Hôm nay, Thứ tư ngày 12-06-2024

Gia đình con cái và cha mẹ của cung Song Ngư có đặc điểm gì?

Đánh giá bài viết

Gia đình con cái và cha mẹ của cung Song Ngư có đặc điểm gì? Song Ngư luôn có thể tự tìm cách chơi, nhưng có thể cần một chút tinh tế để học chơi với những đứa trẻ khác.

Gia đình con cái và cha mẹ của cung Song Ngư có đặc điểm gì?

Gia đình con cái và cha mẹ của cung Song Ngư có đặc điểm gì?

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ em cung Song Ngư

Song Ngư thích những bức tượng nhỏ, và có thể dựng lên những câu chuyện và kịch bản bất tận với những đồ chơi mà họ có. Song Ngư cũng thích tìm kiếm trật tự trong hỗn loạn, và có thể có rất nhiều niềm vui khi tổ chức các đồ chơi nhỏ.

Nghệ thuật Song Ngư không bao giờ có thể có đủ nguồn cung cấp nghệ thuật, nhưng ngay cả một chiếc hộp cũng đủ để phát huy trí tưởng tượng Song ngư khét tiếng.

Song Ngư có thể bị choáng ngợp khi có quá nhiều thứ xung quanh, vì vậy thật thông minh khi đi tối thiểu khi nói đến đồ chơi, hoặc có khả năng xoay đồ chơi ra vào.

Song Ngư tạo ra những kết nối rất tình cảm với những đồ vật vô tri, và nếu họ yêu một con thú nhồi bông, tốt nhất nên mua ba cái trong trường hợp một con bị mất tích. Đối với một Song Ngư, đây không chỉ là một món đồ chơi, mà là một người bạn rất thực.

Các hoạt động tốt nhất cho trẻ em Song Ngư

Song Ngư luôn có thể tự tìm cách chơi, nhưng có thể cần một chút tinh tế để học chơi với những đứa trẻ khác. Đăng ký cho chúng tham gia các hoạt động khác nhau Các bài học bơi bơi là một điều bắt buộc phải là một cách tuyệt vời để cho chúng làm quen với những đứa trẻ khác.

Những đứa trẻ Song Ngư yêu thích nước và điều quan trọng là chúng phải nắm bắt kỹ lưỡng về an toàn nước. Đảm bảo rằng chúng học bơi và luôn được giám sát trong hồ bơi hoặc xung quanh hồ bơi là một nhiệm vụ thiết yếu đối với cha mẹ Song Ngư.

Sách mỗi đứa trẻ Song Ngư phải đọc trong 12 cung hoàng đạo

Thông minh, tình cảm, nghệ thuật và đầy trí tưởng tượng, một đứa trẻ Song Ngư sẽ thường xuyên đọc cùng một cuốn sách, đến với những phần yêu thích mới của cuốn sách.

Những đứa trẻ Song Ngư bị cuốn hút vào những câu chuyện cổ tích và những cuốn sách siêu hình, và tình yêu trốn thoát đến những thế giới chỉ khác một chút so với những nơi chúng sống.

Tác phẩm kinh điển này (đọc cuốn sách trước khi bạn xem phim) sẽ cộng hưởng với Song Ngư, những người có thể cảm thấy họ không hoàn toàn thuộc về thế giới này, và sẽ giúp họ nhận ra những món quà bên trong khiến họ trở nên độc đáo cũng vô cùng quan trọng đối với bạn bè và gia đình của họ , quá.

Những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Song Ngư

Nhạy cảm, nghệ thuật và sâu sắc với cảm xúc của người khác, Song Ngư là người vị tha và luôn sẵn sàng giúp một tay giúp đỡ. Song Ngư thích những cái tên kết nối họ với mọi người, vì vậy đặt tên theo tên của các thành viên trong gia đình hoặc các nhân vật tôn giáo hoặc nghệ thuật quan trọng là thông minh. Song Ngư cũng yêu thiên nhiên, vì vậy hãy nhìn ra ngoài trời để tìm cảm hứng.

Tên hay nhất cho chàng trai Song Ngư: Để bắt đầu, hãy hình dung ra biển. Một số tên em bé theo chủ đề nước cần xem xét: Brook, Dylan (con trai của biển), Lachlan (vùng đất của hồ), Kyle (kênh) hoặc Wade (băng qua biển). Song Ngư có trực giác sâu sắc và định hướng mối quan hệ; hãy xem xét một cái tên theo chủ đề tâm trạng như Asher (hạnh phúc, may mắn), Darwin (người bạn yêu quý) hoặc Khalil (người bạn trong tiếng Ả Rập).

Tên hay nhất cho các cô gái Song Ngư: Song Ngư bị hút xuống nước, và con cá nhỏ của bạn có thể là một người bơi lội, lướt sóng hoặc thủy thủ khi cô ấy lớn lên. Đặt cho cô ấy một cái tên lấy cảm hứng từ nước: River, Brooke, Darya (Iran cho biển) hoặc Noelani (sương mù từ thiên đường ở Hawaii). Và vì tình bạn là tối quan trọng đối với một Song Ngư, hãy xem xét một cái tên làm nổi bật phẩm chất BFF của cô ấy: Arden, Dakota (thân thiện từ Sioux), hoặc Bellamy (người bạn tốt từ Pháp).

Tử vi ngày mới và cách nuôi dạy con cái Song Ngư

Thông minh, tình cảm và một chút tâm lý, không có gì lạ khi nghĩ rằng con cá nhỏ bé của bạn là một linh hồn già. Những đứa trẻ Song Ngư có thể trực giác nắm bắt những thứ cứng tạo nên cuộc sống, và chúng vênh váo khi cha mẹ cố gắng che chắn mọi thứ khỏi chúng.

Để một Song Ngư biết rằng khóc cũng là điều tự nhiên như cười sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giúp nâng cao một Song Ngư trực giác, nhận thức.

Một Song Ngư có thể cần một số trợ giúp ra khỏi vỏ của mình và học cách chơi. Song Ngư không thích ranh giới nhân tạo giữa cha mẹ và con cái, và không thích khi cha mẹ bảo họ đi chơi.

Hãy tham gia, và chơi cùng với họ! Trẻ em Song Ngư thích tạo ra các trò chơi, và tìm thấy niềm vui trong việc tạo ra các câu chuyện, làm nghệ thuật, nhảy múa và làm những việc khác có vẻ không giống như “chơi”.

Trẻ em Song Ngư thường thích chơi với chính mình hoặc người lớn hơn là một nhóm lớn trẻ em. Cha mẹ Song Ngư có thể muốn thúc đẩy con mình cố gắng kết nối với trẻ bằng tuổi của chúng, nhưng càng làm như vậy, Song Ngư càng có thể kéo lại.

Song Ngư thích khảo sát cảnh bên lề, và sẽ chỉ nhảy vào khi họ sẵn sàng. Tôn trọng quá trình! Ở đây, những gì khác để xem là cha mẹ của bạn cá nhỏ của bạn.

Nhạy cảm. Sinh ra dưới một dấu hiệu rất biểu cảm, trẻ em Song ngư sẽ cần giúp đỡ để hiểu và điều hướng những cảm xúc mạnh mẽ của chính chúng. Khi những cảm xúc này trỗi dậy, hãy tránh xa sự xấu hổ hoặc nói tiêu cực về cách họ thể hiện bản thân.

Giúp họ thiết lập ranh giới. Những linh hồn nhỏ có lương tâm thích giúp đỡ những người họ quan tâm. Bạn có thể giúp họ thiết lập ranh giới từ sớm bằng cách xem sự tương tác của họ với bạn bè và anh chị em và dạy họ nghệ thuật nói “không”.

Khuyến khích sự sáng tạo của họ. Những người nhỏ bé Song ngư là những cường quốc giàu trí tưởng tượng. Nuôi dưỡng sự sáng tạo của họ bằng cách thu hút họ với âm nhạc và nghệ thuật từ rất sớm. Chúng có khả năng mang đến sự sáng tạo như, cá, nước.

Xem tử vi về tất cả về thiếu niên Song Ngư

Đừng không gọi Song Ngư vị thành niên một “ủ rũ thiếu niên.” Vâng, đúng vậy, nhưng họ không cố tình làm điều đó và cảm xúc mà họ cảm thấy rất thật trong lúc này.

Hãy cho họ không gian và thời gian để xử lý những cảm xúc này, và cho họ biết càng nhiều càng tốt rằng dù họ có khó chịu hay tức giận đến mức nào, bạn sẽ luôn yêu họ.

Một số phụ huynh của thanh thiếu niên Song Ngư có thể thấy tính khí của họ khó chấp nhận. Hãy nhớ rằng, đây không phải là về bạn. Đây là về thiếu niên Song Ngư của bạn tìm ra thế giới xung quanh họ.

Bởi vì cảm xúc của Song Ngư có thể cảm thấy giống như tàu lượn siêu tốc và bởi vì Song Ngư là người trực giác và quan tâm đến nhận thức bản thân, một thiếu niên Song Ngư có thể được hưởng lợi từ liệu pháp, điều này có thể giúp họ hiểu rõ hơn về bản thân và nói lên những cảm xúc đôi khi đang giằng xé trong họ.

Thanh thiếu niên Song Ngư rất sáng tạo và đam mê thế giới xung quanh. Thanh thiếu niên Song Ngư dường như có thể tự nâng mình vượt ra ngoài bộ phim truyền hình Instagram có thể gây khó khăn cho chủ đề của họ và rất tập trung vào tương lai của họ.

Thanh thiếu niên Song Ngư không bị áp lực bởi các đồng nghiệp của họ, nhưng có thể có một khía cạnh thử nghiệm vì họ muốn hiểu đầy đủ những gì người khác trải nghiệm.

Thanh thiếu niên Song Ngư trung thực khi sự trung thực là xứng đáng. Một thiếu niên Song Ngư không thích khi bố mẹ rình mò trong phòng ngủ của họ; một thiếu niên Song Ngư sẽ nói với bố mẹ chính xác những gì họ đã làm vào tối thứ Sáu miễn là cha mẹ Song Ngư hỏi trực tiếp.

Thanh thiếu niên Song Ngư là hình mẫu tuyệt vời cho anh chị em và sẽ gạt bỏ mọi khác biệt với cha mẹ để hành động tử tế với anh chị em. Một thiếu niên Song Ngư có thể được tin tưởng, và bạn càng tin tưởng họ, họ sẽ càng tin tưởng nhiều hơn.

Một thiếu niên Song Ngư thích:

Triết lý: Thanh thiếu niên Song Ngư thích đấu tranh với những câu hỏi hóc búa xung quanh thiện và ác.

Trách nhiệm: Một thiếu niên Song Ngư thích được đối xử như một người trưởng thành và rất vui khi đảm nhận các trách nhiệm gia đình như lên kế hoạch cho bữa ăn, mua hàng tạp hóa hoặc giúp đỡ ngân sách gia đình.

Công bằng xã hội: Một thiếu niên Song Ngư tin tưởng vào tự do và bình đẳng, và sẽ nhiệt tình chiến đấu nếu họ cảm thấy quyền của ai đó đang bị thao túng. Không có gì lạ khi một thiếu niên Song Ngư tham gia vào hoạt động cộng đồng hoặc hoạt động chính trị ngay từ khi còn nhỏ.

Một thiếu niên Song Ngư không thích:

Giám sát. Đừng theo dõi điện thoại của cô ấy và xem phòng của cô ấy là bất khả xâm phạm. Nếu có điều gì đó cô ấy cần bạn biết, hãy tin rằng cô ấy sẽ nói với bạn.

Truyền thông xã hội đặt ra. Thanh thiếu niên Song Ngư cố gắng cho tính xác thực, và nó có thể gây bực bội khi họ nhìn thấy đồng nghiệp của họ đang cố gắng để nhìn tốt cho máy ảnh. Một Song Ngư có thể chơi với phương tiện truyền thông xã hội, nhưng họ không thích cố gắng theo dõi người theo dõi.

“Bạn sẽ hiểu khi bạn già đi.” Một thiếu niên Song Ngư có một la bàn đạo đức mạnh mẽ và trong khi họ có thể phát triển về mặt trí tuệ khi có tuổi, họ không có khả năng xoay cuồng theo một hướng khác khi nói về quan điểm của họ. Họ không thích khi cha mẹ hoặc người già cho rằng họ hành động hoàn toàn do tuổi trẻ.

Cha mẹ Song Ngư

Làm thế nào để một lưới tính cách Song Ngư (hoặc đụng độ) với con cái của họ? Đây là cách bất kỳ Song Ngư nào cũng có thể trở thành cha mẹ tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo:

Cha mẹ Song Ngư, con Bạch Dương

Bạch Dương thích phiêu lưu có vẻ áp đảo đối với Song Ngư thận trọng, và Song Ngư có thể cảm thấy thất vọng với thái độ “nhìn trước khi bạn nhảy”. Nhẹ nhàng dạy Bạch Dương cách điều chỉnh trực giác của họ là một bài học quý giá, suốt đời.

Cha mẹ Song Ngư, con Kim Ngưu

Khi một con cá nước cha mẹ một con bò đực trái đất, mong đợi một số xung đột! Cha mẹ Song Ngư có thể cảm thấy thất vọng với một Kim Ngưu nhỏ bé có thể bướng bỉnh như thế nào. Học cách nhìn thế giới từ góc nhìn của Kim Ngưu có thể giúp bộ đôi tìm được một nền tảng trung gian phù hợp với cả hai.

Cha mẹ Song Ngư, Song Tử

Cả trí tưởng tượng và sáng tạo, đây có thể là một cặp cha mẹ và con tuyệt vời. Cha mẹ Song Ngư có thể cần phải ít trừu tượng hơn với con cái Song Tử của mình và nói chuyện với chúng về cảm giác của chúng, không mong đợi đứa trẻ Song Tử nhặt nó ra khỏi ether.

Cha mẹ Song Ngư, con Cự Giải

Cả hai dấu hiệu nước, cặp cha mẹ và con cái này có được nhau. Có lẽ hơi quá. Cảm xúc được khám phá, nhưng đôi khi cha mẹ Song Ngư có thể cần dạy cho con cua nhỏ bé của mình rằng một phần của sự thành công trong cuộc sống là biết khi nào nên khóc và biết khi nào nên tự mình phủi bụi và bước tiếp.

Cha mẹ Song Ngư, Leo Leo

Một phụ huynh Song Ngư bị quyến rũ bởi con sư tử nhỏ táo bạo, không biết sợ và Leos nhỏ bé của họ học cách sống chậm lại và lắng nghe cảm xúc của họ từ cha mẹ Song Ngư. Một phụ huynh Song Ngư sẽ làm tốt bằng cách cho phép con sư tử nhỏ của họ tự do khám phá và giao tiếp, tự tin vào kiến ​​thức rằng vòng đua của chúng sẽ luôn là nơi yêu thích của sư tử nhỏ để cuộn tròn.

Cha mẹ Song Ngư, Xử Nữ

Song Ngư và Xử Nữ có thể nhìn thế giới qua cùng một lăng kính nghệ thuật, nhưng một Xử Nữ có vẻ hơi quá lý trí đối với Song Ngư giàu trí tưởng tượng. Điều này có ý nghĩa gì với cha mẹ Song Ngư? Chấp nhận rằng Xử Nữ của bạn có thể không thể đồng hành hoàn toàn với bạn trên những chuyến bay lớn hơn của bạn và biết rằng Xử Nữ bé nhỏ của bạn có thể cung cấp những bài học quý giá khi đến lúc phải chú ý đến thực tế.

Cha mẹ Song Ngư, Thiên Bình con

Dấu hiệu nước và dấu hiệu không khí có thể là một cặp tuyệt vời và phần lớn, cha mẹ Song Ngư và con Thiên Bình có mối liên hệ tuyệt vời. Song Ngư có thể cảm thấy thất vọng với ý thức chính xác của Thiên Bình và không có khả năng tiến lên từ đen trắng, đúng và sai. Cha mẹ Song Ngư có thể giúp Thiên Bình nhìn thấy nhiều màu xám hơn trong tình huống.

Cha mẹ Song Ngư, con Bọ Cạp

Một phụ huynh Song Ngư có được đứa con Bọ Cạp của họ, và có thể là một hình mẫu tuyệt vời để giúp Bọ Cạp nhỏ bé của họ học cách quản lý và tiến lên một cách hiệu quả từ cảm xúc của họ. Cha mẹ Song Ngư có thể là người bảo vệ và có tiếng nói có giá trị đối với một Bọ Cạp nhỏ, và cặp đôi thực sự thích công ty của nhau ngay cả khi họ có thể đánh nhau rất lớn.

Cha mẹ Song Ngư, Nhân Mã

Cha mẹ Song Ngư tự hào về Sags nhỏ độc lập của họ, nhưng đôi khi tự hỏi điều gì đang xảy ra trong đầu và trái tim Sags. Một Sag có vẻ thực tế và lý trí hơn nhiều so với một Song Ngư, và Song Ngư có thể muốn giúp một Sag nhỏ học cách cân bằng giữa đầu và trái tim của họ.

Cha mẹ Song Ngư, con Ma Kết

Cha mẹ Song Ngư rất ngưỡng mộ những đứa trẻ Cap có tổ chức, hợp lý của họ và có thể học hỏi được rất nhiều từ cách Cap nhìn thế giới. Cha mẹ Song Ngư sẽ cố gắng không biến Ma Kết thành một thứ gì đó mà cô ấy không có, và bố mẹ Song Ngư có thể gặp rắc rối khi cố gắng cho một đứa trẻ Ma Kết “phiên bản” của một tuổi thơ lý tưởng. Học cách đọc tín hiệu Ma Kết của con cái họ rất có giá trị đối với cha mẹ Song Ngư.

Cha mẹ Song Ngư, Bảo Bình

Cả trí tưởng tượng và trực giác, cha mẹ Song Ngư và những đứa trẻ Bảo Bình thích khám phá cuộc sống cùng nhau. Cha mẹ Song Ngư có thể giúp Bảo Bình học cách hiểu cảm xúc của người khác và có thể cần cho họ một vài bài học về cách suy nghĩ trước khi nói.

Cha mẹ Song Ngư, con Song Ngư

Một cặp Song Ngư có thể dữ dội, theo cách tốt và xấu. Cha mẹ và con cái Song Ngư có thể có một tốc ký gần như tâm lý, nhưng điều đó có thể gây ra những hiểu lầm.

Cho dù cha mẹ Song Ngư có thể cảm thấy gần gũi như thế nào với đứa con Song Ngư của họ, điều quan trọng là họ phải nhớ rằng họ là hai người khác nhau, họ không biết cảm giác của con Song Ngư của họ như thế nào và họ có thể trải qua cùng một sự kiện trong hai những cách khác.

 

 

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...