Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Nữ giới sinh năm 2008 mệnh gì?

Tuổi: Mậu Tý - Nữ mạng

Sinh năm: 2008

Mệnh thổ: Hỏa

Giải nghĩa: Lửa sấm sét

Xem nam mạng: nam mạng 2008

Cuộc sống
Cuộc sống từ thưở nhỏ của tuổi Mậu Tý nữ mạng có nhiều đau buồn và khổ cực. Cuộc đời đi vào bóng đêm của tình duyên, có nhiều sầu tư và đau khổ, ít khi lòng lặng xuống mà trái lại bao giờ cũng có sự xáo trộn của tâm tư.
Tới thời kì trung vận thì sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Số của tuổi Mậu Tý nữ mạng không bao giờ gặp nhiều dịp may nhưng cuộc đời của họ ở vào thời kì trung vận và hậu vận sẽ được sự bảo trợ của qúy nhân hay những người có thừa khả năng giúp đỡ họ.
Về đường con cái của nữ mệnh tuổi Mậu Tý có nhiều tốt đẹp. Số hưởng thọ trung bình của họ từ 55 đến 66 tuổi.
 
Tình duyên
Tuổi Mậu Tý nữ có đường tình duyên lắm u buồn.
Nếu họ sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì sẽ có thể có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong đời.
Nếu họ sinh vào những tháng 2, 4 và 11 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong đời.
Nếu họ sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch là những tháng đẹp, về đường tình duyên sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh
Về phần gia đạo tuy cũng có nhiều nỗi buồn tuy nhiên không đến nỗi phải làm cho cuộc đời có nhiều sầu khổ hơn. Phần công danh tuy có nhiều khó khăn, ít khi tạo được cơ hội để phát triển nhưng nếu có phần cố gắng và có năng khiếu thì cũng đoạt thành sở nguyện.
Về phần sự nghiệp được xây dựng trên sự giúp đỡ và phải dựa vào một tuổi khác và có thể phát triển thuận lợi vào thời gian ở vào tuổi 34 trở đi, và có thể kéo dài trong một thời gian năm năm sau đó mới có thể hoàn thành một cách vững chắc hơn.
Vấn đề tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình tuy nhiên không đến nỗi phải sống trong thiếu thốn, đủ ăn đủ mặc.
 
Những tuổi hợp làm ăn
Tử vi cho thấy tuổi Mậu Tý thuộc nữ mạng hợp với tuổi Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi. Khi kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ không bị hao hụt tiền bạc.
 
Lựa chọn vợ chồng:
Tuổi Mậu Tý nữ nếu nên duyên vợ chồng với những tuổi Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu thì sẽ có thể có được sự phát triển mạnh về vấn đề tài lộc, tình cảm hay về mọi vấn đề khác trong cuộc sống.
Tuổi Mậu Tý nữ nếu kết duyên với tuổi Mậu Tý cùng tuổi, tuổi Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất thì cuộc sống ở mức độ bình thường do chỉ hợp tình duyên mà không thể hợp tài lộc.
Nữ tuổi Mậu Tý cần nên tránh kết duyên với những tuổi Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân vì nếu không cuộc sống sẽ khó khăn và phải túng thiếu cả đời.
Nữ tuổi Mậu Tý cần tránh kết hôn ở độ tuổi 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 vì như vậy sẽ dễ bị rơi vào cảnh xa vắng suốt cuộc đời.
Nếu người nữ sinh vào những tháng 3, 7, 8 và 10 Âm lịch thì sẽ  có số đa phu hay thường đa đoan về chuyện chồng con. Còn không nếu sinh vào tháng 9 và 12 Âm lịch thì sẽ có số khắc con, sinh con khó nuôi.
 
Những tuổi đại kỵ
Tuổi Mậu Tý nữ  kỵ nhất Tân Mão và Quí Mão, bởi vậy cần nên tránh vì nếu không sẽ khó thoát được cảnh biệt ly hay tuyệt mạng trong cuộc đời.
 
Những năm khó khăn nhất
Tuổi Mậu Tý nữ sẽ gặp phải nhiều khó khăn nhất là ở tuổi 23, 26, 30 và 33 tuổi. Vào những năm này hay gặp phải cảnh trái ngang hoặc khó khăn trong công việc làm ăn và gia đạo.
 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất
Tuổi Mậu Tý nữ xuất hành hợp nhất là vào những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn.
 
Những diễn tiến từng năm
– Vào năm 19 tuổi, con đường tài lộc không phát triển lắm, về mặt tình cảm có nhiều việc đau lòng, về phần gia đạo gặp nhiều khó khăn còn đường công danh thì ở vào mức độ thường.
– Năm 20 tuổi là một năm sôi động nhất cho đời của nữ Mậu Tý. Bạn nên cẩn thận nhất vào tháng 6 và 9. Những tháng này không nên đi xa, làm ăn sẽ bị thất bại.
– Năm 21 tuổi: thời gian này nên lập gia đình là khá tốt, có tài lộc vào tháng 9 Âm Lịch, vấn đề tình cảm vượng phát.
– Năm 22 tuổi: Chuyện tình cảm lên cao, vấn đề công danh có bước phát triển tốt đẹp, việc làm ăn chậm chạp và khó khăn tạo được nhiều tài lộc.
– Năm 23 tuổi: Không nên nuôi dưỡng lòng tự ái mà cần nhẫn nhục thì hay. Thời gian này kỵ nhất vào tháng 3 và 4. Hai tháng này đề phòng bệnh hoạn và gặp tai nạn.
– Năm 24 tuổi: Có được sự phát đạt đôi chút về vấn đề tài lộc, mọi vấn đề khác đều bình thường.
– Năm 25 tuổi: Vấn đề tài lộc điều hòa, công danh sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh tuy nhiên cần cẩn thận bệnh hoạn, tai nạn xe cộ vào tháng 7.
– Năm 26 tuổi:  Tài lộc phát triển, tình cảm thăng hoa, công danh hay làm ăn thì bình thường.
– Năm 27 tuổi: Năm này khá tốt, làm việc gì cũng phát đạt một cách nhanh chóng.
– Năm 28 tuổi: Năm này khá đẹp, cuộc sống gia đình được nhiều điều vui vẻ, sung túc và đầy đủ. Trong năm này sinh được quý tử thì tốt và có cơ hội phát đạt ngay.
– Năm 29 tuổi: Năm này không được tốt, sẽ gặp nhiều điều xui xẻo nhất là những tháng 6, 9 và 12 Âm Lịch.
– Năm 30 tuổi: Năm này tuổi Mậu Tý nữ sẽ có thành công trong sự nghiệp làm ăn, phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp, nhưng vào tháng 7 Âm Lịch trở đi thì mọi việc trở lại bình thường.
– Năm 31 tuổi:  cuộc sống không mấy êm đẹp và đầy đủ.
– Năm 32 tuổi: Năm này có thể nói là tạm được, nên theo đuổi việc làm ăn nhỏ, không nên khuyếch trương những việc lớn.
– Năm 33 tuổi: Năm này tránh đi xa hay làm ăn có đầu tư về vấn đề tiền bạc lớn sẽ bị thất bại.
– Năm 34 tuổi: Đây là năm phát triển về tài lộc lẫn cả vấn đề tình cảm. Đây là thời gian quá tốt nên cần tạo cơ hội phát triển sự nghiệp.
– Năm 35 tuổi: mùa đông hợp, mùa hạ và mùa thu thì hơi kỵ, mùa xuân bị xung khắc bởi vậy nên cẩn thận.
– Năm 36 tuổi: năm này không được tốt lắm vì vậy nên cẩn thận về vấn đề con cái và tiền bạc.
– Năm 37 và 38 tuổi: Hạnh phúc gia đình có êm đẹp và có triển vọng tốt về tài lộc lẫn tình cảm.
– Năm 39 và 40 tuổi:  Đây là năm không tốt lắm và cũng không xấu lắm, cuộc sống và sự nghệp chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Phần tình cảm gia đình bị rạn nứt đôi chút vì vậy không nên làm cho gia đình thêm rối ren.
– Năm 41 tuổi: Có bệnh tật  hay trong gia đình có người bệnh trầm trọng. Năm này không nên đi song nước, vấn đề tài lộc và tình cảm được đầy đủ sung túc.
– Năm 42 tuổi: Bạn có hoạnh tài vào những tháng 4 hay 8 âm lịch, vấn đề tình cảm hơi có ngửa nghiêng hay có sự xích mích trong nội bộ gia đình vì vậy nên cẩn thận và sáng suốt mới có thể thoát qua cơn khủng hoảng trầm trọng của gia đình.
– Năm 43 tuổi: Đây là năm cũng không nên gieo gió vì sẽ gặt bão, không nên làm ăn lớn hay đi đâu xa, nhất là vào những tháng 5, 7 và 9 âm lịch.
– Năm 44 tuổi: Năm này có nhiều sao xấu chiếu, nên cần phải hết sức cẩn thận và không nên phát triển công việc làm ăn có quy mô lớn nếu không sẽ hao tốn của.
– Năm 45 tuổi: Năm này khá tốt, toàn năm làm ăn phát đạt và sẽ đạt được nhiều kết quả như bạn mong muốn.
– Năm 46 tuổi: Tài lộc phát đạt vào những ngày tháng đầu năm, tuy nhiên những tháng cuối năm thì hơi xấu.
– Năm 47 tuổi: năm này mọi chuyện đều bình thường, gia đình yên ấm không có điều gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống của bạn.
– Năm 48 và 49 tuổi, hai năm này tài lộc đều xấu kém tuy nhiên tình cảm tốt: hai năm này đều làm ăn không được khá.
– Năm 50 tuổi: Tạm yên ổn. Những tháng cuối năm có đau bệnh, nên đề phòng con cái trong gia đình.
– Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian bình thường, việc làm ăn chỉ tiến triển chầm chậm. Thời gian này chỉ có việc gia đình thì nên chú ý, phần cá nhân tốt đẹp trong những năm này.
– Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này vừa may vừa rủi bởi vậy nên cẩn thận là hơn, nhất là về vấn đề tiền bạc nên tránh những việc va chạm, có hoạnh tài theo sát ở từ tuổi 58 đến 59.
Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của ngày đẹp nha.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...