Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Nữ giới sinh năm 1979 mệnh gì?

Tuổi: Kỷ Mùi - Nữ mạng

Sinh năm: 1979

Mệnh thổ: Hỏa

Giải nghĩa: Lửa trên trời

Xem nam mạng: nam mạng 1979

Cuộc sống
Cuộc đời của nữ mạng Kỷ Mùi khá là thuận lợi, gặp được nhiều may mắn, và có nhiều cơ hội tốt để phát triển công danh sự nghiệp. Cuộc sống tốt đẹp ít gặp sự buồn phiền hay lo lắng.
Tóm lại, người tuổi Kỷ Mùi có số mệnh khá là tốt đẹp, tiền tài, công danh và sự nghiệp đều có thể dễ dàng đạt được. Nhất là vào hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, giàu sang, phú quý. Tuổi thọ trung bình từ  59 đến 78 tuổi tối đa, dựa vào phần phước đức để được tăng hay giảm thọ.

Tình duyên
Tình duyên của nữ Kỷ Mùi sẽ được chia thành 3 trường hợp dựa theo ngày tháng sinh:
Nữ Kỷ Mùi mà sinh vào những tháng: 3, 6, và 10 Âm lịch, thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Còn sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, thì sẽ có nhiều nhất 2 lần thay đổi về vận tình duyên.
Sinh vào 3 tháng sau: 1, 5 và 8 Âm lịch, thì cuộc sống hôn nhân được trọn vẹn, không phải chịu bất kỳ sự thay đổi về hạnh phúc.
 
Phần gia đạo và công danh
Tuy gặp được khá nhiều may mắn về công danh, nhưng con đường công danh chỉ dừng lại ở mức độ trung bình mà thôi. Gia đạo được tốt đẹp, hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc, không có sự xích mích hay đổ vỡ.
Sự nghiệp tốt đẹp, vững chắc từ tuổi 34 trở đi.
 
Tuổi hợp làm ăn
Hợp tác làm ăn cùng các tuổi như: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, thì chắc chắn công việc làm ăn của bạn sẽ được thuận lợi và gặp được nhiều may mắn, không lo gặp phải thất bại hay thua lỗ.
 
Chọn tuổi kết hôn
Trong quá trình xây dựng hạnh phúc nếu bạn gặp được các tuổi như: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, thì chắc chắn cuộc sống sẽ được cải thiện rõ rệt, hay bạn rất hợp với nhau không chỉ về tình cảm mà còn về tài lộc chính vì thế cuộc sống thêm phần hạnh phúc và giàu sang.
Còn nếu kết hôn với các tuổi như Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất, thì chỉ gây dựng được cuộc sống trung bình, tạm coi là đủ ăn, đủ mặc mà thôi bởi hai bạn chỉ hợp với nhau trên lĩnh vực tình cảm còn xét về tài lộc hay sự nghiệp thì lại không tương trợ được cho nhau.
Những tuổi sau không nên kết hôn cần phải suy nghĩ thật kỹ đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, ba tuổi kể trên đều không hợp với tuổi Kỷ Mùi trên mọi phương diện, do đó nếu kết hôn cuộc sống cũng không được suôn sẻ, lâm vào cảnh túng thiếu, khó khăn.
Tuổi: 18, 21, 27, và 39 thì không nên tính chuyện hôn nhân, những năm này rất xấu, có kết hôn thì cuộc sống vợ chồng cũng không được hạnh phúc.
 
Tuổi đại kỵ
Tuổi đại kỵ với Kỷ Mùi bao gồm các tuổi như: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão, những tuổi này tuyệt đối không nên kết hôn hay cùng chung đụng trong làm ăn.
Nếu gặp phải tuổi đại kỵ trong hôn nhân thì tốt nhất hai người chỉ nên âm thầm mà dọn về ở với nhau, tránh tổ chức lễ cưới hay ra mắt linh đình có thế mới giảm được vận hạn về sau. Kết hợp làm ăn với những tuổi này chắc chắn sẽ thất bại, thua lỗ nên tránh xa thì hơn.
 
Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời
Tuổi Kỷ Mùi sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất vào các năm: 23, 27, 34 và 42 tuổi, cần đề phòng về sức khỏe và cần trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Có thể gặp phải những chuyện buồn đau trong gia đình.
 
Ngày giờ tốt để xuất hành                                                   
Tuổi Kỷ Mùi nên chọn ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ, mà xuất hành, thực hiện công việc quan trọng nhất định sẽ có nhiều kết quả về tài lộc, cũng như về tình cảm và có được nhiều hay đẹp trong cuộc đời.
 
Diễn biến từng năm trong cuộc đời
– Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, không nên đi xa và kỳ vọng vào những lời hứa kém thực tế. Năm 19 tuổi, coi chừng có thể bị lợi dụng trong tình cảm. Năm 20 tuổi, có một mối tình đẹp nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Năm 21 tuổi, công danh tốt, nếu có tham gia thi cử chắc chắn sẽ có kết quả mỹ mãn. Năm 22 tuổi, không nên xuất hành. Năm 23 tuổi, sẽ có một mối tình đến với bạn và có kết quả tốt đẹp. Năm 24 và 25 tuổi, nên lập gia đình trong hai năm này, cuộc sống sẽ được hạnh phúc.
– Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, tài lộc tốt, gặp được nhiều cơ hội may mắn về tiền bạc. Năm 27 tuổi, cẩn thận trong gia đình có thể có tang trắng. Năm 28 và 29 tuổi, có thể sẽ được gặp một người thân mà đã cách xa lâu năm. Năm 30 tuổi,  không nên đi chơi ở biển, không tốt vào mùa đông.
– Từ 31 đến 35 tuổi: Ba năm liền 31, 32 và 33 tuổi, đau bệnh triền miên, nhưng có quý nhân phù trợ nên sẽ được bình an và qua khỏi, thời gian này tiền bạc hao hụt tương đối. Năm 34, 35 tuổi vận may sẽ trở lại với bạn, nhất định sẽ có vận may lớn về tài lộc.
– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, gặp vấn đề trục trặc trong tình cảm, có thể có một tình cảm mới xuất hiện. Năm 37 và 38 tuổi, gia đạo không được yên, con cái có thể làm bạn phiền lòng, tài lộc trung bình. Năm 39 và 40 tuổi, thời kỳ khó khăn nhất đã vượt qua được, nên mọi chuyện trong thời gian này khá là yên bình.
– Từ 41 đến 47 tuổi: những năm tháng tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn đã đến. Trong thời gian này, cuộc sống gia đình đầy đủ, yên ấm, vui tươi. Tiền bạc tốt, dư dả. Thời gian này nên cố gắng tận hưởng, nuôi dạy con cái, làm việc thiện để tích hồng phúc về sau.
Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của ngày đẹp nha.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...