Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Phòng ăn của bạn bố trí hợp phong thủy không?

Đánh giá bài viết

Phòng ăn của bạn bố trí hợp phong thủy không? vậy thì các bạn hãy đọc bài dưới của tử vi ngày mới đã phân tích về phong thủy phòng ăn bố trí các vật dụng cũng như không gian để làm sao cho bạn một môi trường tốt nhất đảm bảo sức khỏe vật chất và tinh thần của bạn.

Phòng ăn của bạn bố trí hợp phong thủy không?

Phòng ăn của bạn bố trí hợp phong thủy không?

Phòng ăn là nơi ăn uống, mọi thứ bẩn thỉu vào phòng ăn sẽ làm ô nhiễm thức ăn, do đó dẫn đến tất cả các loại khó chịu hoặc bệnh tật. Do đó trong Phong Thủy, cách bố trí, hướng và trang trí của phòng ăn rất quan trọng. Một phòng ăn được trang trí đẹp mắt có thể tạo ra bầu không khí vui tươi, giúp tiêu hóa và mang lại lợi ích cho việc giao tiếp của thực khách và sự hài hòa của các thành viên trong gia đình. Sau đây là một số mẹo phòng ăn Phong Thủy bạn nên áp dụng.

1. Bố trí phòng ăn hợp phong thủy

Giống như các phòng khác, phòng ăn phải có hình vuông mà không có góc bị hỏng hoặc góc lồi. Hình chữ nhật hoặc hình vuông là tốt nhất, cũng là bố trí thuận tiện nhất để trang trí.

2. Phương hướng của phòng ăn hợp phong thủy

Phòng ăn của bạn sẽ được đặt ở phía nam của ngôi nhà với ánh sáng dồi dào. Ngoài ra, phía nam thuộc về lửa trong năm yếu tố, do đó sẽ làm cho gia đình thịnh vượng. Nếu phòng ăn có tủ lạnh bên trong, tuy nhiên, tủ lạnh phải hướng về phía bắc. Dưới ánh sáng dồi dào, gia đình bạn ngày càng thịnh vượng hơn.

3. Vị trí của phòng ăn

Các phòng ăn sẽ không được đặt trong nhà bếp bởi vì khói đèn và nhiệt trong nhà bếp sẽ làm cho nó ẩm, do đó bạn không thể thưởng thức bữa tối vui vẻ bên trong. Trong cách bố trí, phòng ăn và nhà bếp sẽ nằm sát nhau hơn là quá xa, hoặc sẽ tốn quá nhiều thời gian để đặt bữa ăn.

Bàn ăn không phải đối mặt với cửa ra vào, cửa nhà bếp hoặc cửa phòng tắm trực tiếp: một mặt, rác bẩn rải rác sẽ làm ô nhiễm thức ăn, mặt khác, cánh cửa là một nơi trong và ngoài, do đó phải đối mặt với cánh cửa sẽ gây ra sự mất sinh lực, cũng bất lợi cho việc thu thập của Phong Thủy.

Xem phong thủy cho phòng ăn thì thấy bàn ăn không được trực tiếp đối mặt với cửa bếp: nhà bếp luôn phát ra bóng đèn và có nhiệt độ cao hơn, nếu bàn ăn nằm đối diện với cửa bếp, nó sẽ có hại cho sức khỏe gia đình và khiến bạn trở nên nóng tính sau một thời gian dài. Do đó, bàn ăn không được trực tiếp đối mặt với cửa bếp, bạn có thể chặn bằng một bức màn hoặc đóng cửa bếp nếu bạn không thể tránh tình huống.

Bàn ăn không được trực tiếp đối mặt với cửa phòng tắm: nếu cửa phòng tắm nằm đối diện với bàn ăn, nó sẽ ảnh hưởng đến sự thèm ăn của bạn, cũng có hại cho sức khỏe của bạn. Trong tình huống này, bạn nên di chuyển bàn đến một nơi khác càng sớm càng tốt. Nếu bạn không thể di chuyển nó, bạn có thể đặt một chậu nước nhỏ trên bàn và trồng sago cycas hoặc tre may mắn trong chậu để giải quyết vấn đề.

Phòng ăn không được đặt trong phòng tắm: có nghĩa là phòng ăn không có phòng tắm ở tầng trên. Như một nơi xả rác, phòng tắm có mephitis nặng và độ ẩm, do đó ăn uống dưới nó sẽ làm cho bạn không có tâm trạng để ăn và ảnh hưởng đến sự thèm ăn của bạn. Loại bố cục này không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn, cũng ảnh hưởng đến sự may mắn của gia đình bạn.

4. Phòng ăn của bạn không nên đối mặt trực tiếp với một con đường.

Phòng ăn Là nơi ăn uống cho cả gia đình, bàn ăn sẽ có một môi trường yên tĩnh và thoải mái để bạn thưởng thức bữa tối nhàn nhã. Nếu nó phải đối mặt với một con đường, tuy nhiên, nó sẽ có hại cho Phong Thủy. Nếu phòng ăn có nhiều kênh, bạn có thể cảm thấy bạn đang ở trong xoáy nước và có cảm giác khủng hoảng, do đó cảm thấy bồn chồn.

5. Bàn ăn trong phòng phải tránh bảng vuông

Phải tránh các góc của bàn ăn có sự cảm nhận tà ác, hung khí, về phong thủy, góc nhọn là viết tắt của tinh thần ác, vì vậy nếu bạn sẽ chọn một bảng hình vuông hoặc hình chữ nhật, góc sẽ hơi tròn để tránh làm tổn thương sức khỏe của gia đình. Giải pháp tốt nhất là chọn bàn ăn hình tròn hoặc hình bầu dục đó là sự hợp lý nhất cho bạn.

6. Bàn ăn với một chùm trên

Bất cứ ai có kiến ​​thức nhất định về Phong Thủy đều biết rằng tia sáng tượng trưng cho tinh thần tà ác. Nếu bàn ăn có chùm tia ở trên, nó sẽ ảnh hưởng đến sự tiêu hóa của bạn và dẫn đến các bệnh đường tiêu hóa sau một thời gian dài. Trường hợp cấu trúc không thể thay đổi, bạn có thể treo một số đồ trang trí như bầu trên dầm để giải quyết vấn đề.

7. Bàn ăn kết hợp với đèn trang trí trên

Bàn ăn phải luôn có ánh sáng ở trên. Nếu ánh sáng của bàn ăn là trung tâm bên phải phía trên bàn, nó sẽ không có linh hồn ma quỷ nhưng nếu nó ở trên rìa của bàn, nó có thể dẫn đến tinh thần tà ác. Vấn đề có thể được giải quyết khi các thành viên trong gia đình di chuyển bàn hoặc ánh sáng khi ăn uống.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...