Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Những lưu ý về tử vi ngày mới cùng mệnh Thủy

Đánh giá bài viết

Những lưu ý về tử vi ngày mới cùng mệnh Thủy – Theo tiếng Hán, Thủy có ý nghĩa là nước, nước trong vạn vật mây trời. Trong ngũ hành thì thủy chính là yêu tố khác cực chứ không còn là yếu tố dung hòa như Mộc và Kim.

Những lưu ý về tử vi ngày mới cùng mệnh Thủy

Những lưu ý về tử vi ngày mới cùng mệnh Thủy

Cũng chính vì vậy những người thuộc mệnh Thủy thường có tính cách đặc trưng riêng biệt. Những người mệnh Thủy mang các nét tính cách đặc trưng của nước như mưa gió, nét tính cách của mùa đông, của hơi nước, của nghệ thuật và của vẻ đẹp mềm mại. Cùng chúng tôi trải nghiệm tính cách của những người thuộc cung này nếu như bạn có hứng thú với việc xem tử vi nhé!

  1. Tính cách tử vi ngày mới cùng mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường có sức ảnh hưởng lớn với tất cả mọi thứ. Xét theo hướng tích cực, mệnh Thủy nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật, là nguồn sống và đôi khi còn là mầm sống cho vạn vật. Ngược lại, khi mệnh Thủy nằm ở thái cực tiêu cực thì Thủy lại biểu hiện sự hao mòn và kiệt quệ. Nếu kết hợp với cảm xúc thì Thủy biểu hiện cho nỗi sợ hãi cùng sự lo lắng, bất an. Theo năm sinh thì những người có năm sinh dưới đây sẽ thuộc mệnh Thủy.

Bao gồm: Bính Tý – 1936, 1996 Quý Tỵ – 1953, 2013 Nhâm Tuất – 1982, 1922 Đinh Sửu – 1937, 1997 Bính Ngọ – 1966, 2026 Quý Hợi – 1983, 1923 Giáp Thân – 1944, 2004 Đinh Mùi – 1967, 2027 Ất Dậu – 1945, 2005 Giáp Dần – 1974, 2034 Nhâm Thìn – 1952, 2012 Ất Mão – 1975, 2035 2.

Tính cách của những người mệnh Thủy được cho là khéo léo, họ có khả năng giao tiếp tốt và có kỹ năng thuyết phục người khác. Tính tình của họ hết sức mệt mại và dịu dàng, chính vì vậy họ có khả năng truyền đạt cho mọi người, thuyết phục mọi người nghe theo họ và ăn nói cực kỳ dễ nghe. Đồng thời họ cũng là những người rất biết lắng nghe và quan sát. Chính vì biết lắng nghe và quan sát họ sớm nhận ra được điều bất ổn trong tâm trạng của người khác và khi đó họ sẵn sàng trở thành người lắng nghe tâm tư của mọi người. Họ uyển chuyển và dễ thích nghi với môi trường mới, họ nhìn sự vật theo hướng tổng thể nên sự đánh giá của họ về một chuyện gì đó khá chính xác. Chốt lại rằng người mệnh Thủy về tính cách rất nhẹ nhàng và khéo léo, hững người con gái mang mệnh này sẽ có rất nhiều người theo đuổi chỉ bởi vì tính cách nhẹ nhàng đó.

  1. Mệnh Thủy hợp và khắc với mệnh nào?

Chiếu theo quan niệm của Ngũ hành tử vi ngày mới tương sinh thì Kim sinh Thủy nên mệnh hợp với Thủy không ai khác chính là mệnh Kim. Trong chuyện cưới xin làm ăn người mệnh Thủy nên chọn những người có mệnh tương sinh với mình. Những người mệnh Thủy nên lựa chọn hợp tác làm ăn hay nên duyên vợ chồng cùng những người mệnh Kim trong cuộc sống sẽ sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn.

Cũng theo Ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy, đất có thể hút nước làm tiêu hao nước hay đất đá có thể ngăn chặn dòng chảy của nước.

Tuy nhiên không phải mệnh Thổ nào cũng khắc nước, có thể phải xem xét thêm cả loại mệnh, ví dụ như Hà Thiên Mệnh là nước trên trời, những người mệnh Thủy này sẽ không lo đất làm hao tổn sinh khí.

  1. Tình duyên của người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy hay bất kỳ mệnh nào khi xem xét lựa chọn tình duyên cho cuộc đời của mình đều cần phải xét đến những cung mệnh khác nhau. Hầu hết những người mệnh Thủy đều kỵ với những người mệnh Thổ, chính vì vậy bạn nên xem xét cân nhắc kỹ khi xem tử vi với những người mệnh Thổ khi bạn thuộc mệnh Thủy. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tiến tới thì chúng ta có thể xem xét một khía cạnh khác đó chính là nước và đất ở trên trời và nước và đất ở mặt đất. Việc xem xét như vậy cũng tránh một phần đại kỵ của hai mệnh này. Nhưng nói chung Thủy đều kỵ với Thổ vì đất sẽ ngăn chặn sự phát triển của nước, nếu kết hợp lại với nhau sẽ vất vả, đời sống thiếu thốn, khó phát triển lên được.

Những lưu ý về tử vi ngày mới trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...