Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017

Đánh giá bài viết

Chuyên mục tử vi hằng ngày mời các bạn xem tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017 cho mười hai cung hoàng đạo của mười con giáp. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ và may mắn nha!

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017

01- Với các bạn cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 • Hôm nay tài chính của Bạc Dương có chiều hướng xuống dốc tột độ nhé, nhưng cũng đừng vì thế mà cứ vùi đầu vào kiếm tiền nhé, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, rồi gây áp lực lớn cho bản thân nữa. Bạn hãy cứ thoải mái chút nhé, thì mọi việc mới được suôn sẻ và mới làm được tốt. Hôm nay, cũng một phần chuyện tình cảm có chút vấn đề, vậy bạn hãy tập trung hết tâm trí vào công việc, có như thế bạn mới quên được u sầu chuyện tình cảm nhé. Nhưng dù sao, sức khỏe vẫn là quan trọn nhất, bận nên để ý tới sức khỏe nhé.
 • Chuyện tình cảm của bạn có phần trực trặc, vì không tìm được tâm hồn đồng điệu, nên bạn bị phiền não rất nhiều. Vì thế mà bạn cảm thấy bị cô lập, lẻ lơi, cô đơn, bạn thu khép mình lại, vì cảm giác mọi thứ không có sự đồng cảm để chia sẻ, để hiểu nhau hơn nữa.

02- Với các bạn cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Kim Ngưu hôm nay có thể bạn sẽ bị Sếp phê bình đó nhé, bạn nên lắng nghe và tiếp thu, vì có như thế bạn mới trưởng thành và  chín chắn hơn. Tài chính của Kim Ngưu có vẻ ổn định, nhưng nếu có cơ hội thì bạn nên biết nắm bắt lấy nhé, không nên đắn đo sau pahir hối tiếc đó Kim Ngưu. Tuy nhiên, hôm nay sức khỏe của bạn có vẻ bất ổn đó nhé, bạn nên vận động nhẹ nhàng nhé, vì cả một ngày làm việc mệt mỏi rồi đó.
 • Hôm nay bạn sẽ đi dự tiệc sinh nhật bạn, bạn đau đầu vì không biết nên mua quà gì cho hợp lý. Tuy nhiên, đã là tình bạn thì không quan trọng về vật chất và tiền bạc quá bạn nhé, món quà nào mà ý nghĩa là được nhé bạn. Tình cảm chân thành vẫn là hơn hết.

03- Với các bạn cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Hôm nay tử vi ngày mới sẽ cho các bạn thấy công việc của Song Tử khá may mắn, suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn vẫn chỉ là một nhân viên bình thường, không óc gì là nổi trội cả, và lãnh đạo chỉ mờ nhạt về bạn thôi. Vậy hôm nay Song Tử hãy thể hiện hết khả năng, năng lực của mình để mọi người biết Song Tử không phải là người bình thường thế đâu, và bạn sẽ để lại ấn tượng mạnh cho mọi người đó Song Tử à.
 • Hôm nay là một ngày may mắn với Song Tử đó, sao bạn không thử tình cảm của mình xem. Hãy tỏ tình ở không gian thật lãng mạn nhé bạn. Đây là thời điểm đẹp nhất cho bạn đó, đừng cố chờ đợi nữa, vì càng chờ đợi bạn càng mệt mỏi hơn. Bạn nên mạnh dạn, dù như thế nào bạn cũng nên chấp nhận, càng sớm càng tốt cho bạn hơn.

04- Với các bạn cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tâm trạng của bạn hôm nay khá thoải mái, vui vẻ, phấn khởi, nên bạn làm công việc khá ninh hoạt, năng động và suôn sẻ nhé. Vì vậy mà hôm nay bạn gặt hái được thành công, mọi người ai cũng ngưỡng mộ bạn lắm Cự Giải à. Bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe hơn nhé, hôm nay lạnh lắm đó, nên mặc ấm khi ra đường nhé, không là bạn lại bị viêm họng đó nhé.
 • Bạn cũng đừng nên khắt khe với đối phương quá bạn ạ, hôm nay bạn thử đi gặp người áy xem, dù sao có người mai mối cho cũng hay mà. Thử một lần gặp mặt, biết đâu lại là người bạn đang tìm kiếm. Nếu cảm thấy không hợp, có thể là bạn được mà. Đừng quá khép kín mình như vậy, hãy cho mình cơ hội và cho người cơ hội nhé Cự Giải.

05- Với các bạn cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Hôm nay Sử Tử tâm trạng rất vui vẻ, thoải mái, và tràn đầy sức sống nhé, vì thế mà công việc của bạn hôm nay khá suôn sẻ nhé Sư Tử. Tuy nhiên, Sư Tử bạn phải để ý tới sức khỏe của bạn nhé, cuối giờ làm hãy đi vận động thể dục để có sức khỏe dẻo dai hơn.
 • Sư Tử hôm nay hãy cho mình cơ hội cũng như cho người cơ hội nhé, bạn hãy thử xem đi gặp đối tượng được người thân hay bạn bè giới thiệu cho bạn xem, biết đâu lại là nửa yêu thương của mình đi cùng mình cả quãng đường đời đó. VÌ không ai có thể lường trước tình cảm được.

06- Với các bạn cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Công việc và học tập hôm nay của Xử Nữ rất may mắn và suôn sẻ. Tuy nhiên, hôm nay bạn hãy dành thời gian thử đọc một cuốn sách, có thể sẽ tạo cho bạn một ý tưởng hay nào đó cho công việc hoặc trong học tập đó. Hãy cứ phát huy những năng lực mà bạn đang có nhé.
 • Tình yêu phải xuất phát từ trái tim chân thành, Xử Nữ bạn đang yêu đơn phương và bạn chưa đủ tự tin để thổ lộ tình cảm của mình cho đối phương biết. Muốn lắm nhưng không thể thổ lộ ra bằng lời, vì đối phương không thể hiện dấu hiệu gì là có tình cảm cho Xử Nữ biết cả. Vì vậy mà bạn đang băn khoăn và do dự có nên nói hay không?

 

07- Với các bạn cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Bạn đang có ý định giảm cân hả Thiên Bình, đừng dại gì ma làm thế nhé, với cái cách giảm cân như của bạn, chỉ làm sức khỏe của bạn bị giảm sút đi thôi, mà cân thì không giảm đâu. Bạn phải tìm hiểu cách giảm cân một cách khoa học nhất. Tuy nhiên, với bạn như thế là ổn rồi, mùa đông này ai nhìn bạn cũng muốn được ôm bạn đó, bạn phải hạnh phúc vì ai cũng muốn có bạn mà.
 • Hôm này bạn sống trongh sự hạnh phúc nhé, lãng mạn, ngọt ngào, và có thể đối phương sẽ sắp xếp một màn tỏ tình đầy lãng mạn, và bất ngờ cho bạn đó. Thiên Bình nên chuẩn bị tâm lỹ, đón nhận một tình yêu đầy hạnh phúc nhé bạn.

08- Với các bạn cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 • Hôm nay bạn se được Sếp giao phó trọng trách công việc quan trọng đó, và bạn cảm thấy bất lực khi bắt tay vào làm. Tuy nhiên, bạn là người thông minh, lanh lợi, hoạt bát, và điềm tĩnh xử lý, nên bạn đã giải quyết được công việc đó một cách suôn sẻ và thành công. Bạn đang có ý định làm thêm kinh doanh cùng bạn bè, vậy hãy thử xem như thế nào, vì công việc đó với bạn khá hợp và bạn lại có duyên kinh doanh lắm đó Cọ Cạp à.
 • Gia đình là chỗ dựa vững chắc cho bạn đó Bọ Cạp, cha mẹ sẽ là cánh tay đắc lực cho bạn để bạn có thể tập trung vào công việc tốt hơn đó. Và cả trong chuyện tình cảm, cha mẹ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất. VÌ vậy bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn là bạn cứ khép kín mình trong phòng làm việc nhé.

09- Với các bạn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Công việc của bạn luôn là sự lặp lại, vì thế không có gì thay đổi cả đâu, tuy nhiên hôm nay có thể trong phòng bạn sẽ có thêm một thành viên với đó, và người ấy cũng bằng tuổi với bạn đó. Có thể rằng hôm nay bạn sẽ là đầu mối của mỗi câu chuyện, và sẽ được so sánh với người mới đấy. Và hôm nay bạn nên cẩn thận với tài chính nhé, ra đường bạn nên cất tiền cẩn thận nhé, không là cẩn thận bị mất đó.
 • Vấn đề tình cảm của bạn không được như mong muốn, bạn rất cứng đầu, ương bướng trong chuyện tình cảm, bạn cố chấp không chịu đối diện với những gì ở thực tại. Vì cái gì cũng có sự cho đi và nhận lại, đừng quá cố chấp nhé. Không có gì là mãi mãi, mà hãy thể hiện bằng sự chân thành.

10- Với các bạn cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Công việc của bạn hôm nay đang trên đà phát triển,có thể hôm nay bạn sẽ kỹ kết hợp đồng to cho công ty, và thành công rực rỡ. Vậy là bạn có mọt món tiền thưởng cho cuối năm nay rồi nhé. Tuy nhiên, vấn đề tài chình của bạn hôm nay lại bị eo hẹp, bạn nên tính toán, chi tiêu sao cho hợp lý nhất nhé. Sức khỏe của bạn hôm nay hơi có chút vấn đề đó, bạn nên tự chăm sóc bản thân tốt hơn nhé Ma Kết.
 • Về phương diện tình cảm, thì bạn đừng thể hiện cảm xúc quá khi bị kích động nhé, kẻo lời nói ra rồi thì khó mà rút lại, lúc ấy bạn sẽ làm đôi phương bị tổn thương, thì tình cảm của bạn sẽ xuống dốc. Bạn nên kiềm chế cảm xúc thật của mình nhé, sẽ tốt cho bạn và cả tình cảm của bạn đó.

11- Với các bạn cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Bảo BÌnh là người nói rất hay, tuy nhiên lại chưa làm được những gì mà bạn nói. Vậy hôm nay bạn khá may mắn trong công việc, sao bạn không thử nghiệm năng lực của mình xem, đây là cơ hội tốt cho bạn thể hiện được năng lực của mình đó, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công đó.
 • Chuyện tình cảm của bạn đang phát triển rất tốt, vì hai bạn rất hiểu nhau, và cùng nhìn về những điều tích cực trong cuộc sống. Có thể thời gian tới hai bạn sẽ về chung một mái nhà đó. Tuy nhiên, tình cảm bạn bè, thì bạn nên mở rộng mối quan hệ mở hơn,c ó thể sẽ hữu ích cho công việc và cuốc sống của bạn sau này đó.

12- Với các bạn cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Công việc của bạn hôm nay có thể có một bước đột phá mới đó nhé Song Ngư. Vì vậy bạn hãy thể hiện hết khả năng, và sự nhiệt tình của mình cho công việc, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công nhé Song Ngư. Bạn nên cẩn thận tỏng các mối quan hệ xung quanh nhé, bạn nên thể hiện sự mềm mỏng, thái độ ôn hòa, nhẹ nhàng thì mọi thứ sẽ được suôn sẻ nhé.
 • Bạn không nên sống quá khép kín, hãy chia sẻ cho mọi người xung quanh thì bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, và thoải mái hơn đó. Không là bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, do bạn hay giữ kín lòng mình, cẩn thận bạn sẽ bị trầm cảm đó nhé.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...