Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Khi xây cầu thang cần chú ý phong thủy

Đánh giá bài viết

Khi xây cầu thang cần chú ý phong thủy tầm quan trọng của cầu thang thường bị bỏ quên và không để ý. Cầu thang phục vụ như đường dẫn đến tầng trên và cầu thang được bố trí tốt sẽ mang lại sự tốt lành cho tầng trên trong khi người nghèo nằm sẽ mang lại thảm họa.

Khi xây cầu thang cần chú ý phong thủy

Khi xây cầu thang cần chú ý phong thủy

Các vị trí Phong Thủy chính xác của cầu thang là gì? Những điều cấm kỵ của phong thủy cầu thang là gì? Hãy nhìn vào các quy tắc Phong Thủy của cầu thang dưới dây của tu vi ngay moi.

Xem phong thủy cầu thang không nên đối mặt với cửa trước

Cầu thang chính nó bao gồm các bước, nếu cầu thang quay mặt ra cửa trước, thì đường tài lộc sẽ bị cắt đứt hoặc cản trở khi nó đi vào nhà bạn, làm cho vùng hào quang thành hỗn loạn.

Một khi lĩnh vực hào quang đang bị rối loạn, môi trường tổng thể của ngôi nhà chắc chắn sẽ không tốt. Cầu thang đối diện với cửa trước có thể không nhất thiết phải thuận tiện để lên lầu hoặc xuống cầu thang nhưng chủ nhân của căn nhà sẽ bị ảnh hưởng vô thức.

Cách sửa chữa các cầu thang mặt trước cửa cho phong thủy

Xem phong thủy thi cầu thang không nên đối mặt trực tiếp với cửa trước trong thiết kế và các phương pháp sau được đề nghị:

 • Thứ 1: thay đổi hướng của cầu thang. Ví dụ, sử dụng thiết kế cầu thang cung để thay đổi hướng của cầu thang và quay trở lại cửa trước.
 • Thứ 2: ẩn cầu thang đi. Ví dụ, ẩn nó đằng sau bức tường và kèm theo nó với hai bức tường, mà sẽ không cắt bỏ các lĩnh vực hào quang nhưng tăng gấp đôi cảm giác của bạn về an ninh trong khi đi lên lầu hoặc xuống cầu thang. Không gian dưới cầu thang có thể được thiết kế như một nhà kho.
 • Thứ 3: đặt một màn hình giữa cửa trước và cầu thang. Bằng cách này, Qi có thể theo dõi màn hình vào cửa của bạn.

Phong Thủy Cầu Thang Không Nên Ở Trung Tâm Ngôi Nhà

 • Cầu thang lý tưởng nên nằm cạnh bức tường hơn là ở trung tâm của ngôi nhà, hoặc ngôi nhà sẽ được chia thành hai phần, điều này sẽ mang lại tranh chấp cho gia đình bạn, thậm chí cả sự bất hòa võ.
 • Cầu thang ở trung tâm của ngôi nhà sẽ có vẻ “ăn cắp chương trình” và người đi lên lầu hoặc xuống cầu thang sẽ làm cho nó ồn ào, trong đó không chỉ lãng phí không gian quý giá của các “Feng Shui Focus”, mà còn có ý nghĩa về việc vi phạm và không tôn trọng, mang lại may mắn không cho bạn chủ sở hữu của ngôi nhà.

Các quy tắc và điều cấm kỵ khác sau dưới đây:

 • Phong Thủy cho cầu thang không nên đối mặt với một cánh cửa trực tiếp, hoặc nó sẽ rất có hại cho trẻ em.
 • Phong Thủy cho Cầu Thang không nên ở phía nam của ngôi nhà mà sẽ làm cho bạn chóng mặt và đã ẩn nguy hiểm.
 • Phong Thủy cho Cầu thang không nên đối diện với cửa nhà, cửa nhà bếp hoặc cửa phòng tắm bởi vì các linh hồn ma quỷ ở cầu thang sẽ có tác động bất lợi đến ngôi nhà, nhà bếp và phòng tắm của bạn và làm cho bạn dễ bị bệnh và tổn thất tài chính bất ngờ.
 • Phong Thủy cho Cầu thang không được đối diện với phòng ngủ hoặc giường. Nếu không, các linh hồn ma quỷ ở cầu thang sẽ vào phòng ngủ và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn, thậm chí dẫn đến phá thai hoặc thảm họa chảy máu.
 • Tránh xây dựng một cầu thang trong phòng, hoặc nó sẽ gây hại cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình của bạn bởi vì các linh hồn ma quỷ ở cầu thang sẽ gây khó khăn cho phụ nữ trong việc mang thai hoặc sinh và gây ra sức khỏe yếu ớt của trẻ em, người lớn sống trong phòng có cầu thang cũng sẽ dễ bị bệnh.
 • Cầu thang không nên nằm trên giường, hoặc nó sẽ có hại cho số gia đình của bạn. Nếu cầu thang nằm trên giường của bạn, bạn sẽ dễ bị bệnh và chảy máu thảm họa dưới ảnh hưởng của các linh hồn ma quỷ.
 • Số bước của Phong Thủy Cầu Thang nên là một số ít tốt lành hơn là một đôi bất khả chiến bại. Số bước và góc phải phù hợp với kỹ thuật cơ thể con người, số bước phải là số lẻ có nghĩa là tạo. Cầu thang xoắn ốc trong nhà phải ở 270 °.
 • Độ dốc của cầu thang nên càng nhỏ càng tốt cho mục đích thu thập Qi. Điều này là để xem xét sự an toàn của người cao tuổi và trẻ em cũng như người lớn trung bình. Nếu không gian đủ lớn, cầu thang ngoằn ngoèo với một nền tảng nghỉ ngơi hoặc một cầu thang hồ bơi thoải mái và đẹp được đề xuất. Cầu thang càng dốc, hiệu ứng Phong Thủy càng tiêu cực sẽ mang lại. Kết quả là, cầu thang nên có độ dốc trung bình. Về mặt hình dạng, cầu thang xoắn ốc hoặc cầu thang có nền tảng quay được ưu tiên.
 • Khi nói đến vật liệu, cầu thang bằng gỗ cho phép vào và ra Khí từ từ thay vì cầu thang bằng đá hoặc bằng kim loại được đề xuất. Gỗ là vật liệu tự nhiên nhất trong khi các vật liệu khác như kim loại sẽ ít nhiều mang lại một số lĩnh vực hào quang sắc nét bất lợi cho sức khỏe.
 • Tay vịn của cầu thang không nên quá rộng để xem xét việc đặt đầu trẻ em ở giữa.
 • Các bậc cầu thang nên có góc tròn để tránh làm tổn thương bàn chân của bạn.
 • Các không gian dưới cầu thang có thể được đặt với các nhà máy hoặc phục vụ như tủ chứ không phải là nhà bếp, phòng ăn hoặc phòng ngủ vì dòng chảy của Qi nhanh hơn ở cầu thang, do đó có hại cho nhà bếp, phòng ăn và phòng ngủ. Bên cạnh đó, tiếng ồn lên lầu và xuống cầu thang cũng không phù hợp với phòng ngủ đòi hỏi sự yên tĩnh.
Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...