Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Giải mã tử vi tuổi Ất Mão 1975

Đánh giá bài viết

Giải mã tử vi tuổi Ất Mão 1975 -Tuổi Ất Mão nói về sung sướng thì cũng không hẳn, số Ất Mão có đươc cái nhìn về cuộc sống, luôn nhìn cuộc sống theo hứng tích cực.

Ất Mão có cuộc đời êm đẹp, lúc trẻ phải lao động chân tay nhiều nhưng tiền bạc về sau dư giả, ít phải lo nghĩ về tinh thần. Số hưởng được sự giàu sang và có thể được nhiều kết quả tốt. Trong thời gian tuổi già, tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm.

Giải mã tử vi tuổi Ất Mão 1975

Giải mã tử vi tuổi Ất Mão 1975

Tình duyên

Ất Mão sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch sẽ gặp tình duyên giữa đường đứt gánh hoặc gặp phải vận mệnh hai lần đò. Tình duyên đến với người thứ 2 mới nhận được hạnh phúc viên mãn và kết duyên chồng vợ. Sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ có tình duyên trọn vẹn, cuộc sống vợ chồng êm đềm không lo nghĩ sướng khổ. Cứ căn cứ vào những tháng sinh, bạn có thể biết được mình thay đổi mấy lần về tình duyên của cuộc đời bạn.

Xem tu vi cho Tuổi Ất Mão nên chọn những tuổi như: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu để kết đôi. Các năm này đều là những người hợp mệnh và hợp tử vi với Ất Mão. Cuộc sống vợ chồng, con cái, làm ăn đều thuận lợi. Kết hôn với những tuổi kể trên sẽ có nhiều thắng lợi và triển vọng tiền bạc được tốt đẹp.

Tuổi Ất Mão vào những năm 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi không nên tính chuyện trăm năm bởi những tuổi này là tuổi kị dễ gẫy hư tổn cho Mão mà mọi đường đều không êm đẹp.

Tuổi Ất Mão sinh vào những tháng này thì số nhiều vợ nhất, đó là sinh vào những tháng: 2, 4, 8, 9, 10 và 12 Âm lịch. sinh vào những tháng này có số lưu thê hay đau khổ nhiều về đàn bà.

Cuộc sống

Tuổi Ất Mão, tiền tài được dư dả không có sự thiếu thốn, số sống an nhàn, sự nghiệp rất vững chắc và lưu truyền lâu bền về sau, cả hai vấn đề được hoàn toàn thành tựu lâu bền, cuộc đời được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.

Công danh

Đối với công việc làm ăn tuổi Ất Mão cũng cần phải có những tuổi hợp với mình thì mới có kết quả tốt đẹp, đối với tuổi Ất Mão bạn nên chọn những năm như: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Ất Mão. Nên hợp tác làm ăn thì khỏi lo thất bại.

Công danh của Ất Mão trong tử vi tuổi Ất Mão 1975 cũng ở mức bình thường không đến mức xuất sắc, nếu như chăm chỉ làm ăn chắc chắn sẽ được kết quả tốt trong kết quả tốt, nhưng nếu xét ở mức bình thường thì cuộc sống dư giả của Ất Mão cũng ở mức tầm trung, trung bình như bao người.

Tài lộc

Theo tu vi ngay moi đối với quan niệm Phật Giáo ta sẽ có một vài phân tích về tài lộc như sau:

Trong giới Bồ Tát của Phật giáo, Bồ Tát Văn Thù là Phật bản mệnh của người tuổi Mão, có địa vị hiển hách, uy danh lẫy lừng. Tên tiếng Phạn của ngài là Manjusri, dịch âm là Văn Thù Sư Lợi.

Bồ Tát Văn Thù biểu thị ý nghĩa của trí tuệ Phật Đà, đó là hình tượng nhân cách hóa của trí tuệ. Các bậc đại sư Phật giáo ở Ấn Độ và Tây Tạng đều lấy Bồ Tát Văn Thù làm Bản tôn tu trì.

Như đại Luận sư Nguyệt Xứng và Đại sư Tông Khách Ba nổi tiếng về tư tưởng Trung quán đều coi Bồ Tát Văn Thù là Bản tôn tu trì.

Phật giáo cho rằng, tu trì pháp môn của Bồ Tát Văn Thù có thể nhanh chóng đạt được sự gia trì, từ đó dễ dàng có được trí tuệ thế gian và xuất thế gian.

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nói riêng và tử vi Ất Mão nói chung đều cần chọn nước đi chính xác nhất. Mời bạn tham khảo các bài viết khác của chuyên mục Tử vi tuổi mão chúng tôi về tử vi tuổi Mão và cùng cảm nhận. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...