Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tử vi thứ 4 ngày 31/3/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 4 ngày 31/3/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, nhờ cát tinh soi chiếu mang đến cho người tuổi Tý tài lộc dồi dào, xuất hành đi chơi, thăm thú gặp nhiều may mắn. Tuổi Tý cũng có thể chọn ngày này để cùng gia đình đi xu xuân đầu năm.

Tử vi thứ 4 ngày 31/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 31/3/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Nhờ cát tinh soi chiếu mang đến cho người tuổi Tý tài lộc dồi dào, xuất hành đi chơi, thăm thú gặp nhiều may mắn. Tuổi Tý cũng có thể chọn ngày này để cùng gia đình đi xu xuân đầu năm.
 • Mới đầu năm nhưng tuổi Tý đã có cơ hội kiếm tiền, nhận được chút lộc nhỏ, tuy không nhiều nhưng đây là tiền lộc, tiền may mắn rất có ý nghĩa. Ngày hôm nay tuổi Tý có thể đến thăm nhà bạn trai hoặc bạn gái để tăng thêm tình gắn kết, rất tốt cho việc tiến hành hỷ sự trong năm mới.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tử vi thứ 4 của người tuổi Sửu diễn ra khá trôi chảy, tất cả mọi việc đều trong tầm kiểm soát nhưng có lẽ tuổi Sửu sẽ phải vất vả cả ngày đi lại ngoài đường. Tuy nhiên bù lại thành quả thu được rất đáng mừng, nếu khai trương mở hàng thì cũng kiếm được món hời khá. Thậm chí khi tham gia vào mấy trò trơi may rủi, tuổi Sửu vẫn nắm được vận hên.
 • Tuy nhiên, vấn đề đáng quan ngại nhất trong ngày là bạn cần chú ý đến sức khỏe bản thân, do phải di chuyển khá nhiều nên cuối ngày bạn có cảm giác mệt mỏi, mất sức. Ngoài ra cần đề phòng trong khi di chuyển gặp chuyện va chạm xe cộ, gây tai nạn, không tốt cho những ngày đầu năm.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Dần cho thấy đây sẽ là một ngày mạnh mẽ, hanh thông của bạn. Dù bạn đi đâu làm gì thì cũng có quý nhân tam hợp nâng bước nên cứ mạnh dạn mà tiến lên, thậm chí nếu có liều lĩnh một chút cũng không sao cả.
 • Ngày hôm nay cũng rất tốt để bạn đi du lịch, xuất hành đầu năm hay thăm hỏi họ hàng ở xa. Thiên Mã tốt lành mang đến cho tuổi Dần lộ trình an lành và nhiều niềm vui. Hãy xuất hành về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần, còn muốn nhận tài lộc thì đi về hướng Bắc nhé.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Những người tuổi Mão trải qua một ngày hanh thông, không có điều gì phải phàn nàn trong hôm nay. Niềm vui, cát tường ghé thăm nhà khiến bạn nhận được những niềm vui nho nhỏ. Nếu có ý định bắt đầu công việc thì nên tiến hành ngay, dù chỉ khai xuân lấy lộc nhưng cũng có tiền ra tiền vào.
 • Các mối quan hệ vẫn diễn biến tốt đẹp, đặc biệt tốt trong quan hệ tình thân, hàng xóm láng giềng, không khí đầm ấm, đoàn kết tràn ngập gia đình người tuổi Mão, rất có lợi cho sự nghiệp trong năm tới. Tuy nhiên những mệnh chủ lớn tuổi cần đề phòng sức khỏe bản thân, khi có dấu hiệu xấu thì đến bệnh viện kiểm tra ngay lập tức cho yên tâm.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tinh thần của người tuổi Thìn rất phấn khởi, được quý nhân trợ giúp nên hưởng nhiều phúc đức, làm gì cũng có người giúp sức. Nhân cơ hội này hãy tận dụng mà phát triển cho sự nghiệp trong năm tới.
 • Tài lộc của bạn hôm nay không quá đồi dào lại có hao tài nhẹ nên cần chú ý. Thứ nhất là tránh xa những trò cờ bạc đỏ đen, thứ hai là đi đâu cũng cần giữ chặt túi tiền, vừa tránh tiêu pha hoang phí vừa đề phòng có kẻ trộm cướp.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tử vi thứ 4 ngày 31/3/2021 của người tuổi Tỵ gặp Ngũ Hợp cát tinh nên tốt mọi việc, mọi sự hòa thuận, hanh thông. Cát tinh hiền lành nên bạn sẽ cảm thấy mọi viện diễn ra trong ngày rất ổn thỏa, hòa nhã, từ công việc cho đến tài lộc đều không gặp bất lợi gì, thậm chí còn được người không quen biết giúp đỡ.
 • Nhưng vì Hỏa khí vượng khiến tuổi Tỵ tâm tính bốc hỏa, chỉ cần một việc nhỏ trái ý cũng khiến bạn không hài lòng. Tuổi Tỵ cần kiềm chế sự nóng giận, nhất là vẫn trong thời gian nghỉ tết, đầu năm rất kỵ chuyện to tiếng, cãi cọ, những điều này được coi là điềm xui xẻo, sẽ khiến cho cả năm không được thuận lợi, may mắn.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Xem tử vi cho người tuổi Ngọ thứ 4 này vì yếu thế nên dễ bị người khác kinh rẻ. Việc mình minh làm, dùng hành động để đáp trả lại thái độ của họ. Bù lại, hôm nay tuổi Ngọ vừa kiếm được nhiều tiền mà dễ kiếm nên không ngại ngần trong những khoản chi tiêu.
 • Những bạn làm nghề buôn bán, kinh doanh nếu đầu tư sẽ thắng đậm, nhưng cũng sẽ chi mạnh, không sao cả bởi tiêu được thì mới kiếm được, không nên quá lo lắng. Đường tình cảm của bạn cũng rất vượng, người đến kẻ đi dập dịu, hãy xác định rõ đối tượng để tiến thêm một bước xa hơn nữa.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Sức khỏe của người tuổi Mùi có phần giảm sút, thậm chí bạn chẳng muốn làm gì mà có thể nằm nhà cả ngày được. Nhưng vì tuổi Mùi biết nương nhờ quý nhân nên dù không đi đâu cũng cảm thấy vui vẻ. Ở nhà vợ chồng ngọt ngào, tình cảm thắm thiết nên vẫn cảm thấy rất vui thú.
 • Vận tài lộc của bạn cũng khá tốt do biết nương nhờ vào quý nhân, không đi xa nhưng vẫn nhận được khoản lộc bất ngờ ngoài mong đợi. Trong những ngày này, gia đình chính là nơi nương tựa đáng tin cậy nhất của tuổi Mùi, ngoài người bạn đời thì chính cha mẹ là người an ủi bạn rất nhiều nên không bao giờ cảm thấy cô đơn khi ở nhà cả.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Xem tử vi ngày mới thứ 4 ngày 31/3/2021 cho người tuổi Thân cho thấy vận trình của bạn rất tốt đẹp, bạn chỉ cần chơi hết mình, dùng hết sức mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Ngay đầu năm, tuổi Thân đã nhận được những tin báo tốt lành về sự nghiệp.
 • Tài lộc vượng phát, chỉ vào mà không ra, tuổi Thân không cần tốn quá nhiều công sức hay tính toán kỹ càng mà vẫn có thể kiếm được tiền. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đề phòng hung tinh quấy phá, gây hỏng hóc đồ đạc.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Những người tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn trong thứ 4 này. Dù bạn có nhiều khúc mắc, trăn trở nhưng gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, đi đâu cũng có người tốt giúp đỡ, phù trợ. Vận tài lộc trung bình, không quá dồi dào nhưng cũng đủ cho bạn chi tiêu và đi chơi thoải mái cùng bạn bè.
 • Tuy nhiên vấn đề mà người tuổi Dậu cần quan tâm chính là sức khỏe của bạn đang có chiều hướng giảm sút. Có thể vì mải vui chơi, du xuân nên cơ thể suy nhược, thậm chí còn đổ bệnh. Do đó, tuổi Dậu hãy tăng cường sức khỏe cho mình bằng các loại vitamin kết hợp với nghỉ ngơi điều độ thì sẽ không có vấn đề gì đáng lo ngại.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất thăng hoa, bạn nên chuẩn bị sẵn tâm thế đón phúc vào nhà. Trong gia đình tràn ngập không khí vui tươi, thuận hòa, con cháu sum vầy hạnh phúc, ông bà cha mẹ sức khỏe dồi dào. Đây có lẽ là niềm vui lớn nhất mà bất kỳ ai cũng mong nhận được trong những ngày đầu xuân năm mới.
 • Người tuổi Tuất cũng cần cẩn trọng trong việc lễ bái, cần có sự chuẩn bị chu đáo, thành kính, tránh phạm phải lỗi lầm không đáng có. Dù là cầu cúng ở nhà hay đi chùa thì đều phải dùng cái tâm của mình mới mong được bề trên chứng giám và ban phúc lộc.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Hôm nay, những người tuổi Hợi không nên ngồi lỳ trong nhà bởi tài lộc của bạn rất nhiều, hãy đi ra đường để đón may mắn ngay thôi. Hãy đi về hướng Bắc nếu bạn muốn đón tài lộc, còn cầu bình an, may mắn thì hãy xuất hành về hướng Đông Nam.
 • Tuổi Hợi còn được Quý Nhân che chở nên nếu không ra ngoài cầu tài lộc, xuất hành thì quả là phí của trời. Quý nhân này sẽ luôn ở bên bảo hộ, giúp cho bạn có lộ trình bình an, những chuyến du xuân như ý. Tuy nhiên bạn vẫn phải luôn chú ý lời nói và hành động của mình sao cho chuẩn mực, tránh lỡ lời mà làm mất đi hòa khí.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...