Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tìm hiểu về sự tương thích tình yêu Ma Kết như thế nào?

Đánh giá bài viết

Tìm hiểu về sự tương thích tình yêu Ma Kết như thế nào? Ma Kết thích giữ cho nó cổ điển và sang trọng, và mong đợi một buổi hẹn hò đầu tiên để ăn mặc và lôi cuốn. Các bạn chú đấy nhé.

Tìm hiểu về sự tương thích tình yêu Ma Kết như thế nào?

Tìm hiểu về sự tương thích tình yêu Ma Kết như thế nào?

Phong cách tình yêu của cung Ma Kết

Được cai trị bởi sao Thổ nghiêm ngặt, Ma Kết biết, kỳ vọng và thậm chí tận hưởng những phần khó khăn trong các mối quan hệ. Họ ở trong đó lâu và biết những mối quan hệ tốt nhất có bão. Không phải như thể họ là những kẻ gây tử vong nhưng Ma Kết là người thực tế và sẽ không có cái nhìn màu hồng về sự lãng mạn.

Điều đó nói rằng, Ma Kết là người rộng rãi và hào phóng trong tình yêu, và ngưỡng mộ được ăn tối và ăn tối. Họ yêu thích hình thức hẹn hò sớm, và có thể khá nghiêm khắc trong việc tuân theo quy tắc của Bỉ về sự lãng mạn, ngay cả khi những quy tắc đó được tạo thành.

Thông thường, họ có thể tuân theo các quy tắc hẹn hò về giới, mong muốn người đàn ông gọi trước và người đàn ông trả tiền vào ngày đầu tiên, nhưng Ma Kết không nghiêm khắc và luôn sẵn sàng xem xét một con đường khác hoặc cách khác. Ma Kết có thể được yêu thích, và tình yêu có một đêm cụ thể trong tuần cho đêm hẹn hò.

Ma Kết phát triển mạnh theo thói quen, và có thể thích ở nhà vào cuối tuần, dưới vỏ bọc, không có gì ngoài họ và người yêu. Ma Kết thích dành thời gian cho người yêu, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, điều này có thể gây khó chịu cho bạn bè và gia đình của họ.

Ma Kết là những người độc thân nghiêm túc và mặc dù họ có thể thận trọng trong mọi khía cạnh khác của cuộc sống, họ là dấu hiệu có khả năng yêu một người sâu sắc và không có gì lạ khi Ma Kết kết hôn chỉ sau vài tháng hẹn hò .

Họ biết rõ trái tim mình và không ngần ngại khóa chặt mọi thứ khi họ biết rằng mối quan hệ này là đúng đắn. Và bản năng của họ là điểm Ma Kết trung thành của Ma Kết ở lại trong các mối quan hệ trong một thời gian dài.

Họ không sợ trị liệu nếu mối quan hệ của họ cần sự giúp đỡ và tiếp cận các vấn đề như một khúc mắc trên đường, có khả năng sửa chữa với sự trung thực, tin tưởng và làm việc chăm chỉ từ cả hai đối tác.

Những cặp tình yêu hoàng đạo hay nhất dành cho Ma Kết trong 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu : Hai dấu hiệu trái đất này được neo trong bạn bè và gia đình, có mục tiêu rõ ràng và rất giỏi trong việc thực hiện các bước đạt được để đạt được chúng. Hai dấu hiệu trái đất này cũng say đắm trong giới hạn của mối quan hệ của họ, họ có thể không có quan hệ tình dục ngày đầu tan vỡ trái đất, nhưng sẽ có quan hệ tình dục đáng kinh ngạc trong nhiều thập kỷ tới.

Xử Nữ : Nghiêm túc, trung thành và tận tâm, hai dấu hiệu này đều hướng đến niềm đam mê trong khả năng dự đoán. Có gì sai với một đêm hẹn hò thứ bảy nếu nó dẫn đến tình dục bùng nổ sau này, được đảm bảo?

Song Ngư : Song Ngư mơ mộng có thể giúp Ma Kết học cách yêu trí tưởng tượng của họ, và Ma Kết có thể giúp Song Ngư thoát khỏi những đám mây và trở về thực tại. Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ với hai dấu hiệu này, và sự cam kết và tình yêu của họ dành cho nhau đảm bảo họ ở bên nhau.

Tử vi ngày mới và Ngày yêu thích cho Ma Kết

Rượu ngày cho hai, xin vui lòng. Ma Kết thích giữ cho nó cổ điển và sang trọng, và mong đợi một buổi hẹn hò đầu tiên để ăn mặc và lôi cuốn. Một Ma Kết bị tắt vì thiếu kế hoạch, và hẹn hò với những đôi giày thể thao bẩn thỉu và một tên lửa Tôi đoán chúng ta có thể đến đây, thái độ của họ đã tắt chúng.

Ma Kết yêu thích sự quyến rũ của trường học cũ, và thích đến những quán bar cocktail thanh lịch Phần thưởng nếu có một người chơi đàn piano trong góc.

Vì một Ma Kết trở nên thoải mái hơn với bạn đời, họ có thể thích ở nhà vào những buổi tối hẹn hò. Họ có xu hướng thích nấu ăn, và một bữa ăn được chế biến tốt, một chai rượu vang và một bộ phim có thể là đêm hoàn hảo cho Ma Kết.

Và trong khi Ma Kết phát triển mạnh trong một thói quen, có thể hữu ích cho đối tác để giúp đưa họ ra khỏi vỏ và làm mọi thứ rung chuyển một chút.

Ma Kết được định hướng rất chi tiết và trên hết mọi khía cạnh khác trong cuộc sống của họ đến nỗi đó là một điều trị thực sự để họ lấy lại hàng ghế sau, và cho phép đối tác của họ thực hiện tất cả các kế hoạch.

Thiết lập các đặt phòng, vì vậy tất cả những gì họ phải làm là hiển thị, là một hành động nhỏ có thể khiến Ma Kết cảm thấy được chăm sóc và nâng niu sâu sắc.

Thỏa thuận với Ma Kết và Dấu hiệu Lửa

Thông thường, trái đất Ma Kết trở nên bị ám ảnh bởi những dấu hiệu hỏa hoạn, đó là dấu hiệu mà họ không nên sử dụng. Vậy tại sao sự hấp dẫn, và nó có thể làm việc?

Dấu hiệu lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) nói lên nhu cầu hưng phấn sâu sắc của Ma Kết. Ma Kết mê mẩn những điều chưa biết, và muốn chế ngự những thứ hoang dã.

Ma Kết coi một dấu hiệu lửa là một thách thức, và có thể muốn khuất phục họ để trở thành đối tác hoàn hảo của họ. Ma Kết cũng bị cuốn hút bởi sự khó đoán của cách tiếp cận cuộc sống của một dấu hiệu lửa.

Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ, và điều này có thể khá hấp dẫn đối với Ma Kết, người luôn có kế hoạch cho cuộc sống của mình và vạch ra tương lai.

Nhưng mặc dù thu hút ban đầu, có, tốt, tia lửa! Dấu hiệu lửa cảm thấy ngột ngạt vì nhu cầu cần biết mọi di chuyển của Ma Kết; Ma Kết bị phát điên bởi thực tế là họ dường như không thể biết dấu hiệu lửa sẽ làm gì tiếp theo. Vì vậy, trận đấu này bao giờ có thể làm việc?

Tóm lại, vâng! Bí quyết là để mỗi dấu hiệu cho nhau không gian để thở, không gian để làm việc của họ và tìm sự thỏa hiệp ở giữa. Mũ có thể tự phát, và các dấu hiệu lửa có thể giữ một ngày thứ năm đứng. Cuộc họp ở giữa là một dấu hiệu của sự quan tâm.

Cả hai cặp dấu hiệu cũng coi trọng sự tôn trọng hơn tất cả, vì vậy nếu hai dấu hiệu quá khác nhau để khớp nhau, cả hai bên sẽ đến với sự hiểu biết đó sớm hơn là sau đó. Nếu cả hai có thể gác lại niềm kiêu hãnh và nâng cao sự ngưỡng mộ lẫn nhau, họ thậm chí có thể vẫn là bạn bè lâu sau khi mối tình lãng mạn đã phai nhạt.

Cách quyến rũ một Ma Kết

Lưu các di chuyển lớn cho một dấu hiệu lửa. Một Ma Kết muốn thấy sự kiên định từ một đối tác tiềm năng và ở đó khi bạn nói rằng bạn sẽ đi xa trong cuốn sách của Ma Kết để chứng minh lòng trung thành của bạn. Họ thích được ăn tối và ăn tối, nhưng vì lý do mà đưa họ đến một nhà hàng năm sao, đừng đặt vé hạng nhất đến nhà hàng năm sao ở một quốc gia khác nếu bạn chỉ mới gặp.

Hãy chậm rãi và vững vàng, và nhận ra rằng họ có thể cần không gian và thời gian để cho phép bạn vào cuộc sống của họ. Cuộc sống của họ được xây dựng và quản lý tốt từ lâu trước khi họ gặp bạn, và đối với một Ma Kết, không dễ dàng gì khi bạn gắn thẻ tham gia các bữa tiệc với bạn bè.

Phải mất thời gian để họ cho phép bạn vào vòng tròn bên trong và cuộc sống của họ, và nhận ra điều này có thể hữu ích trong việc học cách giữ lại. Ở đây, ba cách nữa để quyến rũ một Ma Kết.

Biết rượu vang của bạn: Nói chung, Ma Kết không phải là người nghiện rượu lớn, nhưng họ đánh giá cao kiến ​​thức về rượu vang. Biết nhãn của bạn, hoặc tìm hiểu các loại rượu khác nhau cùng nhau, bằng cách đi đến nếm thử rượu, có thể là một bước ngoặt lớn đối với Ma kết.

Xây cho họ một chiếc ghế: Dấu hiệu Trái đất Mũ yêu DIY, và bị ám ảnh bởi những người làm mọi thứ bằng tay. Họ đánh giá cao công việc khó khăn đi vào nghề thủ công, do đó, việc tạo ra một thứ gì đó hoặc đề nghị sửa chữa hoặc sửa chữa một cái gì đó trong nhà của họ đi một chặng đường dài.

Có một cuộc sống: Thành công là một kích thích tình dục đối với một Ma Kết, và họ thích nhìn thấy bạn làm việc chăm chỉ và xây dựng một cuộc sống thành công. Bạn càng bận rộn, họ sẽ càng ấn tượng.

Cách tỏ tình với Ma Kết

Ma Kết có thể có tiếng là được cài nút, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Ma Kết là chậm để làm ấm lên, và họ thích có một kết nối cảm xúc cho các đối tác của họ. Họ thích quan hệ tình dục chậm cháy, nơi những tin nhắn tán tỉnh, nhiều thời gian để tắm một mình, và một bữa tối dài với nhiều lời khen dẫn đến thời gian trong phòng ngủ cùng nhau.

Ma Kết là một người yêu hào phóng, và mong muốn sự ưu ái sẽ được đáp lại. Họ thích có người yêu dành hàng giờ để thưởng thức từng inch trên cơ thể của họ, và cảm thấy như làm tình là một món quà để được thưởng thức.

Họ không phải là những người hâm mộ cuồng nhiệt của sex quickie, nhưng sẽ làm như vậy để duy trì kết nối. Là dấu hiệu của trái đất, thể chất rất quan trọng đối với Ma Kết và tình dục thường xuyên là một phần quan trọng trong mối liên hệ của họ với bạn tình.

Ma Kết không phải là một fan hâm mộ lớn của đồ chơi hoặc vị trí mới, và thích gắn bó với sự cố gắng và sự thật. Điều đó nói rằng, họ có một triết lý tại sao không phải là triết lý, và sự tò mò của họ có thể khiến họ thử những điều mới, đặc biệt nếu đó là điều mà đối tác của họ muốn thử.

Và trong khi tình dục là nghiêm trọng đối với một Ma Kết, họ cũng đánh giá cao khía cạnh ngớ ngẩn, và cười khúc khích trên giường là một trong những điều yêu thích của họ. Xét cho cùng, tình dục là một trong những cách mà Ma Kết xả hơi, và họ thích một phòng ngủ không có rào cản, nơi cảm xúc của mọi hình thức có thể lan tràn.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Ma Kết

Tốt nhất là chính bạn. Một người phụ nữ Ma Kết thích nhìn thấy một đối tác đang tiếp tục phấn đấu để trở thành người tốt nhất họ có thể, và muốn đối tác của họ cũng thúc đẩy họ.

Nếu bạn hẹn hò với một người phụ nữ Ma Kết, hãy biết rằng cô ấy không cần bạn, và khi cô ấy chọn dành thời gian cho bạn, cô ấy có rất nhiều việc khác có thể làm. Đừng mất thời gian của một người phụ nữ Ma Kết! Nếu bạn yêu một người phụ nữ Ma Kết, điều quan trọng là bạn phải biết cô ấy tận hưởng những khoảng thời gian một mình, ngay cả khi cô ấy đang yêu bạn điên cuồng.

Cô ấy cần thời gian chết để trở thành chính mình. Xin lưu ý rằng cô ấy có thể tiếp cận mối quan hệ của bạn như một công việc, nhưng điều đó không có nghĩa đó là sự lôi kéo đối với cô ấy, điều đó chỉ có nghĩa là danh sách kiểm tra, đánh giá hiệu suất (còn gọi là trạng thái của công đoàn giải quyết) và giao tiếp nhất quán là cách cô ấy tiếp cận mọi thứ, thậm chí là các mối quan hệ.

Cách giao tiếp với người phụ nữ Ma Kết

Hãy trung thực và trực tiếp. Phụ nữ Ma Kết có thể có tiếng là vô cảm, tuy nhiên đó không phải là sự thật. Phụ nữ Ma Kết có sự giàu có và chứa đựng cảm xúc sâu sắc, nhưng họ có xu hướng làm việc tốt nhất với hậu cần và sự hợp lý.

Họ muốn nghe sự thật, và họ có thể không muốn một khoảng thời gian dài rút ra những cảm xúc. Ma Kết phát triển mạnh về những lời khen ngợi, và tôi yêu bạn thường xuyên rất quan trọng đối với Ma Kết. Họ cũng yêu truyền thống và những cách nhỏ để bạn thể hiện tình yêu của mình.

Ma Kết đã quá quen với việc nắm quyền và kiểm soát đến mức họ ngưỡng mộ khi đối tác của họ đảm nhận công việc đó ở mặt trận gia đình. Ma Kết thích khi một ngôi nhà vận hành trơn tru và không gọn gàng hoặc không nấu bữa tối khi bạn nói rằng bạn có thể sẽ được Ma Kết xem như một mối quan hệ cá nhân.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Ma Kết

Một người đàn ông Ma Kết có vẻ khá đơn giản, nhưng anh ta có rất nhiều lớp nếu bạn đủ may mắn để phát hiện ra họ. Điều quan trọng là học ngôn ngữ tình yêu của anh ấy và huấn luyện anh ấy về bạn. Một người đàn ông Ma Kết sẽ muốn học, nhưng có thể cần một số trợ giúp để biết anh ấy có thể hỗ trợ bạn như thế nào. Ví dụ, một người đàn ông Ma Kết thường tập trung vào việc sửa chữa mọi thứ.

Nếu bạn phàn nàn về một vấn đề tại nơi làm việc, anh ta có vẻ như không đứng về phía bạn, nhưng anh ta thực sự chỉ nhìn nhận vấn đề từ quan điểm logic và cố gắng khắc phục sự cố.

Để anh ấy biết rằng đôi khi bạn không cần một bản sửa lỗi, bạn chỉ cần một bờ vai để khóc có thể hữu ích. Và hãy để anh ấy để bạn chăm sóc anh ấy.

Một người đàn ông Ma Kết muốn được kiểm soát và trở thành người cung cấp, và anh ta có thể, nhưng việc tắm rửa, lên kế hoạch cho một ngày cuối tuần, hoặc nếu không thì việc kiểm soát có thể được chào đón một cách khó tin đối với một người đàn ông Ma Kết. Cuối cùng, đừng nói với một người đàn ông Ma Kết phải làm gì.

Anh ấy có nên làm việc 80 giờ một tuần không? Có lẽ là không, nhưng cằn nhằn không làm gì cả. Tốt hơn nhiều là nhận ra rằng Ma kết đôi khi ám ảnh về các dự án, nhưng sự quan tâm của họ thường dao động, và anh ta sẽ sớm có 80 giờ một tuần cho bạn.

Cách giao tiếp với một người đàn ông Ma Kết

Điều quan trọng là được trực tiếp với một người đàn ông Ma Kết, họ sẽ không đón nhận những hành vi tinh vi hoặc thụ động. Nếu bạn không hài lòng với họ, hãy nói với họ và họ sẽ cố gắng hết sức để khắc phục.

Điều quan trọng nữa là bạn phải tập trung vào tương lai, trong khi các chàng trai Ma kết có thể sống tình cảm, và yêu thích một chuyến đi xuống làn nhớ và chơi trò nhớ nhớ khi trò chơi, một người đàn ông Ma Kết không thích khi những trận đánh cũ được đưa lên, và không có nhiều kiên nhẫn cho mối hận thù.

Họ thích làm việc trong một dự án cùng nhau, luôn luôn có một mục tiêu hoặc dự án, từ việc chạy một nửa marathon cùng nhau để trở nên tốt hơn trong nhà bếp. Có thể làm cho cả hai bạn gần gũi hơn.

Bạn có nên kết hôn với một Ma Kết?

Vâng! Trung thành, trung thực và tận tâm với gia đình và sự hợp tác, một Ma Kết có thể giúp bạn trở thành người tốt nhất của bạn, đồng thời tạo ra một ngôi nhà thoải mái mà cả hai bạn sẽ yêu thích.

Một Ma Kết yêu những người gần gũi nhất với họ, và có thể làm việc cực kỳ chăm chỉ nhưng chỉ vì họ muốn tạo ra một ngôi nhà thoải mái cho gia đình họ. Một Ma Kết coi bạn là cả một nhóm, và sẽ làm bất cứ điều gì cho bạn. Một Ma Kết giải thưởng sự lãng mạn, và có thể tạo ra một trái phiếu không thể phá vỡ trong nhiều thập kỷ tới.

Xem tử vi và những Dấu hiệu cho thấy một Ma Kết đang chơi để giữ

Ma Kết có vẻ xa cách, và có thể chơi bài của họ gần ngực. Họ có thể mất một lúc để nói rằng tôi yêu bạn, và một quyết định chuyển đến cùng nhau có thể được đưa ra một cách điên rồ với bảng tính, báo cáo tài khoản ngân hàng và phù du khác để cố gắng biện minh cho sự lựa chọn là một vấn đề kinh tế. Ở đây, ba dấu hiệu cho thấy một Ma Kết nghiêm túc về mối quan hệ.

Họ ngừng trả tiền cho bạn. Mũ là tất cả về sự công bằng, và trong các dấu hiệu khác, đây có thể là một dấu hiệu của một mooch. Nhưng nếu bạn nhặt kem và họ không cung cấp cho bạn tiền, đó là dấu hiệu họ xem bạn là một đơn vị và biết rằng cuối cùng tiền sẽ được trả lại.

Họ bỏ qua lớp yoga tối thứ tư. Hoặc quay thứ bảy, sao cũng được. Một Ma Kết phát triển theo thói quen và nâng cao điều đó lên trên tất cả. Nếu họ bỏ qua thói quen đó cho bạn, đó là dấu hiệu cho thấy bạn có trái tim của họ.

Họ làm không gian trong nhà của họ cho bạn. Một nơi cho tất cả mọi thứ và mọi thứ ở vị trí của nó là một phương châm của Ma Kết. Nếu họ dọn ngăn kéo, đề nghị bạn để lại bàn chải đánh răng hoặc cho phép bạn mang theo một phụ kiện, trang trí hoặc cây, đó là dấu hiệu họ thực sự coi bạn là một phần của cuộc sống.

Ma Kết và dấu hiệu mối quan hệ

Bản năng đầu tiên của Ma Kết là lên tiếng nếu có vấn đề, nhưng Ma Kết sẽ không tiếp tục báo thức. Đừng cho rằng mọi thứ trở lại bình thường chỉ vì họ không còn nói về bất kỳ vấn đề hay vấn đề nào nữa. Một Ma Kết có thể đã thảnh thơi, nhưng quá trình này có thể mất một chút thời gian, vì Ma Kết thận trọng muốn đảm bảo rằng họ có tất cả những gì tôi đã chấm và vượt qua.

Họ không muốn kéo tấm thảm từ một mối quan hệ sớm, và cũng muốn chắc chắn rằng bạn sẽ ổn. Họ quan tâm đến cảm xúc của bạn và sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng bạn sẽ có thể tiến lên, cả về cảm xúc và tài chính. Vì vậy, họ có thể yêu cầu bạn bè kiểm tra bạn hoặc có thể cung cấp cho bạn một kiểm tra hào phóng khi kết thúc mối quan hệ. Một động thái như thế này có vẻ kỳ cục, nhưng họ đang làm như vậy bởi vì họ muốn cung cấp cho bạn.

Dấu hiệu của Ma Kết bao gồm việc lồng vào lịch trình, đột nhiên có lý do hoặc lý do để ra khỏi nhà vào cuối tuần, và liên tục chỉ trích hoặc quấy rối về ngoại hình, hành vi hoặc thích và không thích của bạn.

Ma Kết giao dịch với trái tim tan vỡ như thế nào

Một Ma Kết có vẻ khắc kỷ, và chỉ những người bạn thân nhất của họ mới có thể biết Ma kết bị tổn thương đến mức nào. Để cố gắng nói lên cảm xúc của một Ma kết sau khi chia tay, hãy nhìn vào lịch của họ. Họ càng bận rộn, họ càng chia tay bên trong.

Một Ma kết đối phó với nỗi buồn của họ bằng hành động, vì vậy một Ma kết đã trải qua một trái tim tan vỡ có thể bắt đầu đốt dầu nửa đêm tại nơi làm việc, hoặc có thể bắt đầu đào tạo cho một nửa marathon hoặc tham gia một lớp học tiếng Pháp.

Một Ma Kết dường như cũng có thể chọn các hoạt động mới hoặc bỏ rơi những người bạn và hành vi cũ sau khi chia tay. Một Ma Kết đôi khi trở nên cộng sinh với bạn đời của họ và khi chia tay xảy ra, một Ma Kết thường xem sự chia rẽ là cơ hội để tự biến đổi.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...