Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý năm 1996 sướng hay khổ

2/5 - (1 Đánh giá)

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý năm 1996 sướng hay khổ – Cũng như những con chuột ở tuổi khác, Bính Tý cũng nhanh nhẹn, tháo vát, có chí tiến thủ, nhạy bén trọng mọi vấn đề.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý năm 1996 sướng hay khổ

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý năm 1996 sướng hay khổ

Tuy nhiên Bính Tý lại không có số được hưởng, tử vi của tuổi Bính Tý trong suốt đời không có đặc điển gì nổi trội. Bính Tý cũng không có được nhiều sự nhờ vả từ người thân nên cũng có rất nhiều thứ phải lo nghĩ cả khi trẻ lẫn về già. Cùng chúng tôi theo dõi phân tích những đặc điểm tử vi phong thủy lên quan đến vận mệnh sướng khổ của Bính Tý nhé:

Cuộc sống

Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy. Số tuổi được nhiều thành công trong cuộc sống, hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Cuộc đời có lắm thương đau. Về mặt xã hội giữ được tiếng tăm và địa vị khiêm nhượng, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viễn vông, bản tính thích bay nhảy của tuổi Tý cũng được thể hiện ở tuổi Bính Tý. Về vận mệnh lâu dài tuổi Bính Tý sẽ có những mối làm ăn riêng chẳng giống ai, nếu như thuận hòa được từ 2 phía có thể sẽ bền lâu nhưng nếu lại bị đổ bể từ tuổi Bính Tý thì sẽ chẳng còn ai dám hi vọng về 1 cuộc làm ăn mới với Bính Tý.

Tuổi Bính Tý năm 1996 có nhiều phúc đức trong lớp tuổi trung bình, nhưng sau cùng qua thời gian từ 50 đến 52 thì lại có nhiều việc làm cho có nhân quả. Nên ăn ở phúc đức hiền lành để tích đức cho  mình và cả con cháu nữa. Trong cuộc sống tuổi Bính Tý về vấn đề tình duyên cũng có nhiều sôi động, có nhiều thay đổi sầu thương, ít khi tìm được sự êm ấm vào tuổi nhỏ.Tình duyên ở tuổi nhỏ dưới 3 thường là trẻ con bộc chột, đến ngoài tuổi 3 mới tính tới chuyện lâu dài, không có một quyết định dứt khoát, cho đến khi qua tuổi 30, mới tạo được nguồn hạnh phúc chân chính. Tử vi trọn đời tuổi Tý cho thấy bính tý không phải là mẫu người cho gia đình, nếu như trước đó không tìm hiểu kỹ, rất có thể sẽ xảy ra xung đột không giải hòa được của hai bên. Nếu có cũng chỉ là bề ngoài, nhưng bên trong để bạn bè tin tưởng được tuổi Bính Tý thì lại cần một quá trình dài mới có thể làm được.

Nếu như Bính Tý giữ lại cái tôi của mình một chút thì chắc chắn rằng họ sẽ nhận được nhiều sự cảm thông hơn từ bạn bè. Đó là số của cá nhân. Nhưng nếu gặp được lương duyên có sự trùng hợp về tuổi tác và sự hòa hợp về tinh thần thì tình duyên mới có được sự ấm êm và hạnh phúc. Nfếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc lương duyên thường hay thay đổi bất thành, đó là những tháng 1 và tháng 7 trong cuộc đời. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy trong cuộc đời thì bạn là người có nhiều vợ hay cũng quá đau khổ vì đàn bà nhiều hơn, đó là những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9.

Gia đạo, Công danh

V ề việc công danh Bính Tý năm 1996 cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức, nên chuyện công danh thường được lên cao mà ít khi có xuống thấp. Tuổi nhỏ của Bính Tý không có nhiều sự nổ bật về công danh, công việc thay đổi nhiều nên nếu có chí tiến thủ thì cũng có thể tạo được vị thế cho họ lúc về già. Đối với tuổi Bính Tý thì họ không hay nhờ vả bạn bè hay trong lúc khó khăn họ thường tự mình vượt qua, không ham công danh bởi số họ thích bay nhảy, chính vì vậy họ được xem là tuổi vô lo vô nghĩ. Tuổi Bính Tý sự nghiệp sau nhiều năm phấn đấu cũng không phải tệ, tuy nhiên đó là điểm tích lũy cho quãng thời gian dài phấn đấu. May mắn rằng chỉ một chút nhẫn nại của Bính Tý mà họ có những chuyển biến khởi sắc trong tương lai, sự nghiệp. Tuy cũng có một thời gian long đong nhưng cuộc sống hoàn toàn nhẹ tênh, điều này có được cũng chính là do bản tính thoải mái không đặt nặng suy nghĩ vào bất kỳ vấn đề gì của loài chuột này.

Bính Tý năm 1996 về cuối đòi cũng có số sướng và được hưởng, tuy nhiên cần phải cố gắng rất nhiều khi còn trẻ và kiềm chế lại bản tính ham chơi thích phiêu ru của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của tu vi ngay moi!

2/5 - (1 Đánh giá)

Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...