Hôm nay, Thứ tư ngày 12-06-2024

Đặc điểm về gia đình con cái cha mẹ của cung Thiên bình

Đánh giá bài viết

Đặc điểm về gia đình con cái cha mẹ của cung Thiên bình sẽ được Ad trình bày phía dưới, tuy không thể đầy đủ như toàn tập tất cả được, nhưng Ad sẽ cố gắng tóm tắt một cách tốt nhất và update vào các thời gian khác cho quý vị bạn đọc.

Đặc điểm về gia đình con cái cha mẹ của cung Thiên bình

Đặc điểm về gia đình con cái cha mẹ của cung Thiên bình

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ cung Thiên Bình

Nhạc cụ, khăn quàng cổ, và trang phục. Thiên Bình kịch tính, giàu trí tưởng tượng thích sáng tạo, chơi giả tưởng và có thể dành hàng giờ để tạo ra một bài hát mới hoặc đột kích hộp trang phục của họ.

Những hoạt động tốt nhất cho một đứa trẻ Thiên Bình

Bật radio và nhảy, nhảy, nhảy. Thiên Bình yêu thích nhịp điệu, và thích nhảy múa, đặc biệt là với Bố mẹ.

Sách mỗi đứa trẻ Thiên Bình phải đọc

Những đứa trẻ Thiên Bình luôn tìm đến chữ viết cho nghĩa. Họ coi sách là bạn của họ. Những cuốn sách này sẽ đặc biệt kích thích trí tưởng tượng của một chút Thiên Bình:

Harold và bút chì màu tím của Crockett Johnson. Câu chuyện kinh điển về một cậu bé có thể vẽ bất cứ thứ gì bằng bút chì màu tím của mình và làm cho nó trở nên sống động, cuốn sách ảnh này tôn vinh sự sáng tạo mà tất cả trẻ em, đặc biệt là bé Thiên bình. (Phần thưởng: có bảy cuốn sách trong bộ này.)

Matidla của Roald Dahl. Cuốn tiểu thuyết khó quên này về một cô bé, người đứng lên chống lại cha mẹ và trường học không công bằng với trí thông minh ngoại cỡ, đầu óc tò mò và một số khả năng ngoại cảm, sẽ nói lên ý thức công lý bẩm sinh của Thiên Bình.

Jane Eyre của Charlotte Bronte. Thiên Bình sẽ ngất ngây vì sự lãng mạn, bí ẩn và ngôn ngữ sâu rộng của Bronte trong cuốn tiểu thuyết kinh điển về tình yêu, lòng tốt này và ý nghĩa của việc lớn lên và trở thành của riêng bạn.

Xem tử vi và những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Thiên Bình

Thông minh về cảm xúc, nghệ thuật và luôn vui vẻ để nuôi dưỡng các mối quan hệ, Thiên bình luôn muốn làm cho mọi người hạnh phúc. Cho dù bạn đặt cho bé Thiên Bình của mình một cái tên độc đáo hay một cái tên phổ biến, hãy tin tưởng rằng tính cách của bé sẽ đáng nhớ dù chúng được gọi là gì.

Tên cho các chàng trai Thiên Bình: Xu hướng và yêu thích xu hướng, tính cách “càng nhiều, càng tốt” của Thiên Bình rất phù hợp với những cái tên phổ biến. Hãy nghĩ rằng Jace, Chase, Mason, Brayden, Landon và Aiden như những điểm nhảy cho các chàng trai Thiên Bình. Ngoài ra, Thiên Bình trần tục thích học hỏi những điều mới và khám phá những cõi mới, vì vậy một cái tên từ di sản của chính bạn hoặc một cái tên phổ biến từ một quốc gia mà bạn ngưỡng mộ như Giovanni (Ý), Nuveen (Ấn Độ) hoặc Abasi (Kenya) đã truyền cảm hứng cho bạn Chàng trai Thiên Bình trọn đời.

Tên của các cô gái Thiên Bình: Tương tự như anh trai của cô Thiên bình, một cô gái Thiên Bình sẽ không gặp vấn đề gì khi là một trong nhiều Emmas trong lớp. Những cái tên sẽ nhấp vào tính cách của cô: Ava, Harper, Charlotte, Scarlett và Mila. Hoặc bạn có thể tìm kiếm những cái tên phổ biến từ các nền văn hóa khác: Ines (Pháp), Rashmi (Sri Lanka) và Aoife (Ireland) có thể giúp cô gái Thiên Bình của bạn phù hợp với bất cứ nơi nào cuộc phiêu lưu của cô ấy.

Cách nuôi dạy con cái Thiên Bình

Tò mò, giàu trí tưởng tượng và thường thích bất cứ điều gì, trẻ Thiên Bình thích khám phá thế giới xung quanh. Họ rất vui khi tin vào các nàng tiên, yêu tinh và troll, và họ sẽ đào hố, trèo cây và nhìn dưới những cây cầu để tìm những sinh vật này.

Họ cũng thích gặp gỡ những đứa trẻ mới và rất vui được gọi ai đó là bạn của họ ngay cả khi họ chỉ mới gặp nhau trong khi chờ đợi ở cuối slide. Một đứa trẻ Thiên Bình đi theo dòng chảy, tin tưởng và yêu thương những người bảo vệ của mình, tùy thuộc vào chúng để tiết lộ những điều kỳ diệu của thế giới.

Một đứa trẻ Thiên Bình không thể chịu đựng sự tiêu cực, ngay cả khi còn nhỏ. Chúng có thể khóc khi nghe thấy một giọng nói cao vút, ngay cả khi nó chỉ trên TV và chúng cảm thấy khi mẹ hoặc bố buồn bã, điều đó có thể khiến chúng không vui và bám víu. Little Thiên bình có thể rất nhạy cảm và có thể cần thêm trợ giúp để biết rằng chỉ vì ai đó nói với họ “không”, điều đó không có nghĩa là họ không được yêu thương hay nâng niu.

Khi các Thiên bình trẻ lớn lên, họ có thể thấy mình chống lại các quy tắc của cha mẹ hoặc thất vọng khi biết rằng cha mẹ của họ cũng phức tạp và thiếu sót như mọi người khác. Mặc dù một Thiên Bình lão luyện khi nhìn thấy những quan điểm khác nhau, anh ta hoặc cô ta có thể phẫn nộ với những người không hoàn hảo của người khác và có thể sử dụng điều đó để chống lại họ.

Dấu hiệu này tin vào sự công bằng và muốn đảm bảo rằng họ và anh chị em của họ được phát minh theo cách chính xác giống như một bữa ăn trưa khác nhau hoặc số lượng bánh quy không đồng đều sẽ gây ra cơn giận dữ.

Tử vi ngày mới và nhiều lời khuyên để nuôi dạy một đứa trẻ Thiên Bình:

Hãy để họ nổi điên. Thiên bình nên biết rằng không sao khi nổi điên, và bạn vẫn yêu họ ngay cả khi họ tức giận. Thực hành xung đột với bạn sẽ giúp họ dễ dàng giải quyết xung đột với người khác một cách hiệu quả.

Cung cấp cho họ không gian và thời gian để chơi. Thiên bình cực kỳ thông minh, nhưng một phần của việc học sớm của họ liên quan đến việc có được phạm vi miễn phí trên sân chơi cũng như các hoạt động di chuyển có cấu trúc. Để họ tương tác tự do với các đồng nghiệp của họ là vô giá đối với con bướm xã hội nhỏ bé này.

Chơi nhạc. Âm nhạc làm dịu, làm dịu và truyền cảm hứng cho các Thiên bình nhỏ bé. Đổ đầy nhà của bạn bằng một “bản nhạc” thông thường là chìa khóa để tạo ra một môi trường hài hòa cho đứa trẻ Thiên Bình của bạn.

Tất cả về thiếu niên Thiên Bình

Một thiếu niên Thiên Bình tin vào tất cả các hình thức công lý, từ cuộc sống ở nhà thông qua địa chính trị toàn cầu. Nhận ra rằng thế giới không công bằng hoặc công bằng có thể mang lại cho họ sự tức giận hoặc bất hạnh lớn.

Đưa ý thức về công bằng xã hội, cho dù vào các hoạt động sáng tạo, hoạt động địa phương hoặc hoạt động tình nguyện, có thể giúp ích. Thanh thiếu niên Thiên Bình cũng cực kỳ quan tâm đến việc cha mẹ của họ là ai, vì vậy thành thật với họ (đặc biệt là về những sai lầm và sai lầm) có thể đi một chặng đường dài để củng cố mối liên hệ của bạn.

Thanh thiếu niên Thiên Bình thông minh. Họ sẽ làm việc chăm chỉ khi có động lực, nhưng họ biết rằng điểm số không phải là tất cả và sẽ không theo đuổi điểm A nếu điều đó đồng nghĩa với việc từ bỏ chất lượng cuộc sống. Giấc ngủ, giao tiếp xã hội và thời gian chết là vô cùng quan trọng đối với thanh thiếu niên Thiên Bình và họ biết rằng một cuộc sống cân bằng là chìa khóa cho cuộc sống hạnh phúc. Một điều gì đó mà cha mẹ của họ có thể cần học hỏi từ họ.

Một thiếu niên Thiên Bình yêu thích nghệ thuật dưới mọi hình thức và có thể tham gia nghiêm túc vào nghệ thuật khi già đi. Quan sát họ, cổ vũ họ, nhưng đừng đám đông họ hoặc cho họ lời khuyên không được yêu cầu. Nghệ thuật là cách họ thể hiện bản thân, và đông đúc quá chặt chẽ có thể khiến họ bực bội.

Một thiếu niên Thiên Bình thích:

Thời gian chết: Mặc dù Thiên Bình thích giao tiếp xã hội, thời gian R & R không có tội lỗi là điều cần thiết để họ nạp lại năng lượng. Có một giờ giới nghiêm điện thoại hoặc yêu cầu họ ở nhà cho một trò chơi gia đình đêm, mặc dù ban đầu họ có thể càu nhàu, họ cần nó.

Một vẻ ngoài đặc trưng: Chắc chắn, tất cả thanh thiếu niên thích thử nghiệm ngoại hình của họ, nhưng Thiên bình đều sở hữu phong cách của họ, và họ có thể dành hàng giờ để thử các cách kết hợp trang phục khác nhau.

Nghi thức: Một thói quen tối thứ Sáu có thể khiến một thiếu niên Thiên Bình cảm thấy an toàn và được bảo vệ.

Một thiếu niên Thiên Bình không thích:

Sự không trung thực: Bạn đã lao vào những hành vi xấu khi bạn còn là một thiếu niên? Nói với Thiên Bình của bạn về nó; dù sao họ cũng sẽ tìm ra.

Phê bình: Dấu hiệu này có thể là nhà phê bình khó khăn nhất của riêng họ, vì vậy hãy cẩn thận với những gì bạn nói với họ.

Tiêu cực: Trong khi tranh luận là một phần của cuộc sống, cố gắng giữ giọng nói ở mức tối thiểu xung quanh Thiên Bình sẽ làm giảm mức độ căng thẳng của anh ấy hoặc cô ấy.

Cha mẹ Thiên Bình trong 12 cung hoàng đạo

Nhìn thấy bức tranh lớn từ ngày đầu tiên, cha mẹ Thiên Bình cố gắng hết sức để không bị choáng ngợp bởi các chi tiết của việc nuôi dạy con cái khi chúng nuôi dạy thế hệ những nhà tư tưởng độc lập và những người tốt.

Bởi vì Thiên bình rất giỏi trong việc nhìn và đánh giá cao nhiều quan điểm và quan điểm, họ nhận ra rằng con của họ là một tính cách độc đáo có thể rất khác so với họ. Họ cố gắng cẩn thận nhất có thể với cảm xúc của con cái họ, cho chúng không gian để phát triển và cung cấp các rào chắn (một số có thể nói là “phạm vi miễn phí”).

Một phụ huynh Thiên Bình muốn làm cha mẹ vui vẻ, và sẽ thường xuyên cố gắng làm cho nó dễ chịu nhất có thể. Điều này có thể trông giống như không tuân thủ một lịch trình nghiêm ngặt, ăn kem cho bữa tối hoặc đưa con ra khỏi trường trong một tuần để đi nghỉ.

Mặc dù Thiên Bình thông minh tin rằng trường học rất quan trọng, nhưng anh ấy hoặc cô ấy cũng tin rằng trẻ em cũng có thể học tốt từ thế giới xung quanh như chúng có thể từ một cuốn sách. Cha mẹ Thiên Bình tin vào bản năng và trực giác của họ, và mặc dù họ thích ủng hộ ý kiến ​​của mình bằng cách đọc hàng triệu cuốn sách nuôi dạy con, blog và các nhóm trên Facebook, họ sẽ không đoán được quyết định của họ về việc nuôi dạy con cái.

Một phụ huynh Thiên Bình đôi khi phải đối mặt với thực tế rằng việc nuôi dạy con cái không phải là tất cả ánh nắng mặt trời và cầu vồng, và một phần của công việc là mô hình hóa sự tham gia mang tính xây dựng và giải quyết xung đột. Giúp con cái hiểu được những cảm xúc tiêu cực và nói chuyện thông qua những cảm xúc tồi tệ là bài học cả đời cho cha mẹ Thiên Bình.

Cha mẹ Thiên Bình, Bạch Dương

Hăng hái và hết mình vì bất cứ điều gì, Thiên Bình rất sợ sự chắc chắn của dấu hiệu lửa của Bạch Dương, trong khi Bạch Dương có thể học hỏi từ cha mẹ Thiên Bình của mình cách tiết chế bản thân, giữ lại và giải trí nhiều ý kiến.

Cha mẹ Thiên Bình, Kim Ngưu

Cha mẹ Thiên Bình thích âu yếm bé kim ngưu, người yêu thích sự nuông chiều. Thiên bình có thể cảm thấy thất vọng khi đứa con Kim Ngưu của họ thẳng thắn với cảm xúc của mình, nhưng họ cũng có thể học hỏi từ những người Kim ngưu  nhỏ về cách nói và đạt được điều họ muốn.

Cha mẹ Thiên Bình, Song Tử

Tinh nghịch, duyên dáng và xã hội, hai dấu hiệu không khí này gắn kết với nhau trong việc giao tiếp xã hội và “lấy” nhau theo cách mà một vài cặp ký hiệu làm. Những đứa trẻ Song Tử có xu hướng lắc lư theo hướng này hay hướng khác, và cha mẹ Thiên Bình có thể dạy chúng về sự cân bằng.

Cha mẹ Thiên Bình, Cự Giải

Một phụ huynh Thiên Bình có thể điều chỉnh sự nhạy cảm của Người hủy mà không bị cuốn vào nó và có thể giúp những Người Hủy Diệt học cách điều hướng và nói lên những cảm xúc mâu thuẫn của họ. Trong khi đó, Cự Giải tìm thấy sức mạnh, sự ổn định và một cái ôm luôn ấm áp từ cha mẹ Thiên Bình của mình.

Cha mẹ Thiên Bình, Sư Tử

Cha mẹ Thiên Bình yêu thích năng lượng bộc phát của Sư Tử và hiểu được mong muốn bẩm sinh của họ về ánh đèn sân khấu. Bộ đôi này gắn kết với nghệ thuật, và có thể đụng độ khi cả hai muốn sự chú ý từ phần còn lại của gia đình.

Cha mẹ Thiên Bình, Xử Nữ

Cha mẹ Thiên Bình xem con cái Xử Nữ của họ là khôn ngoan hơn tuổi của họ, và một công việc lớn của cha mẹ Thiên Bình là giúp Xử Nữ lên tiếng và nổi bật trước đám đông. Virgos có thể nhút nhát khi còn nhỏ, và Thiên Bình có thể hiểu điều đó đồng thời giúp Virgos trẻ ra khỏi vỏ bọc của chúng.

Thiên Bình cha mẹ, Thiên Bình con

Sự ghép đôi dấu hiệu này hiểu nhau và cũng khiến nhau phát điên với sự thiếu quyết đoán của họ. Cả cha mẹ và con cái đều muốn làm cho người kia hạnh phúc, điều này có thể dẫn đến không ai được hạnh phúc. Tuy nhiên, họ cũng có thể làm việc cùng nhau để học cách nói lên những gì họ muốn.

Cha mẹ Thiên Bình, Bọ Cạp

Cha mẹ Thiên Bình chỉ muốn tất cả mọi người hòa thuận, và một đứa trẻ Bọ Cạp ồn ào, đam mê, có thể làm Thiên Bình thất vọng. Bọ Cạp có thể trở nên có căn cứ hơn bởi cha mẹ Thiên Bình, nhưng hai dấu hiệu này có những cuộc đụng độ hoành tráng, chỉ làm cho nhau phát triển.

Cha mẹ Thiên Bình, Nhân Mã

Những dấu hiệu phiêu lưu, khám phá thế giới là những kết hợp hoàn hảo. Thiên bình có xu hướng đồng cảm hơn với bản thân, do đó, việc mô hình hóa cho Nhân Mã, cùng với lời mời mở để thảo luận về nó, sẽ giữ cho mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái này bền chặt.

Cha mẹ Thiên Bình, Ma Kết

Cha mẹ Thiên Bình thường vò đầu nhìn Ma Kết định hướng chi tiết của họ cẩn thận chơi với các khối và họ có thể cố gắng quá nhiều để nặn con dê nhỏ của mình thành thứ mà họ muốn. Đó là lý do tại sao Thiên Bình học cách lùi lại và nhận ra rằng Cap đang chơi bên lề. Một khi họ chấp nhận bản tính thận trọng của con Ma Kết, mối quan hệ sẽ bền chặt.

Cha mẹ Thiên Bình, Bảo Bình

Mạnh mẽ và giàu trí tưởng tượng, cha mẹ Thiên Bình và những đứa trẻ Bảo Bình thích chơi trò giả tạo và sắp xếp ngày chơi. Thiên Bình có thể giúp người Bảo Bình hòa nhập và thảo luận về cảm xúc của họ, đó là chìa khóa để duy trì mối liên kết chặt chẽ khi Bảo Bình độc lập già đi.

Cha mẹ Thiên Bình, Song Ngư

Cả trực giác và đồng cảm, cha mẹ Thiên Bình và trẻ em Song Ngư có mối liên hệ gần như tâm lý. Đôi khi, cả hai dấu hiệu có thể có một chút quá bọc trong đầu và mong đợi của họ. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với mỗi người là học cách người kia giao tiếp và có những cuộc nói chuyện dài, uốn khúc trong xe (thay vì ngồi xuống để thảo luận tập trung) là chìa khóa.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...