Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 – Tiền vận cũng có những khó khăn, bôn ba vô định, hay thay đổi công việc, ít khi nào bằng lòng với hiện tại, có thì lại muốn hơn.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014

Theo tu vi ngay moi Bởi tính “đứng núi này trông núi nọ”, “được voi đòi tiên” mà dễ “bỏ mồi bắt bóng”, thiếu sự chuyên nhất, kiên trì trong làm ăn, công việc, cứ thế mà sự nghiệp khó thành, rong ruổi mãi mà chưa tìm được chỗ đứng.

còn nhiều điều khác nữa về tuổi Giáp Ngọ chúng tôi sẽ trình bày ở bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi:

Tính cách

Người tuổi Ngọ tình tính phóng khoáng, thẳng thắn, nhiệt tình, suy nghĩ nhạy bén, giỏi quan sát, có tài ăn nói, quan niệm về nhân sinh lạc quan. Họ có tài bẩm sinh, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh. Người tuổi Ngọ làm việc tích cực, phản ứng tốt, đã nói là làm không chịu thất bại. Họ quan tâm tới người khác, biết đối nhân xử thế, khảng khái giao tiếp rộng, song không bao giờ dựa dẫm bạn bè quá mức.

Tình yêu

Trong chuyện tình yêu đối với nam giới tuổi Ngọ họ coi đó chỉ là một phần của cuộc sống nhưng đối với nữ giới thì ngược lại, họ coi đó là cả cuộc đời. Tuy cô gái tuổi Ngọ cũng thích ngao du nhưng đối với tình yêu họ cũng cho đó là cả cuộc đời mình. Đối với những cô gái tuổi Ngọ, họ lại hay suy nghĩ về chuyện tình cảm, đôi khi lại có suy nghĩ hơi quá đáng.

Xem tu vi các bà chủ gia đình tuổi Ngọ thường mong gia đình có một cuộc sống hoàn mỹ. Họ luôn có tác phong nhu mì, tận tụy trong công việc gia chánh, chăm sóc chồng, con. Nhưng họ lại có tính thiếu lòng vị tha nên nếu một khi phát hiện thấy người chồng “lòng thòng” ngoại tình với ai đó là họ cắt đứt tình duyên ngay.  

Về Tình duyên tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 kết hợp với người tuổi Dần là hợp cách. Một cặp vợ chồng như thế họ thường kính nể nhau như đối với khách. Tình cảm của họ san sẻ cho nhau thật mỹ mãn. Cả hai có thể sống với nhau cho đến đầu bạc răng long. Con cháu của họ khá thịnh vượng. Nếu hai tuổi Ngọ kết hợp với nhau cũng là mối tình nồng cháy. Họ hiểu nhau, có niềm vui nỗi buồn giống nhau, dễ san sẻ cho nhau. Tuy nhiên cần phải điều hòa mâu thuẫn thì họ mới mong sống với nhau hài hòa chọn vẹn, vui vẻ. Các tuổi Tuất, Sửu, Mão, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi là những tuổi khó có sự hòa hợp với tuổi Ngọ. Phần nhiều theo tổng kết dân gian thì các cặp liên kết đôi như thế sẽ khó hạnh phúc bền lâu.

Công danh

Những người tuổi Ngọ số đông làm việc rất cần cù, chăm chỉ.Trong công việc làm ăn, người tuổi Ngọ nên đi tìm các nghề nghiệp đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của đôi bàn tay và một bộ óc thẩm mỹ hơn người thì mới mong đạt được thành tựu.

Đối với hoạt động thương trường, do bỏ vốn vội vã nên họ hay bị khốn đốn vì những đống hàng hóa có lợi lớn. Người tuổi Ngọ tối kỵ sa vào tửu sắc và những thứ hư vô lãng phí khác. Nếu họ không làm chủ được mình trước cám dỗ và không tự giác rút ra được có nghĩa là đã tự ” kết liễu ” cuộc đời mình.

Cuộc sống

Trong cuộc đời, người tuổi Ngọ có lúc thăng trầm khốn khó nhưng nhìn chung cũng gặt hái được thành tựu, rực rỡ trong giai đoạn về sau. Trên con đường quan trường nên tuyệt đối tránh xa việc giao tranh kiện tụng. Nếu xảy ra việc kiện tụng phần lớn họ sẽ bị thất bại. Người tuổi Ngọ khi mất của thì phần lớn sẽ khó tìm thấy.

Các bạn cùng theo dõi các bài viết khác của tuổi ngọ tại đây nhé: tử vi tuổi ngọ

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...