Hôm nay - Thứ 6, ngày 07-10-2022

Khái quát vận hạn tử vi tuổi Hợi năm 2022

5/5 - (7 Đánh giá)

Tử vi tuổi Hợi năm 2022 cho biết người tuổi Hợi sẽ biến đổi tương đối nhẹ chủ yếu phá hoại mặt quan hệ xã hội. Nói cách đơn giản, năm nay dù bạn gặp quý nhân giúp đỡ nhưng họa tiểu nhân vẫn nhũng nhiễu bạn, biểu hiện ngoài mặt luôn tốt nhưng thực tình sóng gió đang tiềm tàng bên trong nên bản mệnh luôn phải cảnh giác ca.

Khái quát vận hạn tử vi tuổi Hợi năm 2022

Khái quát vận hạn tử vi tuổi Hợi năm 2022

1, Tổng quan tuổi Hợi năm 2022

Tử vi tuổi Hợi bước vào năm 2022 gặp Thái Âm nhập mệnh, ngôi sao này chủ về quý nhân là nữ giới, nếu trong công ty có lãnh đạo là nữ rất có lợi cho người tuổi Hợi. Và dù đó không phải là nữ giới đi nữa bản mệnh vẫn có quý nhân nhập mệnh nên vận trình tự nhiên thuận lợi.

Năm nay mệnh nam tuổi Hợi độc thân sẽ không còn ưu sầu vì có Đường Phù đem đến phúc khí, mặt khác ngôi sao này cũng tượng trưng cho sự thăng chức trong sự nghiệp. Chỉ đáng tiếc năm nay bản mệnh lâm cục diện hại Thái Tuế nên dễ dàng gặp họa quan trường thị phi, may mà có một số cát tinh hóa giải nên tai qua nạn khỏi

Các biến đổi tương đối nhẹ chủ yếu phá hoại mặt quan hệ xã hội. Nói cách đơn giản, năm nay dù bạn gặp quý nhân giúp đỡ nhưng họa tiểu nhân vẫn nhũng nhiễu bạn, biểu hiện ngoài mặt luôn tốt nhưng thực tình sóng gió đang tiềm tàng bên trong nên bản mệnh luôn phải cảnh giác cao.

2, Về sự nghiệp

Trong năm Nhâm Dần, mọi động thái về sự nghiệp của người tuổi Hợi đều phải nghe theo sự chỉ huy, lãnh đạo vì bản mệnh gặp Thái Bạch Thiên Võng, nếu chỉ dựa vào phán đoán chủ quan của cá nhân mà thay đổi ý đồ của lãnh đạo khiến sự việc dường như đơn giản mà trở nên phức tạp, gây ra sóng gió trong vận trình.

Hơn nữa trong quá trình làm việc bạn phải chú ý nghệ thuật giao tiếp bằng lời nói với khách hàng, có thể vì cảm xúc bất ổn mà bạn mất tự chủ trong hành xử, cố gắng tiết kiệm lời đánh giá của mình. Người xưa có câu lùi một bước biển rộng trời cao, đừng để tiểu nhân gây thị phi có cơ hội hoành hành ảnh hưởng tiền đồ phát triển sự nghiệp của bạn

3, Về tài chính

Năm 2022 bản mệnh Hợi được cát tinh Ngọc Đường giúp đỡ nên đường tài lộc tương đối tốt đẹp. Người làm chủ kinh doanh buôn bán được khách hàng mới cũ giúp đỡ mở được hướng đi mới đạt thành tích kinh doanh rất lý tưởng. Có điều bạn cần chú ý ảnh hưởng hung tinh Tiểu Hao, tránh hiện tượng phá tài đe dọa.

Năm Nhâm Dần vận tài lộc của bạn rơi vào cung Thanh Long nên đường thứ tài và chính tài đều không ổn định, vận trình lên xuống nhiều lần. Với những bạn đã có kế hoạch kiếm tiền rõ ràng, cần chuẩn bị kĩ càng, chú ý vận trình mỗi tháng, nên chọn một tháng có vận trình tài lộc ổn định để thực hiện.

Những người ưa thích đỏ đen không nên tham lam đánh lớn vì vận tài lộc không ủng hộ bạn. Vậy nên, trong làm ăn hay công việc chính, người tuổi Hợi đều phải hành sự cẩn trọng, điều đó rất có lợi cho công việc sau này.

4, Về tình duyên

Người tuổi Hợi trong năm 2022 có vận trình tình cảm lên xuống thất thường, hay gặp phong ba bão táp, thậm chí bạn cùng với người bạn thân thiết lâu nay rất có thể diễn ra biến cố.

Vậy nên bạn cần duy trì tốt các quan hệ bạn bè đã có lâu nay, khi giao tiếp không nên có những hành động hay lời nói ẩn ý mà vô tình xúc phạm họ. Với người theo đuổi đã lâu, bạn nên cho họ thời gian suy nghĩ, nếu bạn muốn bày tỏ tình cảm nên chọn một tháng có vận trình tình cảm ổn định để tiến hành.

Với người đã lập gia đình, đặc biệt là nam giới, phải chú ý các khách hàng hoặc đồng nghiệp xung quanh, duy trì mối quan hệ bạn bè thông thường vì trong năm dễ xảy ra vận đào hoa xấu, nhất định không được tham lam dục vọng nhất thời mà huỷ hoại cả tiền đồ cá nhân.

5, Về sức khỏe

Năm 2022 có mùa xuân và mùa hạ sinh Mộc Hỏa vượng bị Kim tương khắc nên những cơ quan như phổi, đường hô hấp, thượng vị rất dễ bị bệnh tật tấn công, đặc biệt trong thời tiết chuyển mùa sức ảnh hưởng càng mạnh.

Thường ngày bản mệnh phải chú ý việc vệ sinh ăn uống và môi trường xung quanh, tránh xuất hiện ở những nơi đông đúc, nhất là người già hoặc trẻ nhỏ.

Đối với người tuổi Hợi thì năm 2022 là một năm tư duy rõ ràng, duy có vận Hại Thái Tuế nên gây nhiều bệnh tật nhỏ. Ngoài ra, bạn nên đề phòng tình trạng chân tay thương tật, không nên tham gia các hoạt động có độ mạo hiểm cao như: nhảy dù, leo núi

rên đây là tổng quan về tử vi tuổi Tuất năm 2022, tử vi ngày mới chúc các bạn buổi tối vui vẻ!

5/5 - (7 Đánh giá)

Loading...

Gửi bình luận

Loading...