nay, Chủ nhật ngày 19-05-2024

Cuộc sống & lối sống của Thiên Bình có những đặc điểm chú ý gì?

Đánh giá bài viết

Cuộc sống & lối sống của Thiên Bình có những đặc điểm chú ý gì? Muốn biết cần phải làm gì và thay đổi gì không thì bạn đọc qua một số đặc điểm về lối sống của mình nhé, để đưa ra những bí quyết và phương pháp sống tốt nhất.

Cuộc sống & lối sống của Thiên Bình có những đặc điểm chú ý gì?

Cuộc sống & lối sống của Thiên Bình có những đặc điểm chú ý gì?

Dành cho cung Thiên Bình trong cuộc sống của bạn

Quà tặng tốt nhất: Một cú ném ấm cúng, những chiếc áo choàng thoải mái, hoặc dép. Thiên Bình yêu thích khái niệm hygge của người Scandinavi , điều đó có nghĩa là làm cho môi trường xung quanh họ trở nên ấm cúng (và hãy đối mặt với nó, như womblike) càng tốt.

Gói spa tốt nhất: Một liệu pháp quấn cơ thể nóng. Thiên Bình thích cảm giác kén từ đầu đến chân với những loại thuốc giảm đau đáng kinh ngạc.

Cocktail tốt nhất: Một loại rượu nghiền hoặc nóng Một ly cocktail ấm áp khiến Thiên Bình tìm kiếm sự thoải mái cảm thấy ấm cúng và được chăm sóc như không có gì khác.

Thiên Bình cởi mở như thế nào

Đôi khi, Thiên Bình thấy thời gian một mình mất phương hướng, mặc dù không có gì mà anh ấy hoặc cô ấy cần hơn là điều chỉnh lại con người sâu sắc nhất, thực nhất của mình. Đó là lý do tại sao Thiên bìnhs thích tìm kiếm các hoạt động nơi họ có thể ở một mình nhưng trong đám đông người. Tất nhiên, các lớp học yoga là điều đương nhiên đối với Thiên Bình tìm kiếm sự cân bằng. Các cách khác để thư giãn bao gồm viết, vẽ hoặc vẽ nguệch ngoạc tại một quán cà phê ấm cúng; tham gia một chuyến đi bộ nhóm; hoặc một cái ống kính dài dưới vỏ bọc.

Đời sống xã hội của Thiên Bình trong 12 cung hoàng đạo

Một Thiên Bình thích giao tiếp xã hội và xem “đời sống xã hội” có thể hoán đổi với “đời thực”. Một phần ý nghĩa và niềm vui mà họ tìm thấy trong công việc của họ là tạo kết nối với đồng nghiệp, và dấu hiệu này thường được tìm thấy trong chiến lược xã hội của văn phòng.

Thiên bình được biết đến với tâm lý “càng nhiều, càng tốt” và họ thích kết nối nhiều nhóm bạn bè và gia đình khác nhau. Họ sẽ luôn nói đồng ý với lời mời, nhưng họ có thể tự trải quá mỏng. Và trong khi Thiên bình có thể thu thập một nhóm lớn những người quen biết thân thiện trong cuộc sống của họ, họ có thể thấy khó khăn hơn để nuôi dưỡng những người bạn thực sự.

Điều này một phần là do Thiên bìnhs ghét xung đột và có thể xa cách mọi người ở dấu hiệu ma sát đầu tiên. Bằng cách học được rằng tình bạn tốt thường trở nên tuyệt vời vì mối quan hệ đã vượt qua một số cơn bão giữa các cá nhân, Thiên Bình có thể tạo ra một vòng tròn bạn bè phong phú hơn. Vào cuối ngày, dấu hiệu này phù hợp với lịch trình xã hội, luôn muốn có một cái gì đó trên lịch và thực sự thích một bữa tiệc, ngay cả khi họ không biết rất nhiều (hoặc bất cứ ai!) Ở đó.

Tử vi ngày mới với Mùa yêu thích của Thiên Bình

Mặc dù sinh nhật của họ là vào mùa thu, Thiên bình được tạo ra để sưởi ấm trước ngọn lửa. Những ngày tuyết rơi, khi những con đường bị đóng cửa và mọi người được khuyến khích đi xuống, là một trong những ngày yêu thích của dấu hiệu này miễn là họ có đám đông BFF (rất lớn) bị mắc kẹt bên cạnh họ, sẵn sàng chơi các trò chơi trên bàn, uống trước của lửa, và cười với nhau.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Thiên Bình

Các Scales không bao giờ muốn đi đến cùng một nơi hai lần. Họ thấy những chuyến đi thường xuyên là điều cần thiết để mở rộng tâm trí và quan điểm của họ. Đối với một Thiên Bình, càng xa, càng tốt. Họ thích những kỳ nghỉ đưa họ vào trung tâm của một cuộc sống hoàn toàn khác. Họ không muốn trở thành khách du lịch mà họ muốn tìm hiểu người dân địa phương và rơi vào một thói quen địa phương càng sớm càng tốt. Đối với Thiên bình, một dấu hiệu của một chuyến đi thành công là có bao nhiêu người mới mà họ đã thêm vào danh bạ của họ.

Màu sắc sức mạnh của Thiên Bình

Một đồng minh, một người hòa giải và một nhà ngoại giao, sức mạnh của Thiên bìnhs nằm ở khả năng kết nối với mọi người, đặc biệt là những người có ý kiến ​​khác xa so với chính họ. Những màu sắc này có thể giúp bất kỳ Thiên Bình nào trong sứ mệnh ngoại giao của mình:

Màu xanh dương: Màu sắc tuyệt vời này chạm vào khả năng của Thiên Bình để dập tắt đám cháy và thúc đẩy hòa bình và hòa hợp.

Màu xanh lá cây: Một màu sắc kết nối với luân xa trái tim, màu xanh lá cây nói lên nhu cầu của Thiên Bình đối với mọi người để hài hòa và tử tế với nhau.

Bạc: Hành tinh cai trị của Thiên Bình là sao Kim bóng tối, và Bạc, một sự pha trộn giữa trắng và đen với một chút lấp lánh được ném ra trong gợi nhắc Thiên Bình về phép thuật khi nhìn thấy một loạt các quan điểm.

Màu vàng: Phải cho Thiên Bình xã hội, màu vàng nắng nhắc nhở dấu hiệu này rằng anh ấy hoặc cô ấy giống như một mặt trời để bạn bè quay quanh quỹ đạo theo cách tốt nhất!

Xem tử vi những màu sắc mà Thiên Bình nên tránh :

Màu tím: Được liên kết với luân xa vương miện, màu tím kết nối với mặt hợp lý của Thiên bìnhs, có thể gây mất tập trung vì công việc tốt nhất của họ là tập trung vào trái tim.

Màu đỏ: Sáng và rực lửa, màu này có thể là quá nhiều đối với Thiên Bình, người thích tông màu lạnh hơn và ít thể hiện cảm xúc.

Màu cam: Được liên kết với luân xa xương sống (có thể là khu vực có vấn đề đối với Vảy), màu này có thể mang lại quá nhiều cường độ cho cơ thể của Thiên bìnhs, đặt chúng vững chắc ở đây và bây giờ là một vị trí không tự nhiên cho dấu hiệu này.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...