Hôm nay - Thứ 6, ngày 07-10-2022

Khám phá tử vi tuổi Mùi năm 2022 có gì biến động

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Mùi năm 2022 vận trình người tuổi Mùi không ổn định, trừ phi có hỉ sự xung tà như kết hôn, thêm con cháu, sửa sang (nhà cửa, công ty, cửa hàng…) nếu không e rằng bạn sẽ gặp một năm đầy vất vả.

Khám phá tử vi tuổi Mùi năm 2022 có gì biến động

Khám phá tử vi tuổi Mùi năm 2022 có gì biến động

Theo tử vi người tuổi Mùi năm 2021 có vận thế lên xuống bất định, nhưng tới năm 2022 bắt đầu chuyển biến tốt. Do có Văn Xương tinh nhập mệnh nên bản mệnh có cơ thội thăng quan tiến chức, rất nhiều người cho rằng Văn Xương chỉ tốt cho người học hành đèn sách.

Tuy nhiên theo các văn tự cổ thì văn võ bá quan thời xưa thường cầu khấn Văn Xương Đế Quân cho đường quan lộc, vì chỉ có xử lí tốt học thức đường thăng tiến mới có lợi. Vậy nên chỉ cần bản mệnh xử lý tốt các kiến thức sách vở đã được học, tự nhiên kiến thức gia tăng, tài năng củng cố nên có cơ hội thăng chức tăng lương

1, Tổng quan về tuổi Mùi năm 2021

Năm nay do ảnh hưởng từ niên mệnh mà vận trình người tuổi Mùi không ổn định, trừ phi có hỉ sự xung tà như kết hôn, thêm con cháu, sửa sang (nhà cửa, công ty, cửa hàng…) nếu không e rằng bạn sẽ gặp một năm đầy vất vả.

Năm 2022 có vòng Thái Tuế xung kích trạch vận nên trong nhà sẽ xuất hiện hiện tượng dò nước hay bị phiền hà bởi tiếng ồn, những yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người già và trẻ nhỏ trong nhà, bạn nên chú ý. May mắn năm nay bản mệnh có Văn Xương tinh nhập mệnh nên sự nghiệp sẽ có nhiều đột phá.

2, Về sự nghiệp

Sự nghiệp người tuổi Mùi được phát triển theo chiều hướng mở rộng, nhiều cơ hội thăng chức hay các mối làm ăn. Do vận trình lâm cách cục Nhật Nguyệt Tương Hội nên âm dương và phúc khí kích thích nhân mạch thăng tiến lộc vận.

Vì vậy khi giao lưu với lãnh đạo bạn nên nói ra suy nghĩ và tư tưởng của mình, tích cực thể hiện năng lực bản thân. Tuy nhiên trong năm bạn cũng cần đề phòng những rắc rối do đối thủ cạnh tranh gây ra, thường ngày đi làm cần chú ý lời ăn tiếng nói.

Vì nhiệm vụ công việc mà bạn có nhiều thời gian đi công tác gặp nhiều khách hàng từ đó gia tăng kỹ thuật giao tiếp. Khi đối diện với công việc bạn nên nhiệt tình dũng cảm đối mặt với mọi khó khăn, tìm hiểu và giải đáp các nhiệm vụ khó khăn vừa nâng cao nghiệp cụ công việc vừa có cơ hội thể hiện mình.

3, Về tài chính

Năm 2022 đường tài lộc của bản mệnh Mùi được coi như một năm tích luỹ phần nhiều. Trải qua một năm tuổi đầy vất vả, năm Nhâm Dần sẽ là một năm thu hoạch tài vận đối với bạn. Đường chính tài và thứ tài đều rất ổn định.

Ngoài những dấu tích phá tài nhỏ đầu xuân, nhìn chung cơ hội kiếm tiền của bạn trong năm nhiều hơn thậm chí lấn át nạn phá tài. Do mặt công việc nhiều nên bạn có một năm bận rộn và đương nhiên phúc lộc cũng vì thế chảy về túi bạn.

Đặc biệt với những người làm liên quan tới nghành tài chính thì được Sinh Môn tương trợ lại gặp cục Trường Hỏa hưng vượng tới vài tháng nên tài lộc hưng phát tốt đẹp

4, Về tình duyên

Chuyện tình cảm năm nay tiến triển rất tốt đẹp, niên vận lại có âm dương quý nhân giúp đỡ, thiện địa hóa nên trăm sự thuận tâm.

Người độc thân có vận đào hoa rất mạnh nên sẽ có tin tức kết hôn vào giữa năm, chỉ cần kiên trì theo đuổi người bạn yêu thích bấy lâu thì mọi nỗ lực sẽ được đền đáp.

Người đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng thắm thiết, khi cùng gia đình quây quần không khí vô cùng hòa hợp và tốt đẹp. Bản mệnh Mùi và nửa kia của mình đôi khi có xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi nhưng cùng với sự nỗ lực chủ động của từng người mà mọi mâu thuẫn đều được hóa giải

5, Về sức khỏe

Năm nay người tuổi Mùi phải chú ý nhiều tới sức khỏe, vì hư Hỏa khá vượng nên những ai mang khí âm nhiều trong người như bản mệnh nữ cần vận động, tập thể dục nhiều hơn để nâng cao sức khỏe.

Đồng thời nên tránh xa những nơi có không khí ô nhiễm, đeo khẩu trang y tế tránh xa nơi tụ tập đông người đề phòng các bệnh truyền nhiễm.

Cha mẹ cần chú ý bảo vệ con cháu trong nhà bằng cách chú ý vệ sinh ăn uống mỗi ngày, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng.

Trên đây là dự đoán tử vi người tuổi Mùi năm 2022 của tử vi ngày mới, bạn có thể tham khảo để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy đến cũng như nắm bắt thời cơ tốt nhất nhé.

 

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Loading...