Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Nữ giới sinh năm 2006 mệnh gì?

Tuổi: Bính Tuất - Nữ mạng

Sinh năm: 2006

Mệnh thổ: Thổ

Giải nghĩa: Đất nóc nhà

Xem nam mạng: nam mạng 2006

Cuộc sống
Nữ mạng mà thuộc tuổi Bính Tuất cuộc đời sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp để phát triển, tiền vận có một số chuyện khiến bạn phải lo nghĩ, tuy nhiên trung vận và hậu vận thì được an nhàn và sung sướng. 
Tuổi Bính Tuất có tuổi thọ trung bình từ 68 đến 77 tuổi, nếu ăn ở phước đức, làm được nhiều việc thiện thì sẽ được gia tăng thêm thọ, bằng không thì ngược lại.

 
Tình duyên
Dựa theo tháng sinh, tình duyên của nữ nhân Bính Tuất sẽ được phân chia thành 3 trường hợp như sau:
Sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch, thì trong suốt cuộc đời sẽ phải chịu ít nhất là 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Còn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch, tuy có khá hơn những không có nghĩa tình duyên được trọn vẹn mà vẫn có hai lần thay đổi trong cuộc đời.
Hạnh phúc trọn vẹn, vợ chồng ăn đời ở kiếp với nhau không có bất cứ sự thay đổi nào trong đời sống hôn nhân đối với nữ mạng sinh thuộc những tháng: sau 5, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch.
 
Phần gia đạo và công danh
Tiền vận mang nhiều mặc cảm về gia đạo. Trung vận và hậu vận sẽ có được hạnh phúc, cuộc sống gia đình yên ấm và an vui.
Tuổi 34 trở đi thì sự nghiệp của bạn mới gặp được nhiều may mắn và có thể từng bước hoàn thành được sự nghiệp của bản thân, đồng thời ở độ tuổi này thi tiền tài cũng bắt đầu có được nhiều cơ hội tốt đẹp.
 
Tuổi hợp làm ăn
Nếu muốn công việc làm ăn được thuận lợi, nhanh chóng phát đạt và có nhiều cơ hội về tiền tài thì tốt nhất nên bắt tay hợp tác với những người thuộc các tuổi sau: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão, đây là những tuổi rất hợp với vận mạng của bạn trong chuyện làm ăn vì thế nếu cùng hợp tác nhất định sẽ mang lại nhiều thằng lợi vẻ vang.
 
Chọn tuổi kết hôn
Đối với người con gái thì hôn nhân là việc quan trọng cả đời, hôn nhân có thể ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến cuộc sống sau này, chính vì thể cần phải lựa chọn thật kỹ không chỉ về tính cách, ngoại hình hay gia thế mà quan trọng hơn nữa là tuổi của nửa còn lại. Vận mạng hai người có hợp với mong thay đổi theo hướng tốt đẹp của cuộc sống về sau.
Nữ Bính Tuất mà chọn chồng thuộc một trong các tuổi sau: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu, thì nhất định sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý, con cái đuề huề..
Còn nếu quyết định đi tới hôn nhân với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân, thì chỉ có cuộc sống trung bình, đủ ăn đủ mặc mà thôi do hai người chỉ hợp với nhau về đường tình duyên còn không thuận về tài lộc nên cuộc sống vật chất không mấy tốt đẹp.
Tuyệt đối không nên kết hôn với những người đàn ông thuộc môt trong các tuổi sau: Bính Tuất, Nhâm Thìn, Mậu Tuất, những tuổi này không hợp với bạn về tình duyên lẫn tình cảm do đó nếu kết hợp lai thì cuôc sống của hai bạn sau này sẽ vô cùng khó khăn, cả đời túng quẫn, nghèo khổ.
Những năm bạn: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi, thì không nên tính chuyện cưới xin vì rất có thể sẽ gặp phải những điều không tốt lành trong đời sống hôn nhân sau này.
 
Tuổi đai kỵ
Các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi, đươc xem là những tuổi đại kỵ nhất trong suốt cuôc đời của bạn không nên tính chuyện hôn nhân hay hơp tác làm ăn với những tuổi này. Gặp phải tuổi này trong hôn nhân rất dễ lâm vào cảnh ly biệt hoăc biêt ly giữa hai vơ chồng, để có thể giảm được vân hạn thì không nên tổ chức hôn nhân mà chỉ nên âm thầm ăn ở với nhau.
Công viêc làm ăn mà gặp phải tuổi đại kỵ, thì làm gì cũng không đươc tốt lành, mọi công việc khó khăn khó mà thành công được, vì thế nên tránh đi là tốt hơn.
 
Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời
Ở vào các thời điểm: 25, 28, 32 và 40 tuổi được xem là những năm tháng khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn, thời gian này có thể gặp phải nhiều chuyện đau buồn, phiền lòng, gia đình rối ren, công viêc lầm ăn khó khăn, nhiều trở ngại… cần phải đề phòng tai nan và cẩn trọng về sức khỏe.
 
Ngày giờ tốt để xuất hành
Nếu bạn xuất hành nên chọn ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ là hợp nhất, mọi công việc giao dịch làm ăn, hay những cuộc hẹn trao đổi quan trong trong cuộc đời đều sẽ đươc thuận lơi suôn sẻ, thu đươc thành công, và đat đươc theo ý nguyện, không lo bi thất bai. Khung giớ trên sẽ mang lại may mắn trong suốt cuộc đời ứng với mọi viêc.
 
Diễn biến trong từng năm của cuộc đời
– Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, có nhiều chuyện tốt đep trong vấn đề tình cảm, tuy nhiên vận tài lộc không mấy tốt. Năm 21 và 22 tuổi, nhiều cơ hội để phát triển công danh và sự nghiệp. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm này, tài lôc khá tốt, tuy nhiên cần phải thận trong trong việc đi xa, và  cấn vần đề liên quan tới tiền bạc. Năm 25 tuổi, có khá nhiều xui xẻo trong năm này chính ví thế nên cẩn thận.
– Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, ba tháng sau khá tốt đó là các: tháng 3, 5 và 7. Năm 27 và 28 tuổi, cần cẩn trọng các việc có liên quan tới tiền bạc, coi chừng kẻo bị lừa gạt. Năm 29 và 30 tuổi, công danh và sự nghiêp phát triển khá tốt, tuy nhiên trong vấn dề tình cảm thì nên dứt khoát tránh rối rắm về sau.
– Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, gia đình sẽ mang đến cho bạn hy vong về hạnh phúc, giúp bạn vượt qua được khó khăn trong cuộc sống. Năm 32 và 33 tuổi, nên tập trung khéo léo giải quyết những vấn đề xảy ra trong gia đình, cần phải nhẫn nhịn không nên nóng vôi kẻo mọi chuyên thêm phức tạp. Năm 34 và 35 tuổi, có nhiều cơ hội tốt để tạo tiền bạc, vì thế nếu cố gắng làm ăn trong thời gian này nhất định sẽ thu được kết quả tốt.
– Từ 36 đến 40 tuổi: khoảng thời gian tốt để tính chuyện làm ăn, có nhiều điều tốt đep về tình cảm lẫn tài lôc, thời gian này nên tâp trung lo cho gia đình và con cái.
– Từ 41 đến 45 tuổi: khoảng thời gian này cũng khá tốt đẹp, tuy nhiên hãy cẩn trọng trong việc làm ăn và các vấn đề có liên quan tới tiền bac, coi chừng sẽ hao tài tốn của.
– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, mọi việc trung bình. Năm 47 và 48 tuổi, sức khỏe có phần yếu kém, tài lôc trung bình. Năm 49 và 50 tuổi, công viêc làm ăn tốt, có hi vong thu được kết quả tốt đẹp từ những dự định đặt ra từ trước.
– Từ 51 đến 55 tuổi: bản mệnh trong những năm này tốt, công việc làm ăn bình thường, tốt nhất hãy dành thời gian để chăm sóc cho gia đình và con cái có thế mọi việc mới được êm xuôi không có thêm bất cứ rắc rối nào.
– Từ 56 đến 60 tuổi: có nhiều biến đổi quan trọng, nên cẩn thận về sức khỏe, không nên đi xa có thể gặp nạn.
Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của ngày đẹp nha.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...