Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 7 ngày 20/3/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 7 ngày 20/3/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, ngày tương xung nên tuổi Ngọ làm gì cũng trục trặc, sự cố phát sinh nên kết quả không được như ý. Có người sinh sự vô cớ nên bao công sức, cố gắng của bạn đều thành công cốc.

Tử vi thứ 7 ngày 20/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 20/3/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Vận trình của người tuổi Tý khá trôi chảy, nhất là đường tài lộc và công việc đều diễn ra theo đúng kế hoạch đã dự tính từ trước. Bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ, chuyên tâm như thường lệ thì sẽ không lo phát sinh vấn đề gì ngoài tầm kiểm soát.
 • Mối quan hệ xã giao cũng được cải thiện đáng kể, nhờ quý nhân đứng ra hòa giải mâu thuẫn hiểu lầm trước đó mà tuổi Tý có thể kết nối lại với mọi người, thể hiện thành ý của bản thân. Cũng nhờ vậy mà công việc của bạn được hỗ trợ khá nhiều, chuyện làm ăn bớt rắc rối phiền phức.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Hôm nay tuổi Sửu nhờ tài ăn nói khéo léo, gây được ấn tượng tốt với mọi người, các mối quan hệ xã giao vô cùng tốt đẹp. Dù đối phương có khó tính tới đâu thì bạn cũng giữ được sự bình tĩnh, hài hòa, tạo thiện cảm tốt có lợi cho mình.
 • Công việc của tuổi Sửu nhờ vậy mà phát triển thêm lĩnh vực mới, mở rộng quy mô sự nghiệp. Lại thêm cát tinh trợ lực giúp con giáp này có khả năng đạt được thành tích rất tốt, hứa hẹn sẽ là một tuần đầy thắng lợi.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Sự nghiệp không gặp phải chút khó khăn gian khổ nào, tuổi Dần nhận thức đúng về năng lực của mình nên có những chiến lược phù hợp, nhắm vào các lĩnh vực mạnh. Nhờ vậy tài lộc thu về không ít, bạn định hướng sự nghiệp rất tốt, khai thác bản thân rất hiệu quả.
 • Tử vi thứ 7 ngày 20/3/2021 cho thấy tuổi Dần nên đề phòng tai nạn nhỏ hay những sự cố không báo trước có thể xảy ra trong khi di chuyển. Ngoài việc cẩn thận hơn thì bạn nên mang theo những vật phẩm may mắn bên người dể hạn chế rủi ro xảy ra.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tuổi Mão gặp ngày tương hình nên dễ bị tai nạn, làm gì cũng phải thận trọng, suy nghĩ kỹ càng rồi mới tiến hành. Đặc biệt lưu ý những ai đang làm việc trong công xưởng, nhà máy, công trường hay những nơi hiểm trở thì càng phải tỉ mỉ chú ý.
 • Thế nhưng đừng mộng tưởng quá mà rời xa thực tế, lơ là những điều thiết thực quanh mình. Bạn có niềm đam mê bên ngoài nhưng vẫn phải sắp xếp chuyện gia đình, không chỉ lo cơm áo gạo tiền mà còn cần quan tâm, thăm hỏi mọi người.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tuổi Thìn nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình hanh thông suôn sẻ, làm gì cũng thuận lợi mà không gặp phải chướng ngại nào. Bạn được mọi người ung hộ lại thêm sự cố gắng của bản thân nên cứ băng băng tiến lên, hoàn thành mọi nhiệm vụ, kế hoạch.
 • Điểm mấu chốt là do tuổi Thìn rất biết cách nắm cơ hội, không vì gặp may mà khinh suất, ngược lại càng tiến triển nhanh thì bạn càng tỉ mỉ, chú ý đảm bảo mọi việc thành công. Nhờ sự nhanh nhay, thông minh và thức thời này đã giúp bạn được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp yêu mến.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Hôm nay vận tài lộc của tuổi Tị dồi dào, cơ hội xuất hành may mắn nên hãy chủ động ra ngoài đừng vùi đầu vào công việc nữa. Bạn có thể đi ra ngoài vừa là thay đổi không khí, vừa tìm kiếm được đối tác, khách hàng mới, mở rộng mối quan hệ xã giao.
 • Đặc biệt những người được cử đi công tác thì tài lộc còn nhiều hơn, tài vận phất triển, kiếm được một khoản khá và mở ra con đường làm ăn lâu dài, lợi nhuận thu về không ít. Bạn cần tận dụng cơ hội nếu không sẽ trôi qua nhanh chóng.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Hôm nay là ngày tương xung nên tuổi Ngọ làm gì cũng trục trặc, sự cố phát sinh nên kết quả không được như ý. Có người sinh sự vô cớ nên bao công sức, cố gắng của bạn đều thành công cốc. Tuổi Ngọ đừng cố đấm ăn xôi, nghỉ ngơi dưỡng sức chời cơ hội tới lại tiếp tục tiến lên.
 • Chuyện tình cảm với người ngoài không được tốt nhưng với người thân lạ đặc biệt ấm áp, tuổi Ngọ tin tưởng và muốn dựa dẫm về mặt tinh thần với gia đình của mình. Cuối ngày, bạn chỉ cần về nhà cùng ăn cơm, trò chuyện với người thân là cũng đủ quên hết phiền muộn rồi.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 20/3/2021 điềm báo có tiểu nhân rình rập nên tuổi Mùi không được nghỉ ngơi phút nào. Bạn luôn phải hành xử thận trọng, tính toán kỹ lưỡng để tránh sa vào cạm bẫy hãm hại. Dù nó có thể khiến bạn mệt mỏi nhưng sẽ tránh được rắc rối về sau.
 • Cuối ngày tuổi Mùi có thể tìm một không gian riêng tư yên tĩnh dể quên đi những bon chen bên ngoài. Hãy đến một quán quen nào đó, thưởng thức tách trà, đọc sách hay nghe bản nhạc mình yêu thích để thư giãn, nghỉ ngơi.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Sự nghiệp và tài lộc phát triển đồng nghĩa sẽ tăng thêm áp lực cho người tuổi Thân, tránh nhiệm cũng nặng nề hơn. Vì thế hôm nay sẽ là một ngày bận rộn của bạn với rất nhiều dự định, nhưng những cố gắng đó sẽ được đền đáp xứng đáng nên hãy tập trung hết sức vào nhiệm vụ chính nhé.
 • Điểm cần chú ý trong ngày chính là vấn đề sức khỏe, dù nỗ lực cho tương lai nhưng nếu không có sức khỏe thì bạn cũng sớm lãnh phải hậu quả đấy. Vì vậy dù bận rộn nhưng vẫn phải ăn uống đàng hoàng, ngủ đủ giấc và hạn chế sử dụng đồ uống có cồn, chất kích thích.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Vận trình của tuổi Dậu hôm nay khá hơn, được quý nhân trợ giúp nên phúc đức nhiều, hóa giải được những hiểu lầm, xích mích trong quá khứ. Cũng nhờ vậy mà tinh tần Bạn thoải mái, tâm tình phấn chấn không còn nặng nề u ám như thời gian trước.
 • Trong ngày có điềm báo họa mất tiền nên người tuổi Dậu cần chú ý tài sản, đồ đạc cá nhân. Dù đi đâu, làm gì cũng không được chủ quan, cần bảo quản tốt đồ quan trọng, không nên mang nhiều tiền khi ra ngoài là tốt nhất.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Sự nghiệp trong ngày của tuổi Tuất khởi sắc, có cơ hội cải thiện vị trí trong cơ quan. Bạn là người có năng lực nhưng vì chưa gặp thời nên chưa bật lên được, chính vì vậy khi thời cơ đến thì cần nắm vững ngay, cơ hội thăng tiến trong tầm tay.
 • Có sức khỏe thì mới làm việc tốt được, vì vậy tuổi Tuất nên tập thể thao, rèn luyện nhiều hơn dù có bận rộn như thế nào đi nữa. Cứ ngồi lì trong nhà cả ngày sẽ làm bạn trì trệ, kém minh mẫn, giảm sút thể lực mà còn có thể ốm bệnh ra đấy.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Quản lý tài chính luôn cần có kế hoạch, dù đầu tư hay tích lũy thì cũng đều cần có kế hoạch cụ thể rõ ràng. Mọi quyết định của bạn trong thời điểm hiện tại đều có ảnh hưởng tới tương lai cả về sự nghiệp lẫn tài lộc nên không thể đại khái, qua loa được.
 • Tình yêu đâu phải trò đùa, tuổi Hợi đừng cợ nhả, thích thì đến không thích thì đi như vậy. Dù bạn có nhiều người theo đuổi nhưng đừng vì thể mà phạm sai lầm. Hãy trân trọng tình cảm của người khác và nghiêm túc với chính mình kẻo chính bạn sẽ là người lãnh hậu quả đấy.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...