Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi ngày mới cùng mệnh kim

Đánh giá bài viết

Tử vi ngày mới cùng mệnh kim – Trong đợi sống chúng ta thường truyền tai nhau rằng khi xem bói bằng tử vi sẽ trúng tới một nửa. Điều này không hẳn là vô căn cứ bởi tử vi có hẳn sách vở và cũng có rất nhiều những bài nghiên cứu về vấn đề này.

Tử vi ngày mới cùng mệnh kim

Tử vi ngày mới cùng mệnh kim

Trong tử vi có nhiều mệnh trong đó có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ nghiên cứu về mệnh Kim để các bạn có mệnh im cùng theo dõi nhé!

Người mệnh Kim sẽ tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời, “Kim” được nuôi dưỡng bởi đất trời, được thiên nhiên, được khoáng vật đất đá nuôi dưỡng, tôi luyện và kết tinh.Chúng ta có thể hiểu được rằng Kim sinh ra từ Thổ, Thổ sinh Kim như một quy luật trong ngũ hành mà ai cũng cần biết nếu như muốn tự mình tìm hiểu về mệnh để xem tử vi. Người mệnh Kim sẽ có những tính cách và mệnh nổi bật như sau:

1. Đặc điểm tử vi của mệnh kim

Hành Kim được hiểu là sức mạnh, là một vật thể huyền bí và quyền lực. Mệnh Kim cũng được hiểu và một vật thể để chứa đựng, đôi khi còn được sử dụng như một vật thể sắc nhọn trong các tình huống khác nhau. Mệnh Kim cũng được cho là vật báu quý giá, mang giá trị tinh thần và biểu tượng rất lớn cho sự kinh thiêng. Như một con rắn, tương tự những đặc điểm và tính cách của loài này, chính bởi vậy suy nghĩ theo hướng tiêu cực mệnh Kim còn có ý nghĩa độc và diệt vong. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ

2. Tính cách của người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường mang những nét tính cách đặc trưng là cơ sở để xem tử vi ngày mới như sau: Người mệnh Kim thường có tính độc đoán và cương quyết. Họ dành tâm huyết và nhiệt huyết của tuổi trẻ cho sự cố gắng và tham vọng. Đôi khi người tuổi Kim còn cho mọi người thấy được sự cầu toàn trong suy nghĩ và cách họ hành xử, họ tỏ ra cứng nhắc và cho rằng tất cả mọi chuyện họ đều có thể thay đổi được và có thể làm được một mình. Bởi vậy họ luôn được đánh giá là con người chủ động trong mọi chuyện và là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

Tiêu cực – cứng nhắc, sầu muộn và nghiêm nghị.

3. Người mệnh kim sinh năm nào?

Mệnh Kim gồm các tuổi:

Nhâm Thân – 1932, 1992

Ất Mùi – 1955, 2015

Giáp Tý – 1984, 1924

Quý Dậu – 1933, 1993

Nhâm Dần – 1962, 2022

Ất Sửu – 1985, 1925

Canh Thìn – 1940, 2000

Quý Mão – 1963, 2023

Tân Tỵ – 1941, 2001

Canh Tuất – 1970, 2030

Giáp Ngọ – 1954, 2014

Tân Hợi – 1971, 2031

4. Mệnh Kim hợp với mệnh nào và xung khắc với mệnh nào?

4.1. Những mệnh hợp với Mệnh Kim khi :

– Theo thuyết tương sinh thì hợp của những sách xưa khi xem tử vi thì người mệnh Kim sinh ra bởi Thổ vậy mệnh Kim hợp Mệnh Thổ.

– Cùng mệnh thì hợp:  Lưỡng thổ thành sơn, Lưỡng mộc thành lâm.

– Cũng có trường hợp tương khắc những cũng hợp ơ mức tạm chấp nhận được, ví dụ : Mệnh Đại Hải Thủy mà gặp mệnh Thổ là rất tốt, vì nước lớn và nhiều thì có bờ sẽ không bị tràn lan thất thoát. Nhưng nếu mệnh này mà gặp Thổ yếu thì không đủ lực mà Thổ lại bị khắc ngược lại, điều này lại không hề hoàn hảo.

4.2. Mệnh xung khắc với mệnh Kim:

– Tương khắc với mệnh Kim là mệnh Hỏa, hiểu rằng mệnh Hỏa là mệnh có thể nung cháy và hủy diệt mệnh Kim.

– Xung mệnh với mệnh: Lưỡng Kim tuy cùng mệnh nhưng gặp nhau thì lại khắc nhau.

Mệnh Kim nên mang đồ vật gì?

Kim được bao bọc bởi đất đá , người mệnh Kim nên đeo trang sức làm từ đá, nhất là đá quý. Các loại đá có màu nâu đất, vàng sẫm …

Những dòng chia sẻ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn hiểu một cách tổng quan khi xem tử vi ngày mới về mệnh Kim. Nếu như bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về mệnh này thì chúng tôi sẽ có những bài chia sẻ khác sâu hơn về những mệnh, tuổi không hợp và xung khắc với mệnh Kim trong thời gian gần nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới chia sẻ này!

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...