Hôm nay, Chủ nhật ngày 19-05-2024

Tử vi tuổi Ất Mùi 2015

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Ất Mùi 2015 – Là tuổi Mùi nhỏ tuổi nhất, Ất Mùi mang những đặc trưng tính cách của một con người hiện đại, có chính kiến và được nhiều người quý mến. Cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây về tuổi Ất Mùi và cuộc sống hậu vận cuối đời.

Tử vi tuổi Ất Mùi 2015

Tử vi tuổi Ất Mùi 2015

Cuộc đời

Lúc nhỏ tuổi Ất Mùi không được may mắn cho lắm, tính tình cũng như mối quan hệ của bạn bè không thuộc trạng thái mở. Nên cho dù tới cuối đời cũng không có nhiều bạn bè. May mắn thay vào trung vận được hưởng số sướng do có tài lộc gia đình để lại và cố gắng cần mẫn trong suốt những năm còn trẻ tuổi.

Theo tu vi ngay moi thì Tài lộc ở mức chấp nhận được nhưng không đến nỗi khó khăn, tuy an nhàn nhưng cuộc sống luôn có nhiều thay đổi, rất may là Ất Mùi đều có thể xoay sở được và chấp nhận đối mặt với cuộc sống không mấy may mắn của mình.

Tuổi xuân gặp nhiều điều không may nhưng trung vận thì lại có nhiều điều bất ngờ, tiền tài chắc chắn có dư giả bạn không cần phải lo nhé. Tối đa tuổi Ất Mùi có thể có tuổi thọ đến 65 tuổi. Đến những năm cuối đời sẽ được hưởng phúc phận của con cháu và những việc thiện đã làm.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Mùi cũng được nói chung lại thành 3 trường hợp bên dưới:

Ba lần thay đổi tình duyên thì phải nói đến những người sinh vào tháng 1 và 6 Âm lịch, họ có tình duyên không ổn định và có cuộc sống vợ chồng không mấy yên ấm. Nếu bạn sinh vào những tháng như 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch bạn sẽ có 2 hoặc hơn 2 lần thay đổi tình duyên cuộc đời, cũng có cuộc sống vợ chồng không ổn định, nếu như cái tôi lên cao rất dễ đổ vỡ.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc thì luôn ổn định 1 vợ 1 chồng 1 người yêu.

Xem tu vi tình duyên và tháng sinh có nhiều mối quan hệ chặt chẽ, bạn có thể tham khảo tại những bài viết khác chuyên về tình duyên của chúng tôi.

Công danh

Phần gia đạo tử vi tuổi Ất Mùi 2015 có nhiều hay đẹp và phần công danh chỉ ở vào mức bình thường mà thôi. Tuổi nhỏ lầm tưởng sẽ có đường công danh sáng tỏ nhưng thực chất đó là công danh do bố mẹ để lại. Nếu như tuổi Ất Mùi tự thân vận động vươn lên thì tuổi trẻ có công danh không mấy sáng rõ.

Nếu như bạn muốn thuận đường làm ăn thì nên kết hợp với những người sinh vào năm Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu. Họ có trung vận tốt và rất hợp tuổi với Ất Mùi, nếu làm ăn hay hợp tác với những tuổi trên thì sẽ có được rất nhiều tốt đẹp.

Nếu tính việc lương duyên, bạn nên lựa chọn những tuổi sau đây mà kết hôn thì cuộc đời sẽ tạo được nhiều kết quả tốt đẹp, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.

Tài lộc và tình duyên của những tuổi trên đều rất hợp với tuổi Ất Mùi và chúng tôi cam đoan các bạn là một cặp đôi tuyệt vời. Nếu như bạn kết hôn với những người có tuổi như Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão thì tiền bạc ở mức bình thường, không được mấy dư giả. Cuộc sống an nhàn êm ấm nhưng không thể nói là giàu có được.

Tình duyên có thể hợp nhưng công danh và tài lộc thì lại không thuận cho lắm nếu như bạn kết hôn với những tuổi trên.

Tài lộc

Những ước vọng tiền tài đều được toại nguyện nhưng phải khôn ngoan trong hành động và việc làm, chớ buông xuôi để khỏi mang họa vào thân. Tam hợp hóa lộc và ngoại hợp Lộc tồn và nguồn tài chính trội hơn trước đây.

Tài lộc vừa đủ cũng làm cho tuổi Ất Mùi có được thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết tử vi tuổi Ất Mùi 2015 của chúng tôi. Cùng đón chờ những bài viết phân tích chuyên sâu khác về tuổi Ất Mùi.

Các bạn hãy đọc bài viết tổng quan về tuổi mùi tại đây để thêm nhiều chi tiết bổ ích: tử vi tuổi mùi

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...