Hôm nay - Thứ 3, ngày 09-08-2022

Bói bài tarot: Chân ái của cuộc đời bạn có phải là người ấy?

Bói bài tarot: Chân ái của cuộc đời bạn có phải là người ấy? Bạn hãy chọn một trong bốn lá bài Tarot dưới đây để xem theo trực giác của mình thì anh chàng/cô nàng kia có phải là một nửa thế giới của mình không nhé!

Đánh giá bài viết

Kết quả cho lần chọn của bạn:

Bạn và người ấy đạt 70% cơ hội bên nhau trọn đời. Phải chăng bạn đang tự hỏi sao chỉ là 70%? Vậy 30% kia thì sao? Hai bạn đều có sức hút đối phương, chính điều này làm bạn và người ấy có sự tương tác gần gũi khá lớn. Khi ở bên nhau cả hai đều cảm thấy vô cùng thoải mái và cảm thấy sự ấm áp mà người kia mang lại. Tất cả các mối quan hệ không phải lúc nào cũng đẹp, cũng êm đềm, mối quan hệ của hai bạn cũng không ngoại lệ, không phải lúc nào cũng yên bình mà đôi khi có chút sóng gió, xung đột. Bạn đừng quá lo lắng vì điều này bởi những mâu thuẫn này chỉ là những chuyện nhỏ nhặt, vụn vặt mà thôi, mọi thứ đều dễ dàng giải quyết và làm hoà với nhau rất nhanh. Bạn có thấy những hành động của đối phương là luôn muốn tạo cơ hội để mối quan hệ này đi đến đích cuối cùng? Người ấy thật sự rất nghiêm túc với tình cảm này. Tuy hai người sẽ có một khoảng thời gian khá dài gặp phải nhiều bất lợi ở phía trước, nhưng nếu cả hai cùng cố gắng, cùng quyết tâm và muốn xây dựng một tổ ấm của hai bạn thì điều đó sẽ trở thành hiện thực.

10% là những gì lá bài này muốn nói về kết quả của mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Có lẽ hai bạn đang xảy ra khá nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm, các cuộc gọi của hai người ngày càng ít dần đi, đôi khi không thể hiểu được mối quan hệ này đang trong giai đoạn thả thính, tán tỉnh, chính thức yêu nhau hay chỉ là tình cảm từ một phía. Bạn và người ấy có nhiều điểm khác biệt, nếu thật sự yêu nhau và muốn đến với nhau thì cần hai người cùng thay đổi, thật sự cố gắng điều chỉnh bản thân, cùng nhau sửa đổi bản thân để phù hợp với đối phương hơn. Dường như một trong hai người có ý định buông bỏ mối quan hệ này, tình cảm đối với người kia không còn sâu đậm như trước nữa. Hai bạn có thể phải xa nhau một thời gian, đây có lẽ cũng là thời điểm tốt để cả hai suy nghĩ về mối quan hệ này, nếu thật sự cảm thấy sống không thể thiếu người ấy thì cả hai cần cố gắng nhiều hơn nữa. Dù có chia tay thì cả hai vẫn có thể coi nhau là bạn bình thường. Nhưng nếu hai người chia tay, tạm thời xa nhau một thời gian rồi quay lại yêu nhau thì đây cuối cùng cũng không phải là định mệnh của cuộc đời bạn.

Xin chúc mừng bạn đã tìm được “chân ái” của cuộc đời mình. Mối quan hệ này đạt 90% độ bền vững, cả hai bạn đều dành tình cảm sâu sắc và chân thành nhất cho đối phương. Có thể trước đây bạn và nửa kia đã từng yêu nhau nên tình cảm mà cả hai dành cho nhau ngay trong giai đoạn này có thể nói là không thể tách rời. Bạn và người ấy xác định một cách nghiêm túc cho mối quan hệ tình cảm này, thậm chí đã suy nghĩ đến việc chung đôi, về chung một nhà. Hạnh phúc sẽ đong đầy trọn vẹn nếu bạn tiến tới hôn nhân với người ấy.

Hiện tại cả hai bạn đang cảm thấy khá mệt mỏi cho mối quan hệ này. 40% là những gì nói lên sự phiền muộn, nước mắt và cả niềm đâu, khiến cả bạn và người ấy kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Tất nhiên trong chuyện tình cảm này không phải chỉ có đau khổ mà cũng có những lúc vui vẻ, sự ấm áp mà đối phương mang lại. Tuy nhiên, nhìn chung thì đây không phải mối quan hệ bền vững lâu dài, nó mang lại cho cả hai quá nhiều khổ đau và cuối cùng cũng không có kết quả tốt đẹp. Vậy tại sao cứ phải cố chấp theo đuổi một tình cảm không có kết quả như mong muốn? Tại sao không giải thoát cho nhau khỏi những bức bối, đừng dằn vặt nhau bởi mối tình này nữa bởi nó chẳng thể nào hàn gắn được nữa. Những hiểu lầm, sự cản trở từ nhiều phía và các vấn đề xuất phát từ hai bạn là nguyên nhân khiến hai người không thể ở bên nhau trọn đời.

Loading...
Loading...