Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Sao Diêm vương và 12 cung hoàng đạo có đặc điểm gì khiến bạn quan tâm?

Đánh giá bài viết

Sao Diêm vương và 12 cung hoàng đạo có đặc điểm gì khiến bạn quan tâm? Mỗi mỗi cung hoàng đạo sẽ có nhiều điều bí ẩn và đặc điểm khác nhau mà sắc thái ý nghĩa cho từng chòm sao.

Sao Diêm vương và 12 cung hoàng đạo có đặc điểm gì khiến bạn quan tâm?

Sao Diêm vương và 12 cung hoàng đạo có đặc điểm gì khiến bạn quan tâm?

1. Sao Hải vương và cung bạch dương

Sao Diêm Vương trong Bạch Dương có tất cả những cái bẫy thông thường của dấu hiệu đầu tiên của cung hoàng đạo, như quyết tâm, cường độ và sự bốc đồng.

Vấn đề chính của vị trí này là dễ bị xúc phạm hoặc trở nên phòng thủ không cần thiết, tạo ra một bản chất đối kháng. Thái độ của bạn đối với tiền bạc và các mối quan hệ có thể là liều lĩnh hoặc tìm kiếm sự hồi hộp, điều này có thể dẫn đến các vấn đề trong cả hai lĩnh vực.

Sự thân mật có thể khó giành được với Sao Diêm Vương ở Bạch Dương, vì tất cả đều quá dễ dàng để đề phòng. Học cách tin tưởng, thư giãn và để người khác tham gia sẽ là một thử thách. Tuy nhiên, thái độ cứng đầu này cũng có thể là chìa khóa cho những đột phá và khám phá sáng tạo.

2. Sao Hải vương và cung kim ngưu

Kim Ngưu thế giới là người hâm mộ của sự sáng tạo, nghệ thuật và có thể thấy mình gắn liền với tài sản. Vì sao Diêm Vương có mối liên hệ mật thiết với tiền bạc, vị trí này có thể được phản ánh trong các bộ sưu tập, mỹ thuật hoặc dành cho các bữa ăn ngon và nghệ thuật sang trọng.

Đây có thể là thị hiếu bạn sẽ phải học cách kiểm tra! Sao Diêm Vương trong Kim Ngưu có thể giúp dạy bạn tìm cảm giác giá trị trong bản thân và đời sống nội tâm không phụ thuộc vào tài sản của bạn. Trong thời gian này, bạn có thể tự hỏi những phẩm chất và kỹ năng nào bạn có thể ‘sở hữu’ trong chính mình?

3. Sao Hải vương và cung song tử

Khi năng lượng điên cuồng của Song Tử phát huy tác dụng, tăng cường nhu cầu giải quyết vấn đề của chúng ta, Sao Diêm Vương giúp chúng ta tránh xa những tin đồn nhàn rỗi, hoặc những suy nghĩ điên cuồng về hoang tưởng.

Vì vậy, với hai người này cùng nhau, sự quyến rũ và trí tuệ của Song Tử và sự tập trung nghiêm túc hơn của Sao Diêm Vương, đây là thời gian để học cách cho người khác vào và lấy thông tin từ bạn bè và người yêu của bạn.

4. Sao Hải vương và cung cự giải

Sao Diêm Vương trong Cự Giải chủ yếu quan tâm đến các vấn đề trong nước, thường làm nổi bật những chấn thương thời thơ ấu và những ký ức sâu sắc.

Nếu bạn là cha mẹ, vị trí này mang đến cho bạn cơ hội để nhận thấy những trải nghiệm thời thơ ấu của bạn có thể được phản ánh như thế nào trong kỹ năng làm cha mẹ của bạn và những gì bạn đang truyền lại cho con của mình.

Nếu không, công việc của bạn ở đây là mổ xẻ nỗi sợ hãi thời thơ ấu của bạn giữ bạn lại ngày hôm nay. Vị trí này thúc đẩy chúng ta xác định lại cảm giác an toàn và cảm giác như “nhà”. Điều này có thể mang đến một mức độ chấn thương nhưng buông bỏ quá khứ là cách duy nhất để tiến tới tương lai.

5. Sao Hải vương và cung sư tử

Sư tử là dấu hiệu liên quan nhiều nhất đến bản ngã, hiệu suất và dừng hiển thị (hoặc hiển thị, nếu bản ngã không được kiểm soát).
Dấu hiệu này có tất cả (đặc biệt là trong tình yêu và các mối quan hệ), nhưng có thể khó luôn luôn quản lý một cách tiếp cận tất cả hoặc không có gì.

Khi sự rung cảm biến đổi của Sao Diêm Vương kết nối với dấu hiệu này, điều quan trọng nhất là tìm kiếm sự cân bằng từ những người khác khi bạn tiến bộ.

Bởi vì Sư tử phát triển mạnh trong sự sáng tạo, cách tốt nhất để tìm thấy sự giác ngộ mà Diêm vương yêu thích là tìm kiếm sự thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật.

6. Sao Hải vương và cung Xử nữ

Sao Diêm Vương trong Xử Nữ có thể trở nên nghiêm túc và bí mật. Trong thời gian này, thật khó để cho mọi người thấy bạn thực sự, trong khi cố gắng tuân theo ánh sáng cầu toàn của Xử Nữ.

Sao Diêm Vương phóng đại xu hướng này để luôn luôn làm đúng và tìm ra sự thật bằng mọi giá, điều này khiến cho vị trí này dễ bị cằn nhằn, quá tập trung và chỉ trích (của chính bạn và người khác).

Để thiết lập những đặc điểm này, cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của một người thông qua việc cai nghiện, ăn uống sạch sẽ và tập thể dục.

7. Sao Hải vương và cung Thiên bình

Vì với nhiều vị trí Thiên Bình, việc duy trì mối quan hệ đối tác là vấn đề chính với Sao Diêm Vương ở Thiên Bình. Trong thời gian này, với một hành tinh dữ dội như Sao Diêm Vương, các câu hỏi liên quan đến việc làm thế nào để cho đúng người vào, làm thế nào để cân bằng ý thức về bản thân trong khi quan hệ và hiểu được mối quan hệ hợp tác cho và nhận đều tập trung ở đây.

Ngoài ra còn có xu hướng tập trung vào giáo dục hoặc thậm chí lý tưởng hóa quá khứ. Mặt tích cực của Sao Diêm Vương ở Thiên Bình là một cảm giác tuyệt vời của hy vọng và sự đánh giá cao về vẻ đẹp và sự bình đẳng.

8. Sao Hải vương và cung Bọ cạp

Khi Sao Diêm Vương ở vị trí tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ sâu sắc với tất cả những điều đen tối, kỳ lạ và bí ẩn. Vì sự chú ý đến bóng tối này, bạn cũng có thể bị thu hút bởi mặt ‘tối hơn’ của chính mình, có xu hướng thích một cảm giác đổi mới hoặc tự phân tích liên tục tại thời điểm này.

Hãy cẩn thận với chi tiêu của bạn ở đây vì hai điều này có thể tạo ra khó khăn trong việc cân bằng các vấn đề tài chính. Mối quan hệ trong giai đoạn này có thể sâu đậm nhưng chúng cũng có thể hỗn loạn, vì vậy hãy sử dụng sức mạnh bên trong đó để thực sự về nhu cầu và mong muốn của bạn.

9. Sao Hải vương và cung nhân mã

Nhân Mã là một dấu hiệu thu hút học tập và triết học cao hơn, vì vậy đừng ngạc nhiên khi thấy mình bị thu hút bởi các khóa học, sách hoặc các lớp học đưa trí tuệ của bạn lên một tầm cao mới.

Kỹ năng giảng dạy tự nhiên của Nhân Mã cũng biến đây thành giai đoạn kết nối với những người khác ở cấp độ tinh thần chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm và lý thuyết là một phần của vị trí tìm kiếm kiến ​​thức này.

Mặc dù vậy, hãy cảnh giác với sự thúc đẩy mạnh mẽ của Diêm vương  về kiến ​​thức, vì nó có thể khiến bạn gặp nguy hiểm vì bị giáo điều về niềm tin của mình, điều này có thể gây tranh cãi hoặc gần gũi. Ngoài ra, vì sự độc lập quyết liệt của Nhân Mã, quan hệ đối tác có thể gặp vấn đề.

10. Sao Hải vương và cung ma kết

Ma Kết học tập luôn đứng đầu lớp, và cảm giác tham vọng trần trụi này được nêu bật dưới Sao Diêm Vương. Trong thời gian này, thành công và thành đạt là trọng tâm chính.

Xem tử vi vị trí này là mạnh mẽ, có khả năng đạt được giải thưởng, công nhận hoặc khen thưởng cho tên của bạn. Sao Diêm Vương có thể đẩy bạn đến mức thành công cao hơn, nhưng nó cũng đòi hỏi bạn phải giữ các ưu tiên của mình theo hàng.

Nếu có bất kỳ mức độ thay đổi nào xảy ra ở đây, vị trí này có thể khiến mọi thứ trở nên khó chịu hơn bình thường nếu chúng không đi theo cách của bạn. Cuối cùng, vì Ma Kết trần gian có mối liên hệ sâu sắc với môi trường, hoạt động sinh thái tăng cao ở đây.

11. Sao Hải vương và cung bảo bình

Giống như Thiên Bình, các mối quan hệ là mối quan tâm hàng đầu với vị trí này. Tuy nhiên, trong Bảo Bình nhân đạo, Sao Diêm Vương làm nổi bật mối quan hệ với cộng đồng, cộng đồng xã hội và thế giới của bạn.

Mặc dù trọng tâm này thúc đẩy bạn tìm cách giúp đỡ những người xung quanh, nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm cách làm điều đó mà không phải hy sinh mối quan hệ đối tác một-một hoặc mối quan hệ bạn có với chính mình.

Đây là thời đại của cách mạng và biến động, nơi thế giới thay đổi nhanh chóng và sự đổi mới ở khắp mọi nơi. Những cách suy nghĩ mới và mạnh mẽ có thể thay đổi thế giới và mở rộng tầm nhìn của chúng ta, vì vậy, hãy tận dụng!

12. Sao Hải vương và cung song ngư

Tâm linh Song Ngư đi sâu vào tiềm thức khi Sao Diêm Vương ở trong thị trấn. Đây là một vị trí đầy tâm trạng, với Song Ngư chảy nước cho những giấc mơ, nghệ thuật và phù du cho cả sự hướng dẫn và cảm hứng.

Theo tử vi ngày mới Phù hợp với mối liên hệ sâu sắc của Sao Diêm Vương với bản thân và mối liên hệ sâu sắc của Song Ngư với tiềm thức, đôi khi cảm xúc có thể trở nên điên cuồng. Học để cưỡi sóng ở đây là một thách thức. Đưa ra quá nhiều sự chú ý bằng cách này hay cách khác có thể khiến bạn mất thăng bằng.

 

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...