Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tổng quan tử vi Cung Song Tử (21/5-21/6)

Đánh giá bài viết

Cung Song Tử (Gemini) là nhóm người có ngày sinh 21/5 – 21/6., chòm sao là biểu trưng cho tình bạn, tình anh em bất diệt. Tổng quan tử vi cung Song Tử dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này trong 12 cung hoàng đạo nhé!

Các bạn đọc thêm các bài viết dưới về cung song tử nhé:
Tính cáchTình bạnTình yêuPhong cách sốngSức khỏeTâm linh Huyền bíSự nghiệp và tiền bạcCha mẹ và con cái gia đình

Tổng quan tử vi Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tổng quan tử vi Cung Song Tử (21/5-21/6)

Sơ yếu lý lịch:

Cung thứ: 3 trong Hoàng Đạo
Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp)
Biểu tượng: 2 anh em song sinh
Ngày trong tuần: thứ Tư
Đá may mắn: ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
Nguyên tố: không khí
Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám
Hoa: cúc, cỏ lưu ly
Kim loại: thuỷ ngân
Bộ phận cơ thể: phổi, cánh tay
Nước hoa: cây bách xù, hoa oải hương, quýt
Động vật: con vẹt, con khỉ, con sóc
Con số may mắn: 3 -4 và 7.
Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình
Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
Cung không hợp: Nhân Mã

Truyền thuyết cảm động

Tương truyền rằng, thần Zeus hạ sinh 2 con trai song sinh là Castor và Pollux. Hai chàng đã vô cùng hiển hách, dũng cảm và thông minh, cùng nhau lập chiến công lừng lẫy trong cuộc chiến tàu Argo vĩ đại trong truyền thuyết.

Hai anh em Castor và Pollux luôn đồng hành cùng nhau, yêu thương nhau hết mực. Trong trận đánh nọ, người anh Castor không may tử trận, Pollux quá đau đớn trước sự ra đi của anh, nguyện xin được chết cùng, chàng tự tử nhưng không thành vì mang dòng máu trội của cha – thần Zeus, bất tử.

Không cam chịu đau thương, Pollux thốt lên cầu xin “Hãy để con chết thay Castor, thưa cha”. Thần Zeus hết sức đau lòng, đồng ý cho Pollux thay phiên Castor mỗi người được sống một ngày và đưa họ lên bầu trời. Từ đó, 2 anh em hóa thành chòm sao Song Tử – hay còn gọi là Gemini

Tính cách cơ bản của cung Song Tử

  • Độc lập, tự do, khó kiểm soát: Là người ham tự do tuyệt đối, ngay cả khi trong tình yêu, Song Tử cũng sẵn sàng đề cao sự tự do của mình. Ngay cả những thói quen lâu ngày cũng bị họ bỏ quên trong giây khắc bởi không chịu được sự ràng buộc, gò bó
  • Không ưa thích sự xung đột: Đừng dại gì mà đôi co với Cự Giải, bởi họ sẽ bỏ đi trước khi sự việc trở nên tồi tệ, bỏ mặc bạn lại trong một mớ tức. Bởi vậy, những người thuộc chòm sao song sinh được tôn vinh luôn “dĩ hòa vi quý”
  • Không thích than phiền: Song Tử nhanh chán những mối quan hệ chỉ hay than phiền  mà không giải quyết sự việc, đơn giản bởi họ thấy rằng họ chẳng có nhiều thời gian cho những lời kể lể chẳng mấy hữu ích
  • Là người hay sẻ chia suy nghĩ: Họ chẳng ngại chia sẻ, nói hết những điều họ nghĩ cho bạn nghe, một cách rõ ràng, lành mạch nhất. Họ có khả năng thuyết trình và chia sẻ suy nghĩ, tạo dựng lòng tin với người đối diện
  • Bản tính tò mò đặc trưng: Phải nói là, Song Tử là chòm sao ưa học hỏi. Họ có khiếu quan sát, tìm tòi và thắc mắc mọi lúc, mọi nơi về những vấn đề chưa tỏ. Nhờ đó mà chòm sao Song Sinh dễ lĩnh hội được vô vàn kiến thức hấp dẫn, hiểu biết hơn người.

Con đường sự nghiệp và tiền bạc

Người thuộc cung Song Tử có trí tuệ và đa tài, họ thường phù hợp với các công việc như: lĩnh vực thông tin, truyền thông, giải trí, giáo dục luật sư, phát ngôn viên,… Song Tử không hợp với những công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại.

Trong công việc, họ xử lý phần được phân công rất tốt. sự nhạy bén giúp Song Tử khá được việc và được lòng đồng nghiệp, cấp trên. Họ có khả năng làm việc độc lập, linh hoạt một cách hiệu quả.

Lãng mạn và tình ái

Cung Song Tử cầu toàn một người yêu sôi động, hài hước như họ, một khi đã yêu, họ yêu hết mình và có ý nguyện gắn bó trọn đời. Bản thân họ không thích tình cảm bị soi mói, họ sẽ luôn tìm cách để làm hài lòng người yêu của mình nhất.

Gia đình và bạn bè

Họ thích dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Với gia đình, Song Tử sống có trách nhiệm, nghiêm khắc với những mối quan hệ huyết thống, nhưng vẫn tình cảm, tâm lý và ấm áp

Trong quan hệ bạn bè, Song Tử luôn bận rộn với các mối quan hệ bạn bè, họ thích cùng nhau trò chuyện, thậm chí đem chuyện này kể cho người bạn khác nghe, dể cùng trao đổi, bàn tán. Kết bạn với Song Tử, là bạn đang có một điểm để giải tỏa stress tuyệt vời.

 

 

 

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...