Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tâm linh huyền bí của cung Song Ngư có đặc điểm gì?

Đánh giá bài viết

Tâm linh huyền bí của cung Song Ngư có đặc điểm gì? Song Ngư không thoải mái với những điều tuyệt đối, và thích sống trong sự không chắc chắn khi có những câu hỏi chưa được trả lời về việc họ là ai và tại sao họ ở trên trái đất này.

Tâm linh huyền bí của cung Song Ngư có đặc điểm gì?

Tâm linh huyền bí của cung Song Ngư có đặc điểm gì?

Các tinh thể tốt nhất cho Song Ngư: Aquamarine (Ngọc xanh biển), nơi sinh của Song Ngư, có thể mang lại cho bạn cái nhìn sâu sắc, đặc biệt khi bạn đang đặt câu hỏi về trực giác của chính mình. Nó cũng có thể tiết lộ những cảm xúc tiềm ẩn mà bạn có thể đang chứa chấp đối với người khác, hoặc thậm chí là chính bạn. Kết nối với hoa cúc có thể giúp làm dịu một trái tim tan vỡ cũng như giúp bạn vượt qua cảm xúc và thể hiện chúng rõ ràng trong từng mối quan hệ của bạn. Khi bạn đang cần một sự hồi sinh tinh thần, thạch anh tím có thể giúp bạn bình tĩnh lại và mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu.

Thần chú chữa bệnh của Song Ngư: “Không có gì là vĩnh viễn.”

Màu sắc tinh thần của Song Ngư: Màu xanh lá cây của Biển, một chút màu xanh lam, một chút màu xanh lục, với một vài vệt màu trắng bên trong gợi nhớ đến Song Ngư về sự biến đổi vô tận của biển. Ghi nhớ sự vô thường thực sự có thể giúp một Song Ngư cảm thấy tự chủ hơn và gắn kết với cuộc sống của họ. Mọi thứ thay đổi , đó là một hằng số an ủi Song Ngư.

Mặt tinh thần của cung Song Ngư

Tình cảm, trực giác và một chút tâm linh, Song Ngư luôn bị cuốn hút vào những bí ẩn chưa được giải đáp của vũ trụ. Song Ngư không thoải mái với những điều tuyệt đối, và thích sống trong sự không chắc chắn khi có những câu hỏi chưa được trả lời về việc họ là ai và tại sao họ ở trên trái đất này.

Song Ngư có thể là những nhà lãnh đạo tôn giáo vĩ đại, họ nhìn xa hơn giáo điều và nhìn vào cá nhân theo tôn giáo, và có thể giao tiếp tốt với những người theo họ.

Song Ngư đôi khi có thể trải qua một cuộc khủng hoảng đức tin khi cảm thấy họ là người khác xa với họ muốn trở thành ai, hoặc khi họ cảm thấy như họ đang sống một cuộc sống không phù hợp với đạo đức mà họ đã đặt ra cho mình.

Một Song Ngư trở nên đầu tư sâu sắc vào những gì họ làm, và đến cuối cùng, một công việc, chẳng hạn, không bao giờ là “chỉ” một công việc. Đó là lý do tại sao một Song Ngư có một ông chủ vô đạo đức hoặc ích kỷ có thể vô cùng hạ bệ đối với một Song Ngư.

Song Ngư tìm thấy “sự thờ phượng” ở tất cả mọi nơi, và có thể cảm thấy như ở bên ngoài trong tự nhiên là điều họ cần nhất để tính lại khía cạnh tinh thần của họ. Một Song Ngư không ngừng tìm kiếm, không ngừng phát triển và trải nghiệm đức tin của họ như một cá nhân duy nhất, họ thận trọng để chia sẻ cảm giác của họ và sẽ không bao giờ mơ ước nói với bạn bè rằng họ “nên” nhìn thế giới theo cách họ làm.

Nghiệp của Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo

Mọi dấu hiệu đều phải đối phó với việc kinh doanh dang dở. Đối với Song Ngư, đó là học cách tìm kiếm cộng đồng và kết nối với những người xung quanh.

Trong khi Song Ngư trung thành, họ xem mình là những cá nhân trong một biển cá nhân. Học cách kết nối là một bước thông minh cho Song Ngư. Ở đây, năm tên lửa đẩy nghiệp lực hàng đầu cho Song Ngư.

Mời một người bạn. Song Ngư có xu hướng làm việc một mình, bởi vì thêm một người khác có vẻ căng thẳng hơn. Mời một người bạn gắn thẻ vào bất kỳ kế hoạch nào bạn có, bạn sẽ ngạc nhiên về việc làm mọi thứ với người khác tốt như thế nào.

Hãy trung thực. Song Ngư có thể được bảo vệ với cảm xúc của họ, đặc biệt là khi họ cảm thấy những người với họ có thể không đồng ý với họ. Nhưng học cách chia sẻ cảm giác của họ có thể dẫn đến những cuộc trò chuyện quan trọng cho cả hai bạn.

Thưởng thức các nghi lễ tâm linh. Cho dù đó là thiền định hay đọc một tác phẩm tâm linh, việc tìm kiếm một số nghi thức có thể giúp tiếp cận và tập trung một Song Ngư.

Giữ liên lạc. Song Ngư có thể trở nên rất đầu tư vào mùa hiện tại của cuộc đời họ, nhưng học cách tiếp cận với những người bạn cũ và duy trì kết nối có thể giúp Song Ngư kết nối với cộng đồng mà họ không biết họ cần.

Tử vi ngày mới nhắc nhở rằng song ngư nên Tham gia vào một nhóm. Ý tưởng có vẻ đáng sợ đối với một Song Ngư, đó chính xác là lý do tại sao một con cá nên thử nó. Nó có thể không thoải mái, nhưng là một phần của một nhóm có thể cho phép Song Ngư phát triển như một cá nhân.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...