Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979

5/5 - (1 Đánh giá)

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 – diễn biến như nào cả về tiền tài, cuộc sống vợ chồng gia đình, sức khỏe gia đạo thì ra sao và công danh tiền tài sự nghiệp có tốt hay không….

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979

Theo tu vi ngay moi đặc biệt xem sao chiếu mệnh của mình và biết được Vận Hại – Cách Giải Hạn những điều xấu. Tiếc gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như cách hóa giải các sao chiếu mạng thông qua bài viết tử vi tuổi Kỷ Mùi mạng nữ sinh năm 1979.

Tính cách

Tử vi người tuổi Mùi cho thấy họ có chí thăng tiến, quan hệ xã giao hòa đồng nên vòng bạn bè rộng rãi. Tính tình dịu dàng nên thường đứng ra lo liệu cho người khác. Cá tính hướng nội, vẻ ngoài nhu thuận nhưng bên trong quyết liệt. Trong công việc thì cẩn mật, chi tiết, suy nghĩ chu đáo nên mọi người rất tin tưởng bạn. Trong mọi mặt họ luôn tỏ ra quyết liệt và dũng cảm.

Tuổi Mùi rất hiếu thuận, chịu khó chịu khổ. Tinh thần thường nhuốm chút màu bí hiểm. Chủ yếu do bạn quá tin tưởng vào chuyện tâm linh, người này dễ trở thành một tín đồ phật giáo. Ước muốn học hỏi vô cùng lớn, chỉ một chút kiến thức thiếu thôi cũng khiến họ lao hết mình để tìm hiểu. Người tuổi Mùi rất gần gũi với gia đình, thích thiên nhiên. Trong thâm tâm luôn có tư thế cao quý độ lượng. Là người có duyên lành, nên quý nhân tụ rất nhiều mà nâng đỡ sự nghiệp.

Tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch vấn đề tính duyên tuy không có nhiều diễn biến sôi động trong cuộc đời, nhưng thực ra thì có một vài cuộc tình đổ vỡ trong lúc đầu của cuộc đời, như vậy muốn biết về vấn đề tình duyên ra sao các bạn hãy nhớ lại những tháng sinh, để biết về vấn đề tình duyên. \

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn ít ra cũng thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên.

Xem tu vi nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn được sống hạnh phúc trong cuộc đời không có thay đổi việc vợ chồng, sống với nhau được chung thủy. Trên đây là theo khoa chiêm tinh, lấy sự biến chuyển của vũ trụ làm căn bản xét đoán con người, bạn sinh vào những trường hợp trên thì chắc chắn bạn sẽ có sự thay đổi như trên

Công danh

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 về công danh có lúc lên cao nhưng cũng mau xuống thấp, vấn đề công danh như dòng nước thủy triều vậy, lên xuống bất thường, phần tuổi này phải nhờ đến tình thân thì mới có thể phát triển công danh một cách thuận lợi được. Gia đạo tiền vận mang nhiều đau xót, trung vận tạm yên và hậu vận mới được êm đềm hạnh phúc.

Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Mùi bắt đầu bền vững và không có sự đổ vỡ vào 38 tuổi trở đi lúc này sẽ nắm chắc và vững vàng sự nghiệp. Tiền tài được dễ chịu vào hậu vận và bắt đầu từ 45 tuổi trở đi thì ít khi có sự túng quẫn và thiếu thốn trong cuộc sống.

Cuộc sống

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 về cuộc đời thì không mấy hay đẹp cho lắm, có thể đạt được nhiều kết quả mau chóng về con đường công danh của mình nhưng lại không theo đuổi công danh vì nhiều trở ngại cho cuộc sống của các bạn, về tài lộc có nhiều khi tạo lấy cũng khó khăn. Như vậy, cuộc đời của người tuổi Kỷ Mùi 1979 có nhiều hay đẹp về công danh.

Tổng quan tử vi tuổi mùi tại đây, các bạn có thể đọc tham khảo tìm hiểu thêm nhé: tử vi tuổi mùi

Qua bài viết các bạn đã phần nào rõ hơn về tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 rồi phải không, mọi thắc mắc các bạn hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

5/5 - (1 Đánh giá)

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...