Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tìm hiểu bí mật tử vi tuổi Mậu Thìn 1988

Đánh giá bài viết

Tìm hiểu bí mật  tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 – Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin nổi bật về con người, tính cách, tình duyên, tài lộc… của những người tuổi Mậu Thìn, cơ sở lý luận của thuyết xem tử vi 2018 được xây dựng dựa trên các học thuyết về âm dương, ngũ hành, thiên can địa chi, cung sao…

Tìm hiểu bí mật tử vi tuổi Mậu Thìn 1988

Tìm hiểu bí mật tử vi tuổi Mậu Thìn 1988

Tính cách

Khoan dung, rộng lượng là tính cách nổi bật của những người sinh năm 1988, không những vậy họ còn tràn trề sinh lực và có sức khỏe dồi dào. Với họ, cuộc sống là ngọn lửa rực rỡ sắc màu, dù họ tự cho mình là trung tâm của vũ trụ, phiến diện, suy nghĩ kỳ cục, võ đoán, đòi hỏi quá cao hoặc rất cố chấp không chịu nói lý lẽ, nhưng chưa bao giờ mất đi những kẻ sùng bái mình cả. theo tu vi ngay moi thì do họ kiêu ngạo, thanh cao và vô cùng thẳng thắn cho nên ngay từ nhỏ đã xây dựng một lý tưởng và đòi hỏi người khác cũng phải có những tiêu chuẩn cao giống như mình.

Tình duyên

Con đường tình duyên đôi lứa của người tuổi Mậu Thìn phải vượt qua khá nhiều chông gai, sầu đau trắc trở, mới có được thành quả như mong đợi. Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 thông thường, nhân duyên của người mạng tuổi Mậu Thìn chủ yếu được chia thành 3 trường hợp chính sau đây:

xem tu vi trong cuộc đời của người có tuổi này rất có thể sẽ phải chịu cảnh 3 lần thay đổi trên con đường tình duyên của mình nếu như sinh hạ vào những tháng 3, 7 và 12 âm lịch.

Nhưng nếu mà họ mạng tuổi này sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì trên con đường tình duyên hạnh phúc sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi.

Nhưng sẽ tuyệt vời nhất là nếu như người tuổi này sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì con đường tình duyên vô cùng hạnh phúc, êm ả, sóng yên biển lặng, không thay đổi lần nào.

Công danh

Thời tiền vận cảu người tuổi Mậu Thìn có một cuộc sống rất bê bối, khi lớn lên cũng không khấm khá hơn được là bao, khi về già mới có chút thanh tịnh, bình lặng, ổn định hơn, gia đình cũng ổn thỏa hơn rất nhiều.

Công danh, sự nghiệp cảu người tuổi Mậu Thìn thì chỉ ở ngưỡng trung bình mà thôi, cũng ít có được cơ hội thăng tiến phát đạt. Phương diện này chỉ dồi dào và thành công ở độ tuổi 40 tuổi về sau, nhanh chóng lên cao nhờ sự xuất hiện của quý nhân. Tài lộc khi về già thì hoàn toàn được vững chắc.

Cuộc sống

Trẻ con tuổi Thìn vô cùng hiếu động nghịch ngợm, thích gánh vác những nhiệm vụ quan trọng và rất thông minh.

Tiềm năng của những người tuổi Thìn rất lớn, khát vọng, sự nóng vội của anh ta như thể sự cuồng nhiệt mang tính tôn giáo, cháy bỏng giống như ngọn lửa phun ra từ miệng rồng. Vì có tiềm lực lớn, nên thành ra thích khua chiêng gõ trống, rầm rộ hành sự. Tuy nhiên nếu những người tuổi Mậu Thìn không biết cách kiềm chế lòng nhiệt tình thái quá của mình thì sẽ tổn hại đến năng lượng của chính mình. Tính cách của người tuổi Mậu Thìn dễ thay đổi đến chóng mặt, bất kể làm chuyện gì cũng giong trống mở cờ.

các bạn đọc thêm chi tiết về tuổi thìn tại đây nhé: tử vi tuổi thìn

Qua bài viết chúng tôi đã mang đến cho các bạn các điều cần biết về Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...