Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Sao Hải vương và 12 cung hoàng đạo có những tác động gì?

Đánh giá bài viết

Sao Hải vương và 12 cung hoàng đạo có những tác động gì? Nó không chỉ tác động lẫn nhau mà các nhà khoa hoặc dựa vào các chòm sao để phân tích chiếu mệnh lên mỗi con người sinh ra.

Sao Hải vương và 12 cung hoàng đạo có những tác động gì?

Sao Hải vương và 12 cung hoàng đạo có những tác động gì?

1. Sao Hải vương và cung bạch dương

Sao Hải Vương ở Bạch Dương là một vị trí ngọt ngào, nhưng có ý chí mạnh mẽ. Giống như hầu hết các vị trí của Bạch Dương, nó tràn đầy năng lượng, nhưng ảnh hưởng của sao Hải Vương tạo ra một bản chất bình tĩnh và tò mò độc đáo.

Ở vị trí này, mối quan hệ của bạn với người khác là trọng tâm: cả cách họ nhìn thấy bạn và những gì bạn có thể học hỏi từ họ. Bạn có thể thấy rằng ý thức về bản thân của bạn thay đổi đáng kể tùy thuộc vào người bạn bị bao vây, vì vậy, thách thức là tạo cho mình một ý thức mạnh mẽ về vị trí và mục đích. Mặc dù điều này (hoặc có thể vì nó!), Bạn có một sự sáng tạo sâu sắc bên trong truyền cảm hứng cho tất cả mọi người bạn gặp.

2. Sao Hải vương và cung kim ngưu

Sao Hải Vương phá vỡ tính thực tế điển hình của Kim Ngưu trần gian, tạo ra một chất lượng gần như kỳ lạ cho vị trí này. Năng lượng của Kim Ngưu nói chung là thực tế sâu sắc, vì vậy kết hợp với sao Hải Vương mơ mộng, bạn có thể thấy mình đang cố gắng tạo sự ổn định tài chính từ sự nghiệp trong nghệ thuật.

Thách thức trong vị trí này là học cách (thực tế) đánh giá giá trị của bạn và bán mình cho phù hợp. Cuối cùng, đối với Kim Ngưu, ý thức về nhà cửa và của cải vật chất là rất quan trọng, nhưng sao Hải Vương giúp bạn tìm thấy cảm giác về nhà mọi lúc mọi nơi.

3. Sao Hải vương và cung song tử

Sao Hải Vương có thể khó xác định, và trong Song Tử giao tiếp, sự thật có thể khó tìm thấy. Điều này có thể gây bối rối, nhưng con đường kiến ​​thức ít truyền thống này có thể được mở mắt một cách thỏa mãn.

Song Tử thích kết nối, nhưng con đường truyền thống về kết nối xã hội bị phá vỡ bởi sự tinh tế trong nước của sao Hải Vương. Mặc dù điều này có thể tạo ra một số nhầm lẫn, cuối cùng vị trí này có thể dạy chúng ta làm thế nào để đến một nơi hiểu biết sâu sắc và trực quan hơn. Những cách sáng tạo trong giao tiếp hoặc học tập có thể giúp bạn có được cảm giác kết nối mà bạn khao khát.

4. Sao Hải vương và cung cự giải

Như trong hầu hết các vị trí Cự Giải, nhà và sự thoải mái được ưu tiên. Với sao Hải Vương trong Cự Giải, bạn có thể mơ ước hoặc thậm chí lý tưởng hóa sự tôn nghiêm của gia đình và gia đình (có thể là người bạn có hoặc người bạn mong muốn trong tương lai).

Điều quan trọng là học cách cho không gian và cho đi khi thời điểm thích hợp. Sắp xếp lý tưởng của bạn với thực tế của bạn là rất quan trọng cho hạnh phúc tương lai của bạn.

Thách thức đối với Sao Hải Vương trong Cự Giải là học cách rút lui và nạp lại năng lượng, điều này có vẻ trái ngược, nhưng thời gian một mình là cách tốt nhất để cải thiện các mối quan hệ thân thiết của bạn. Không có điều này, cảm giác oán giận hoặc thất vọng có thể tích tụ. Thói quen như thiền có thể giúp bạn có được đầu đúng chỗ.

5. Sao Hải vương và cung sư tử

Khi cảm giác tưởng tượng của sao Hải Vương và cảm giác biểu diễn của Sư tử va chạm, hãy sẵn sàng cho việc sản xuất cả đời! Vị trí này đã được thực hiện cho sân khấu.

Cho dù đó là đằng sau máy ảnh, trên màn hình hoặc trước một bức tranh, sáng tạo là số phận của bạn. Mặc dù Sao Hải Vương trong Sư Tử có thể tạo cơ hội biến những tưởng tượng sáng tạo điên rồ nhất của bạn thành hiện thực, nhưng nó cũng có thể đặt những giấc mơ đó lên cao trên bầu trời đến nỗi khó có thể duy trì sự cân bằng.

Kịch có thể có giá, đặc biệt là trong các mối quan hệ cá nhân, vì vậy hãy cố gắng giữ đôi chân của bạn trên mặt đất theo thời gian. Nói chung, sao Hải Vương không phải là hành tinh hiệu quả nhất, nhưng lửa và lái xe của Sư tử có thể làm mọi thứ có thể.

6. Sao Hải vương và cung Xử nữ

Sao Hải Vương có thể giúp Xử Nữ thoát khỏi những thói quen và chi tiết tẻ nhạt có thể dễ dàng sa lầy vào dấu hiệu trái đất này. Điều này có thể được giải phóng và có ảnh hưởng khi thiết lập mục tiêu và tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

Thêm vào đó, vì sao Hải Vương làm dịu đi sự cầu toàn điển hình của Xử Nữ, bạn có thể dễ dàng giúp đỡ và cố vấn cho người khác hơn. Vị trí này làm cho chúng tôi đặc biệt nhạy cảm với môi trường xung quanh của chúng tôi.

Như vậy, vấn đề sức khỏe và sức khỏe là tối quan trọng ở đây, và bạn có thể có cả lợi ích cá nhân và chuyên nghiệp về dinh dưỡng hoặc thể dục.

7. Sao Hải vương và cung Thiên bình

Thiên Bình là tất cả về quan hệ đối tác, do đó, sự hay thay đổi của sao Hải Vương có thể có xu hướng làm mất cân bằng ở đây. Thật dễ dàng để lý tưởng hóa các mối quan hệ đối tác theo vị trí này, tưởng tượng sai lầm với thực tế.

Mặc dù điều này có thể tạo ra những cuộc tán tỉnh gió lốc, nhưng những điều tiếp theo có thể sẽ kém hạnh phúc hơn nếu bạn không thể sắp xếp sự tưởng tượng của mình với thực tế hàng ngày.

Thỉnh thoảng dọn dẹp những chiếc kính tình yêu đó! Sao Hải Vương ở Thiên Bình cũng chịu đựng chủ nghĩa lý tưởng quá mức, điều mà trong khi đáng ngưỡng mộ, có thể cản trở tiến trình thực tế.

8. Sao Hải vương và cung Bọ cạp

Ước mơ và khả năng ngoại cảm chắc chắn đang chơi ở vị trí mạnh mẽ này. Bọ Cạp có một nhu cầu bẩm sinh để hiểu được mặt tối của vũ trụ, và sở trường của Hải vương tinh về những bí mật và việc làm chủ được độ sâu của nước có thể giúp ích cho hành trình này.

Có một sự tập trung vào và tình yêu thiên nhiên, và những bí mật mà nó có thể dạy chúng ta. Ở vị trí này, cảm xúc dâng trào, nhưng năng lượng nhẹ nhàng của sao Hải Vương giúp chúng ta ngồi với cảm xúc và vượt qua chúng.

Với sao Hải Vương ở cung Bọ Cạp, việc trải nghiệm các hiện tượng siêu hình là điều phổ biến. Có những sự thật sâu sắc để tìm hiểu ở đây, nếu bạn cho phép mình cưỡi sóng.

9. Sao Hải vương và cung nhân mã

Nhân Mã thế giới và Hải vương nhân đạo tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời! Đây là thời gian cho công bằng xã hội và thay đổi quy mô lớn. Nhân Mã trần tục thích được di chuyển, nhưng sao Hải Vương mơ mộng có thể khiến bạn bị mắc kẹt trong các kế hoạch mà không bao giờ bóp cò.

Lập kế hoạch để nhìn thế giới có thể thỏa mãn (và hiệu quả về chi phí), nhưng đừng từ bỏ trách nhiệm hàng ngày để bị lạc trong phần du lịch. Ngay cả một chuyến đi trong ngày có thể mở rộng tầm nhìn của bạn tại thời điểm này!

Khi bạn đắm mình trong mọi môi trường xung quanh, mặt âm u của sao Hải Vương có thể khiến bạn khó có thể bao bọc tâm trí xung quanh mọi thứ bạn đang học.

Hãy dành thời gian và kiên nhẫn, vị trí này có rất nhiều điều để dạy bạn về việc cân bằng chủ nghĩa lý tưởng của bạn với các kỹ năng trong thế giới thực.

10. Sao Hải vương và cung ma kết

Sao Hải Vương huyền ảo và Ma Kết thực tế có vẻ không giống một trận đấu tự nhiên, nhưng Sao Hải Vương có thể tác động đến Ma Kết để mở mang đầu óc và tập trung vào những mục tiêu cao hơn bình thường.

Năng lượng của Ma Kết không có xu hướng bị mất trong suy nghĩ của họ, vì vậy Sao Hải Vương có thể là một liều thuốc giải độc cho bản chất tự nghiêm túc.

Với sự pha trộn giữa tưởng tượng, lái xe và tập trung, không có bất cứ điều gì bạn không thể thực hiện được với vị trí năng động này phía sau bạn.

Xem tử vi thấy điều cần chú ý là đảm bảo những mục tiêu đó là thực tế và bạn không bị nản lòng bởi dòng thời gian chậm. Nhìn chung, đây là một sự kết hợp có trách nhiệm và khó sạc, biết cách hoàn thành công việc.

11. Sao Hải vương và cung bảo bình

Lý tưởng, cởi mở và nhân đạo, sao Hải Vương trong Bảo Bình sẵn sàng thay đổi thế giới. Bảo Bình vô cùng độc đáo và sao Hải Vương chắc chắn khuếch đại phẩm chất này.

Hãy chắc chắn rằng bạn cân bằng thế giới của mình với một thói quen thực tế! Niềm đam mê của Bảo bình với khoa học và công nghệ trong cuộc gặp gỡ với chủ nghĩa thần bí của sao Hải Vương khiến bạn trở thành một pháp sư hoặc người chữa lành tự nhiên và tạo cơ hội cho một cảm giác sáng tạo độc đáo.

Bạn có xu hướng dễ dàng nản lòng, nhưng nếu bạn tìm ra những cách lành mạnh để bảo tồn năng lượng của mình, thế giới sẽ tốt hơn khi có bạn trong đó.

12. Sao Hải vương và cung song ngư

Sao Hải Vương là người cai trị Song Ngư, vì vậy đây là ngôi nhà tự nhiên nhất cho hành tinh kỳ diệu này. Có một sự tập trung vào nghệ thuật và tâm linh, và tự thể hiện dễ dàng trong vị trí này.

Song Ngư là sự đồng cảm tự nhiên, và khi sao Hải Vương ở trong dấu hiệu riêng của nó, không có sự kiểm tra nào về mặt nhạy cảm của bạn. Trong thời gian này có thể dễ dàng cảm thấy bị suy sụp hoặc thậm chí bị người khác thao túng, vì vậy việc tìm cách tham gia vào việc tự chăm sóc và bảo tồn năng lượng là rất quan trọng.

Theo tử vi ngày mới thế giới có thể là một nơi áp đảo khi sao Hải Vương ở trong Song Ngư, và các kiểu trốn thoát không lành mạnh là phổ biến. Nếu bạn tìm thấy những cửa hàng lành mạnh để khám phá thế giới, có những sự thật sâu sắc dành cho bạn.

 

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...