Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Gia đình con cái và cha mẹ của cung song tử được bạn biết như thế nào?

Đánh giá bài viết

Gia đình con cái và cha mẹ của cung song tử được bạn biết như thế nào? chắc hẳn bạn và mọi người ai cũng rất tò mò về cung hoàng đạo song tử cũng như già đình của bạn đúng không? vậy bạn hãy đọc bài viết dưới nhé sẽ có nhiều thông tin quý báu giúp bạn đấy.

Gia đình con cái và cha mẹ của cung song tử được bạn biết như thế nào?

Gia đình con cái và cha mẹ của cung song tử được bạn biết như thế nào?

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ em Song Tử trong 12 cung hoàng đạo

Khối, búp bê, và thú nhồi bông. Song Tử xã hội làm cho “bạn bè” động vật và búp bê dễ dàng và có thể tham gia chơi tưởng tượng trong nhiều giờ. Cung cấp cho họ nhiều đồ chơi cho phép họ xây dựng thế giới của riêng mình, bao gồm các khối để tạo ra những ngôi nhà cho những gia đình âu yếm mà họ đã tạo ra.

Những hoạt động tốt nhất cho một đứa trẻ Song Tử

Hăng hái và hết mình vì bất cứ điều gì, một đứa trẻ Song Tử hướng về những đứa trẻ khác. Họ thích tham gia các lớp học nơi họ có thể giao tiếp với người khác. Họ cũng thích tham gia tích cực với Bố mẹ và họ cảm thấy thoải mái khi một người trưởng thành yêu thích tham gia cùng họ trên slide thay vì xem từ bên lề.

Sách mỗi đứa trẻ Song Tử phải đọc

Những đứa trẻ Song Tử thích những câu hỏi lớn và bạn có thể nghe chúng hàng triệu lần. Những cuốn sách giúp giải quyết những câu hỏi lớn, bao gồm chúng ta là ai, chúng ta đã đến đây như thế nào và mục đích của chúng ta là gì, có thể khiến những đứa trẻ Song Tử bị chiếm đóng. Khi họ già đi, Song tử yêu thích sự tưởng tượng và thần thoại, đặc biệt là khi họ suy ngẫm những phần nào có thể là sự thật và có thể xảy ra.

Dãy núi Tây Tạng của Mordecai Gerstein. Được chuyển thể lỏng lẻo từ Cuốn sách về người chết của Tây Tạng , cuốn sách ảnh này mang đến cho những đứa trẻ Song Tử cái nhìn thoáng qua về một phiên bản của thế giới bên kia.

Các Percy Jackson loạt bởi Rick Riordan. Loạt phim cấp trung này tái hiện lại thần thoại Hy Lạp trong cuộc sống hiện đại, mang đến cho những đứa trẻ Song Tử một lời giới thiệu thú vị về thần thoại, hóa ra sẽ là một tình yêu Song Tử trọn đời.

Những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ thuộc cung Song Tử

Kịch tính, tinh vi, xã hội và bất cứ điều gì, đặc điểm của Song Tử mời những cái tên sân khấu. Đừng bận tâm rằng em bé của bạn chưa được sinh ra. Chỉ cần tưởng tượng tên của họ trong ánh sáng trên một marquee hoặc trên trang bìa của một tạp chí, bởi vì rất có thể bạn sẽ thấy nó ở đó 20 năm trên đường.

Tên cho các chàng trai Song Tử: Hãy để Song Tử bé nhỏ của bạn tỏa sáng với một cái tên lạ mắt. Một cái tên trung tính về giới tính như Carey hay Harper có thể giúp một cậu bé nổi bật trong đám đông. Là người tạo ra xu hướng, Song Tử cũng thích những cái tên khiến nó rõ ràng thuộc về thế hệ họ thuộc về. Những tên con trai thời thượng như Zeke, Blaze, Jax, Mekhi và Orion cũng là những cái tên tuyệt vời để xem xét cho anh chàng Song Tử bé nhỏ của bạn.

Tên của các cô gái Song Tử: Các cô gái Song Tử sẽ không thích là đứa trẻ thứ tư hoặc thứ năm trong lớp có cùng tên. Các vòng xoắn độc đáo về chính tả có thể giúp bạn làm nổi bật một cái tên yêu thích. Hãy suy nghĩ Madelynn hoặc Emmalee. Hoặc truyền cho Song Tử nhỏ bé của bạn sức mạnh ngôi sao bằng cách đặt tên cho cô ấy sau khi một người nổi tiếng nghĩ rằng Gwyneth, Adele, Ariana hoặc Zendaya.

Cách nuôi dạy con của Song Tử

Thông minh, hòa đồng và tràn đầy năng lượng, trẻ em Song Tử thực sự rất dễ hòa đồng với giáo sư nhưng chúng có thể thể hiện sự nóng nảy khi chúng không đi được. Những đứa trẻ Song Tử yêu những đứa trẻ khác, và bạn có thể thấy chúng đang cố gắng “giao tiếp” ngay từ khi còn nhỏ, khi chúng tiếp xúc bằng mắt với một em bé khác.

Thông minh và cực kỳ nói nhiều, những đứa trẻ Song Tử thích biết tại sao, và chúng có thể sẽ hỏi bạn những câu hỏi mà bạn không thể luôn trả lời. May mắn thay, Song Tử thích học hỏi và dạy họ tìm kiếm nó hoặc phát minh ra câu trả lời của riêng họ có thể là chìa khóa để thiết lập suy nghĩ độc lập.

Những đứa trẻ Song Tử thích những câu chuyện và có thể kéo dài sự thật. Họ không nói dối; họ chỉ đơn giản là không luôn hiểu sự khác biệt giữa trí tưởng tượng và thực tế. Những đứa trẻ Song Tử có xu hướng sẵn sàng cho bất cứ điều gì, và thích nhận trách nhiệm và một cơ hội để giúp tạo ra lịch trình trong ngày. Nói chung, Song Tử có một thời gian khó khăn với việc đưa ra quyết định, vì vậy giúp họ học cách làm điều đó có thể là một bài học suốt đời sẽ có lợi cho họ về lâu dài.

Theo tử vi ngày mới dưới đây là nhiều lời khuyên để nuôi dạy một đứa trẻ Song Tử:

Nuôi dưỡng sự tò mò của họ. Song Tử được biết đến với sự sắc sảo về tinh thần và sự tò mò vô độ, đặc biệt là thời thơ ấu. Giữ cho họ bận rộn với các hoạt động xây dựng có thể giúp tích cực định hướng năng lượng tinh thần của họ.

Hãy thử nghệ thuật. Bạn có thể có một chút tài năng trên tay của bạn. Cho dù đó là âm nhạc, nghệ thuật thị giác, khiêu vũ hay diễn xuất, Song Tử thường thích nghệ thuật và thể hiện tài năng đặc biệt. Tham gia với họ sớm sẽ giúp họ truyền một số năng lượng bổ sung của họ trong khi dạy các cách sáng tạo để truyền đạt ý tưởng của họ.

Cho họ thấy sự ổn định. Bạn sẽ thấy rằng Song Tử bé nhỏ của bạn thích thay đổi suy nghĩ của mình mọi lúc. Điều yêu thích của họ từ tuần trước dường như không có sức hấp dẫn tương tự trong tuần này, vì vậy hãy chuẩn bị để giữ vững và giúp con bạn khám phá khía cạnh ổn định hơn của chúng.

Tất cả về thiếu niên Song Tử

Đừng ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy rằng tuổi teen Song Tử của bạn đang có một cuộc sống hai mặt. Theo một cách nào đó, họ là. Dấu hiệu đột biến này dành cho tuổi thiếu niên cố gắng thiết lập danh tính, và trong những năm thiếu niên, họ có thể nhận ra rằng họ là ai và cách họ cảm nhận ở nhà rất khác so với cách họ hành động xung quanh bạn bè.

Đừng tò mò, mặc dù nó rất hấp dẫn! Thay vào đó, hãy khuyến khích tuổi teen Song Tử của bạn chia sẻ cuộc sống của họ với bạn bằng cách đặt câu hỏi mở và chia sẻ những vất vả, quyết định và những bài học khó khăn mà bạn có thể đã trải qua khi bạn còn là một thiếu niên. Tham gia vào một cuộc thảo luận về trách nhiệm của họ và hậu quả có vẻ công bằng khi các quy tắc chắc chắn bị phá vỡ. Một thiếu niên Song Tử có thể phát triển mạnh ở trại ngủ hoặc ở lại với một thành viên khác trong gia đình, bởi vì dấu hiệu này muốn đánh dấu sự độc lập sớm.

Không phải là con bạn không yêu bạn. Trên thực tế, bất kỳ phong trào nào hướng tới sự độc lập là một dấu hiệu của việc nuôi dạy con tốt, bởi vì con bạn cảm thấy đủ an toàn để thực hiện các bước này. Thanh thiếu niên Song Tử cực kỳ thông minh và có thể phát triển những sở thích ngoài những gì họ được dạy ở trường. Khuyến khích sự tò mò này bằng cách tham gia vào chủ đề là tốt. Khi bạn dành những ngày cuối tuần để xem các vở kịch, tham dự các sự kiện thể thao cùng nhau hoặc chạm vào niềm đam mê của họ, đó có thể là một cách tuyệt vời để kết nối. Khuyến khích sự tò mò này bằng cách tham gia vào chủ đề là tốt.

Khi bạn dành những ngày cuối tuần để xem các vở kịch, tham dự các sự kiện thể thao cùng nhau hoặc chạm vào niềm đam mê của họ, đó có thể là một cách tuyệt vời để kết nối. Khuyến khích sự tò mò này bằng cách tham gia vào chủ đề là tốt. Khi bạn dành những ngày cuối tuần để xem các vở kịch, tham dự các sự kiện thể thao cùng nhau hoặc chạm vào niềm đam mê của họ, đó có thể là một cách tuyệt vời để kết nối.

Xem tử vi một thiếu niên Song Tử thích:

Quyền riêng tư: Có phòng ngủ của họ là nơi trú ẩn an toàn và biết rằng bạn sẽ không cuộn qua điện thoại của họ hoặc đọc email của họ đi một chặng đường dài để thiết lập niềm tin.

Bạn bè: Đối với một Song Tử, bạn bè chỉ là một gia đình khác. Một phụ huynh nhận thức sẽ cho phép thiếu niên Song Tử của họ thường xuyên có bạn bè đến và qua đêm.

Sự tôn trọng lẫn nhau: Bằng cách hỏi ý kiến ​​của thiếu niên Song Tử về một vấn đề đang xảy ra trong cuộc sống của bạn hoặc tìm kiếm suy nghĩ của họ về các sự kiện hiện tại, bạn đang chứng minh rằng bạn nghiêm túc với họ.

Một thiếu niên Song Tử không thích:

Thói quen: Cặp song sinh vị thành niên có thể không yêu thích nhịp sống của gia đình. Cho phép họ sống theo lịch trình riêng của họ tốt hơn là buộc họ ngồi cùng gia đình cho mỗi bữa sáng chỉ vì bạn nói như vậy.

Quyền hạn: Là cha mẹ, bạn là người có thẩm quyền, nhưng bạn không cần phải là một nhà độc tài mọi lúc. Việc mời con bạn tham gia vào quá trình ra quyết định khi nói đến kỷ luật sẽ làm tăng khả năng chúng sẽ tuân theo các quy tắc. Câu hỏi mẫu: “Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu bạn trở về nhà sau giờ giới nghiêm?”

Trách nhiệm: Thanh thiếu niên Song Tử đôi khi cảm thấy choáng ngợp trước những quyết định của người lớn. Mặc dù họ muốn được thực hiện nghiêm túc, hướng dẫn họ hướng tới các chiến lược ra quyết định tốt có thể là một bài học quan trọng suốt đời.

Cha mẹ Song Tử

Thông minh, vui tươi và hoạt bát, mục tiêu của cha mẹ Song Tử là làm cho việc nuôi dạy con cái trở nên vui vẻ nhất có thể. Cha mẹ Song Tử được đầu tư vào con cái và thích những hoạt động và cuộc phiêu lưu mà cả cha mẹ và con cái sẽ thích thú.

Những phụ huynh này cũng có thể cảm thấy thất vọng nếu một đứa trẻ không tuân theo chương trình nghị sự của họ. Thật khó có thể gạt bỏ cảm xúc và nhu cầu của bản thân để ủng hộ con mình, vì vậy cha mẹ Song Tử làm tốt khi cuộc sống của họ bao gồm một dấu hiệu trái đất có thể đóng vai trò là người chăm sóc khác cho con của họ.

Khi con cái họ lớn lên, các ông bố và bà mẹ Song Tử thích làm bạn với con cái và chúng luôn coi trọng ý kiến ​​và ý kiến ​​của con mình. Một phụ huynh Song Tử có thể đòi hỏi, đặc biệt là khi nói đến trí tuệ và suy nghĩ độc lập. Họ coi kỳ nghỉ là cơ hội học tập,

Cha mẹ Song Tử, con Bạch Dương

Cả hai năng lượng cao, combo không khí và lửa này là một kết hợp tuyệt vời khi giữ cho nhau bận rộn. Trí tuệ và quan điểm mãnh liệt, Song tử và Ram thường có thể khóa sừng (đặc biệt là ở tuổi thiếu niên), và cha mẹ Song Tử cần phải nới lỏng và để đứa trẻ Bạch Dương có con đường của mình – ít nhất một lần trong một lúc.

Cha mẹ Song Tử, con Kim Ngưu

Cha mẹ Song Tử có thể trở nên thất vọng vì sự bướng bỉnh của con Bull nhỏ của họ và có thể tiêu tốn năng lượng không cần thiết để cố gắng nặn con Kim Ngưu nhỏ bé của chúng thành thứ gì đó mà chúng không có. Cặp này hoạt động tốt nhất khi bố mẹ Song Tử có thể đánh giá cao (và không nhất thiết phải cố gắng hiểu) những đặc điểm của con Kim Ngưu của họ.

Cha mẹ Song Tử, con Song Tử

Cặp song sinh được ghép đôi với Song tử có thể có thêm cảm xúc, và đứa trẻ cát này có thể cảm thấy quá giống nhau về sự thoải mái. Trong khi đó có thể là một điều tốt cho cha mẹ Song Tử, mẹ hay bố không muốn đọc suy nghĩ của con mình? – sự sắp xếp này có thể gây cảm giác ngột ngạt cho một đứa trẻ Song Tử. Cho không gian Song Tử nhỏ bé trở thành con người của chính họ là chìa khóa.

Cha mẹ Song Tử, Cự Giải

Dấu hiệu không khí và dấu hiệu nước này đều có chiều sâu cảm xúc, nhưng mỗi cách xử lý chúng khác nhau. Trong khi Song Tử thích nói ra vấn đề của mình, thì Cancers cũng có khả năng giữ vấn đề cho chính họ, điều này có thể khiến cha mẹ Song Tử thất vọng. Học cách kết nối thông qua những cái ôm, nói về những cuốn sách hoặc chỉ ngồi lặng lẽ bên nhau trên chiếc ghế dài.

Cha mẹ Song Tử, Sư Tử

Một phụ huynh Song Tử yêu thích sự tự tin, táo bạo và cá tính mà một chút Sư Tử mang đến cho gia đình. Đồng thời, bố mẹ Song Tử phải điều chỉnh để không phải lúc nào cũng được chú ý, đó là một vị trí mà họ ủng hộ. Thay vì chiến đấu để được chú ý, cha mẹ Song Tử nên nhường lại sân khấu gia đình cho Leo Leo ít nhất một lần trong một lúc.

Cha mẹ Song Tử, Xử Nữ

Sự kết hợp này mang lại tốt nhất trong cả hai dấu hiệu. Dấu hiệu không khí Song Tử tôn trọng sự cẩn thận, chú ý đến chi tiết và trí thông minh của trái đất này. Vì cả hai dấu hiệu này đều yêu thích nghệ thuật dưới mọi hình thức, bộ đôi cha mẹ và con cái này có thể gắn kết với các dự án nghệ thuật, các chuyến đi đến bảo tàng và các điểm tiếp xúc văn hóa khác.

Cha mẹ Song Tử, Thiên Bình

Cả hai dấu hiệu không khí, Song Tử và Thiên Bình có rất nhiều điểm chung. Trong khi Song Tử tỏ ra lanh lợi hơn, họ có thể dạy Libras bé nhỏ của mình cách quản lý và chia sẻ cảm xúc, cũng như xử lý những khác biệt về quan điểm. Cha mẹ Song Tử có thể cảm thấy bực tức vì Thiên Bình bé nhỏ của họ muốn mọi người được hạnh phúc trong việc giảng dạy trực tiếp.

Cha mẹ Song Tử, Bọ Cạp

Bọ Cạp dữ dội mang đến tất cả cảm xúc cho Song Tử cho dù tốt hay xấu. Cặp đôi này yêu nhau mãnh liệt, và họ cũng sẽ chiến đấu quyết liệt. Ngay cả khi những trận đánh của họ có vẻ cực đoan với người ngoài, cha mẹ và con cái chia sẻ sự tôn trọng lẫn nhau. Một phụ huynh Song Tử đòi hỏi sự trung thực và tôn trọng từ đứa con Bọ Cạp bé nhỏ của họ, và một đứa trẻ Bọ Cạp vươn lên thách thức.

Cha mẹ Song Tử, Nhân Mã

Nhân Mã bốc lửa luôn muốn đẩy ranh giới, trong khi Song Tử thoáng đãng vẫn có thể học cách đặt ranh giới. Cha mẹ Song Tử có thể không muốn có “quy tắc”, nhưng đó là cách cung thủ nhỏ bé học tốt nhất. Tạo cấu trúc phù hợp cho gia đình của họ là chìa khóa để xây dựng mối liên kết vững chắc giữa hai dấu hiệu này.

Cha mẹ Song Tử, Ma Kết

Có căn cứ và thực tế, một đứa trẻ Ma Kết có thể khiến cha mẹ Song Tử gãi đầu và tự hỏi: “Đứa trẻ này có thực sự là của tôi không?” Cha mẹ Song Tử có thể học được rất nhiều từ cách một đứa trẻ Ma Kết chơi theo luật, và một đứa trẻ Ma Kết có thể học cách chấp nhận rủi ro từ cha mẹ Song Tử của mình. Cha mẹ Song Tử sẽ làm tốt theo một lịch trình (ngay cả khi điều đó khiến họ phát điên) để giúp làm cho con dê nhỏ của họ cảm thấy có căn cứ nhất có thể.

Cha mẹ Song Tử, Bảo Bình

Xã hội, vui vẻ, và bất cứ điều gì, cặp đôi thoáng đãng này làm tốt nhất trong một đám đông, và cả hai đều thích chơi bời, tiệc tùng, và chỉ vì lễ kỷ niệm. Đôi khi, trong tất cả sự ồn ào và giao tiếp xã hội, có thể khó khăn cho hai dấu hiệu này để kết nối ở mức độ sâu hơn, đó là điều mà cả hai cần. Dành thời gian để kiểm tra với một đứa trẻ Bảo Bình và nói chuyện thường xuyên về cảm xúc là cả hai chìa khóa cho mối quan hệ Song Tử-Bảo Bình sâu sắc và lâu dài.

Cha mẹ Song Tử, con Song Ngư

Với hai dấu hiệu mãnh liệt thể hiện các loại cường độ khác nhau, sự kết hợp giữa cha mẹ và con cái này đôi khi có thể gây bão. Trong khi cả hai kết nối và yêu thích nghệ thuật, Song Tử có nhiều khả năng đả kích với cảm xúc của họ trong khi Song Ngư có xu hướng hướng nội. Dành thời gian (và hít thở sâu) để học cách bình tĩnh xử lý những bất đồng sẽ giúp giải quyết mọi khó khăn không thể tránh khỏi trên đường có thể xảy ra với cặp dấu hiệu cha mẹ và con cái này.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...