Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

Không do dự khi chia tay, 5 cô nàng quyết đoán nhất trong tình yêu?

Đánh giá bài viết

Tình cảm là vấn đề khó đưa ra quyết định nhất, đôi khi không thể nói theo một cách rõ ràng đúng hay sai. Đặc biệt đối với phái yếu thì đưa ra bất cứ quyết định nào cho chuyện tình cảm lại càng khó nhưng bạn có biết: Không do dự khi chia tay, 5 cô nàng quyết đoán nhất trong tình yêu?

Không do dự khi chia tay, 5 cô nàng quyết đoán nhất trong tình yêu?

Không do dự khi chia tay, 5 cô nàng quyết đoán nhất trong tình yêu?

Hãy cùng tu vi ngay moi khám phá xem bạn có nằm trong top 5 cung Hoàng Đạo mà chúng tôi nói đến không nhé! 

1. Bảo Bình

Đầu tiên chúng ta cần nói đến là những cô nàng Bảo Bình. Khi yêu những cô nàng này thường lý trí hơn so với các cung Hoàng Đạo khác, Bảo Bình không những không mù quáng trong chuyện tình cảm như người ta nói mà ngược lại những cô nàng này biết rõ mình đang cần gì, đang tìm kiếm và mong đợi gì ở đối phương, tình yêu lý tưởng của họ là gì. Tình yêu bạn không chỉ dùng con tim mà khi yêu nhau được một thời gian bạn sẽ dùng lý trí để phân tích xem: hai người có thật sự hợp nhau? Có khả năng cùng nhau phát triển mối quan hệ này đi xa hơn nữa? Khi đã suy xét kỹ, bạn cảm thấy tình cảm này sẽ không đi đến đâu thì việc kết thúc sớm là điều tốt nhất thì việc đưa ra lời chia tay bạn sẽ đưa ra một cách dứt khoát.

2. Xử Nữ

Kế tiếp sau sự quyết đoán trong tình yêu của Bảo Bình thì đó là Xử Nữ. Xử Nữ là cô nàng thông minh, cũng như các vấn đề xã hội thì chuyện tình cảm đối với các cô nàng này cũng vậy, trước khi đưa ra quyết định nào đó thì việc nắm chắc các lý do để bắt đầu hay kết thúc, chẳng hạn như việc chia tay được các nàng tìm hiểu rất kỹ và đủ bằng chứng để chứng minh mối quan hệ tình cảm đó sẽ không đi đến đâu cả. Không bao giờ bạn dựa vào những cảm xúc nhất thời để đưa ra lời nói chia tay, những lời nói này cũng không được bạn dùng để làm đối phương sợ. Bạn suy nghĩ rất thấu đáo và trong khi tinh thần rất tỉnh táo khi quyết định kết thúc tình yêu này, bạn biết điều gì tốt nhất cho cả hai. Bạn luôn có những lý do chính đáng khi đưa ra quyết định chia tay.

3. Nhân Mã

Nhân Mã là người có tính cách khá sôi động, bạn luôn tìm kiếm sự mới mẻ, muốn nếm trải  nhiều cảm giác khác nhau từ tình yêu. Bởi vì lẽ đó mà mối quan hệ tình cảm của bạn trở nên nguội lạnh, bạn không thấy đối phương có những hành động hâm nóng tình cảm, chỉ lập đi lập lại như những thói quen thì việc kết thúc sẽ là điều bạn chọn. Bạn sẵn sàng trở lại là người độc thân chứ không muốn mãi luẩn quẩn trong tình yêu như một thói quen, cuộc sống tự do và bắt đầu mối quan hệ mới sẽ làm bạn thoải mái hơn.

4. Sư Tử

 Bạn nghĩ rằng chia tay dù có buồn hay đau khổ như thế nào đi chăng nữa thì bản thân mình cũng nên dứt khoát. Bạn cảm thấy mình hay do dự trước bất cứ quyết định nào, bạn chán ghét tính cách đó chính vì thế mà khi cảm thấy mối quan hệ này không có kết quả tốt đẹp cuối cùng, hai người không thích hợp ở bên nhau thì lời nói chia tay sẽ được bạn mạnh dạn đưa ra, dù bạn cũng đau khổ chỉ là bạn giấu vào bên trong mà thôi. Đối với bạn lòng tự tôn rất quan trọng nên cảm giác yếu đuối của bản thân, sự đau lòng tột cùng cũng sẽ được bạn che đậy bằng lớp ngoài mạnh mẽ khó ai phát hiện được.

5. Bạch Dương

Bạch Dương – cô nàng có tính cởi mở hiện đại, quyết định chia tay được bạn đưa ra một cách rất nhanh chóng mặc cho đối phương nghĩ gì. Bạn biết chia tay là đau khổ nhưng quyết định này cần được dứt khoát, dù biết vấn đề này không chỉ bạn mà cả đối phương đau khổ nhưng bạn nghĩ nỗi đau nào cũng sẽ nguôi ngoai. Bạn sẽ có những hành động nói lên sự quyết đoán của mình, khi đã hết yêu các cô nàng Bạch Dương sẵn sàng cắt đứt mọi liên lạc, tránh đến những nơi quen thuộc của hai người, hạn chế mọi vấn đề có liên quan đến người ấy để đối phương sẽ không có suy nghĩ hay hy vọng về mối quan hệ này nữa.

Các bạn có thể đọc thêm thông tin về các cung khác tai đây nhé: 12 cung hoàng đạo

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...