Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

Tử vi người tuổi Thìn và những điều nên tránh

Đánh giá bài viết

Tử vi người tuổi Thìn và những điều nên tránh – Dù ở bất cứ tuổi nào bạn cũng nên để ý tới tử vi ngày mới và xem tuổi mình có những điều gì nên tránh, nên cầu cúng nếu như có hạn.

Đối với tử vi ngày mới chúng ta cũng không nên tin hoàn toàn nhưng cũng nên tham khảo những điều có thể sẽ gặp phải đối với tuổi của mình trong các năm. Sau đây sẽ là bài viết về những người tuổi Thìn, mời các bạn cùng tham khảo tử vi của Rồng với bài viết dưới đây nhé!

Tử vi người tuổi Thìn và những điều nên tránh

Tử vi người tuổi Thìn và những điều nên tránh

Sự nghiệp:
Tử vi sự nghiệp người tuổi Thìn chịu Xung Thái Tuế tinh quân. Cung mệnh gặp nhiều áp lực, không thị phi thì cũng kiện tụng. Người làm công ăn lương thì áp lực công việc lớn, luôn cảm thấy “lực bất tòng tâm”. Trước nghịch cảnh đừng hành động lỗ mãng hay thở dài buông xuôi. Hãy giữ cho mình đầu óc sáng suốt để giải quyết vấn đề. Đừng ngại ngần tham vấn cấp trên hoặc những đồng nghiệp có kinh nghiệm.
Năm mà Tuế Phá hoành hành, quan hệ xã giao của người tuổi Thìn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hãy làm tốt công việc của mình, tránh xa kết bè kéo phái, dung hòa với đồng nghiệp. Hành xử khiêm nhường lễ độ. Tránh thôi việc hồ đồ. Người làm ăn thì chú ý họa kiện tụng, dính dáng pháp luật. Tù Ngục tinh, Diệt Sát tinh, Tuế Phá tinh đều sẽ gây bất lợi cho bạn. Xem tuổi có thể Lan Can tinh xuất hiện đề phòng tiểu nhân quấy phá.
Tài vận:
Tử vi tuổi Thìn trăm sự bất thuận. Đại Hao nhập cung, 12 chủ Tinh đã viết: “Đại Hao Lan Can hung thần đáo; ban ngày ban đêm phòng đạo tặc”. Người tuổi Thìn trong năm Tuất sẽ có thể bị tổn hao tài chính ít nhiều. Do vậy, bạn cần phải thật cẩn thận trong quản lý tiền bạc và đầu tư. Tuyệt đối không nên đầu tư vào các dự án mạo hiểm. Nếu bạn không am hiểu về tiền bạc thì có thể để tiền tiết kiệm hoặc gửi người tin cậy, tránh nguy cơ phá sản.
Tuế Phá xuất hiện, vận tài lộc của người tuổi Thìn làm công ăn lương có phần may mắn hơn. Chỉ cần sáng tối đi về đúng giờ, làm tốt nhiệm vụ là được. Với người mới lập nghiệp đây sẽ là năm đối đầu thất bại. Một mình một ngựa đơn thương độc mã, phải chờ tới năm Hợi mới được ổn thỏa.
Sức khỏe:
Tử vi sức khỏe người tuổi Thìn năm Mậu Tuất gặp Thổ khí tương xung. Người này cần đặc biệt chú ý các va chạm về chân tay, khớp. Trước khi tập thể thao thì nên làm nóng cơ thể thật kỹ. Năm phạm Thái Tuế người này dù đi xe hay đi bộ cũng cần chú ý. Tránh phóng nhanh vượt ẩu, rượu bia khi lái xe.
Ngoài các tổn thương trực tiếp, người tuổi Thìn cần chú ý các bệnh về gan thận. Tuất Thìn tương xung, nữ mệnh cần chú ý các bệnh phụ khoa. Tuổi Thìn cần tránh đi những con đường âm u, tối trời. Tử vi ngày mới khuyên tuổi Thìn nên kỵ thăm bệnh nhân, đi tang sự. Bất đắc dĩ phải đi viếng đám ma thì không nên ăn uống tại đó.
Tình cảm:
Vận thế tình cảm người tuổi Thìn cần phải cẩn thận trăm điều. Tuế Phá hung tinh xuất hiện dù là nam mệnh hay nữ mệnh thì đều gặp sóng gió. Người đã kết hôn thì gặp chuyện vợ chồng cự cãi.
Người đang chìm đắm trong tình yêu thì e là số lần cãi nhau không đếm xuể. Người độc thân thì dù vận thế tương xung nhưng lại là năm đào hoa duyên số. Có thể chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Có điều đừng quá mù quáng tin vào tình yêu, cần đề phòng sự lừa gạt.
Vận mệnh qua từng tháng khi xem tuổi Thìn
Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm, mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch và khá thuận lợi.
Tháng 2: Công việc đòi hỏi cần phải tập trung tinh thần cao độ.
Tháng 3: Công việc tiến triển thuận lợi, có thu nhập khả quan và cuộc sống khá dễ chịu.
Tháng 4: Mọi thứ vẫn đang trên đà hanh thông, gần như không có trở ngại nào.
Tháng 5: Cần giữ gìn sự cân bằng về mọi mặt trong cuộc sống.
Tháng 6: Dùng tâm thế lạc quan và bình tĩnh để đón nhận mọi việc.
Tháng 7: Lên kế hoạch cho cuộc sống và luyện tập thể thao đều đặn.
Tháng 8: Cánh cửa cơ hội mở rộng với tuổi Thìn.
Tháng 9: Tránh ôm đồm quá nhiều việc. Ngoài ra sẽ xuất hiện nhiều khó khăn và áp lực trong cuộc sống, tuổi Thìn cần làm chủ được cảm xúc.
Tháng 10: Dù khó khăn vẫn còn nhưng nhờ sự nỗ lực và tinh thần làm việc hăng say nên cuối cùng tuổi Thìn cũng thu được kết quả khả quan.
Tháng 11: Tháng của thành công và may mắn.
Tháng 12: Nên cẩn thận trong chuyện hợp tác làm ăn hay vay mượn tiền của.
Bài viết dưới đây với tử vi ngày mới của tuổi Thìn, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết

Loading...
(2) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...