Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Khả năng tương thích tình yêu của Xử Nữ mạnh mẽ hay yếu đuối

Đánh giá bài viết

Khả năng tương thích tình yêu của Xử Nữ mạnh mẽ hay yếu đuối chúng ta cùng đi vào tìm hiểu con người và tình yêu của cung xử nữ với mọi người và đối tác của chính bản thân bạn trong hiện tại vf tương lai ra sao nhé.

Khả năng tương thích tình yêu của Xử Nữ mạnh mẽ hay yếu đuối

Khả năng tương thích tình yêu của Xử Nữ mạnh mẽ hay yếu đuối

Tử vi ngày mới và phong cách tình yêu của Xử Nữ

Xử Nữ yêu khó , và luôn theo đuổi ngôi sao yêu kiểu người mà tâm hồn, trí tuệ và thể xác hợp nhất liền mạch. Đó là lý do tại sao dấu hiệu này đôi khi nhận được danh tiếng (không công bằng) là quá kén chọn. Họ không chỉ biết chính xác những gì họ đang tìm kiếm và biết rằng giải quyết cho ai đó đủ tốt sẽ có nghĩa là họ sẽ không bao giờ tìm thấy tình yêu mà cơ thể và tâm hồn họ khao khát.

Ngay cả khi họ tìm thấy ai đó có thể hoàn thành vai trò đó trong cuộc sống của họ, Xử nữ vẫn có thể bị cảnh giác. Đó là bởi vì dấu hiệu này được kết nối vô tội vạ để bảo vệ trái tim của họ. Trong thời gian tán tỉnh ban đầu, có thể cảm thấy như nó sẽ kéo dài mãi mãi, Xử Nữ đang theo dõi từng bước đi của đối tác tiềm năng của mình.

Họ muốn chắc chắn rằng người này sẽ sống theo hình ảnh lý tưởng mà họ đang tạo ra trong tâm trí họ, và một động thái sai lầm (như thô lỗ với người phục vụ) sẽ khiến Xử Nữ vượt qua ứng cử viên này khỏi danh sách.

Tuy nhiên, một khi Xử nữ trao trái tim mình, họ sẽ cho đi tất cả. Họ mong đợi sự trung thực tuyệt đối và trả lại tương tự. Một Xử Nữ thực sự tin rằng sự hợp tác có nghĩa là “những gì của tôi là của bạn” và dấu hiệu này nâng cao mối quan hệ đối tác lên trên tất cả. Bởi vì Xử nữ tin vào tình yêu trọn đời, một cuộc chia tay hoặc sự phản bội có thể đặc biệt tàn phá.

Xử Nữ có vẻ hơi cởi mở trước công chúng, nhưng họ thích tình dục, họ coi đó là kỷ niệm về sự hợp tác và cam kết với đối tác của mình. Họ trân trọng các khía cạnh thể chất trong mối quan hệ của họ và không hạnh phúc nếu họ không có điều đó, thậm chí trong vài ngày.

Thực hiện nhiều tiếp xúc thân thể, bao gồm nụ hôn buổi sáng và vòng tay buổi tối dài, mát xa và thời gian trên tấm trải giường là chìa khóa để giữ cho Xử Nữ của bạn hạnh phúc.

Xem tử vi những cung hoàng đạo phù hợp nhất với Xử Nữ

Kim Ngưu : Hai dấu hiệu trái đất, Kim Ngưu và Xử Nữ vô tình có được nhau, và họ tin rằng bộ phim lấy đi sự hợp tác. Hai dấu hiệu này là hạnh phúc để trao đổi mật khẩu phương tiện truyền thông xã hội; mỗi người đều biết rằng người kia không có gì để che giấu.

Cự Giải : Nghĩ đến dòng nơi bãi biển và biển hội tụ rằng không gian nước nơi cát và đại dương không thể tách rời là biểu tượng của mối liên kết giữa Cự Giải / Xử Nữ. Những dấu hiệu này gần như đan xen về mặt tâm lý, và kết nối vật lý của chúng khá đẹp ngoài thế giới này.

Ma Kết : Mũ thực tế và Xử nữ có căn cứ đồng ý rất nhiều trong cuộc sống, họ có kế hoạch, họ theo đuổi sự xuất sắc và họ rất vui khi tránh được kịch tính. Nhưng họ không có gì ngoài nhàm chán. Bởi vì hai dấu hiệu này hiểu nhau, chúng có thể giúp nhau trở nên tốt nhất và chúng không thể bị ngăn cản trong phòng ngủ.

Đêm yêu thích cho Xử Nữ

Thức ăn ngon, rượu ngon và nhiều cuộc trò chuyện đều là một phần của buổi tối yêu thích của Xử Nữ. Trinh nữ thường xem các nhà hàng, quán cà phê và quán bar yêu thích của mình là “bạn bè” ?? và thích xem lại chúng.

Dấu hiệu này cũng thích một đêm hẹn hò nơi họ cảm thấy có thể học và phát triển một bài giảng đặc biệt sau giờ làm việc tại một bảo tàng là một cách chắc chắn cho tâm trí (và trái tim) của Xử Nữ.

Nhưng một trong những khoảnh khắc yêu thích của Xử Nữ trong một buổi hẹn hò là khi cánh cửa đóng lại, những chiếc áo khoác bật ra và anh ấy hoặc cô ấy có thể ngồi trên chiếc ghế dài với một ly rượu, nói những suy nghĩ sâu sắc. Và buổi tối hoàn hảo tiến triển từ đó!

Thỏa thuận với Xử Nữ và Dấu hiệu Lửa

Mặc dù gợi cảm, họ thường rơi cứng các dấu hiệu hỏa hoạn (Aries, Leo, Nhân Mã), người thường kết thúc phá vỡ trái tim của họ. Dấu hiệu hỏa hoạn phản ứng với thái độ thực tế, thông minh, thực dụng của Xử Nữ, nhưng họ dường như dành những ngày đầu tiên để nhấn nút của Xử Nữ. Họ đến trễ, họ hủy bỏ, họ thay đổi kế hoạch và họ thường khiến Xử Nữ phát điên.

Nhưng các dấu hiệu lửa cũng kích thích Xử nữ và kéo chúng ra khỏi vùng thoải mái của chúng, bao gồm việc bị lôi kéo về niềm đam mê huyền thoại của các dấu hiệu lửa trong phòng ngủ. Xử nữ sẽ không bao giờ bắt đầu những màn tỏ tình công khai, nhưng họ cảm thấy hồi hộp dữ dội khi một dấu hiệu lửa hôn họ trong một quán bar công cộng.

Và Xử Nữ thích cảm giác cần thiết. Bộ phim truyền hình lên xuống rất phổ biến trong cuộc sống của một dấu hiệu lửa khiến Xử Nữ cảm thấy hữu ích, anh ấy hoặc cô ấy thích sự tưởng tượng về việc có thể “phát hành” ?? một dấu hiệu cháy.

Vì vậy, một dấu hiệu lửa và một dấu hiệu trái đất như Xử Nữ có thể làm việc? Vâng! Bí quyết là cho cả hai cho và nhận. Dấu hiệu hỏa hoạn cần phải trung thực và cam kết, và Xử nữ cần phải từ bỏ xu hướng cầu toàn của họ và đi theo dòng chảy. Và cả hai dấu hiệu cần phải chấp nhận rằng họ sẽ tranh luận, nhưng cũng có thể tranh luận sẽ chỉ đưa họ đến gần hơn và giúp họ hiểu nhau hơn nếu họ tiếp cận những bất đồng này như cơ hội học tập.

Làm thế nào để quyến rũ một Xử Nữ trong 12 cung hoàng đạo

Nếu bạn để mắt đến một Xử Nữ, hãy nhớ rằng ngay cả khi người này có vẻ lạnh lùng với những tiến bộ của bạn, người đó vẫn đang theo dõi bạn (nếu quan tâm, tất nhiên). Những lời nói và hành động tử tế, có trách nhiệm và hào phóng sẽ giành cho bạn những điểm chính.

Xử nữ yêu một đối tác tiềm năng, người luôn cố gắng trở nên tốt hơn, vì vậy cho thấy rằng bạn không ngừng cải thiện bản thân là điều cần thiết trong việc khiến Trinh muốn tham gia cùng bạn trên hành trình đó. Dưới đây là một vài cách để Xử Nữ muốn bạn:

Đọc tin tức. Xử Nữ thích nói những sự kiện hiện tại, và anh ấy hoặc cô ấy cập nhật những gì đang diễn ra trên thế giới. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng biết, trước khi bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện vô tội vạ chỉ đưa bạn đến nay với dấu hiệu này.

Hiển thị thông minh của bạn. Một Xử Nữ thích học hỏi những điều mới, vì vậy hãy thể hiện những gì bạn thực sự biết. Họ thích nghe bạn đi sâu về những gì bạn làm cho công việc, tại sao rượu vang đỏ này là yêu thích của bạn, hoặc nơi bạn muốn đi nghỉ. Bạn càng đưa ra nhiều kiến ​​thức và bạn càng dạy họ nhiều thì họ sẽ càng yêu bạn.

Tử tế. Xử nữ coi trọng sự tử tế hơn bất cứ điều gì và sự thể hiện sự thô lỗ ngay cả khi điều đó không nhắm vào họ, như cắt đứt một ai đó khi tham gia giao thông sẽ khiến họ đoán được họ có muốn ở bên bạn hay không.

Cách tỏ tình với  cung Xử Nữ

Nhạy cảm và đam mê, Xử Nữ là tất cả về tình yêu chậm chạp, ướt át. Trong khi họ cảm thấy hồi hộp, Xử nữ thích dành nhiều giờ trên giường, dành nhiều thời gian cho vòng hai (và vòng ba) cũng như thời gian để nói chuyện và kết nối giữa các vòng.

Xử Nữ yêu thích sự tích lũy của sự kiện chính, và các văn bản gợi ý, màn dạo đầu đầy đủ hoặc hầu hết mặc quần áo, và mát xa cổ sâu kết hợp hôn trước khi cởi áo một cách tinh tế đi tất cả để có được tâm trạng. Xử Nữ là tất cả về các chi tiết, và các cử chỉ đòi hỏi một chút lập kế hoạch, như nến, dầu massage, hoặc đồ lót mới, rất có thể khiến họ có tâm trạng.

Cùng quan điểm, thật khó để Xử Nữ hoàn toàn ngắt kết nối nếu vẫn còn những thứ chưa hoàn tác trong “thực tế” của họ ?? đời sống. Giúp khử lộn xộn phòng khách hoặc làm trống máy rửa chén hoàn toàn được tính là màn dạo đầu trong tâm trí của Xử Nữ.

Khi nói đến tình dục, Xử Nữ cần kết nối đầy đủ và yêu thích những vị trí mà mỗi inch trên da của anh ấy hoặc cô ấy chạm vào từng inch của bạn. Giao tiếp bằng mắt cũng là chìa khóa, và nói với một Xử Nữ “Tôi yêu bạn” là một sự thay đổi lớn hơn so với toàn bộ cuộc độc thoại của cuộc nói chuyện bẩn thỉu.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Xử Nữ

Hãy là người cổ vũ lớn nhất của cô ấy. Một người phụ nữ Xử Nữ muốn một người bạn đời thúc đẩy cô ấy trở nên tốt nhất và cô ấy đang tìm kiếm một người thực sự tin tưởng vào giấc mơ của mình. Làm quen với ước mơ và mong muốn của cô ấy, và trở thành đối tác giúp đạt được chúng là chìa khóa.

Một người phụ nữ Xử Nữ muốn có một mối quan hệ nơi cả hai bạn luôn học hỏi và phát triển. Đăng ký 5K chạy cùng nhau, đến bảo tàng và đọc và thảo luận về sách sẽ giúp giữ cho kết nối của bạn gần gũi và chân thực.

Cách giao tiếp với phụ nữ Xử Nữ

Hãy trung thực. Mặc dù Xử Nữ rất tử tế với mọi người, cô ấy không muốn nghe những lời khen của bạn tuy nhiên rất chân thành và ý nghĩa. Nói một cách trung thực ý kiến ​​của bạn và những lời chỉ trích mang tính xây dựng có ý nghĩa rất lớn đối với một người phụ nữ Xử Nữ hơn là luôn luôn lắng nghe, “Bạn thật tuyệt vời.”

Thành thật cũng cần phải trung thực về những gì đang diễn ra tốt đẹp giữa bạn. Nói về cách mối quan hệ của bạn đã phát triển và được củng cố sẽ cung cấp điểm chuẩn và việc kiểm tra cảm xúc thường xuyên có thể giúp bạn giữ kết nối.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Xử Nữ

Nhìn bên dưới bề mặt. Một người đàn ông Xử Nữ có thể khiến anh ta mất thời gian để mở ra và để màu sắc thật của anh ta thể hiện, vì vậy buổi hẹn hò đầu tiên (hoặc thậm chí là lần thứ hai!) Có thể gây khó xử.

Đàn ông Xử Nữ không hào nhoáng, và họ tin rằng sự kết nối quan trọng hơn nhiều so với vẻ bề ngoài. Nếu có điều gì đó quan trọng với bạn, bạn cần nói về nó. Mặc dù một người đàn ông Xử Nữ có cảm xúc đồng điệu với bạn đời, anh ta không phải là một người đọc tâm trí.

Anh ta sẽ đệ trình hành vi hung hăng thụ động theo và anh ta sẽ không muốn đối phó với nó. Anh ấy đánh giá cao sự trung thực, ngay cả khi cuộc trò chuyện hoặc chủ đề không dễ đưa ra.

Cách giao tiếp với một người đàn ông Xử Nữ

Đưa ra các vấn đề và đề xuất sớm trong mối quan hệ. Một Xử Nữ muốn trở thành người giỏi nhất, vì vậy nếu anh ta làm điều gì đó, thì sao? (giống như nấu cho bạn một bữa tối bít tết khi bạn là người ăn chay), anh ấy muốn nghe nó càng sớm càng tốt và anh ấy sẽ giữ nó lại với bạn nếu bạn không nói với anh ấy.

Một người đàn ông Xử Nữ đánh giá cao việc nghe những gì bạn nghĩ, không phải những gì bạn nghĩ rằng anh ta muốn nghe, và anh ta thích tranh luận với bạn (đặc biệt là khi bạn không đồng ý).

Bạn có nên cưới một Xử Nữ?

Vâng! Một Xử Nữ có thể là “người bình thường” ?? rằng bạn là người ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy hoặc cô ấy sẽ cam kết hoặc cho bạn biết ngay lập tức. Xử Nữ cần cả tâm trí và trái tim thẳng hàng, vì vậy những tháng đầu tiên (hoặc vài năm) hẹn hò có vẻ như bạn đang trải qua một bài kiểm tra liên tục.

Nhưng một khi Xử nữ thực sự cam kết, họ cam kết giữ lại. Một Xử Nữ sẽ giữ cho bạn nền tảng trong khi thúc đẩy bạn trở thành người tốt nhất của bạn, và bạn sẽ thực sự trên hành trình hợp tác cùng nhau, làm những việc như một cặp vợ chồng mà bạn không bao giờ có thể hoàn thành một mình.

3 dấu hiệu cho thấy Xử Nữ đáng để giữ

Xử nữ có thể không chính thức cam kết trong nhiều tuần (hoặc nhiều năm), nhưng sâu thẳm, họ biết khi nào họ muốn có bạn trong cuộc sống của họ như một cộng một vĩnh viễn. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy họ muốn bạn dính xung quanh:

Họ giới thiệu bạn là chàng trai / bạn gái của họ. Điều này nghe có vẻ giống NBD, nhưng một Xử Nữ có thể giữ ai đó ở khu vực bạn bè trong nhiều tuần, không cho người khác biết ngay cả khi bạn đang ngủ qua đêm. Khi dấu hiệu này chính thức giới thiệu bạn là một đối tác, điều đó có ý nghĩa.

Họ đi vào một dự án với bạn. Khi một Xử Nữ mời bạn làm điều gì đó lớn lao với anh ấy hoặc cô ấy, cho dù đó là tập luyện cho một cuộc đua marathon hay bắt đầu kinh doanh, đó là dấu hiệu cho thấy Trinh nữ coi bạn là vật cố định lâu dài trong cuộc sống của anh ấy hoặc cô ấy. Đối với Xử nữ, sự hợp tác bao gồm tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của họ và họ muốn đối tác của mình tham gia vào các hoạt động kinh doanh và giải trí.

Họ thay đổi kế hoạch của họ. Một Xử Nữ đặt lịch của mình bằng đá, và bất kỳ loại thay đổi nào (như hủy bỏ cuộc hẹn với nha sĩ hoặc bỏ qua cuộc hội ngộ bạn bè hàng năm của họ để đi nghỉ với bạn) là một vấn đề lớn. Nếu họ đang làm điều này cho bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy mọi thứ là nghiêm trọng.

Cờ đỏ mối quan hệ của Xử Nữ

Khi Xử nữ cam kết với đối tác, họ có xu hướng xem xét mọi thứ được chia sẻ và thường không lo lắng về mật khẩu bảo vệ thiết bị điện tử của họ. Nếu họ đột nhiên quan tâm đến tài sản của họ hoặc dường như đang bảo vệ điện thoại của họ, điều đó có nghĩa là họ đang che giấu điều gì đó.

Xử Nữ cũng tin vào giao tiếp, vì vậy, mọi thứ đều ổn cả ?? Phản ứng có nghĩa là bất cứ điều gì nhưng. Khi Xử nữ sẽ không nói về một vấn đề, điều đó có nghĩa là họ đã vượt qua nó.

Cuối cùng, một Xử Nữ sẽ đứng lên bảo vệ bạn trước mặt bạn bè, ngay cả khi người đó không đồng ý riêng với hành động của bạn. Nếu Xử nữ chỉ trích bạn ở nơi công cộng, đó là dấu hiệu cho thấy họ không còn tôn trọng bạn nữa.

Làm thế nào Xử Nữ thỏa thuận với một trái tim tan vỡ

Xử Nữ cần thời gian và khoảng cách, rút ​​lui khỏi thế giới một thời gian để nuôi dưỡng hoàn toàn trái tim tan vỡ của mình. Mặc dù Xử nữ là người thực tế, thực dụng và hiếm khi cho phép mọi người nhìn thấy họ khóc, họ có một dự trữ cảm xúc sâu sắc và cần thực sự trải nghiệm cảm xúc của họ theo cách riêng của họ.

Xử Nữ tự làm khổ mình với những bộ phim, âm nhạc và những tiếng khóc lớn trên giường. Dấu hiệu này sẽ không tái hiện cảnh hẹn hò trước khi họ sẵn sàng và họ có thể cần một vài tháng hoặc thậm chí một năm độc thân trước khi họ sẵn sàng quay lại trò chơi. Đẩy họ (hoặc tự đẩy mình) sẽ chỉ phản tác dụng.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...