Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Nữ giới sinh năm 1966 mệnh gì?

Tuổi: Bính Ngọ - Nữ mạng

Sinh năm: 1966

Mệnh thổ: Thủy

Giải nghĩa: Nước trên trời

Xem nam mạng: nam mạng 1966

Cuộc sống
Nữ giới tuổi Bính Ngọ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống. Song vào thời kỳ trung vận và hậu vận thì có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm lẫn tài lộc.
Nữ giới tuổi Bính Ngọ hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi là mức tối đa, tuy nhiên nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.
 
Tình duyên
Nữ giới tuổi Bính Ngọ về vấn đề tình duyên được chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
Nhưng nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ được hoàn toàn hạnh phúc.

 
Gia đạo và công danh
Phần công danh của nữ giới tuổi Bính Ngọ không hoàn toàn được tốt đẹp, bạn thiên về con đường kinh doanh mua bán hơn là theo đuổi đường công danh. Phần gia đạo có nhiều yên vui, vào thời kỳ trung vận và hậu vận rất tốt.
Sự nghiệp của bạn sẽ hoàn thành từ năm 34 trở đi. Phần tiền bạc sẽ thu được nhiều kết quả và vững chắc vào thời kỳ hậu vận.
 
Những tuổi hợp làm ăn
Những tuổi hợp trong việc làm ăn với tuổi Bính Ngọ là những tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý.
 
Lựa chọn vợ, chồng
Nếu kết hôn với các tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ thì tuổi Bính Ngọ sẽ có một cuộc sống cao sang quyền quý.
Nếu kết hôn với các tuổi Mậu Thân, Giáp Dần có thể bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.
Nếu bạn kết hôn với những tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn thì có thể bạn sẽ bị nghèo khổ suốt đời.
Những năm 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi là những năm kỵ tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì bạn sẽ gặp cảnh xa vắng.
Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch, thì số bạn phải có nhiều chồng.
 
Những tuổi đại kỵ:
Những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu là những tuổi đại kỵ và xung khắc với tuổi Bính Ngọ. Nếu kết duyên hoặc kết hợp làm ăn, bạn sẽ gặp sao xấu có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.
Gặp phải tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn thì bạn không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong con đường tình duyên thì kỵ làm lễ hôn nhân linh đình. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi.
 
Những năm khó khăn nhất
Tuổi 37, 40 và 48 là những năm khó khăn nhất trong đời nữ giới tuổi Bính Ngọ. Trong những năm này công việc làm ăn gặp nhiều vấn đề trở ngại và đau xót.
 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất
Tuổi Bính Ngọ nên xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì mọi việc sẽ trở lên tốt đẹp và làm ăn sẽ gặp đại lợi.
 
Những diễn tiến từng năm
– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này phần tài lộc có kết quả tốt, con đường công danh và sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc đời của bạn. Tuy nhiên thời gian này bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc hoặc vấn đề tình duyên và sự nghiệp.
– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Thời gian này bạn thu được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc, công việc làm ăn được phát triển mạnh mẽ, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn.
– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Thời gian này bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, cuộc sống của bạn có phần sung túc, song cũng phải gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn, về vấn đề tình cảm không có nhiều tốt đẹp lắm. Những năm này sẽ có nhiều thử thách trong cuộc đời, bạn cần phải cẩn thận trong công việc giao dịch cũng như tình cảm.
– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Tuổi 36 sẽ không có nhiều tốt đẹp cho lắm, cần đề phòng trong việc làm ăn, hoặc giao dịch tiền bạc. Thời gian này bạn không nên đi xa hoặc làm ăn lớn vì sẽ có thất bại về nghề nghiệp. Năm 37 và 38 tuổi nên đề phòng vấn đề tiền bạc, phần bổn mạng có phần suy yếu. Năm 39 và 40 tuổi, là hai năm này làm ăn rất tốt, có thề phát triển mạnh về con đường công danh, sự nghiệp.
– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Thời gian này bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển về gia đình và vấn đề sự nghiệp. Việc làm ăn có thể phát đạt mạnh mẽ, tuy nhiên nên nhịn nhục để thoát khỏi nguy hiểm phần bổn mạng.
– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt đẹp.Phần công danh và sự nghiệp có nhiều kết quả may mắn, nên đề phòng về vấn đề giao dịch tiền bạc.
– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này cuộc sống ở mức trung bình về vấn đề tình cảm, tài lộc cũng như về cuộc sống, nên đề phòng trong việc giao dịch về tiền bạc.
Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của ngày đẹp nha.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...