Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Song Ngư có đặc điểm gì?

Đánh giá bài viết

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Song Ngư có đặc điểm gì? Họ nhận ra rằng không có gì là vĩnh viễn, và cũng nhận ra rằng sự nghiệp đúng đắn có thể giúp dẫn họ đến hạnh phúc.

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Song Ngư có đặc điểm gì?

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Song Ngư có đặc điểm gì?

Thần chú nghề nghiệp của Song Ngư: “Trực giác của tôi dẫn tôi đến nơi tôi cần.”

Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Song Ngư: Song Ngư có thể quan tâm một cách say mê về một dự án, nhưng họ cũng biết rằng thành công và thất bại chỉ là tạm thời. Học cách buông bỏ, để mọi thứ trôi chảy, và không có gì có thể được đảm bảo có thể cho phép Song Ngư thay đổi giữa dòng, thử những con đường mới để thành công và buông bỏ nếu sự nghiệp dường như không hiệu quả.

Thử thách nghề nghiệp lớn nhất của Song Ngư: Làm việc trong các “đội” kiểu công ty. Song Ngư có xu hướng làm việc một mình tốt nhất và Song Ngư có thể phẫn nộ với văn hóa công ty. Một trong những điều khó nhất để Song Ngư học hỏi là chuỗi mệnh lệnh; Song Ngư thường muốn hành động vì họ tin rằng điều đó đúng chứ không phải vì người quản lý chấp thuận. Phải chờ đăng nhập của công ty hoặc phải chấp nhận thanh toán bằng nhau với các thành viên “nhóm” của công ty có thể là những thách thức liên tục đối với Song Ngư độc lập.

Phong cách làm việc của cung Song Ngư

Ý tưởng làm việc trong một văn phòng có kế hoạch mở với thời gian định sẵn có thể khiến làn da của Song Ngư bò lên và vì thế, Song Ngư phù hợp hơn nhiều với những nỗ lực nghệ thuật, kinh doanh hoặc hướng nghiệp.

Một Song Ngư có đạo đức làm việc mạnh mẽ, nhưng chỉ khi một Song Ngư tin rằng công việc đó đáng để làm. Bạn sẽ không bao giờ bắt gặp một Song Ngư ở lại văn phòng muộn chỉ vì quang học, và một Song Ngư có thể cần học cách chơi theo luật của công ty để thành công lâu dài.

Song Ngư có thể làm việc một mình, và thích hoàn toàn kết thúc trong một dự án trong tầm tay. Tiền không nhất thiết quan trọng với Song Ngư, nhưng họ đánh giá cao sự thoải mái của sinh vật và họ cũng đánh giá cao sự tôn trọng và khả năng hiển thị mà tiền và một danh hiệu có thể mang lại.

Một Song Ngư không muốn công việc của họ bị phớt lờ và một Song Ngư sẽ bực bội nếu sếp không chú ý và thưởng cho một công việc được hoàn thành tốt.

Song Ngư có thể có một vài sự nghiệp trong cuộc sống của họ. Họ nhận ra rằng không có gì là vĩnh viễn, và cũng nhận ra rằng sự nghiệp đúng đắn có thể giúp dẫn họ đến hạnh phúc.

Khi một Song Ngư nhận ra một con đường nào đó không còn hoạt động nữa, họ không coi đó là một sự lãng phí khi bắt đầu từ đáy trong một ngành công nghiệp mới hoặc quay trở lại trường học. Song Ngư thấy con đường sự nghiệp của họ là một cách để học hỏi và phát triển.

Nghề nghiệp trong mơ của Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo

Mục sư: Trong khi Song Ngư có thể sẵn sàng từ bỏ hàng hóa thế giới của họ, sự lựa chọn nghề nghiệp này cho phép họ đứng giữa ranh giới giữa chuyên nghiệp và ngoan đạo.

Và vì Song Ngư đương nhiên dành rất nhiều thời gian cho sự hồi sinh, một tiến trình tự nhiên sẽ là ngồi lạc trong suy nghĩ của họ hoặc là cầu nguyện hoặc một số giấc mơ khác. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà trị liệu, Nhà tâm lý học.

Thuyền trưởng: Dành nhiều thời gian một mình trên biển sẽ rất hấp dẫn đối với một Song Ngư. Sẽ không có nhiều phiền nhiễu, ngoại trừ con tàu thỉnh thoảng đi qua và họ có thể nhìn ra đường chân trời, lạc vào suy nghĩ của họ, cho đến khi họ quay lại trong đêm. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Người canh giữ ngọn hải đăng, Ngư dân, Cảnh sát biển.

Tâm linh: Một phương tiện ngoại cảm hoạt động hàng giờ linh hoạt, điềm lành cho Song Ngư cần cho một môi trường không có cấu trúc. Tự do tạo ra tầm nhìn và ấn tượng, họ có thể sử dụng trực giác và trí tưởng tượng của mình để nhẹ nhàng hướng dẫn người khác đi đúng đường. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Cố vấn nghề nghiệp, Huấn luyện viên cuộc sống, Nhà trị liệu.

Dược sĩ: Song Ngư thích ở gần và phân phối thuốc nhờ niềm đam mê với các tính chất và phẩm chất của các chất và tác dụng của chúng đối với cơ thể con người. Sự lựa chọn nghề nghiệp này sẽ kiếm tiền tốt trong khi sử dụng lòng trắc ẩn và mối quan tâm tự nhiên của người nước này đối với sức khỏe của người khác. Phần khó khăn sẽ là con đường giáo dục dài, nghiêm ngặt để lấy bằng dược phẩm, nhưng cuối cùng cũng xứng đáng. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà khoa học, nhà sinh học, chuyên gia dinh dưỡng.

Chuyên gia pha chế: Bản chất trực giác của Song Ngư tự cho mình pha chế đồ uống, nơi họ có thể sử dụng sự sáng tạo của mình và kết hợp các cấu hình hương vị khác thường và biến chúng thành các loại cocktail làm hài lòng đám đông. Khung cảnh hoàn hảo sẽ là một quán bar với nhạc sống ở bãi biển hoặc quán bar Tiki ở vùng nhiệt đới. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhân viên xã hội, Sommelier, Perfumier, Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm.

Giáo viên âm nhạc: Song Ngư hoàn toàn phù hợp để giảng dạy nền tảng của âm nhạc. Ở vị trí này, họ có thể chia sẻ tình yêu âm nhạc của mình, cách nó truyền cảm hứng cho họ và buộc họ phải học và thực hành nhiều hơn. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhạc sĩ, Ca sĩ, Nhà soạn nhạc.

Nhà làm phim: Song Ngư vượt trội ở bất cứ điều gì liên quan đến trí tưởng tượng sống động. Trong phim, họ có thể tạo ra một thế giới khác rất chân thực nhưng không nhất thiết phải có khả năng tồn tại. Và khi làm việc trong một dự án có tính chất này, Song Ngư có thể triệu tập các nguồn lực bên trong để tạo ra thứ gì đó ngoạn mục. Hãy nghĩ về công việc của Spielberg hoặc Lucas để hiểu những gì họ có khả năng. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nghệ sĩ, Nhà thiết kế thời trang, Nhà thiết kế Dệt may, Người vẽ tranh tường.

Nhiếp ảnh gia: Tầm nhìn độc đáo của Song Ngư được đưa vào cuộc sống nhờ ống kính máy ảnh và công nghệ hiện đại đã khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn đối với dấu hiệu nước này bởi vì giờ đây họ có thể thay đổi hình ảnh kỹ thuật số. Tác phẩm nghệ thuật của họ có thể được tăng cường thông qua các hiệu ứng hình ảnh để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp, mơ màng. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Giám đốc sáng tạo, họa sĩ đồ họa, họa sĩ hoạt hình.

Animator: Nghề nghiệp này đòi hỏi trí tưởng tượng thị giác cao, sự tập trung cũng như kiến ​​thức kỹ thuật. Tập trung trong nhiều giờ có thể là một thách thức thực sự nhưng khi tạo ra một hình ảnh động, Song Ngư có khả năng trở nên khá lạc lõng trong dự án. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Puppeteer, Toy Designer, Architect, Scen Designer.

Tư vấn xã hội: Nhiều Song Ngư mong muốn giúp đỡ người khác nhưng trước tiên, họ phải tự giúp mình. Nếu họ có thể đối mặt và vượt lên trên những con quỷ của chính họ, họ sẽ thành công khi làm việc với những người khác để đánh bại chứng nghiện của họ. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà trị liệu, Cố vấn, Huấn luyện viên cuộc sống.

Xem tử vi của cung Song Ngư và Tiền tài vật chất

Một Song Ngư có thể tìm thấy một cách dễ dàng và mất tiền của Haiti, và có thể cảm thấy danh tiếng hoặc sự công nhận quan trọng hơn nhiều so với một mức lương.

Một Song Ngư có thể bất cẩn với số tiền họ có. Không có gì lạ khi Song Ngư thường xuyên bị mất thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng hoặc không bận tâm đến hóa đơn thanh toán. Ý thức về giá trị bản thân của Song Ngư không phụ thuộc vào những gì họ tạo ra.

Nhưng tất nhiên, một Song Ngư không xa lạ gì với thực tế và biết rằng có tiền có thể tránh được sự không chắc chắn và bất an. Song Ngư có niềm tin sâu sắc vào các kỹ năng tháo vát của mình và không tự mình đoán thứ hai khi đi xin việc ngay cả những người mà họ có thể không đủ điều kiện.

Một Song Ngư cũng nhận ra rằng họ có những điểm yếu khi nói đến vấn đề tài chính và thường thuê một chuyên gia để giúp họ vượt qua quản trị tài chính, vì vậy họ có thể tập trung hơn vào công việc.

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Song Ngư

Một ông chủ Song Ngư có thể khó khăn để tìm ra. Một ngày, họ có thể giống như người bạn tốt nhất của bạn. Một ngày khác, họ có thể lạnh. Và mặc dù có vẻ như họ không tuân theo bất kỳ quy tắc nào của công ty, họ sẽ nổi giận nếu bạn cũng có vẻ thờ ơ khi nói đến giao thức văn phòng.

Một Song Ngư không muốn nhân viên của họ mút tay với họ, nhưng có thể cảm thấy bị tổn thương nếu có những nhân viên khác mà bạn có vẻ thích hơn hoặc gần gũi hơn họ.

Một Song Ngư nói rằng họ không quan tâm đến chính trị văn phòng, nhưng có thể trở nên cố thủ trong việc thảo luận về tin đồn hoặc vụ bê bối văn phòng.

Nói cách khác, một ông chủ Song Ngư là một mâu thuẫn. Các ông chủ Song Ngư giỏi nhất biết điều này và tham gia vào các khóa học quản lý để giải quyết các điểm yếu.

Mặc dù không có gì lạ khi trải qua một vài điểm khó khăn với một ông chủ Song Ngư, một ông chủ Song Ngư coi trọng sự trung thực hơn tất cả. Hãy nhớ điều này và biết rằng một ông chủ Song Ngư sẽ tôn trọng bạn mãi mãi nếu bạn nói đúng sự thật, ngay cả khi đó không phải là điều họ muốn ở đây. Ở đây, những đặc điểm khác của ông chủ Song Ngư:

Một người suy nghĩ tự do. Một Song Ngư không tự nhiên phù hợp với văn hóa công ty, ngay cả khi họ là CEO của tập đoàn đó. Vì điều này, đôi khi họ có thể gặp rắc rối với nhân sự.

Trực giác. Một Song Ngư chùn bước khi chia sẻ “lý do” đằng sau lý luận của họ. Mặc dù họ có thể biện minh bất cứ điều gì với bảng tính nếu họ phải, một Song Ngư có bản năng ruột đáng kinh ngạc mà hiếm khi khiến họ lạc lối.

Độc nhất. Bạn chưa bao giờ làm việc với một ông chủ như thế này trước đây, đó là điều tốt hoặc điều xấu. Một ông chủ Song Ngư muốn bạn trở thành bạn, giống như chính họ, và sẽ không cố gắng để phù hợp với một khuôn mẫu.

Trung thành. Nếu bạn trung thực và làm một công việc tốt, mong đợi được khen thưởng. Một Song Ngư sẽ cố gắng làm hết sức mình bởi bạn. Nếu bạn đi sai hướng, hãy cố gắng nói qua những gì đang xảy ra trong mối quan hệ. Nó có thể là một cuộc trò chuyện khó xử, nhưng nó có thể dọn đường cho một mối quan hệ làm việc thành công trong tương lai.

Thủy ngân. Nhận ra rằng tâm trạng sếp của Song Ngư trỗi dậy và thất bại và thường (không phải) cá nhân có thể là cách tốt nhất để học cách làm việc với sếp Song Ngư. Đôi khi họ cần không gian của họ. Tôn trọng điều đó, và thời gian chuyến thăm của bạn đến máy làm mát nước phù hợp.

Tử vi ngày mới và Những gì thành công cho Song Ngư

Đối với Song Ngư, thành công có nghĩa là cảm giác của dòng chảy. Tiền đang vào tài khoản ngân hàng của họ, họ cảm thấy như họ đang làm công việc vững chắc trong công việc của họ.

Khi dòng chảy bắt đầu cảm thấy khó xử hoặc cảm thấy như mọi thứ không hoạt động, đó là dấu hiệu để Song Ngư đánh giá lại và thực hiện các thay đổi.

Một Song Ngư không tự nhận mình bằng chức danh công việc hoặc số tiền trong ví của họ, nhưng nếu họ cảm thấy tồi tệ, đó là dấu hiệu cho thấy có gì đó không hiệu quả.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...