Hôm nay, Chủ nhật ngày 19-05-2024

Tử vi thứ 6 ngày 23/10/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 6 ngày 23/10/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, ngày hôm nay tuổi Dậu không có chủ kiến, làm việc gặp nhiều khó khăn, thường rơi vào cảnh tự mình phá mình.

Tử vi thứ 6 ngày 23/10/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 23/10/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Ảnh hưởng của ngày tự hình khiến người tuổi này luôn cảm thấy bất an và lo nghĩ nhiều. Điều này ảnh hưởng tiêu cực tới những người lao động chân tay. Đây là lúc tuổi Tý cần dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý để khôi phục tinh thần.
 • Vận trình tình cảm viên mãn. Tình yêu đôi lứa hài hoà và dịu êm đem lại cho những người này những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Sự cởi mở và cách thể hiện tình cảm khéo léo của người độc thân giúp họ có được những mối nhân duyên tốt lành.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tử vi phương Đông cho biết các dự án do người tuổi Sửu đứng đầu có tín hiệu tiến triển thuận lợi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, con giáp này gặp chút khó khăn trong việc đi tìm sự hỗ trợ của những người xung quanh.
 • Tài lộc hanh thông. Bạn có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều tới chuyện tiền nong.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Dự báo tuổi Dần sẽ trở nên kiên quyết, cương nghị hơn trong các quyết định quan trọng nên hạn chế được tối đa những sai lầm không mong muốn. Ngoài ra, con giáp này cần phải giữ thái độ tỉnh táo trong mọi tình huống vì xung quanh có khá nhiều cạm bẫy.
 • Tình cảm vô cùng đẹp đẽ. Tam hội cục che chở đem tới cho người tuổi Dần những tin vui bất ngờ liên quan tới chuyện tình yêu lứa đôi. Người độc thân cũng tìm được mối duyên số tốt lành sau bao ngày nỗ lực tìm kiếm.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Dường như không có điều gì có thể làm khó được một bộ não siêu phàm, nhạy bén của con giáp này. Bản mệnh chỉ cần thể hiện năng lực như trước nay và kiên trì tới cùng với những gì mình theo đuổi thì thành công sẽ sớm mỉm cười.
 • Tài lộc có chuyển biến rõ rệt. Mặc dù không nắm giữ trong tay quá nhiều vật chất nhưng nhờ có Chính Tài nâng đỡ mà con giáp này vẫn nhận được sự giúp sức của quý nhân trên phương diện tài chính.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tử vi ngày mới dự đoán sẽ có một vài rắc rối bất ngờ phát sinh, tuổi Thìn nếu không chuẩn bị tốt tâm lý thì rất dễ phạm sai lầm. Bên cạnh đó, điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám đặt ra cho con giáp này nhiều mối lo ngại hơn trước.
 • Vận trình tài lộc bình ổn. Bên cạnh nguồn thu vào thì bản mệnh cũng nên tính tới việc tích luỹ và đầu tư cho những dự án tiếp theo.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Được biết đây là ngày may mắn của những người cầm tinh con Rắn. Tuy nhiên, trong ngày có điềm báo tiểu nhân gây khó dễ và gây chuyện thị phi nên bản mệnh cần thận trọng trong các mối quan hệ ngoại giao xung quanh.
 • Vận trình tình cảm có thăng trầm. Chuyện tình cảm vốn khó đoán định trước điều gì, nhưng nếu tinh tế một chút thì con giáp này sẽ nhận ra được tình cảm của đối phương với mình. Nếu tình cảm ấy chưa đủ lớn thì bạn cũng không nên cưỡng cầu hay níu kéo để làm gì.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Dự đoán những người cầm tinh con Ngựa sẽ nhận được nhiều lời mời gặp gỡ và giao lưu của những người mới quen. Đây có thể sẽ là đối tác hay khách hàng tiềm năng trong tương lai và đem tới cho con giáp này nhiều mối làm ăn bất ngờ.
 • Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu chính lẫn phụ đều có dấu hiệu tăng cao đem lại cho bản mệnh cuộc sống đáng mơ ước.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Ngày hôm nay Mùi diễn ra tương đối thuận lời. Những người đang theo đuổi con đường công danh có một ngày trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Có thể nói thành tựu nổi bật trong hiện tại là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tuổi Mùi trong thời gian qua.
 • Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Tuổi Mùi cần kiên nhẫn hơn trong việc chia sẻ, giải thích cho đối phương hiểu. Bởi lẽ, những hiểu lầm và mâu thuẫn là chuyện thường tình của những cặp đôi yêu nhau hay gặp phải.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Vận trình tình cảm hài hoà. Trong mối quan hệ tình cảm, nếu không có những tranh cãi thì vốn không được gọi là tình yêu. Và tiếng nói đồng điệu giữa hai tâm hồn sẽ được tìm thấy nếu người trong cuộc có thể vượt qua những cách biệt về suy nghĩ, cảm xúc.
 • Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tuổi Thân có thể sẽ thu hồi được các món nợ cũ, cùng với vận may lớn sẽ đem lại cho con giáp này cơ hội trúng thưởng, trúng số.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Ngày hôm nay tuổi Dậu không có chủ kiến, làm việc gặp nhiều khó khăn, thường rơi vào cảnh tự mình phá mình. Khi gặp chuyện, bạn không suy tính cẩn thận làm việc dễ lâm vào họa hại.
 • Bạn sẽ bị tiền bạc đẩy đến chỗ khốn khó, tổn hại thanh danh. Lưu ý không nên vì những lời hứa hẹn và chỉ ra các khoản tiền lớn, nếu không chính bạn mới là kẻ bị lừa, rủi ro tài vận. Tình hình tài chính của bạn đi xuống khiến việc chi tiêu khó khăn hơn.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tử vi ngày mới thứ 6 ngày 23/10/2020 cho biết con giáp này dù gặp khó khăn hay thách thức nào cũng được giải quyết nhanh chóng nhờ có cát tinh che chở. Hơn nửa, tuổi Dậu có được nhiều thiện cảm từ đồng nghiệp nên khi gặp khó khăn sẽ luôn có người sẵn sàng hy sinh và giúp đỡ.
 • Tình cảm có bất hoà. Ảnh hưởng của ngày tương xung khiến tuổi Dậu trở nên chủ quan và khó kiểm soát được lời nói, hành động của mình. Do đó, sẽ có những lời nói làm tổn thương đối phương khó cách nào có thể cứu vãn.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Thật may vì người tuổi này vẫn giữ được sự bình tâm và can đảm khi đối diện với những điều không vui trước mắt. Tuổi Tuất vẫn luôn tin rằng nếu làm việc siêng năng, cầu tiến và kiên trì thì sẽ được đền đáp xứng đáng.
 • Tình cảm trong sáng, nồng nhiệt mà cả hai dành cho nhau sẽ là trở thành những kỷ niệm đẹp đẽ nhất trong thanh xuân hai người. Người độc thân có cơ hội nhận được lời tỏ tình từ người bạn mới quen.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...