Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

Phong cách sống của Kim ngưu có những đặc điểm đáng chú ý

Đánh giá bài viết

Phong cách sống của Kim ngưu có những đặc điểm đáng chú ý mà những ai thuộc cung kim ngưu trong 12 cung hoàng đạo đừng nên xem nhẹ mà bỏ qua một vài chi tiết nhỏ nhé, nó sẽ ảnh hưởng tới tới phương châm sống của bạn.

Phong cách sống của Kim ngưu có những đặc điểm đáng chú ý

Phong cách sống của Kim ngưu có những đặc điểm đáng chú ý

Xem tử vi dành cho Kim Ngưu trong cuộc sống của bạn

Quà tặng tốt nhất: Đồ chơi công nghệ mới nhất làm hài lòng ổ đĩa của Kim ngưu để có được (và nhập) càng nhiều dữ liệu càng tốt về cuộc sống của chúng. Kim Ngưu cũng thích sự sang trọng và không thể cưỡng lại một hộp sôcôla cao cấp hoặc thứ gì đó đặc biệt từ một cửa hàng cao cấp. Cuối cùng, Kim ngưu thích ra ngoài tự nhiên và hài lòng với bất kỳ phụ kiện đi bộ đường dài nào cho phép chúng khám phá trái đất.

Gói spa tốt nhất: Một massage dài hoặc chăm sóc móng chân. Kim ngưu không thể có đủ liên lạc vật lý.

Vui lòng thưởng thức cocktail: Một loại rượu Matxcơva hoặc rượu gin và thuốc bổ có thêm chanh. Đồ uống cứng phù hợp với tâm lý làm việc chăm chỉ, khó chơi của Kim ngưu, nhưng một người Kim ngưu không thể cưỡng lại việc trình bày và yêu thích sự quyến rũ của chiếc cốc bằng đồng của Moscow Mule.

Kim Ngưu làm thế nào

Dù đó là một dài giấc ngủ ngắn, Thứ Bảy snooze sáng liên hoan, hoặc một ngày cuối tuần trên chiếc ghế dài, Kim Ngưu là bậc thầy thư giãn. Làm điều đó với một cộng? Thậm chí còn tốt hơn. Nhưng Kim Ngưu không phải là một củ khoai tây văng. Họ mãnh liệt ngay cả khi theo đuổi giải trí và thích có mục tiêu cuối cùng, cho dù đó là tập luyện và hoàn thành một cuộc đua marathon, đi bộ đường dài cuối tuần hay thực hiện thử thách yoga kéo dài một tháng.

Đời sống xã hội của cung Kim Ngưu

Vòng tròn xã hội của Kim ngưu có thể bao gồm một vài người bạn mà họ gặp ở trường mẫu giáo, bởi vì một khi Kim Ngưu quyết định rằng ai đó có giá trị trong cuộc sống của họ, họ sẽ là bạn mãi mãi. Kim ngưu thích dành thời gian trong một nhóm bạn xã hội nhỏ mà họ biết; họ có thể cảm thấy ngột ngạt tại một câu lạc bộ hoặc quán bar chật cứng. Khi nói đến thư giãn cuối tuần, Kim ngưu thích sự cân bằng. Họ thích giao tiếp xã hội nhưng cũng tự cải thiện bản thân và họ nghĩ rằng không có gì để dành vài giờ cuối tuần để bắt kịp các dự án công việc.

Mùa yêu thích của Kim Ngưu

Mặc dù Kim Ngưu được sinh ra vào cuối mùa xuân, họ yêu thích cảm giác ấm cúng của mùa đông. Kim ngưu không sợ tuyết hay lạnh và thích cảm giác không khí trong lành và gió trên mặt. Đối với một Kim Ngưu, một ngày ngoài trời tiếp theo là một đêm bên bếp lửa, hy vọng được ôm ấp trên da với sự yêu thích của họ cộng với một cái dưới tấm chăn ấm cúng, là khá hoàn hảo. Và quên đi những ngày ảm đạm; Kim ngưu xem những ngày đôi khi buồn tẻ của mùa đông là thời điểm lý tưởng để hunker xuống và hoàn thành một dự án.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Kim Ngưu

Dấu hiệu chăm chỉ, vui chơi này là tất cả về R & R kiếm được nhiều tiền và thích dành cả ngày cắm trại dưới chiếc ô trên bãi biển tại một khu nghỉ mát kỳ lạ. Khách sạn cũng là một phần của cuộc phiêu lưu, và một Kim ngưu chú ý (và thích thú!) Trong các tờ đếm số lượng lớn, vòi hoa sen mưa, và nhiều lựa chọn dịch vụ phòng. Trong khi Kim Ngưu sẽ vui vẻ đi nghỉ mát du lịch mạo hiểm, nơi họ sẽ dẫn đầu trong một chuyến đi bộ mười hai dặm hoặc chèo thuyền kayak hàng giờ, họ thích biết có một căn phòng riêng ấm cúng ở cuối hành trình.

Màu sắc sức mạnh của Kim Ngưu

Kim Ngưu là người kiên trì, điều khiển và trung thành mãnh liệt. Các màu thể hiện rõ nhất những đặc điểm này là:

Màu hồng: Hãy nghĩ về màu hồng cam sau một hoàng hôn rực rỡ. Đây là một dấu hiệu cho thấy Kim ngưu vẫn kiên định ngay cả sau khi một biến động dữ dội, cho thấy sự trung thành và lối sống không kịch tính của Kim Ngưu, và là một màu sắc tuyệt vời để mặc (hoặc chọn làm phụ kiện) để thể hiện thái độ bình tĩnh khi đi phỏng vấn.

Màu xanh da trời: Mặc dù màu sắc có vẻ yên tĩnh, giống như đại dương êm đềm, màu xanh lam thể hiện rằng có rất nhiều bên dưới bề mặt của Kim Ngưu, gợi ý về cuộc sống bên trong rằng một Kim ngưu rất vui khi chia sẻ khi họ quyết định cho bạn vào.

Màu xanh lá cây: Giống như đá quý ngọc lục bảo của họ, màu xanh lá cây giải quyết chỗ neo đậu vững chắc của Kim Ngưu là trái đất và Sự thật thiêng liêng của riêng họ. Mặc màu này đặc biệt quan trọng trong các tình huống áp lực cao, nơi Kim ngưu có thể cảm thấy bình tĩnh bằng cách nhớ họ là ai.

Màu tím: Trong lịch sử màu sắc của hoàng gia, màu tím hấp dẫn Kim Ngưu yêu xa xỉ, một trong những dấu hiệu có đủ sự hoang mang để kéo nó đi.

Tu vi ngay moi cho biết những màu sắc mà Kim Ngưu nên tránh là:

Màu đỏ: Màu sắc mãnh liệt này là quá nhiều đối với Kim Ngưu kịch thấp.

Vàng: Kim Ngưu chăm chỉ không nhất thiết phải tìm kiếm ánh đèn sân khấu và màu này có thể tạo cảm giác quá sặc sỡ cho Kim ngưu.

Màu đen: Kim Ngưu có thể hướng đến sự bi quan, và màu đen có thể mang lại chất lượng gây tử vong theo cách có thể gây khó chịu cho người khác.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...