Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Tử vi thứ 4 ngày 14/10/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 4 ngày 14/10/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, ngày hôm nay con giáp tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc vô cùng hanh thông. Nhờ được sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiêp và cấp trên. Vì thế mà con đường công danh trở nên sáng rạng trước mặt.

Tử vi thứ 4 ngày 14/10/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 14/10/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Ngày hôm nay con giáp tuổi tý sẽ có một ngày làm việc vô cùng hanh thông. Nhờ được sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiêp và cấp trên. Vì thế mà con đường công danh trở nên sáng rạng trước mặt. Con giáp này hãy nên tận dụng các mối quan hệ của mình. Để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.
 • Về mặt tình cảm thì trong ngày hôm nay con giáp tuổi tý có phần ổn định. Cuộc sống gia đình trở nên êm đềm hạnh phúc hơn. Sự thấu hiểu nhau trong cuộc sống giúp gia đình càng bền chặt hơn. Đối với các cặp đôi đang yêu nhau thì tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Về mặt tài lộc thì có phần hanh thông. Nhờ và sự phá triển của những dự án đã đầu tư. Chính vì thế mà con giáp này đang bắt đầu thu hoạch được những thành quả nhất định.
 • Về mặt tình cảm thì người tuổi Sửu trong ngày hôm nay sẽ đón nhận nhiều niềm vui mới. Đối với những ai đang độc thân thì nhận được lời tỏ tình từ đối phương. Đối với người có gia đình thì nhận nhiều quà tặng bất ngờ từ bạn đời của mình.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Dần sẽ có một ngày làm việc vô cùng trắc trở. Những khó khăn bắt nguồn từ bản tính nóng nảy của mình. Dẫn tới các công việc vô cùng ỳ ạch gây thêm áp lực.
 • Về mặt tình cảm thì có phần kém sắc. Những cuộc cãi vãi thường xuyên xảy ra trong gia đình vì áp lực công việc. Tử vi hôm nay khuyên rằng bạn nên cần giữ bình tình trong mọi tình huống. Để xử lý công việc một cách ổn thỏa nhất. Nên kiềm chế nóng giận của mình để giữ ấm hạnh phúc gia đình.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Theo như tử vi hôm nay cho thấy thì người tuổi Mão có một ngày làm việc gặp nhiều sự cố. Nhất là có họa tiểu nhân đeo bám. Chính vì thế mà con giáp tuổi mão nên cẩn trong trong các mối quan hệ của mình. Tránh để người khách lợi dụng để hãm hại.
 • Về mặt tài lộc thì người tuổi Mão gặp nhiều may mắn. Nhất là đối với những ai đang trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư. Trong ngày hôm nay sẽ là ngày tốt để bản mệnh có thể mạnh dạn đầu tư sinh lời cho kế hoạch của mình.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Ngày hôm nay sẽ là một ngày làm việc thuận lợi và nhận nhiều điều bất ngờ trong công việc. Nhất là đối với những người đang làm việc ở một bộ phận cao. Sẽ được cân nhắc thăng tiến lên một vị trí cao mới.
 • Về mặt tình cảm lại có phần ảm đạm. Theo như tử vi hàng ngày cho thấy rất có nhiều khả năng dẫn tới sự chia ly. Vì vậy mà bản mệnh nên cân trọng trong những lời nói của mình. Tránh gây tổn thương cho người bên cạnh.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Về mặt tài lộc thì bạn ngày hôm nay có phần khởi sắc. Nhưng dự án đầu tư trước đây giờ đã bắt đầu sinh lời. Giúp cho tài chính của người tuổi Tỵ có phần phát triển vượt bậc.
 • Về mặt tình cảm thì trong ngày hôm nay con giáp tuổi Tỵ sẽ có những mâu thuẫn xảy ra. Những mẫu thuẫn này thường xuất phát từ những lời nói nặng nề. Chính vì vậy mà tử vi khuyên rằng bạn nên suy nghĩ với từng lời nói của mình. Tránh gây ra sự tổn thương dẫn tới những mâu thuẫn xảy ra.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tử vi ngày mới thứ 4 ngày 14/10/2020 cho biết hôm nay con giáp tuổi ngọ sẽ có một ngày làm việc có phần trắc trở. Những công việc tồn đọng từ trước đây luôn làm cho áp lực công việc ngày càng đè nặng. Bạn nên cần có một kế hoạch để có thể giải quyết những vấn đề tồn đọng một cách dứt điểm nhất.
 • Về mặt tài lộc thì có phần khủng hoảng. Đặc biệt là đối với những ai đang trong lĩnh vực kinh doanh. Sẽ gặp những sự cố về đầu tư tài chính ập tới. Vì vậy tử vi khuyên rằng bản mệnh nên cân nhắc trước những đầu tư của mình.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Người tuổi Mùi ngày hôm nay sẽ có một ngày làm việc vô cùng hanh thông và thuận lợi. Nhờ có sự trợ giúp từ đồng nghiệp cũng như sự ủng hộ từ cấp trên. Mà công việc luôn được suôn sẻ và con đường công danh đang dần sáng rạng phía trước.
 • Về mặt tình cảm thì có phần hanh thông và nhận nhiều điều bất ngờ mới. Đặc biệt là những ai đang yêu nhau sẽ nhận được những điều bất ngời từ đối phương. Hãy thư giãn và chuẩn bị đón nhận những niềm vui với này nhé.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Hôm nay con giáp tuổi Thân có một ngày làm việc trắc trở. Sự trách móc của cấp trên cũng như tồn đọng của công việc. Dẫn tới áp lực nặng nề về công việc. Tử vi khuyên rằng bạn cần cân bằng giữa công việc và sức khỏe để không ảnh hưởng.
 • Về mặt tài lộc thì có phần kém sắt. Những khoản chi tiêu bắt buộc khá lớn dẫn tới tài chính có phần hao hụt. Bạn nên cần cố gắng hơn.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Dậu có một ngày làm việc khá tuận lợi và hanh thông. Đặc biệt hơn nữa đó chính là nhận được những công việc mới. Ở một ví trí mới đầy thắc thức để có thể thể hiện năng lực của mình.
 • Về mặt tình cảm thì con giáp tuổi Dậu có phần tiến triển tốt. Những ai đang độc thân thì nhận được sự hồi đáp từ đối phương của mình. Những người có gia đình thì cuộc sống gia đình ngày càng hạnh phúc và vẹn toàn.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Về mặt tài lộc thì có phần kém sắc, sự chi tiêu hoang phí của bản mệnh. Dẫn tới tình trạng túng thiếu xảy ra trầm trọng hơn ở con giáp này. Tử vi khuyên rằng bạn nên có những kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần.
 • Người tuổi Tuất ngày hôm nay sẽ có một ngày làm việc khá thuận lợi và thành công. Nhờ sự nhanh nhẹn và năng động trong công việc. Mà luôn được bạn bèn và đồng nghiệp yêu quý ủng hộ.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Người tuổi Hợi sẽ có một ngày là việc thuận lợi và suôn sẻ. Nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên và sự uổng hộ và quý mến từ bạn bè đồng nghiệp. Chính vì thế mà sự nghiệp cũng như con đường công danh của người tuổi hợi thăng tiến chóng mặt.
 • Về mặt tình cảm thì người tuổi Hợi có phần khởi sắc tiến triển tốt. Những ai đang trong quá trình yêu đương. Thì dẫn tính tới chuyện về chung một nhà.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...