Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Đặc điểm và sự tương thích tình yêu của Cự Giải và cuộc đời

Đánh giá bài viết

Đặc điểm và sự tương thích tình yêu của Cự Giải và cuộc đời, không phải tất cả tình yêu của mọi người đều là giống nhau nhé và để tự do, mà đôi khi bạn cần chú ý tìm hiểu về cung mệnh của mình để hiểu con người mình và đối phương từ đó sẽ cho tình cảm của 2 người tăng lên một nấc mới.

Đặc điểm và sự tương thích tình yêu của Cự Giải và cuộc đời

Đặc điểm và sự tương thích tình yêu của Cự Giải và cuộc đời

Xem tử vi về phong cách yêu thương

Gợi cảm, đam mê và siêu hòa hợp với cơ thể của họ, Cự giải rất hài lòng với tình yêu và cảm giác vật lý, miễn là họ có thể đủ tin tưởng để buông bỏ rào cản và cho phép một người khác bước vào thế giới của họ. Cự Giải có thể thận trọng về trò chơi hẹn hò và tham gia vào trò chơi tìm hiểu bạn, trên văn bản hoặc qua cuộc trò chuyện, có thể cảm thấy như bị tra tấn đối với Cua nhạy cảm. Cự Giải thích khám phá và kiểm tra các đối tác tiềm năng trong môi trường căng thẳng thấp, chẳng hạn như trong một lớp học, như hàng xóm hoặc tại một quán cà phê địa phương.

Người hủy đôi khi cảm thấy thất vọng vì đối tác của họ không biết mọi thứ đang diễn ra trong cuộc sống nội bộ của họ và họ có thể dễ dàng dựng lên tường và nói rằng mọi thứ đều tốt khi mọi thứ hoàn toàn ngược lại. Để thực sự kết nối, Cự giải phải kiên nhẫn với đối tác của mình và nói lên nhu cầu tình cảm của họ và những bài học này có thể có một đường cong học tập dốc cho dấu hiệu này. Cua muốn một đối tác có thể làm chứng cho những thăng trầm cảm xúc của họ, nhưng họ có thể đả kích nếu đối tác của họ cố gắng “sửa chữa” mọi thứ. Đôi khi, tất cả những gì Cự Giải cần làm là trút giận.

Trên giường, Cự Giải hạnh phúc nhất với tình yêu lâu dài, say đắm. Mặc dù đạo cụ, đồ chơi và quan hệ tình dục trong phòng tắm đều có thể vui vẻ, nhưng sự yêu thích tuyệt đối của Cự giải là bất kỳ vị trí nào cho phép giao tiếp bằng mắt với người yêu. Cua muốn âu yếm sau khi quan hệ tình dục ( nếu họ cảm thấy đáng tin cậy và đang yêu), và họ luôn sẵn sàng cho một ngày lười biếng dành hoàn toàn dưới vỏ bọc.

Dấu hiệu này chơi để giữ, và tin tưởng vào đối tác của mình. Đôi khi, Cua có thể đấu tranh để cho một mối quan hệ kết thúc, và cuộc chia tay của họ có thể phải xảy ra nhiều lần trước khi họ chấp nhận rằng nó thực sự kết thúc. Mặt khác, Cự Giải rất coi trọng lòng trung thành và sự vi phạm lòng trung thành, dù có vẻ nhỏ bé, có thể là một yếu tố phá vỡ đối với một Cự Giải.

Tử vi ngày mới và những cung hợp tình yêu hay nhất dành cho Cự Giải

Kim Ngưu : Kiên định và đam mê, Kim Ngưu là một dấu hiệu cố định có thể giúp cự giải tim. Cả Kim Ngưu và Cự Giải đều rất kết nối với cơ thể vật lý của họ, và chia sẻ một sự gợi cảm mãnh liệt, gần như tâm linh. Đối với Kim Ngưu và Cự Giải, thậm chí đánh tay nhau có thể tạo ra một dòng điện. Kim Ngưu có thể giúp truyền cảm hứng cho Cự Giải hành động, trong khi Cự Giải có thể giúp Kim Ngưu điều chỉnh những cảm xúc sâu sắc hơn.

Song Ngư : cự giải Hồng y và Song Ngư đột biến đều có nguồn cảm xúc mãnh liệt, vì vậy cả hai đều hiểu rằng đôi khi mọi người cần khóc chỉ vì , và một cuộc chiến hoành tráng không nhất thiết có nghĩa là một mối quan hệ đã kết thúc. Tưởng tượng và trực quan, Song Ngư và Cự Giải hạnh phúc trong đầu tập thể của họ, và họ thích thú khi mơ về nhiều kịch bản cuộc sống trong tương lai. Hành động là một vấn đề hoàn toàn khác, nhưng may mắn cho cặp vợ chồng này, Cự Giải rất giỏi trong việc tập hợp mọi người để biến giấc mơ thành hiện thực.

Bọ Cạp : Khi hai dấu hiệu nước này gặp nhau, từ tính giữa chúng đóng gói thành phần vũ trụ của một điện tích mạnh. Điều giữ cặp đôi này với nhau là lòng trung thành mãnh liệt và sự hiểu biết của họ rằng những vụ phun trào tình cảm không nhất thiết là một dấu hiệu của một trận đấu xấu, nhưng nhiều khả năng là một dấu hiệu của sự kết nối mãnh liệt của họ.

Đêm yêu thích cho cự giải

Mang theo các đặt phòng, khăn trải bàn màu trắng và rượu vang đỏ, bởi vì Người hủy bỏ thích giữ cho ngày của họ truyền thống và hẹn hò với các tín hiệu tab mà họ quan tâm và yêu thích. Cự Giải ghét những điều bất ngờ và muốn biết nhiều hơn về kế hoạch trước nhiều tuần. Cự Giải cũng ghét bị đẩy vào tầm ngắm, đó là lý do tại sao nó là chìa khóa để giữ bất kỳ kế hoạch đính hôn nào.

Khi nói đến tình yêu, Hủy bỏ bất cứ lúc nào họ có với người quan trọng khác của họ. Bất ngờ mang theo một người bạn có thể làm tổn thương cảm xúc của Người hủy diệt và khiến người đó cảm thấy mối quan hệ đó không được ưu tiên. Đối với Cua, các mối quan hệ thường đến trước tình bạn và đôi khi là cả gia đình. Cho thấy họ là số một trong cuốn sách của bạn có thể đi xa.

Cự Giải cũng thích đêm ở nhà. Ôm ấp trên đi văng, xem phim và nói chuyện đều là chìa khóa, và sự thân mật ấm cúng này nên được tích hợp vào mỗi tuần. Điều quan trọng với Cự Giải không phải là những gì bạn làm, nhưng hiện tại bạn đang làm điều đó như thế nào. Làm tối căn phòng, thắp nến và đặt điện thoại để thực sự kết nối (tốt nhất là có nhiều âu yếm) đều là những cử chỉ quan trọng trong việc tạo ra Cự Giải cảm thấy được yêu.

Thỏa thuận với các dấu hiệu cự giải và lửa trong 12 cung hoàng đạo

Cự Giải trực giác, tình cảm không thể giúp gắn kết (và gắn kết nhanh!) Với những dấu hiệu lửa dữ dội đó: Nhân Mã, Bạch Dương và Sư Tử. Và khi lửa và nước gặp nhau, hãy chờ đợi những tia lửa, hơi nước, nước mắt, những trận chiến hoành tráng và những buổi trang điểm hoành tráng hơn.

Trong khi các dấu hiệu nước thích khám phá, cư ngụ và giáo hoàng về cảm xúc của họ, các dấu hiệu lửa là tất cả về hành động. Dấu hiệu hỏa hoạn muốn sửa chữa mọi thứ, có thể đánh vần thảm họa cho một dấu hiệu nước như Cự Giải. Cua thích để cảm xúc của mình rửa sạch chúng và cảm nhận cảm xúc của chúng trước khi chúng bắt đầu hành động. Đó là lý do tại sao Cự Giải và các dấu hiệu hỏa hoạn thường khóa vào những hiểu lầm, với mỗi bên chỉ đơn giản là không thể hoặc không sẵn sàng để hiểu được bên kia đến từ đâu.

Nhưng trong sự hiểu lầm và bí ẩn này chính xác là nơi niềm đam mê nằm. Các dấu hiệu nước bị kích động bởi thái độ lên xuống của các dấu hiệu hỏa hoạn, trong khi các dấu hiệu hỏa hoạn được rút ra cho dự trữ lòng trắc ẩn dường như vô tận của Cự giải.

Vì vậy, một Cự Giải có thể ổn định với một dấu hiệu lửa? Vâng, nhưng trước tiên linh hồn chảy nước này cần phải hiểu phong cách giao tiếp độc đáo của một dấu hiệu lửa. Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã có thể không thể hiểu được những gì Cự Giải cần, và đương nhiên, Cua phải cho phép người bạn đời của mình ký kết với những cảm xúc của Cự Giải. Nếu Cự giải sẽ không cho phép đăng nhập, họ không thể mong đợi những dấu hiệu đó diễn giải hành động của họ hoặc đọc được suy nghĩ của họ.

Cuối cùng, một Cự Giải và một dấu hiệu lửa có từ tính vượt trội với nhau, và họ sẽ đưa nhau đến với niềm vui bên ngoài. Siêu hòa hợp với cơ thể và sự gợi cảm của họ, những cú ném đam mê của họ thuộc về những cuốn sách kỷ lục, ngay cả khi mối quan hệ không vượt qua được thử thách của thời gian.

Làm thế nào để quyến rũ một cự giải

Yêu một Cự Giải? Gia nhập câu lạc bộ. Từ bi, trực giác và may mắn có khả năng khiến bạn cảm thấy mình là người duy nhất trong hệ mặt trời, Cự Giải là một lựa chọn rõ ràng cho đối tác. Tuy nhiên, dấu hiệu này cực kỳ kén chọn và muốn chắc chắn rằng bạn xứng đáng với anh ấy hoặc cô ấy. Người hủy bỏ không tìm kiếm một cú ném, và họ sẽ có ác cảm nếu bạn vượt qua họ. Dưới đây là một số điều khác cần lưu ý khi bạn đang cố gắng chiếm lấy trái tim của Cự giải:

Hãy là chính hãng. Cự Giải ghét những đường đón khách, và có thể ngửi thấy sự không trung thực cách xa một dặm. Thực hiện một số nghiên cứu về cự giải của bạn bằng cách kiểm tra hồ sơ Instagram của anh ấy hoặc cô ấy trên Twitter. Cua không nghĩ bạn là kẻ theo dõi và sẽ đánh giá cao rằng bạn đã dành thời gian để kiểm tra lý lịch ảo.

Đi sâu. Ngay cả trong buổi hẹn hò đầu tiên, đừng ngại chia sẻ những kỷ niệm thời thơ ấu yêu thích, những khoảnh khắc đau đớn nhất và “Tại sao chúng ta thực sự ở đây?” thảo luận. Cự Giải thích lặn sâu vào những bí ẩn của cuộc sống và sẽ dành hàng giờ để nói về cảm xúc.

Dành thời gian. cự giải phát triển mạnh khi có nhiều thời gian đi chơi như một cặp vợ chồng. Mặc dù Cự giải trân trọng bạn bè và gia đình của họ, nhưng họ cần thời gian “chỉ cần hai chúng ta” để nạp lại và kết nối lại, và một lịch trình bận rộn với những người bạn khác có thể đánh bật Cự Giải khỏi lò sưởi và sự quyến rũ của bạn. Mối quan hệ với Cự Giải là một khoản đầu tư thời gian, nhưng bạn chỉ cần biết rằng nó sẽ có giá trị trong thời gian của bạn.

Cách Làm người yêu với cự giải

Đam mê, mãnh liệt và háo hức với một tâm trí và cơ thể hoàn chỉnh, Cự Giải thích nuông chiều và nuông chiều từ đầu đến chân, và coi màn dạo đầu chậm rãi, nhàn nhã cũng cần thiết như hành động chính.

Cự Giải cảm nhận sâu sắc từng tấc cơ thể của anh ấy hoặc cô ấy, và cần một người yêu có thể chạm vào từng inch một cách gợi cảm. Như một dấu hiệu nước, Cua vui vẻ bắt đầu làm tình trong khi tắm hoặc tắm, hoặc buôn bán mát xa dài, sang trọng. Cự Giải có thể rất vui khi nói chuyện lâu dài trong các tình huống khác, nhưng một khi quần áo rơi ra, dấu hiệu này còn hơn cả thỏa mãn khi giao tiếp trong tiếng thở dài và rên rỉ.

Để làm tình với một Cự Giải, hãy cho đi một cách hào phóng. Quan hệ tình dục bằng miệng vô tận, chạm vào mọi nơi và tôn thờ cơ thể không bị ngăn cấm sẽ trả hết cho những người thân thiện và dấu hiệu hào phóng này sẽ vui vẻ trở lại mọi ân huệ. Cự Giải thích giao dịch vai trò trong phòng ngủ, và có thể chiếm ưu thế hoặc phục tùng khi tâm trạng ra lệnh. 

Khi nói đến các vị trí, Cự Giải không quan tâm đến chuông và còi, và từ xa thích một vị trí cho phép nhiều giao tiếp bằng mắt, như kỹ thuật căn chỉnh coital (CAT), một sự thay đổi trong truyền giáo, nơi các đối tác đều ở ngang tầm mắt . Cuối cùng, Cự Giải không thể có đủ những ngày lười biếng, trần trụi và buổi sáng trên giường, vì vậy, đảm bảo cho phép tiếp xúc nhiều trên da và âu yếm trần trụi là điều cần thiết để giữ cho Cự Giải yêu thích nhất có thể.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ cự giải

Hãy để cô ấy cảm nhận. Phụ nữ Cự Giải có dự trữ tình cảm sâu sắc và sử dụng chúng để dành tình yêu cho bạn tình, nhưng để cảm thấy an toàn, Cự Giải cần được phép cảm nhận mà không cảm thấy rằng đối tác của mình đang cố gắng “sửa chữa” họ. Khóc không có nghĩa là Cự Giải “tan vỡ” hay yếu đuối. Phụ nữ Cự Giải cần bạn đời của mình để nhận ra sức mạnh cảm xúc và khả năng phục hồi của họ, và để hiểu rằng chia sẻ cảm xúc là cách chia sẻ tình yêu của họ. Không thể nhấn mạnh đủ rằng phụ nữ Cự Giải không muốn đối tác “khắc phục” các vấn đề của họ, họ muốn đối tác của họ lắng nghe và cung cấp hỗ trợ không phán xét.

Cách giao tiếp với phụ nữ Cự Giải

Thành thật với chính mình. Trước khi bạn có thể giao tiếp hiệu quả với một phụ nữ Cự Giải, hãy tự kiểm tra để biết bạn cảm thấy thế nào, bạn đang đứng ở đâu và bạn là ai. Một phụ nữ Cự Giải không thể tuân theo sự không trung thực, đặc biệt là khi mọi người không trung thực với chính họ. Một người phụ nữ Cự Giải sẽ vui vẻ đứng bên cạnh bạn 100% nếu bạn đấu tranh cho những gì bạn tin tưởng, nhưng cô ấy cảm thấy thảnh thơi nếu cô ấy cảm thấy rằng bạn đang sống cuộc sống của bạn để làm cho người khác hạnh phúc (ngay cả khi đó là cô ấy). Sự trung thực đi xa trong trái phiếu này.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Cự Giải

Một người đàn ông Cự Giải có vẻ lạnh lùng và xa cách, nhưng tin tưởng rằng anh ta vô cùng tình cảm dưới bề mặt. Có một lý do tại sao động vật linh hồn của Cự giải là Cua. Anh ta cần cái vỏ cứng rắn đó để tồn tại và chịu đựng thế giới xung quanh. Nếu bạn yêu một người đàn ông Cự Giải, hãy để anh ta tự mình thoát ra khỏi cái vỏ đó, bởi vì hỏi những gì sai hoặc nếu không thì anh ta sẽ chỉ khiến anh ta hướng nội. Một người đàn ông Cự Giải cần không gian của anh ta, và đưa nó cho anh ta và tin tưởng rằng anh ta sẽ trung thành với nhau trong mối quan hệ này.

Cách giao tiếp với một người đàn ông Cự Giải

Đừng chỉ nói chuyện. Cảm thấy . Nói chuyện chỉ là một cách mà Người hủy giao tiếp. Cũng có cảm ứng, lắng nghe và chỉ đơn giản là có mặt trong cùng một phòng. Một người đàn ông Cự Giải giao tiếp nhiều bằng những cái vuốt ve và những cái ôm như anh ta làm với lời nói của mình. Để giao tiếp hiệu quả với một người đàn ông Cự Giải, hãy tìm hiểu tất cả các tần số rung động cảm xúc của anh ấy. Điều này bao gồm sự hiểu biết khi anh ấy sẵn sàng cho cuộc trò chuyện hoặc khi anh ấy cần thêm một chút thời gian để tự mình tiêu hóa thông tin.

Bạn có nên kết hôn với một cự giải?

Vâng! Thông minh, có tâm hồn và lãng mạn một cách đau đớn, một Cự Giải đảm bảo rằng đam mê, tình yêu và sự lãng mạn sẽ nóng bỏng, nóng bỏng, nóng bỏng ngay cả khi bạn vừa già vừa xám. Tất nhiên, Cự giải có tâm trạng khét tiếng, nhưng học cách điều hướng những vùng nước cảm xúc đó và cho không gian Cua của bạn khi anh ta cần nó sẽ chỉ giúp kết nối của bạn mạnh mẽ hơn. Cự Giải sẽ luôn có lưng của bạn, ngay cả khi cảm thấy cả thế giới quay lưng lại với bạn, và dấu hiệu này không thể quan tâm đến những thứ vật chất. Sự đảo ngược của vận may sẽ không làm phiền người bạn đời Cự Giải của bạn, và anh ấy hoặc cô ấy sẽ luôn làm bạn phấn khích trong khi giúp bạn hòa hợp với khía cạnh cảm xúc của cuộc sống.

3 dấu hiệu cho thấy Cự Giải đang chơi để giữ

Mạnh mẽ và có hồn, Cự Giải có thể dễ dàng khiến bạn cảm thấy mình là người duy nhất trong phòng. Nhưng hãy nhớ rằng: Họ có thể áp dụng sự quyến rũ đó cho tất cả mọi người , từ ông chủ của họ đến hàng xóm của họ cho đến họ. Đây là cách để nói rằng bạn thực sự là người duy nhất trong quỹ đạo của họ.

Họ gặp bạn bè của bạn. Người hủy bỏ thích dành thời gian với bạn hơn bất kỳ ai khác, vì vậy nếu họ đồng ý gặp gỡ bạn bè cũ của bạn, đặc biệt là tại một quán bar lớn hoặc bữa tiệc tại nhà, đó là dấu hiệu cho thấy họ sẵn sàng ra khỏi vùng thoải mái của họ để làm bạn vui .

Họ xin lỗi. Người hủy bỏ có thể bướng bỉnh, đặc biệt là khi nói đến những tranh luận dựa trên cảm xúc mà thực sự không phải là lỗi của ai. Bằng cách thực hiện bước nói rằng họ xin lỗi, ngay cả đối với một thứ gì đó là NBD, đó là một dấu hiệu cho thấy họ sẵn sàng (và muốn!) Thỏa hiệp với bạn.

Họ làm một cái gì đó sáng tạo cho bạn. Sáng tạo khét tiếng, Cua cũng nổi tiếng là tư nhân và bạn thậm chí có thể không biết về chuỗi sáng tạo của chúng cho đến khi nhiều tháng quan hệ. Chia sẻ một bản vẽ, bài thơ hoặc dòng trong tạp chí của họ là một dấu hiệu cho thấy họ nghĩ về bạn như một người thuộc về cuộc sống của họ.

Dấu hiệu mối quan hệ cự giải

Cua tình cảm không ngại chia sẻ tất cả cảm xúc của mình với những người mà họ tin tưởng, nhưng khi họ dựng lên tường, điều đó có nghĩa là rắc rối. Hãy chú ý khi Cự Giải mà bạn yêu nói “không có gì” là sai, đặc biệt là nếu anh ấy hoặc cô ấy không giải thích đầy đủ tình huống sau đó. Những người đam mê hủy hoại cũng giao tiếp với cơ thể của họ, vì vậy nếu họ bắt đầu chống lại những tiến bộ về thể chất hoặc ngừng bắt đầu tình dục, nó có thể chỉ ra một vấn đề lớn hơn trong mối quan hệ.

Cung cự giải làm thế nào với một trái tim tan vỡ

“Cái gì? Tôi ổn.” Đây là một sự kiềm chế quen thuộc khi Cự Giải sắp trải qua một cuộc chia tay. Đối với tất cả mọi người ngoại trừ những người trong vòng tròn trong cùng của họ, Cự Giải dường như anh ấy hoặc cô ấy có mọi thứ cùng nhau: tuân theo lịch trình, tập gym, kinh doanh như bình thường.

Nhưng với những người bạn thân nhất của mình, Cự giải sẽ sụp đổ, bày tỏ nỗi sợ hãi và nghi ngờ, khóc thoải mái. Cự Giải biết đó là chìa khóa để thả lỏng những cảm xúc đó, nhưng sợ làm điều đó với những người có thể phán xét công việc nước.

Nói chung, Cự Giải luôn cảm thấy những ảnh hưởng của một cuộc chia tay tồi tệ, và thậm chí nhiều năm sau đó sẽ có một điểm dịu dàng cho những gì cũ – tên của anh ấy / cô ấy. Một bài hát, bài thơ hoặc mùi hương của một món ăn được chia sẻ yêu thích có thể kéo Cua trở lại tâm trạng u uất trong nhiều giờ, ngay cả khi cuộc chia tay là lịch sử cổ xưa và hiện tại họ đang có mối quan hệ tốt.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...