Hôm nay, Thứ tư ngày 12-06-2024

Tử vi tuần từ ngày 4/11/2019 – 10/11/2019 của 12 con giáp có gì thay đổi?

Đánh giá bài viết

Nội dung chính

Tử vi tuần từ ngày 4/11/2019 – 10/11/2019 của 12 con giáp có gì thay đổi? Tuần này sẽ hứa hẹn cho các bạn có nhiều thay đổi trong công việc, và bạn cũng chuẩn bị sẵn tâm lý cho việc tình cảm có biến động nhé.

Tử vi tuần từ ngày 4/11/2019 - 10/11/2019 của 12 con giáp có gì thay đổi?

Tử vi tuần từ ngày 4/11/2019 – 10/11/2019 của 12 con giáp có gì thay đổi?

01- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 4/11/2019 tới 10/11/2019 – Tử vi tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

May mắn sẽ đến với bạn cho đến thứ Tư tuần này. Hãy suy nghĩ các dự án chuyên nghiệp ngắn hạn. Các ngôi sao không tốt lành cho bất cứ điều gì lâu dài. Điều này cũng bao gồm sự lãng mạn có thể là một trường hợp đối lập thu hút và đẩy lùi một lần quá thường xuyên để được thoải mái. Đứng lên! Mọi người khó làm việc với, thứ Sáu. Đây không phải là lúc để hy vọng hợp tác. Lãng mạn cuối tuần là một chút ho-hum, nhưng điều đó có thể được hoan nghênh, xem xét những điều trên.

02- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 4/11/2019 tới 10/11/2019 – Tử vi tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

Hãy sẵn sàng thỏa hiệp khi những khác biệt lớn về ý kiến ​​tấn công, đến thứ Ba. Sau đó, nhấn nút môi của bạn và không phàn nàn về việc xúc phạm đồng nghiệp khi quản lý đến vào thứ Tư và thứ Năm. Thứ sáu là một ngày tuyệt vời để lên lịch các cuộc gặp gỡ kinh doanh và lãng mạn. Một cách lãng mạn, một cuộc gặp gỡ của tâm trí nhanh chóng trở thành một sự trộn lẫn của những trái tim. Thưởng thức những khoảnh khắc này, và để mọi thứ nở hoa một cách tự nhiên. Trên thực tế, bạn thật khôn ngoan khi không gặp nhau vào cuối tuần.

03- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 4/11/2019 tới 10/11/2019 – Tử vi tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

Dọn dẹp và theo dõi các dự án cũ, Thứ Hai. Tại sao? Bởi vì thứ ba là thời điểm tốt lành để bắt đầu những dự án mới. Sự cạnh tranh, khách hàng và khách hàng đang ở chế độ tranh luận và phòng thủ, thứ Tư và thứ Năm. Đừng lãng phí năng lượng tốt để chiến đấu trở lại. Thay vào đó, lên lịch các cuộc họp cho một thứ Sáu xuất sắc. Đó cũng là lúc lãng mạn lên sóng. Mong đợi những điều bất ngờ trong cuộc sống cá nhân của bạn vào cuối tuần này, khi những người thân yêu có một vài điều bất ngờ trong cửa hàng.

04- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 4/11/2019 tới 10/11/2019 – Tử vi tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

Thứ Hai là tốt lành để thoát khỏi bất kỳ xích mích cũ với ông chủ, khách hàng và người yêu. Và sự hòa hợp vẫn tiếp tục, đến thứ Tư. Tài chính của bạn cũng có thể thay đổi tốt hơn. Thứ sáu là một ngày tuyệt vời cho các cuộc họp kinh doanh và lãng mạn, khi bạn là người nổi tiếng nhất ở nơi này. Bạn không thể làm sai! Sau một ngày thứ bảy thấp, chủ nhật là khá dễ chịu. Đây là một thời gian tuyệt vời để được với một người đặc biệt.

05- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 4/11/2019 tới 10/11/2019 – Tử vi tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

Theo dõi và ký tắt các dự án cũ, đến thứ ba. Bạn sẽ muốn một lĩnh vực rõ ràng phía trước. Thứ tư và thứ năm, khi quản lý theo dõi, thể hiện kỹ năng lãnh đạo và tài năng tổ chức của bạn dưới ánh sáng của những điều trên. Thứ sáu là tuyệt vời cho các cuộc họp kinh doanh hoặc lãng mạn. Bất kỳ liên doanh mới nào cũng có thể tuyệt vời như bạn bây giờ. Nghỉ ngơi và thư giãn cuối tuần này. Đặc biệt là xem xu hướng bội chi khi bạn không đủ khả năng.

06- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 4/11/2019 tới 10/11/2019 – Tử vi tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

Thứ Hai là tốt lành cho các cuộc họp với các nhân vật có thẩm quyền và người ra quyết định. Nhắc nhở duy nhất của bạn là để diễn tập của bạn và giấy tờ theo thứ tự. Tiếp tục thảo luận vào thứ Tư, sau khi dành thời gian để xem xét, thứ ba. Bạn cũng có thể lên lịch các cuộc họp kinh doanh và lãng mạn cho một ngày thứ Sáu tuyệt vời. Nếu bạn gặp một người đặc biệt, thứ bảy là thời điểm thích hợp để gặp lại nhau. Nói rằng bạn bận chủ nhật. Và bạn có thể. Các vấn đề trong nước có thể sử dụng một số chú ý.

07- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 4/11/2019 tới 10/11/2019 – Tử vi tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

Mọi người có hào quang “ném đá” về họ, và không dễ để thuyết phục, cho đến thứ Ba. Thứ tư là tốt lành cho các cuộc họp kinh doanh và lãng mạn. Thử thách duy nhất của bạn là duy trì sự linh hoạt bởi vì tình yêu, người yêu và các vấn đề chuyên môn có thể thay đổi. Thế giới của bạn là một nơi kỳ quái và độc đáo, khi Luật Murphy quy định vào Thứ Năm và Thứ Sáu. Nhà là nơi trái tim và là nơi bạn có thể muốn nghỉ hưu (một mình, lưu ý) vào cuối tuần này.

08- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 4/11/2019 tới 10/11/2019 – Tử vi tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

Thứ Hai là tốt lành. Quan sát lưng của bạn và quyết đoán cho những điều bạn muốn, tuy nhiên đối thủ cạnh tranh là ở bạn. Mọi thứ thật thú vị, vào giữa tuần. Đi chậm nếu bạn gặp một người đặc biệt. Mối tình mới nóng bỏng đó có thể xì hơi nhanh chóng. Điều đó sẽ buồn, bởi vì nó có thể là một cái gì đó đặc biệt. Thứ sáu là một ngày và đêm tuyệt vời cho bất kỳ cuộc họp kinh doanh hoặc lãng mạn. Và, thứ bảy là thời điểm thích hợp cho buổi hẹn hò thứ hai.

09- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 4/11/2019 tới 10/11/2019 – Tử vi tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

Trong phần lớn thời gian trong tuần, bạn phải sử dụng thêm khả năng tự kiểm soát và giữ cho chân chuột nhỏ của bạn được trồng chắc chắn trên mặt đất. Nếu không, một cơn giận dữ, hoặc hành động bốc đồng hơn có thể tốt cho bạn. Thứ bảy là ngày tuyệt vời của bạn, vì vậy hãy lên lịch cho các cuộc họp lãng mạn quan trọng của bạn sau đó. Bạn có thể gặp một người đặc biệt. Tất nhiên, nếu bạn có việc phải làm, bạn không thể thua! Chủ nhật là tốt lành cho một ngày thứ hai.

10- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 4/11/2019 tới 10/11/2019 – Tử vi tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

Tuần này Vũ trụ không cung cấp cho bạn hỏa lực mà bạn cần và bạn phải sử dụng năng lượng một cách khôn ngoan. Trong ánh sáng này, lên lịch kinh doanh hoặc gặp gỡ lãng mạn cho thứ ba. Đó là ngày (và buổi tối) khi một cái nhìn quyến rũ nhận được rất nhiều sự chú ý. Cố gắng duy trì một thái độ linh hoạt cởi mở, thứ năm và thứ sáu. Hãy sẵn sàng thỏa hiệp để giành chiến thắng. Hãy tiếp cận nhà với bạn vào cuối tuần này. Bạn sẽ cần đến nó.

11- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 4/11/2019 tới 10/11/2019 – Tử vi tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

Tuần này Vũ trụ không cung cấp cho bạn hỏa lực mà bạn cần và bạn phải sử dụng năng lượng một cách khôn ngoan. Trong ánh sáng này, lên lịch kinh doanh hoặc gặp gỡ lãng mạn cho thứ ba. Đó là ngày (và buổi tối) khi một cái nhìn quyến rũ nhận được rất nhiều sự chú ý. Cố gắng duy trì một thái độ linh hoạt cởi mở, thứ năm và thứ sáu. Hãy sẵn sàng thỏa hiệp để giành chiến thắng. Hãy tiếp cận nhà với bạn vào cuối tuần này. Bạn sẽ cần đến nó.

12- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 4/11/2019 tới 10/11/2019 – Tử vi tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

Đây là một tuần tuyệt vời để tận dụng. Quản lý hoặc những người ra quyết định lớn sẽ đứng về phía bạn cho đến thứ Ba. Giữa tuần, sự hiện diện quyết đoán của bạn thật ấn tượng. Tuy nhiên, hãy thận trọng nếu xử lý bất cứ điều gì hợp pháp. Thứ sáu là một ngày tuyệt vời. Người độc thân sẽ muốn được giao lưu trong một đêm khi bạn là người nổi tiếng nhất ở nơi này. Lên kế hoạch cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn trong suốt cuối tuần. Một bữa tối dưới ánh nến làm cho ngày chủ nhật đáng nhớ.

Tu vi ngay moi mang đến cho các bạn một chuyên mục tử vi hàng tuần của chúng tôi để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tu vi hang tuan

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...