Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-01-2022

Bói bài tarot: May mắn có đến với bạn khi đi xin việc hay không?

Bói bài tarot: May mắn có đến với bạn khi đi xin việc hay không? Công việc là một phần của cuộc sống, trong thời đại hiện nay để tìm được một công việc như mong muốn tuy không phải quá khó khăn nhưng cũng không phải điều dễ dàng. Bạn sẽ là một trong những người may mắn hay rơi vào tình trạng thất nghiệp khi đi xin việc? Hãy dùng trực giác của mình để đoán nhé! Cách đoán như sau: chọn một lá bài tarot dưới đây để xem điều gì mách bảo bạn.

Đánh giá bài viết

Kết quả cho lần chọn của bạn:

Bạn là người rất thông minh, cộng thêm sự khéo léo nên bạn luôn dành được sự yêu mến từ mọi người xung quanh. Bạn luôn đặt ra cho mình những cái đích, bạn biết cách để đạt được những mục tiêu mà không làm mất lòng mọi người. Dù ở môi trường công sở bạn cũng tỏ rõ được quan điểm cá nhân và khéo léo bảo vệ quan điểm đó. Chính vì thế mà khả năng bị cấp trên sa thải hay thất nghiệp của bạn gần như không có, tìm một công việc mới đối với bạn cũng không phải là việc quá khó khăn. Hãy giữ vững những ưu điểm đó của mình nhưng cũng đừng quên luôn trau dồi tri thức bạn nhé!

Bạn luôn đặt ra cho mình những mục tiêu cao hơn để phát triển bản thân, dù đang làm việc với mức độ và áp lực ở mức trung bình thì bạn vẫn cố gắng và tự khích lệ bản thân bằng cách tự đặt ra cho mình những yêu cầu cao hơn để công việc được hoàn thành một cách tốt nhất có thể. Bạn là người cầu tiến điều này ai cũng biết, hết lòng với công việc là ưu điểm mà bạn luôn dành được sự ưu ái từ cấp trên, cứ tiếp tục như vậy bạn sẽ đạt được những thành tựu đáng kể trong thời gian sắp tới, cũng có thể bạn sẽ được thăng chức. Việc thất nghiệp của bạn gần như rất xa vời, hãy tiếp tục cố gắng bạn nhé!

Công ty của bạn đang rơi vào tình trạng sắp phá sản? Bị giải thể hay vì lý do nào khác mà bạn xin nghỉ việc?... Nếu không phải những lý do đó thì bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì kể cả việc thất nghiệp. Khi bốc lá bài này cũng có nghĩa bạn không cần quá lo lắng bởi vì tình trạng thất nghiệp chưa xảy ra với bạn đâu. Dù bạn có đi xin việc cũng không gặp phải điều gì tồi tệ, bạn sẽ nhận được một công việc dù rằng mức lương không được như bạn mong muốn nhưng cũng là công việc khá ổn định. Đừng vội nản chí, kết quả sẽ không tồi tệ như bạn nghĩ đâu.

Bạn được đánh giá là người khá bảo thủ trong công việc, điều gì bạn cho là đúng thì bạn khăng khăng giữ quan điểm đó và cho mình là đúng. Nếu bạn có rơi vào tình trạng thất nghiệp thì cũng không phải là bạn bị thôi việc mà bởi vì bạn không chịu sự chỉ đạo của người khác mà tự mình xin nghỉ việc. Dù bạn là người được đánh giá khá chăm chỉ và có cố gắng trong công việc nhưng không vì thế mà họ giữ bạn lại để tiếp tục làm việc, bạn nên xem lại bản thân, hãy học cách kiên nhẫn và sửa đổi tính nết một chút thì việc tìm được công việc phù hợp sẽ dễ dàng hơn.

Loading...
Loading...