Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tâm linh Kim Ngưu và những sự huyền bí về thế giới bên kia

Đánh giá bài viết

Tâm linh Kim Ngưu và những sự huyền bí về thế giới bên kia, những câu chuyện tâm linh luôn lôi cuốn các bạn đọc thuộc 12 cung hoàng đạo, kim ngưu có những đặc điểm gì làm các bạn thu hút và ảnh hưởng tới thế giới bên kia hay không?

Tâm linh Kim Ngưu và những sự huyền bí về thế giới bên kia

Tâm linh Kim Ngưu và những sự huyền bí về thế giới bên kia

Tinh thể tốt nhất cho Kim Ngưu: Peridot là một viên đá quý có thể giúp Kim ngưu tiến lên phía trước, tin vào bản năng của họ và không bị lạc trong sự thiếu quyết đoán. Kim ngưu, trong khi nói chung là quyết định, có thể gặp khó khăn khi thực hiện bước đầu tiên. Peridot đẩy qua nỗi sợ hãi đó.

Xem tử vi thần chú chữa bệnh của Kim Ngưu: “Tôi mạnh mẽ, có căn cứ và bắt nguồn từ bản thể của tôi.”

Màu sắc tinh thần của Kim Ngưu: Từ màu xanh da trời nhạt đến màu sắc hoàng gia, dấu hiệu có căn cứ này được vẽ theo màu của nước và bầu trời. Một lời nhắc nhở mạnh mẽ về sự trường tồn và cho dù mọi thứ có thay đổi như thế nào hằng số.

Loại bỏ sự không chắc chắn! Bấm vào đây để đọc video ngoại cảm – miễn phí tối đa 10 phút!

Mặt tinh thần của Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu yêu thích nghi lễ và có thể tìm thấy rất nhiều sự thoải mái trong tôn giáo có tổ chức. Nhưng Kim Ngưu cũng là một người tìm kiếm linh hồn và sẽ không làm nghi lễ vì mục đích nghi lễ. Để tham gia vào một nghi lễ, Kim ngưu phải tin, và họ có thể thực hiện một cuộc hành hương nội tâm hoặc thử một vài hệ thống niềm tin khác nhau để tìm ra một người nói lên tâm hồn của họ.

Dấu hiệu trái đất này thường tìm thấy những khoảnh khắc kết nối tâm linh ngoài trời, và đi bộ trong rừng hoặc bơi trong hồ nước nguyên sơ có thể là cách lý tưởng để kết nối với tâm hồn của họ. Kiên định và mạnh mẽ về mặt đạo đức, bạn bè và gia đình thường xem Kim Ngưu như một chuẩn mực đạo đức và lòng trung thành kiên định của Kim ngưu có nghĩa là mọi người sẵn sàng tin tưởng họ bằng những lời thú nhận sâu sắc nhất. Một con Trâu Kim ngưu được hưởng lợi từ thiền định, đặc biệt là khi chúng gọi các cú đánh. Trong thực tế,

Nghiệp của cung Kim Ngưu

Mọi dấu hiệu đều có việc chưa hoàn thành để giải quyết. Đối với Kim Ngưu, bài học cuộc sống lớn nhất là học ý nghĩa của bản thân hơn sự giàu có. Điều này có thể mất cả cuộc đời, nhưng Kim Ngưu phải bắt đầu từ đâu đó. Dưới đây là một số bước đầu tiên mà bất kỳ Bạch Dương nào cũng có thể thực hiện để xóa nghiệp chướng của mình:

Hãy thử ý kiến ​​khác cho kích thước. Bạn không cần phải đồng ý với tất cả mọi người, nhưng chỉ cần lắng nghe mà không viết chúng ra có thể giúp bạn nhận ra rằng ý kiến là linh hoạt và có thể thay đổi.

Hãy mạo hiểm. Thế giới sẽ kết thúc nếu bạn đến một lớp tập luyện PiYo với một người bạn chứ? Không. Nó có thể không phải là tách trà của bạn, nhưng tại sao không thử để đảm bảo?
Học cách buông tay. Những con Trâu đực trung thành thường sẽ ở trong một tình bạn hoặc mối quan hệ lâu sau khi nó trở nên độc hại. Buông tay và tiếp tục có thể giải phóng linh hồn của Kim ngưu như không có gì khác.

Hãy để màu trắng nằm trượt. Đừng có ác cảm vì một người bạn nói rằng một chiếc váy mà bạn ghét trông rất đẹp. Họ đang cố tỏ ra lịch sự.
Lấy tín dụng. Kim ngưu chăm chỉ yêu thích sự hài lòng của một công việc được thực hiện tốt, và họ có thể không tìm kiếm tín dụng cho thực tế dự án chỉ hoạt động vì họ đặt trong 20 ngày.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...