Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Top 5 cung Hoàng Đạo “nguy hiểm nhưng cứ tỏ vẻ ngây thơ”

4.2/5 - (22 Đánh giá)

Top 5 cung Hoàng Đạo “nguy hiểm nhưng cứ tỏ vẻ ngây thơ”, bạn chớ dại gì mà gây chuyện với các chòm sao này bởi họ nguy hiểm hơn những gì bạn thấy đó. Hãy cùng Tử vi ngày mới lật tẩy xem là các cung Hoàng Đạo nào nhé!

Top 5 cung Hoàng Đạo “nguy hiểm nhưng cứ tỏ vẻ ngây thơ”

Top 5 cung Hoàng Đạo “nguy hiểm nhưng cứ tỏ vẻ ngây thơ”

1. Xem tử vi về Độ nguy hiểm của Cung Song Ngư

Ban đầu bạn sẽ thấy Song Ngư tựa như viên kẹo ngọt nhưng thực chất chòm sao này không phải dạng vừa đâu nhé!

Song Ngư được trời ban dáng vẻ bề ngoài yếu đuối, ngây thơ. Không biết là thật hay giả vờ nhưng Song Ngư luôn có những hành động của sự hiền lành, khù khờ đến vô hại. Họ làm cho người khác cảm thấy rất dễ bị lừa gạt, nếu ai có làm gì nặng tay với Song Ngư sẽ cảm thấy tội lỗi, áy náy, có khi nghĩ rằng đó là một tội ác.

Đừng để vẻ bề ngoài đánh lừa cảm giác của bạn, lòng người nham hiểm có ai lường trước được, Song Ngư có vẻ ngốc nghếch, dễ để người khác bắt nạt, nhưng bạn có nghĩ đó là một vở kịch mà Song Ngư là một diễn viên xuất sắc? Nhờ vẻ bề ngoài đáng thương, mong muốn được người khác che chở mà họ có thể khiến người khác làm theo ý mình, họ biết cách lấy lòng người khác nhờ sự ngọt ngào và ân cần của mình. Bạn nên nhớ rằng, tất cả những gì họ đã và đang làm cũng vì phục vụ cho mục đích của họ cả.

2. Độ nguy hiểm của Cung Ma Kết

Khác hẳn với Song Ngư, Ma kết không lấy dáng vẻ đáng thương, yếu đuối bên ngoài để nhận được lòng thương của người khác. Họ cố che đậy sự khôn ngoan và lý trí của mình bằng vẻ hờ hững, không quan tâm thế sự, có phần liêm khiết, pha chút chính trực và có sự nghiêm túc. Có nhiều người cho rằng Ma Kết có đầu óc khá đơn giản, họ không quá vượt trội, luôn tuân theo chuẩn mực chung của xã hội, không có tính toán cho riêng mình và đặc biệt không biết hại ai.

Nếu bạn suy nghĩ một Ma Kết như vậy thì bạn đã nhầm to rồi đấy. Họ là người sống có nguyên tắc, có trách nhiệm trong công việc, không có ý định lợi dụng, ghen ghét hãm hại người khác. Nhưng đó chỉ là lúc Ma Kết đang thấy ổn định, nếu bạn dám động hay làm gì có lỗi với họ thì bạn sẽ biết điều gì là tồi tệ. Họ không dùng trí tuệ của mình vào mấy âm mưu vớ vẩn, bẩn thỉu nhưng đối thủ của họ sẽ phải gục ngã trước những phản đòn nguy hiểm bất ngờ. Chính vì thế hãy để cho Ma Kết được là một người hiền lành.

3. Độ nguy hiểm của Cung Bảo Bình

Với Bảo Bình thì thế giới của họ chỉ tồn tại hai loại người đó là: thiên tài hoặc người điên và đặc biệt không có chỗ cho kẻ ngu. Nếu bạn có quen và tiếp xúc với một Bảo Bình có vẻ bề ngoài ngáo ngơ, thư sinh, nhìn đời một cách đơn giản, làm cho ai khi mới gặp cũng cảm thấy họ dễ dàng rơi vào cạm bẫy của cuộc đời thì bạn nên suy nghĩ lại đi nhé! Họ chỉ đang diễn sâu với vai diễn “lưu manh giả danh trí thức” đấy thôi.

Trên thực tế, Bảo Bình xảo quyệt hơn chúng ta tưởng tượng, họ thông minh nhưng lạnh lùng, lý trí nhưng rất phũ phàng, họ bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Bảo Bình vượt trội Song Tử về những chiêu trò ma mãnh, cộng thêm tính lập dị khó lường.

4. Độ nguy hiểm của Cung Cự Giải trong 12 cung hoàng đạo

Cũng giống như Song Ngư, Cự Giải cũng là cung Hoàng Đạo sở hữu gương mặt như một thiên thần nhưng nội tâm thì thâm sâu khó lường. Song Ngư có khả năng thu phục lòng người bằng điệu bộ ngọt ngào thì Cự Giải lại không có được điều này nhưng họ sẽ khiến bất cứ ai cũng phải rùng mình với vẻ bề ngoài hiền lành, thuỳ mị và đến khi bản chất điên cuồng thì mọi thứ biến mất khỏi trật tự của nó.

Không chỉ dừng lại ở việc là người có thủ đoạn tàn độc, chòm sao máu lạnh này còn có ưu điểm là rất thông minh và biết đánh lạc người khác rất giỏi. Chỉ nói đến đây cũng đủ biết mức độ nguy hiểm của Cự Giải đáng sợ đến mức nào rồi đó.

5. Độ nguy hiểm của Cung Thiên Bình

Dù là đứng cuối top nhưng Thiên Bình cũng có độ nguy hiểm đáng gờm lắm đấy. Bên ngoài Thiên Bình như một “sứ giả hòa bình”, luôn có quan niệm sống dĩ hoà vi quý, rất khéo léo trong mọi cử chỉ, lời ăn tiếng nói. Nhưng bản chất bên trong của họ lại có những toan tính, thực dụng và mọi điều họ làm đều vì mục đích riêng của họ mà thôi.

Một điều ở Thiên Bình mà chúng ta phải công nhận là dù có ghét bạn đến tận xương tủy nhưng họ cũng không bao giờ để lộ cho bạn biết. Thậm chí họ còn tặng cho những người mình ghen ghét những nụ cười vô cùng thiện cảm, có thể ví Thiên Bình bằng câu: “miệng nam mô bụng một bồ dao găm”.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chuyên mục bí mật 12 cung hoàng đạo, ad chúc các bạn có 1 ngày tràn ngập niềm vui ^^

4.2/5 - (22 Đánh giá)

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...