Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Nữ giới sinh năm 2000 mệnh gì?

Tuổi: Canh Thìn - Nữ mạng

Sinh năm: 2000

Mệnh thổ: Kim

Giải nghĩa: Vàng sáp ong

Xem nam mạng: nam mạng 2000

Cuộc sống
Nữ mạng tuổi Canh Thìn sẽ có nhiều điều hay đẹp cả về sự nghề nghiệp lẫn công danh, bạn có số hưởng tài lộc vào thời trung vận. Hậu vận rất tốt sẽ được hưởng một cuộc sống sung túc đủ đầy, gia đình êm ấm, công danh, tiền bạc.Tuổi Canh Thìn gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, tốt đẹp về đường tài lộc.
Tuổi thọ trung bình khoảng 55 đến 68 tuổi .

 
Tình duyên
 Đường tình duyên của những nữ Canh Thìn có nhiều may mắn và có vận đào hoa, cuộc sống có phần tốt đẹp trong các vấn đề tình duyên, tuy nhiên độ hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân thì lại phụ thuộc vào ngày sinh của họ và được chia ra làm 3 giai đoạn như sau:
Nếu sinh vào một trong những tháng sau đây, thì sẽ có 3 lần thay đổi trong vấn đề tình cảm và hạnh phúc, đó là các tháng sau: 1 và 6 Âm lịch. Còn nếu bạn sinh vào các tháng dưới đây thì sẽ có hai lần thay đổi trongtình duyên và hạnh phúc của cuộc đời là các tháng: 2, 5, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng sau đây thì cuộc sống tình duyên sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, cuộc đời sẽ không có bất kỳ thay đổi nào về vấn đề này, đó đối với những người sinh vào tháng 3, 4, 7 và 12 Âm lịch.
 
Phần gia đạo và công danh
Công danh của nữ nhân Canh Thìn không được cao cho lắm, tuy nhiên không phải là không có nhưng chỉ đạt được mức trung bình mà thôi. Tuy nhiên nếu không tốt về vấn đề công danh thì việc làm ăn của bạn sẽ hợp về giao thương hay buôn bán. Phần gia đạo được êm ấm và luôn đầy đủ, con cái vui tươi.
Canh Thìn nữ có đủ khả năng để tạo dựng sự nghiệp cho chính mình. Về vấn đề này sẽ có nhiều cơ hội đến với và sự nghiệp bắt đầu vững chắc vào tuổi 30 trở đi. Riêng về vấn đề tiền bạc bạn sẽ được thần tài phù trợvà có thể làm giàu từ 34 tuổi trở đi.
 
Tuổi hợp làm ăn
Về công chuyện làm ăn, hay hùn hợp vốn, nói chung những việc có liên quan tới tiên bạc thì phải lựa chọn những người hợp tuổi với mình thì mới mang lại nhiều thắng lợi. Những tuổi nên hợp tác làm ăn là: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu.
 
Chọn tuổi kết hôn
Trong chuyện hôn nhân, xây dựng hạnh phúc, cần phải nghiêm túc lựa chọn những người không chỉ hợp về mệnh tình duyên mà còn phải tương trợ cho nhau trên con đường công danh sự nghiệp mới có hy vọng đưa cuộc sống lên tới mức độ tốt nhất, nên tránh các tuổi đại kỵ có thể khiến cho cuộc đời đi xuống một cách tồi tệ. Nếu trong quá trình xây dựng hạnh phúc cho bản thân tìm được những người thuộc các tuổi sau thì cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn giàu sang, phú quý đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.
Nếu bạn chọn kết hôn với những tuổi sau đây, thì cuộc sống chỉ có thể dừng lại ở mức trung bình mà thôi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý. Do những tuổi kể trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà nhưng lại không thuận đường tài lộc.
Nếu quyết định đi đến hôn nhân với những tuổi sau đây thì cuộc sống nghèo khổ, khó khăn vất vả đó là các tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu.
Chú ý vào các năm: 15, 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. Không nên kết hôn vì những năm này xung khắc với mệnh của bạn nếu kết hôn thì có nhiều khả năng sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên trong đời sống vợ chồng.
 
Tuổi đại kỵ
Nếu bạn có chọn người để kết duyên hay cùng hợp tác làm ăn, thì tốt nhất nên tránh những tuổi này, vì có kết duyên hay làm ăn chung thì cũng sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, việc làm ăn thì thất bại hay bị thua lỗ đó là các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân.
Nếu gặp phải tuổi đại kỵ trong hôn nhân phải bạn phải hết sức cẩn thận, không nên làm lễ cưới hoặc giới thiệu với bà con thân tộc, họ hàng một cách linh đình. Còn trong công việc làm ăn, tránh hợp tác và giao dịch về tiền bạc.
 
Những năm khó khăn trong cuộc đời
Tuổi Canh Thìn gặp phải nhiều khó khăn và đau buồn nhất trong cuộc đời đó là vào những năm tuổi 25, 28, 32 và 36 tuổi. Vào những thời gian này chúng tôi khuyênbạn nên cẩn thận về mọi khía cạnh trong cuộc sống, gặp bất cứ trở ngại nào cũng không nên nản trí tử bỏ hãy cố gắng vượt qua.
 
Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn
Với người tuổi Canh Thìn rất hợp vớingày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ. Vì thế nếu thực hiện xuất hành theo khung giờ trên thì nhất định sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn cũng được phát triển và gặt hái được thành công.
 
Diễn biến trong từng năm
– Từ 17 đến 20 tuổi: 17 tuổi, sẽ có nhiều vận may đến với bạn trong chuyện tình cảm và công việc, nhất là trong khoảng thời gian tháng 7 và tháng 11 Âm lịch. 18 tuổi, sẽ có nhiều thắng lợi và thành công trong cuộc đời, tháng 4 và 6 cần cẩn thận các vấn đề có liên quan tới tiền bạc. Năm 19 tuổi, không tốt vào tháng 6 và 8 Âm lịch, nên cẩn thận. 20 tuổi, mọi chuyện đều được tốt đẹp nên cẩn thận trong việc xuất hành.
– Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, tháng 9 không được tốt, ngoài ra các tháng khác mọi chuyện đều tốt đẹp. Năm 22 tuổi, cần chú ý các tháng đầu năm, những tháng cuối năm lại khá êm xuôi. Năm 23 tuổi có thể gặp phải vận xui vào tháng 4 và 6, sang tháng 9 sẽ có tài lộc, các tháng khác đều được tốt đẹp. Năm 24 tuổi tài lộc bình thường. Năm 25 tuổi, kiêng kỵ việc đi xa, không nên phát triển rộng việc làm ăn, tránh thua lỗ.
– Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, sẽ có một nguồn lợi nhỏ, mọi chuyện khác đều trung bình. Năm 27 tuổi, không được tốt cả về sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Năm 28 tuổi, năm nên tập trung lo công việc trong gia đình thì hơn, nên cẩn thận kẻo mang tiếng thị phi. 29 tuổi, tài lộc phát triển mạnh, gia đình bình yên, vui vẻ. 30 tuổi, mọi việc đều ổn thỏa không có gì nghiêm trọng xảy ra.
– Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, không tốt trong việc đi xa hay hợp tác làm ăn. Năm 32 tuổi, có thể bị hao tốn tiền của, nên cẩn trọng các vấn đề có liên quan tới tiền bạc. Năm 33 tuổi,tháng giêng không được tốt cần cẩn thận, nên cẩn trọng trong chuyện làm ăn. Năm 34 tuổi rất tốt cho việc phát triển công danh và sự nghiệp, nhưng vẫn phải cẩn thận vào tháng 3 Âm lịch có thể sẽ gặp tai nạn. 35 tuổi, sẽ gặp lợi lớn công việc làm ăn được vững chắc.
– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, gặp được nhiều cơ hội may mắn nên sẽ phát tài to, chỉ cần thận trọng trong các vấn đề giao dịch về tiền bạc. 37 tuổi, mọi việc không được thuận lợi, cần thận trọng những việc trong gia đình có thể sẽ có chuyện buồn nhất là vào các tháng 4 và 8. 38 tuổi sẽ có cơ hội trong công việc vì thế cần chuyên tâm làm tốt công việc và phần trách nhiệm được giao. 39 tuổi, bình thường. 40 tuổi, thời gan đầu năm hơi xấu, tháng cuối năm tình hình mới có sự tiến triển có lộc về tiền bạc.
– Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, cẩn thận đề phòng đau ốm của bản thân và người trong gia đình. 42 tuổi, có tin của người ở xa trong gia đinh hoặc trong gia tộc. 43 tuổi, năm kỵ không tốt cho vận mệnh của bạn, nên tránh việc đi xa, đề phòng cẩn trọng nhất là vào tháng 6 và tháng 8. 44 tuổi, bình thường. 45 tuổi, tháng 1 và 7 sẽ có một vài lộc nhỏ.
– Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, sức khỏe không được tốt, khó mà qua khỏi được bệnh tật. 47 tuổi có tiến triển, tốt hơn so với năm trước. 48 tuổi, con cái không được tốt, tài lộc hư hao. 49 và 50, hai năm này bình thường, cần đề phòng tháng 5 của tuổi 49 và tháng 7 của tuổi 50.
Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của ngày đẹp nha.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...