Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi phong thủy tuổi Mậu Tý năm 2008

Đánh giá bài viết

Tử vi phong thủy tuổi Mậu Tý năm 2008  – Người ta thường nói, tủ vi thời nhỏ người sinh năm Mậu Tý thường không gặp nhiều may mắn. Thời nhỏ gặp nhiều chuyện  buồn rầu, cuộc đời tuổi Mậu Tý có rủi nhiều hơn may. Vậy điều đó có thực sự đúng hay không?

Tử vi phong thủy tuổi Mậu Tý năm 2008

Tử vi phong thủy tuổi Mậu Tý năm 2008

Cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ hơn về tử vi tuổi Mậu Tý riêng và tử vi tuổi tý chung nhé:

  1. Tử vi gắn với tên Mậu Tý

Việt Nam có cách tính tuổi tử vi giống với các tính tuổi của Trung Quốc, được du nhập vào Việt Nam từ lâu, vòng tính tuổi Can Chi được biết đến như một quy luật của tử vi phong thủy. Tất cả những tên gọi theo các năm đều được xác định theo chu kỳ một vòng Can Chi.

Chỉ cần biết một ngày hoặc một năm Can Chi nào đó, chúng ta có thể tính được những ngày, năm còn lại trong cùng thập kỷ, thế kỷ.

Theo một thuyết Phật Giáo thì tuổi mậu Tý này được Bồ Tát Thể Trí ban phúc lành, Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ sinh mệnh, Phật Di Lặc ban toi tuệ. Người này có thể có nhiều phúc vớt vát về sau nếu không tính toán, sân si chuyện người khác. Còn nếu ham muốn cao trong nhận thức hoặc đối đãi với mọi người có thể trắng tay lúc cuối đời.

  1. Tính cách người Mậu Tý

Tu vi ngay moi cho thấy những ngươi sinh năm Mậu Tý năm 2008 thường thông minh, mau lẹ, có cách xử lý tình huống nhanh và nhạy bén. Trong công việc họ nhận thức nhanh các vấn đề, tuy vậy họ dễ say mê nhưng lại mau chán, không thích cái gì lâu.

Mậu Tý sinh ra đã rất mạnh mẽ bởi những chuyện va vấp trong cuộc sống, chính bởi vậy họ rất tự lập và chẳng cần ai can sự vào cuộc sống của mình. Mậu Tý thích bay nhảy đây đó,

thích thoải mái tự do, tự tại không thích gò bó câu nệ.

Tính cách như vậy thì quả là một người rộng lượng phóng khoáng . Mậu Tý cũng thích vui vẻ, ngao du rộng, họ có rất nhiều bạn bè nhưng lại không bao giờ nhở vả hay làm bất kỳ điều gì không được là nhờ vả. Rất ít khi thấy Mậu Tý nhờ tới sự trợ giúp của ai đó. Người thạo nghề nhưng chóng chán nên công việc về sau hay thất bại. Họ thiếu tính kiên trì, không thận trọng dễ bị người khác tranh công. Tất cả trên đây là những điều Mậu Tý hay gặp phải do tính cách quá ngông cuồng.

Mậu Tý nếu có nhiều anh chị em thì cuộc sống cũng không mấy thuận hòa. Gia đình có nhiều lời qua tiếng lại, anh em ở xa nhau thì quý ở gần thì lại hay tranh cãi với nhau. Ngay cả với bố mẹ cũng xung khắc bởi chính tính cách ngang ngược không ai nói nổi của chuột này mà Mậu Tý năm 2008 ít khi tuân lời khuyên bảo mà chỉ làm theo ý mình. Vì vậy sông vò vỏ, khó sẻ chia vối ai. Anh em ít trai, đông gái.

  1. Tử vi cuộc đời Mậu Tý

Sinh giờ tốt thì tuổi Mậu Tý sắc sảo, có năng lực nên có thể làm quan hoặc không cũng hiển vinh giàu có khi lớn tuổi. Thọ từ 70 tuổi trở lên.

Tình cảm vợ chồng lúc thật si mê, lúc hờ hững, cũng bởi tính cách không mấy mặn mà với điều gì của Mậu Tý mà họ dễ làm phật lòng người mình thương. Không quan trọng chuyện vợ chồng nên có thể lỡ dở, nếu như không xem lại thái độ cư xử có thể lỡ lần đò.

Tuổi Mậu Tý lấy vợ, lấy chồng các tuổi Tý, Thân, Sửu, Thìn. Con cái sinh nhiều nuôi dưỡng ít. Người bình thường thì vào bậc trung phúc, tất cả mọi thứ đều ở tầm trung.

Đối với Tử vi Mậu Tý năm 2008, chúng ta có thể nhận thấy rất nhiều điều từ việc đối đãi với những người xung quanh và cách chấp nhận sự đời của Mậu Tý. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về tử vi phong thủy tuổi Mậu Tý. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Các bạn xem thêm tử vi tuổi tý:

Đánh giá bài viết

Loading...
(2) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...