Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Nam giới sinh năm 1979 mệnh gì?

Tuổi: Kỷ Mùi - Nam mạng

Sinh năm: 1979

Mệnh thổ: Hỏa

Giải nghĩa: Lửa trên trời

Xem nữ mạng: nữ mạng 1979

Cuộc sống:
Cuộc đời của nam Kỷ Mùi không mấy tốt đẹp, có nhiều trở ngại trên con đường công danh và sự nghiệp. Vận tài lộc cũng không mấy may mắn.
Tóm lại: Cuộc đời công danh sẽ được tốt đẹp nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, vượt qua được mọi khó khăn thử thách. Hậu vận sẽ được yên vui.
Tuổi thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi, làm phước thì sẽ được hưởng thêm niên kỷ.

 
Tình duyên:
Tình duyên không có gì sôi động. Tình duyên có thay đổi hay không còn phụ thuộc vào ngày tháng sinh của từng mệnh một. Cơ bản sẽ được chia ra làm ba trường hợp sau:
Nếu sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch, cuộc đời sẽ có nhiều nhất là 3 lần thay đổi trong hôn nhân.
Còn sinh vào các tháng sau: 4, 6, 7, 8 10 và 11 Âm lịch, thì 2 sẽ là số lần thay đổi về hôn nhân trong cuộc đời của họ.
Sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, thì cuộc sống hôn nhân sẽ có hạnh phúc trọn vẹn, không có bất cứ sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.
 
Phần gia đạo vào công danh
Công danh của nam Kỷ Mùi không được ổn định cho lắm, lên xuống thất thường. Nếu muốn ổn định phải nhờ đến sự hỗ trợ và giúp đỡ của những người thân trong gia đình. Tiền vận, gia đạo có nhiều đau xót, buồn thương. Trung vận và hậu vận mới được êm ấm, hạnh phúc.
Bước vào tuổi 38 trở đi, thì sự nghiệp bắt đầu lên cao và bền vững nhất. Còn vận tiền tài của bạn chỉ đẹp và ổn định từ tuổi 45 trở đi.
 
Tuổi hợp làm ăn        
Để tránh thất bại hay thua lỗ trong làm ăn tốt nhất bạn nên hợp tác với những người có tuổi sau: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, làm ăn chung với các tuổi này, bạn sẽ không lo bị thất bại, công việc làm ăn vô cùng may mắn và thuận lợi.
 
Chọn tuổi kết hôn
Kết hôn có ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống sau này của bạn, sẽ quyết định cuộc sống của bạn những năm tháng về sau là giàu sang hay nghèo hèn vì thế bạn cần hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn người cùng mình xây dựng hạnh phúc.
Các tuổi như: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, là nhưng tuổi đẹp và đại hợp bạn có thể lựa chọn để kết hôn. Những tuổi này không chỉ hợp về tình duyên mà đường công danh, sự nghiệp và tiền tài cũng rất đẹp do đó nếu kết hôn cùng họ bạn sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, giàu sang và phú quý.
Những tuổi như: Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý, thì chỉ hợp về đường tình duyên chứ không thuận về đường công danh và tài lộc, do đó nếu kết hôn với những tuổi này cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức độ  no đủ mà không có thêm bước tiến nào nữa.
Còn các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu, thì bạn không nên chọn để cùng xây dựng hạnh phúc, những tuổi này nếu có kết hôn thì cuộc sống sẽ lâm vào cảnh khó khăn, thiếu thốn, không được ấm êm hạnh phúc do hai bạn không hợp nhau về tình duyên lẫn tài lộc.
Vào những năm 17, 23, 29, 35, 47 và 53 tuổi, thì không nên tính chuyện hôn nhân, những năm này cực xấu cho cuộc sống hai vợ chồng bạn về sau. Nên tránh được là tốt nhất.
 
Tuổi đại kỵ
Chuyện hôn nhân hay làm ăn khi thực hiện cũng đều phải lựa chọn thật kỹ người sẽ làm cùng mình, nếu chọn tuổi hợp có thể giúp cho cuộc sống đi lên, nhưng gặp phải những tuổi đại kỵ sẽ làm cuộc sống đi xuống, càng làm càng tụt đó là khi bạn hợp tác với những người thuộc tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu.
 
Những năm khó khăn nhất:
Tuổi 29, 33, 38 và 43, là 3 năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn, trong những năm này có thể gặp phải nhiều chuyện đau buồn, công việc làm ăn không được thuận lợi, tình cảm sa sút, thậm chí là đỗ vỡ. Chính vì thế cần phải nhẫn nại và kiên trì khi vào các tuổi trên.
 
Ngày giờ tốt để xuất hành
Tuổi Kỷ Mùi nam rất hợp với những ngày lẻ, tháng lẻ, giờ lẻ; xuất hành vào những khung giờ trên để làm việc quan trọng nhất định sẽ được suôn sẻ và thành công.
 
Diễn biến trong từng năm của cuộc đời
– Từ 25 đến 30 tuổi: 25 tuổi, có tin vui về tình cảm. 26 tuổi, có kết quả tốt trong việc thi cử, đề phòng bệnh tật. 27 tuổi, kỵ nhất là vào mùa xuân. 28 tuổi, có vận may về tài lộc. 29 tuổi, có tiếng sét ái tình. Năm 30 tuổi, có một cuộc gặp bất ngờ với một người thân đã xa cách từ lâu.
– Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm xấu kỵ làm ăn, đi xa, không nên xen vào chuyện của người khác dễ mang tiếng thị phi. Năm 32 tuổi, cẩn thận, coi chừng phải ra hầu tòa, dính líu tới kiện tụng. 33 tuổi, không nên nghe theo lời xu nịnh của những kẻ xung quanh.
– Từ 36 đến 40 tuổi: thời gian này rất may mắn, có nhiều cơ hội tốt trên mọi mặt của cuộc sống. Năm 37 tuổi có vận tài lộc lớn.
 – Từ 41 đến 45 tuổi: dịp may vẫn còn ở bên bạn, tuy nhiên năm 45 tuổi, thì cần làm thêm nhiều việc thiện tích thêm nhiều đức, để con cái có thể nhờ vào hồng phúc của bạn về sau.
– Từ 46 đến 48 tuổi: mọi việc trung bình, nhưng cần cẩn thận để không sa vào bẫy tình cảm bên ngoài, gây đổ vỡ.
– Từ 48 đến 50 tuổi: 48 tuổi, tháng 7 và 8 Âm lịch, có nhiều thành công trong sự nghiệp. Năm bạn 49 tuổi, váo hai tháng:  tháng 2 và 3 Âm lịch, thì có vận may về tài lộc, tuy nhiên cần coi chừng vào tháng 7 Âm lịch, sẽ có tai nạn bất ngờ. 50 tuổi, không cần phải lo lắng bất cứ chuyện gì, tất cả đều tốt đẹp.
– Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, tháng 6 và 10 Âm lịch sẽ có hao tài, bản mệnh được yên ổn. 52 và 53 tuổi, mọi sự bình yên, có nhiều cơ hội và dịp may liên quan đến các vấn đề về tài lộc. 54 và 55 tuổi, tài lộc được tốt, con cái yên vui.
– Từ 56 đến 60 tuổi: coi chừng bệnh tật, mọi việc khá tốt, cuộc sống gia đình yên bình, vui vẻ.
Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của ngày đẹp nha.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...