Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Đặc điểm chuyên đề tâm linh huyền bí của cung bọ cạp – thiên yết

Đánh giá bài viết

Đặc điểm chuyên đề tâm linh huyền bí của cung bọ cạp – thiên yết có ảnh hưởng gì tới vận mệnh của cuộc đời của bạn sẽ như thế nào? Bạn hãy cho mình những quan điểm sống và sức ảnh hưởng của thế giới thứ 3 nhé.

Đặc điểm chuyên đề tâm linh huyền bí của cung bọ cạp - thiên yết

Đặc điểm chuyên đề tâm linh huyền bí của cung bọ cạp – thiên yết

Các tinh thể tốt nhất cho Bọ Cạp: Citrine có thể giúp trấn tĩnh Bọ Cạp, giúp họ nhìn thấy một nửa ly đầy, và giúp họ tìm và khám phá các giải pháp tích cực để đánh lừa.

Màu sắc tinh thần của Bọ Cạp: Dấu hiệu đam mê này yêu thích màu tím, một màu sắc hùng vĩ nói lên cường độ đam mê của Bọ Cạp.

Xem tử vi và Mặt tinh thần của Bọ Cạp

Bọ Cạp là mãnh liệt, đam mê, và sẽ không bao giờ làm nghi lễ chỉ vì nghi thức. Một Bọ Cạp phải thực sự tin vào điều gì đó để cam kết với nó, và khi họ làm, họ cam kết 100%.

Nhiều Bọ Cạp thấy mình là người lãnh đạo tinh thần, như những người khác ngưỡng mộ cam kết của họ đối với giáo điều.

Bọ Cạp tin rằng tôn giáo và tâm linh có thể đam mê và mãnh liệt, và muốn “cảm nhận” tâm linh của họ. Đối với Bọ Cạp, tâm linh là một trải nghiệm toàn thân, và thông thường, Bọ Cạp tìm thấy cường độ tâm linh thông qua các bài tập thể dục cường độ cao hoặc một trải nghiệm thể chất.

Bọ Cạp tin vào việc phá vỡ ranh giới và thường sẽ chọn và chọn từ những giáo lý tâm linh và tôn giáo khác nhau để tìm ra thứ có ý nghĩa nhất đối với họ.

Nghiệp của cung bọ cạp – thiên yết

Mọi dấu hiệu đều phải đối phó với việc kinh doanh dang dở. Đối với Bọ Cạp, bài học lớn nhất trong cuộc đời là học cách tiết chế đam mê và chọn con đường trung gian.

Điều này có thể mất cả cuộc đời, nhưng Bọ Cạp phải bắt đầu từ đâu đó. Dưới đây là một vài bước đầu tiên mà bất kỳ Bọ Cạp nào cũng có thể thực hiện để xóa nghiệp chướng của mình:

Nghỉ một ngày. Bạn có xu hướng đi tất cả hoặc không có gì, và xem một ngày nghỉ là dấu hiệu của sự thất bại. Nhưng hãy thử nó đôi khi, nó cảm thấy tốt.

Giữ mồm giữ miệng. Bạn thích mọi thứ phải hoàn hảo và không thể giúp chia sẻ những lời chỉ trích. Nhưng giữ lại lần sau. Mọi thứ không cần phải hoàn hảo để trở thành một lời hứa tốt lành.

Netflix và thư giãn. Ôm ấp và nhiều hơn nữa trên chiếc ghế dài với đối tác của bạn có thể chỉ là ngon lành như roi da, dây chuyền và nến. Hứa.

Làm điều gì đó bạn ghét vì người khác yêu thích nó. Ngoài trời không phải việc của bạn? Đề nghị đi lang thang cho một người bạn yêu thích nó. Vấn đề không phải là dập tắt ham muốn của bạn, chỉ dành chỗ cho ý kiến ​​của người khác.

Hãy thử phấn màu. Bạn tự động bị thu hút bởi những màu sắc rực lửa, nhưng việc chọn màu sắc ôn hòa hơn cũng có thể làm dịu tính cách tất cả hoặc không có gì của bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi tử vi ngày mới và ủng hộ Ad nhé, chúc các bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Và nếu các bạn muốn đọc thêm các cung hoàng đạo khác thì các bạn đọc thêm ở đây nhé 12 cung hoàng đạo

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...