Hôm nay, Thứ năm ngày 27-06-2019

Đánh giá Nhẫn bát nhã tâm tinh Thái lan – Sự thật linh nghiệm hay lừa đảo?

Đánh giá Nhẫn bát nhã tâm tinh Thái lan – Sự thật linh nghiệm thật hay lừa đảo? Hôm nay Ad sẽ review cho mọi người thật chi tiết từ nguồn gốc và nghĩa, cũng như lời khuyên cho các bạn một cách chân thành và sâu sắc nhất.

Dạo quanh các website thì thấy quảng cáo rất nhiều, không phải các website về tâm linh, bói toán, mà chỉ là các website tin tức, thậm chí bản thân các Shop khi rao bán quảng cáo cũng nói một cách rất quá, Ngay cả bản thân Ad cũng thấy rất hoang mang, Nên đành làm một bài review thật chi tiết các bạn hiểu rõ.

Thật sự thì “Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh” sẽ mang lại cho người đeo sự thanh tâm từ đó kéo theo rất nhiều may mắn trong cuộc sống như tiền tài, danh vọng, sự nghiệp hay giúp những người đang cô đơn tìm được một nửa hạnh phúc của đời mình, gia đình thì đầm ấm hòa thuận.”

1. Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Thái Lan (Tên gọi khác là Nhẫn Bát Nhã):

– Đây là một vật phẩm phong thủy hộ mệnh từ vùng núi Trân Bảo Phật Sơn (Khao Chee Chan) linh thiêng huyền bí của đất nước thần thánh bùa chú Thái Lan. Tại thời điểm này không chỉ những người chơi phong thủy mà ngay cả những người ít quan tâm vấn đề tâm linh cũng không ngừng săn lùng cho mình một chiếc Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh. – Vì theo các truyền thuyết cùng với mức độ phổ biến và lan tỏa của kinh Bát Nhã trong đạo phật thì “Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh” mang lại cho người đeo sự thanh tâm. Từ đó kéo theo rất nhiều may mắn trong cuộc sống như tiền tài, công danh, sự nghiệp. Hay giúp những người đang cô đơn tìm được một nửa hạnh phúc của đời mình…

Đánh giá Nhẫn bát nhã tâm tinh Thái lan - Sự thật linh nghiệm thật hay lừa đảo?

Đánh giá Nhẫn bát nhã tâm tinh Thái lan – Sự thật linh nghiệm thật hay lừa đảo?

2. “Bát nhã tâm kinh” là gì?

 – Thứ nhất trong tiếng Anh thì có tên gọi là: Heart of Perfect Wisdom Sutra – tiếng Phạn: Maha Prajñā Pāramitā Hridaya Sūtra) tiếng Hoa: 般若波羅蜜多心經 hay còn được biết với tên gọi Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh. Là một văn bản nổi tiếng nhất của Đạo Phật.

 – Được coi là sự chưng cất tinh khiết của trí tuệ (prajna). Bát Nhã Tâm Kinh cũng là một trong số những kinh điển ngắn nhất(260 chữ) nhưng vô cùng quan trọng trong Phật giáo. Nó cũng là kinh tinh yếu của bộ kinh Đại Bát Nhã gồm 600 cuốn.

Sách bát nhã tâm kinh

Sách bát nhã tâm kinh

3. Nhẫn khắc bát nhã tâm kinh là gì?

 – Nhẫn đeo tay có khắc kinh phật Bát Nhã, là một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh giúp mang lại bình an, tâm tinh và may mắn. Nhẫn được thiết kế với hình tròn 2 lớp, trong đó lớp bên ngoài là lớp khắc 260 chữ của Bát Nhã Tâm Kinh. Lớp này có thể xoay tròn quanh trục của lớp bên trong.

 – Ngoài khắc kinh Bát Nhã trên nhẫn cũng khắc chữ Vạn của nhà phật. Là biểu tượng cho công đức vô lượng, an lành, phúc lộc và thịnh vượng.

Nhẫn bát nhã tâm kinh

Nhẫn bát nhã tâm kinh

 – Không những thế đây còn là một vật phẩm phong thủy là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức. Nhẫn có thiết kế đẹp mắt và nét khắc tinh tế. Dù các chữ đều rất nhỏ những các nét khắc đều rõ ràng tới từng chi tiết nhỏ nhất.

4. Ý Nghĩa nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Trong Phật giáo, lòng từ bi thường được thảo luận dưới góc độ của tuyệt đối và tương đối. Từ bi tuyệt đối là từ bi trong ánh sáng: Tất cả chúng sinh đều trống rỗng. Tất cả chúng sinh, do đức tính trống rỗng của họ, đã được giải phóng và thuần khiết.

Bát Nhã Tâm Kinh truyền đạt bản chất của trái tim chính bản thân bạn, của “Sự hoàn hảo của trí tuệ hay cái nhìn sâu sắc”, mang lại những gì tinh túy nhất.

Nhẫn bát Nhã Tâm Kinh là cái nhìn sâu sắc giúp chúng ta vượt qua tất cả các cặp đối lập. Chẳng hạn như sinh tử, bản ngã và vô ngã, phiền não và vô minh, tăng và giảm, giận hờn và yêu thương.

Người Mang theo bộ kinh này bên mình, hay đeo trang sức có khắc bộ Tâm Kinh Bát Nhã sẽ mang lại một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn may mắn.

Chính vì thế việc sử dụng nhẫn để đeo tay để xem như là cách thư giãn đồng thời tránh tà, mang lại những may mắn, hanh thông về tài lộc cho người sử dụng nó. Để đạt được điều đó thì phải mua đúng địa chỉ bán nhẫn bát nhã tâm kinh đã được trì chú nó mới phát huy được công dụng. Chứ không phải cứ mua đại ở đâu đó với giá vài chục, hơn trăm là hàng tốt cho bạn. Đeo các sản phẩm không rõ nguồn gốc vừa không tốt lại mang đến vận rủi. Vì chẳng biết sản phẩm ấy thế nào, chất liệu làm nên có khắc mệnh bạn không. Sử dụng các hợp chất tái chế đầy ô uế là điều tuyệt đối không nên và cần bỏ đi ngay.

5. Nhẫn vàng bát nhã tâm ở thị trường việt nam như thế nào?

Tại thời điểm này ở thị trường việt nam, những chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh lừa đảo được bán tràn lan khiến những người có nhu cầu mua hoang mang không biết đâu là hàng thật.

Với những mức giá khác nhau trong tầm giá từ 600 nghìn đến xấp xỉ 2 triệu đồng. Khi được hỏi về nguồn gốc của nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh này chỉ nhận được những câu trả lời mập mờ không rõ ràng, và các Shop thường lờ tránh những câu hỏi khó.

Thi trường việt nam

Thi trường việt nam

6. Cách phân biệt “Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Thái Lan” thật và giả, tốt và xấu?

– Có 2 cách phân biệt rõ nhất là về Hình thức và về Tâm thức cho các bạn dễ dàng nhận biết nhất:

+) Thứ nhất về Hình thức:

 – Chất liệu: Làm bằng Titan mạ vàng, không bong tróc, không rỉ sét, không xỉn đen… nhìn rất mượt và nhẵn.
– Miễn nhiễm ăn mòn, độ bền vượt thời gian
– Kết cấu: Xoay được 360 độ, như niệm thần chú
– Xuất xứ: Thái Lan

+) Thứ hai về Tâm thức:

 – Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh thật đều có trường năng lượng nhất định. Chúng có thể cảm nhận được những trăn trở mà chủ nhân của mình gặp phải. Từ đó phát ra những năng lượng tích cực giúp bạn được giải phóng và thuần khiết.

 – Xin nhắc lại Bát Nhã Tâm Kinh truyền đạt bản chất của trái tim, của “Sự hoàn hảo của trí tuệ hay cái nhìn sâu sắc”. Và khi bạn đã đạt được “Sự hoàn hảo của trí tuệ hay cái nhìn sâu sắc” thì bạn sẽ tự giải quyết được những trăn trở trong đời sống, nhận được những phúc đáp xứng đáng!

7. Cách sử dụng “Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Thái Lan” hiệu quả.

– Vì nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là vật có linh tính, nó có thể cảm nhận được chủ nhân của mình đang trăn trở điều gì nên trước tiên bạn phải tuyệt đối tin tưởng nó. Hãy xem nó như một người bạn, chia sẻ với nó những khát khao mà bạn mong muốn đạt được một cách kiên trì. Hãy nhớ tuyệt đối không được nóng vội.

– Hãy luôn mang nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh bên bạn, bạn càng quan tâm đến nó năng lượng của nó càng mạnh. Tuyệt đối không để nó bị vấy bẩn. Ngoài các ngón tay ra thì bạn có thể đeo nó trên ngực hoặc nếu cẩn thận hãy gói vào một miếng vải và cất nó trong ví của bạn.

– Vì Bát Nhã Tâm Kinh truyền đạt bản chất của trái tim, của cái được gọi là “Sự hoàn hảo của trí tuệ hay cái nhìn sâu sắc”. Dạy chúng ta từ bi trong ánh sáng. Nên thiết nghĩ ngoài việc thỉnh cho ta một chiếc Nhẫn Bát Nhã để cầu Tài Lộc Như Ý thì việc tặng người thân Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh để cầu Vạn Sự Hanh Thông cũng là một hành động đẹp. Việc tặng nhẫn hoàn toàn là một hành động đẹp và không cấm kỵ vì ta đâu chỉ sống cho riêng mình(nên tặng đồ mới bạn nhé vì nhẫn chỉ có một chủ nhân thôi).

8. Các lưu ý khi mua Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh mạ vàng

 – Xác định sẽ đeo nhẫn ngón nào:
– Ngón cái: Thể hiện sự uy quyền
– Ngón trỏ: Sự tự tin, điều phối
– Ngón giữa: Sự cân bằng, mạnh mẽ, tính trung tâm
– Ngón áp út: Tình cảm
– Ngón út: Gia đình.

Ngón tay đeo nhẫn bát nhã

Ngón tay đeo nhẫn bát nhã

Kiểm tra kích thước ngón tay để chọn size nhẫn chính xác:

 – Bạn chỉ cần dùng sợi chỉ hoặc tờ giấy cuốn quanh ngón tay bạn muốn đeo. Sau đó duỗi thẳng ra, đo chiều dài (chu vi) và so sánh bảng size nhẫn phổ biến dưới đây:

Kích thước nhẫn bát nhã

Kích thước nhẫn bát nhã

9. Chú ý quan trọng nhất bạn cần phải biết là mua Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh uy tín ở đâu?

 – Cách tốt nhất để sở hữu một nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là đích thân bạn đến những ngôi chùa cổ quanh vùng núi Trân Bảo Phật Sơn (Khao Chee Chan) thỉnh về là linh nghiệm nhất. Những chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh do đích thân chủ nhân với thành tâm thỉnh về sẽ có năng lượng cực mạnh và nó sẽ phù hộ cho mình tốt nhất.

 – Nhưng việc sang đó thỉnh về koong phải đơn giản và nhanh chóng, không phải ai cũng có điều kiện lặn lội sang Trân Bảo Phật Sơn nên các nhà sư đã trì chú những chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh mạ vàng chưa có chủ nhân và gửi chúng đi khắp nơi với mong muốn giúp đỡ mọi người luôn gặp may mắn an lành.

 – Do vậy chúng tôi đã giúp bạn vấn đề này, các bạn có thể mua tại link dưới này để được hàng chính hãng và tư vấn tốt nhất nhé:

Bình luận - Facebook.
(1) Bình luận
  • Mai Thị Tân viết:

    Tết Kỷ Hợi vừa qua, tôi có đặt mua 4 chiếc nhẫn Bát Nhã làm quà, trong đó có 2 cái bị rộng tôi đã gọi hỏi và được trả lời là sau Tết sẽ được đổi lấy số nhỏ hơn (só 8) nhưng đến nay tôi vẫn không liên lạc được là sao ạ? 1Nhẫn vẫn còn nguyên trong hộp đóng gói, chưa mở! laqmf thế nào để liên lạc ạ? tôi hy vọng một lòng tin và sự tín nhiệm

Gửi bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Loading...