Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Nam giới sinh năm 1951 mệnh gì?

Tuổi: Tân Mão - Nam mạng

Sinh năm: 1951

Mệnh thổ: Mộc

Giải nghĩa: Gỗ tùng bách

Xem nữ mạng: nữ mạng 1951

Cuộc sống:
Nam giới tuổi Tân Mão số hưởng sung sướng, cuộc đời của bạn ít thay đổi và có tiến triển tốt đẹp trong tương lai, sống được hưởng sung túc trong khoảng thời gian từ năm 27 tuổi trở lên, tuy nhiên khi dưới 27 tuổi gặp nhiều lao đao, cuộc sống gặp nhiều vấp ngã và đau buồn: Trong việc thi cử, làm ăn, hay mưu sinh cho cuộc sống ít thấy có triển vọng và thành công. Riêng về thi cử, bắt đầu từ năm 18 tuổi đến 21 tuổi có nhiều tốt đẹp và thành công đôi chút về vấn đề này. Cuộc đời từ nhỏ có lắm buồn phiền nhưng vào khoảng độ tuổi trung bình thì được sung sướng, tuy không được sống trong giàu sang, nhưng cuộc đời có nhiều sung túc và phát triển mạnh rất mạnh mẽ.
Nói tóm lại, tuổi Tân Mão nam mạng có cuộc sống tuổi nhỏ không được đầy đủ, nhiều lo lắng, đau buồn, nhưng ở vào khoảng từ năm 27 tuổi trở lên thì khá tốt đẹp, công việc làm ăn và con đường công danh có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ.
Tuổi Tân Mão nam mạng có rất nhiều triển vọng về thời kỳ trung vận và hậu vận. Con đường công danh có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ vào thời kỳ trung vận, tuy nhiên lại có nhiều đau buồn về chuyện tình duyên. Con đường danh vọng có nhiều biến đổi trong suốt cuộc đời. Tuổi Tân Mão có số hưởng thọ trung bình từ 56 tuổi đến 63 tuổi. Nhưng nếu làm phúc thì tăng thêm tuổi thọ.
 
Tình duyên:
Về con đường tình duyên, trong cuộc đời của nam giới tuổi Tân Mão cũng có nhiều khó khăn, hay gặp đổ vỡ và nhiều điều khiến bản thân đau buồn. Những sự việc này thường xảy ra vào lúc tuổi nhỏ, bạn cũng có thể chịu cảnh biệt ly hay gãy gánh giữa đường vào độ tuổi trung bình, nghĩa là vào khoảng 28 hoặc 29 tuổi. Con đường tình duyên hôn nhân không theo ý của bạn. Nam giới tuổi Tân Mão có nhiều thương đau về vấn đề này. Bạn nên cẩn thận và suy xét thật kỹ càng trước khi bước vào con đường tình duyên.
Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn sẽ có ít nhất ba lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên và nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch bạn được hưởng chung thủy và không có vấn đề thay đổi tình duyên.

 
Gia đạo, công danh:
Con đường công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp trong tương lai. Công việc học vấn và vấn đề phát triển công danh sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội giúp bạn tiến lên đến mức độ cao của cuộc sống, bởi vậy đối với vấn đề này, bạn nên có niềm tin vững chắc về nhiều kết quả khả quan trong thời gian trưởng thành. Về phần gia đạo ở vào tuổi 20 thì bạn sẽ có nhiều đau xót, tuy nhiên bạn đừng bi quan trước sự đau buồn gia đạo của mình. Bạn có thể có số mồ côi vào độ tuổi khoảng 15 đến 20 tuổi. Song cuộc sống của bạn vẫn ở mức độ trung bình, con đường công danh cũng vừa lên cao vào khoảng tuổi từ 25 trở lên. Vì vậy bạn nên an ủi bản thân mình bằng con đường công danh hơn là nguồn an ủi về gia đạo bạn. Nói tóm lại về phần gia đạo có nhiều đau xót song đổi lại bạn có sự rạng rỡ về công danh.
Sự nghiệp của nam giới tuổi Tân Mão có bước phát triển rất mạnh mẽ vào tuổi 31. Tuy nhiên cũng có nhiều thất bại trong thời gian này. Sự phát triển của sự nghiệp đi song hành với sự phát triển của công danh. Nên cẩn thận và dè dặt khi ở tuổi 31. Bạn đừng quá lạc quan về sự thành công nhất thời của mình và cũng không nên quá bi quan trước những sự thất bại trong cuộc sống. Vấn đề tiền tài cũng điều hòa. Song thời gian này bạn cũng không nắm giữ được lâu bền những thành công trên vì trở ngại trên con đường công danh và nghề nghiệp. Nhưng sự thành công về sự nghiệp và vấn đề tiền tài sẽ rất chắc chắn và bền vững phải ở độ tuổi 39.
 
Những tuổi hợp làm ăn:
Trong cuộc sống muốn phát triển được sự nghiệp, công danh và tiền bạc, bạn cần phải hợp tác làm ăn với những tuổi hợp tuổi bạn, có như vậy công việc phát triển làm ăn mới được lâu bền và đem lại nhiều thắng lợi tốt đẹp cho cuộc sống. Những tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu là những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn, chính bởi vậy bạn nên cần hợp tác với những tuổi này thì sẽ mang lại nhiều thắng lợi tốt đẹp cho cuộc sống.
 
Lựa chọn vợ chồng
Trongviệc kết hợp vợ chồng, bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi bạn để kết duyên thì sẽ mang nhiều thắng lợi cho cuộc đời. Trong sự chọn lựa, bạn nên kết duyện với những tuổi sau đây: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi.
Nếu bạn kết duyên với tuổi Tân Mão: Tuổi này sẽ làm bạn mau phát triển về vấn đề tài lộc tuy nhiên đường công danh không được lên cao, phần con cái đông đảo.
Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Tỵ: Con đường tài lộc và công danh đầy đủ, có thể sang giàu, phần con cái đầy đủ, tuổi này rất tốt và hợp với tuổi của bạn.
Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Ngọ và tuổi Đinh Dậu: Bạn chỉ được hưởng sự giàu sang, phát triển về vấn đề tài lộc, phần con cái đầy đủ, về phần danh vọng chỉ ở trong mức độ bình thường.
Nếu bạn kết duyên với hai tuổi Kỷ Hợi và Đinh Hợi: Bạn sẽ được hưởng một cuộc đời tràn đầy hạnh phúc, được đầy đủ về phần danh vọng lẫn tiền tài nhưng con cái chỉ ở mức ít ỏi vừa đủ nuôi, có thể bạn chỉ có một hai đứa là tối đa.
Bạn kết duyên với những tuổi Bính Thân và Canh Dần, bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi. Hai tuổi trên chỉ hợp về con đường công danh sự nghiệp, mà không hợp về đường tài lộc.
Nếu bạn kết hôn với những tuổi Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu thì sẽ chịu một cuộc sống khốn khó. Những tuổi này rất hay xung khắc, công việc làm ăn và phát triển con đường công danh không tiến triển khả quan. Những năm bạn ở vào số tuổi 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi rất xung khắc cho việc hôn nhân nên bởi vậy bạn cần tránh việc nên duyên vợ chồng khi ở những tuổi trên.
Bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 11 và 12 Âm lịch thì sẽ có số đào hoa hay phải khổ tâm rất nhiều về chuyện tình duyên của bạn.
 
Những tuổi đại kỵ:
Những tuổi rất khắc và kỵ với tuổi bạn là Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và tuổi Quý Mùi. Bạn cần tránh những tuổi này thì sẽ tốt hơn. Bạn không nên kết hợp lương duyên và ngay cả hợp tác làm ăn phát triển sự nghiệp cũng vậy.
Nếu trong đường tình duyên mà gặp phải tuổi đại kỵ, bạn không nên tổ chức đám cưới. Bạn chỉ có thể kết duyên trong âm thầm, phần người con gái không nên quá đòi hỏi người chồng của mình và phải chấp nhận không có đón rước linh đình. Nếu về làm ăn hoặc dồn vốn làm ăn, gặp phải tuổi đại kỵ thì phải cúng sao giải hạn. Nếu gặp tuổi đại kỵ con cái trong gia tộc, thì bạn cần phải ăn ở hiền lành, cầu Trời khẩn Phật.
 
Những năm khó khăn nhất:
Những năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi là những năm bạn gặp khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong những năm này, bạn không thành công trong sự kêt hợp tình duyên mà còn gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời.
 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất:
Tuổi Tân Mão nam mạng hợp vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành vào thời gian như trên bạn sẽ không bao giờ gặp sự thất bại trong cuộc đời của bạn.
 
Những diễn tiến từng năm:
– Từ năm 18 tuổi đến 20 tuổi: Khoảng thời gian từ năm 18 tuổi đến 19 tuổi trong cuộc đời của bạn có hai việc thành công đó là về vấn đề công danh và vấn đề tình duyên. Tuy nhiên ở tuổi 18 khó đạt được thành công, qua năm 19 tuổi mới gặp nhiều may mắn hơn, vào khoảng thời gian năm 20 tuổi bạn sẽ thành công một lần nữa về vấn đề tài lộc.
– Từ năm 21 tuổi đến 24 tuổi: Ở tuổi 21 bạn có chút đau buồn về số phận, gia đình, nhưng con đường công danh có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Ở tuổi 22, gia đình lại trở lại yên ấm, con đường công danh ở mức phát triển mạnh mẽ, con đường tình duyên lại có nhiều việc đau buồn khi bạn qua 23 và 24 tuổi, bạn phải trải qua một lần vấp ngã trên con đường công danh, và có thêm đau xót về chuyện tình duyên, ngược lại phần tài lộc có phần thịnh vượng.
– Từ năm 25 tuổi đến 28 tuổi: Ở độ tuổi 25, bạn bị nặng nhọc về phần tâm trí. Xét về mọi khía cạnh tình cảm, xã hôi, cuộc đời của bạn đều ở trong mức độ bình thường, vào khoảng thời gian cuối năm bạn sẽ gặp nhiều rủi ro. Ở tuổi 26 và 27 trong thời gian hai năm này bạn có nhiều thành công to lớn về con đường công danh, sự nghiệp nhưng chỉ là tạm thời và sau đó sẽ đổ vỡ.  Năm 28 tuổi bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển trên con đường công danh, nhưng bạn sẽ gặp nhiều trở ngại nghề nghiệp, hao tài, tốn của, lại gặp nhiều hoạn nạn thường xuyên.
– Từ năm 29 tuổi đến 32 tuổi: Năm 29 tuổi, bạn tạm được yên vui. Năm 30 tuổi là một năm có nhiều sôi động đặc biệt về con đường tài lộc lẫn công danh sự nghiệp, phần gia đạo không yên hòa. Ở tuổi 31 là một năm lại gặp năm rất xung kỵ, nhất là vào thu và đông nên phải thận trọng trong mọi công việc, cần tránh có nhiều đổ vỡ đáng lo ngại, lại có đau buồn về chuyện con cái. Năm 32 tuổi,  sự nghiệp có nhiều bước phát triển.
– Từ năm 33 tuổi đến 37 tuổi: Năm 33 tuổi là một năm thành công về con đường tài lộc, nhưng lại có nhiều rối ren trong gia đình. Từ năm 34 tuổi đến 35 tuổi, con đường công danh, tài lộc lên cao như diều gặp gió, tuy nhiên bạn nên cẩn thận về con cái, con đường công danh có triển vọng và phần gia đạo vẫn còn một vài khó khăn. Từ năm 36 đến 37 tuổi, những năm này cuộc đời lên cao đến tột độ, nhưng bạn có nhiều đau buồn về gia cảnh và có thể đem đến nguy hại cho cuộc đời hơn.
– Từ năm 38 tuổi đến 42 tuổi: Thời gian này bạn gặp may mắn nhiều hơn nữa, số cá nhân thì được phú quí, nếu lựa tuổi hợp thì rất tốt đẹp, nhưng nếu gặp tuổi xấu thì cũng sẽ được khá giả. Vào khoảng tuổi 38 và 39 tuổi có đau bệnh hoặc tai nạn nên cần cẩn thận vào những tháng 5 và 6 vào năm bạn 38 tuổi và tháng 9, 10 năm vào năm 39 tuổi. Từ năm 40 đến 42 tuổi, chuyện gia đình, công danh sự nghiệp chỉ ở trong mức độ bình thường, cuộc sống và con đường công danh có thay đổi quan trọng.
– Từ năm 43 tuổi đến 47 tuổi: Khoảng tuổi này rất hợp cho sự phát triển trên con đường sự nghiệp và công danh. Tuổi 44 và 45 rất  hợp cho con đường tình duyên và sự thành công về con đường con cái. Ở tuổi 46 và 47 bạn được hưởng đầy đủ phúc đức.
– Từ năm 48 tuổi đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này bạn có nhiều đau ốm bệnh tật hay thường có lúc mà tâm trí của bạn không được bình tĩnh, phần tiền bạc ra nhiều thu ít, nhất là vào độ tuổi 52 đến 53 tuổi, trong thời gian hai năm này bạn không được may mắn lắm nên cần cẩn thận trong tất cả mọi việc. Năm 54 và 55 tuổi, cần phải thận trọng trong vấn đề tiền bạc, coi chừng vấn đề sự nghiệp phải đổ vỡ vì trong gia đạo gặp cảnh phá phách, ganh tỵ; cần phải sáng suốt trong vấn đề liên quan đến con cái nhất là tình duyên.
– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Khoảng những năm 56 và 57 tuổi nếu không hao tài tốn về vấn đề tiền của thì phải có sự chia lìa gia cảnh, hay con cái gặp hoạn nạn. Năm 58 và 59 và 60 tuổi là những năm có phần yên tịnh về vấn đề thể xác nhưng con đường tài lộc thường có nhiều biến nên cần cẩn thận.
Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của ngày đẹp nha.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...