Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi thứ 4 ngày 7/10/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 4 ngày 7/10/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, chuyện tình cảm đứng giữa ngã ba đường khiến người tuổi Dần đau đầu vô cùng.

Tử vi thứ 4 ngày 7/10/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 7/10/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Hôm nay, người tuổi Tý dễ gặp phải trục trặc về chuyện tình cảm. Con giáp này đã có đôi có cặp dễ sinh nghi kỵ, hiểu lầm với nửa kia, mối quan hệ tình cảm cũng vì bị tổn thương mà rạn nứt.
 • Vận tài lộc cũng có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng, người tuổi Tý nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền hiếm có, khả năng phát tài phát lộc là rất lớn. Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán càng có cơ hội nhiều hơn, giàu sau một đêm cũng chẳng phải là chuyện khó khăn gì.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Nguồn thu nhập của tuổi Sửu tăng tiến lên trông thấy. Nhìn chung con giáp này không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, đủ sức cáng đáng nếu có sự cố bất ngờ cần dùng đến tiền, khó khăn cũng có người thân giúp đỡ nữa.
 • Tuy nhiên cũng vì có kế hoạch mua sắm, thay đổi một số đồ dùng trong nhà nên bạn sẽ phải chi khá nhiều tiền đấy. Người tuổi Sửu nên chuẩn bị những vật dụng cơ bản cần thiết trước để tránh bị động và hạn chế đầu tư cho những món đồ xa xỉ mà chỉ lâu lâu mới dùng một lần.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Chuyện tình cảm đứng giữa ngã ba đường khiến người tuổi Dần đau đầu vô cùng. Trái tim mách bảo một đường, lý trí lại hướng theo một nẻo khiến bạn không biết nên lựa chọn hướng nào thích hợp.
 • Bù lại, đường tài lộc của con giáp này vô cùng rộng mở. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, hàng hóa bán đắt như tôm tươi, bạn nhìn rõ xu hướng của thị trường và có những bước đi táo bạo, nhờ thế mà tiền bạc đổ về đầy túi.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tử vi ngày mới thứ 4 ngày 7/10/2020 cho thấy tuổi Mão khá ảm đạm do bị hung tinh vây hãm. Con giáp này đang vướng bận bởi quá nhiều vấn đề riêng mà không thể tập trung vào công việc nên dễ mắc sai sót, kết quả là không hoàn thành công việc đúng thời hạn.
 • Có lẽ nguyên nhân chính là chuyện tình cảm không thành, người tuổi Mão thấy bất an và vô cùng lo lắng. Giữa bản mệnh và người ấy xảy ra quá nhiều vấn đề lại thêm tình trạng xa mặt cách lòng, tuy muốn gắn bó với nhau nhưng có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Đường tài lộc của tuổi Thìn rất vững chắc nên hãy cứ tự tin làm những việc mình muốn. Con giáp này không phải suy nghĩ quá nhiều về chuyện chi tiêu nhưng cũng không nên vung tay quá trán, biết đâu lại tích lũy được một khoản đáng kể.
 • Tình cảm đôi lứa cũng có dịp thăng hoa. Để tăng thêm những xúc cảm cho tình yêu, người tuổi Thìn đừng quên dành những lời khen ngợi cho nửa kia, nhất là với những việc đối phương đã vất vả hỗ trợ mình, đôi khi chỉ là một câu nói hoặc một cái ôm nhẹ nhàng là đủ.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Vận tình duyên của bản mệnh đang lung lay. Bạn cố chấp và khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình, không quan tâm xem người ấy nghĩ sao. Sự độc đoán chuyên quyền của bạn như một sợi dây thòng lọng, khiến đối phương chỉ muốn thoát khỏi mà thôi.
 • Những lúc tâm trí không đủ tập trung như thế này, bạn tốt nhất không nên mạo hiểm đưa ra các quyết định liên quan đến tài chính. Tiền bạc không kiếm lúc này thì có lúc khác, chớ nên nóng vội mà tiền bạc theo gió bay mất.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tuổi Ngọ có thể mất đi những thế mạnh trong công việc chỉ vì sự bảo thủ và cố chấp của mình. Con giáp này sẽ bỏ lỡ mất cơ hội thăng tiến chỉ vì muốn làm mọi thứ theo quy định, nguyên tắc mà quên đi sự thật rằng rất nhiều trường hợp cần đến sự linh hoạt.
 • Bạn đừng quá tự tin vào bản thân mình, bởi có thể người tuổi Ngọ đang đánh giá quá cao về mình đó. Hôm nay bạn hãy thử lắng nghe lời góp ý của mọi người, đi chậm lại một chút để đi được xa hơn. Chớ nên hãnh tiến quá mức, con giáp này có thể sẽ đi sai lầm đường lạc lối đó.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Vận trình tuổi Mùi có thể đối mặt với một số vấn đề rắc rối trong cuộc sống. Những lời đồn đại thị phi đột nhiên bủa vây, bạn có cố gắng giải thích cũng không xuể. Con giáp này muốn dùng hành động để chứng minh tất cả nhưng có lẽ tạm thời điều này vẫn chưa hiệu quả.
 • Nhân duyên tưởng chừng đã thành nay vì sự cố này mà ngưng lại. Bạn ấm ức nhưng chẳng có cách nào để giải quyết triệt để mọi chuyện trong thời điểm này. Người tuổi Mùi có phần chán nản và muốn buông xuôi. Con giáp này này có lẽ đã đắc tội với kẻ tiểu nhân nào đó.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Sự nhạy bén giúp bạn có được cơ hội, song chính năng lực của bạn mới là thứ để cơ hội được phát huy. Cứ tiếp tục quyết tâm và kiên trì đến cùng như vậy, tiền bạc dư dôi là điều không có gì đáng phải ngạc nhiên. Nhân lúc này, bạn hãy tìm cho mình thêm những phương hướng phát triển mới từ nguồn tài lộc sẵn có nhé.
 • Ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này nên quan tâm hơn đến một nửa của mình và dành thêm thời gian cho người ấy. Trong ngày bận rộn, vậy thì hãy chọn một lúc nào đấy rảnh rỗi để hỏi thăm, lắng nghe đối phương tâm sự vui buồn. Tình yêu không được chia sẻ sẽ khó lòng bền vững, đừng quên điều đó nhé.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tuổi Dậu gặp ngày lục hợp nên vận trình có nhiều may mắn, tốt lành. Tình duyên nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên những người yêu nhau cuối cùng cũng sẽ tìm về được bên nhau, vượt qua mọi rào cản và khoảng cách ngăn trở hai người dù lớn đến đâu.
 • Con giáp này sẽ chẳng để quá khứ ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện tại của mình. Người tuổi Dậu hãy cứ tự tin bước về phía trước và đừng quay đầu lại, tất cả mới chỉ là khởi đầu, tương lai ở phía trước và hoàn toàn nằm trong tay của bản mệnh, đừng để mình phải hối hận sau này.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Tuất đối mặt với cục diện Thìn Tuất tương xung nên gặp phải nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Nếu có bất cứ sai sót gì xảy ra mà lỗi thuộc về mình, con giáp này hãy dũng cảm nhận lỗi và tìm cách khắc phục, không nên đổ lỗi cho người khác.
 • Về phương diện tình cảm không tốt cho lắm. Bản mệnh được đánh giá cao về những cống hiến, đóng góp vào trong công việc, tuy nhiên đó có thể là nguyên nhân gây nên mâu thuẫn. người ấy cảm thấy cô đơn khi con giáp này dành rất nhiều thời gian cho công việc, mối quan hệ cũng phai nhạt dần.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Về phương diện tài lộc, tuổi Tuất nên chú ý tới chuyện chi tiêu của mình. Con giáp này cứ nghĩ thu nhập ổn định nên đã phung phí trong suốt thời gian vừa qua. Hãy tiết kiệm hết mức có thể vì trong tương lai còn nhiều việc phải dùng đến tiền nữa đấy.
 • Vận trình tình duyên khởi sắc, đào hoa vượng báo hiệu tin vui sắp về. Quý nhân chỉ đường dẫn lối, người độc thân tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Hơn thế nữa, mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy tiến triển vô cùng nhanh chóng và tốt đẹp. Khi đã yêu thương nhau thực lòng thì chuyện gì cũng hoàn toàn có thể giải quyết được.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...